เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

หน้าแรก วัตถุมงคล

ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร โทร
084-8038208 , 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
ไอดีไลน์ @line55 คลิกปุ่ม เพิ่มเพื่อน

แจกฟรี พระเครื่อง พระสมเด็จนางพญา รุ่น9มวลสาร ดูรายละเอียด

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก

 
 
 

 
 

 
 
 

 
 
 

 
 
 
 

 
 
 
 

 
 
 

 
 
 

 
ก้อนแร่ที่ผ่านการเผาด้วยก๊าซความร้อนสูง จะมีน้ำไหลออกมา
   ไหลน้ำพี้คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า 1000องศา  ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง  จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล  ผู้บูชานิยม เอาไปใส่กรอบห้อยคอ หรือไปทำหัวแหวน
 
    ไหลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า 1000องศา  ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง  จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล 
 
ไหลดำถือเป็นธาตุที่ศักดิ์สิทธิ์ ชนิดเดียวกับเหล็กไหล ผู้ที่มีไว้ครอบครองต้องเข้าถึงด้วยพลังอำนาจจิตที่บริสุทธิ์ของตนเองจากผล บุญกุศลที่ได้สร้างเอาไว้ หากใครที่คิดชั่วร้าย แม้มีไหลดำติดตัวเอาไว้ใช่ว่าจะป้องกันภัยให้กับตนเองได้ในยามคับขัน ในเรื่องโชคลาภก็จะไม่บังเกิด การที่คนเราจะนำไหลดำสิ่งของชนิดนี้มาใช้ได้ จิตของผู้ครอบครองกับไหลดำจะต้องสื่อถึงกันหรือเข้าถึงกันได้ สังเกต ง่ายๆถ้าต้องการสัมผัส ไหลดำ ให้ใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างวางบนก้อนไหลดำหากสื่อถึงกันได้จริงเส้นขนบนแขนทั้ง สองข้างจะตั้งลุกชันขึ้นมาทันที นี้คือพลังอำนาจที่เข้าถึงกันได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ถือศีล คนธรรมดาก็เข้าถึงได้ ขอให้ทุกคนมีจิตที่แน่วแน่ไม่แปรปรวน

     สำหรับตนแล้วรู้จักคำว่าไหลดำ จากการที่ทางวัดน้ำพี้ซึ่งอยู่ใกล้บ้าน ได้มีการนำวัตถุชนิดนี้เข้ามาทำพิธีในพิธีสวดภาณยักษ์เมื่อกว่า 20 ปีที่ผ่านมา เพื่อช่วยขับไล่เสนียดจัญไร ภูมิผีปีศาจที่อาศัยอยู่ในร่างคนรวมถึงผู้ที่โดนคุณไสย์ สืบทราบว่าแหล่งแร่ไหลดำนั้นมีแหล่งอยู่ที่บริเวณถ้ำผาแดงและด้านหลังบ่อ เหล็กน้ำพี้ จึงไปสืบเสาะค้นหามาเมื่อได้แล้วก็ลองผิดลองถูกในวิชาที่ได้เรียนรู้จากครู บาอาจารย์ กระทำเป็นผลสำเร็จสามารถทำไหลดำมาได้ถึงปัจจุบันนี้ หลายคนในหมู่บ้านทราบข่าวต่างก็มีความต้องการอยากจะทำไหลดำแบบที่ตนเองทำ ก็พยายามสืบเสาะค้นหาวิธีการทำและขั้นตอนต่างๆ แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ไหลดำใช่ว่าทุกคนจะทำได้เสมอไปเหมือนการทำแร่เหล็กน้ำพี้

     เหตุที่ทำ ไม่ได้เพราะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากมากกว่าเหล็กน้ำพี้โดยเฉพาะการเข้าถึงธาตุ ที่ศักดิ์สิทธิ์การสื่อถึงในตัวธาตุกายสิทธิ์ของไหลดำ ขนาดตนเองเคยสอนวิธีการทำไหลดำให้กับลูกหลานคนในครอบครัวเพื่อเป็นการสืบทอด ต่อก็ยังไม่สามารถทำได้เลยเมื่อจิตใจของผู้กระทำสื่อเข้าไม่ถึงถ้าได้หิน หรือธาตุไหลดำนี้มาก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร ทำไปก็มีแต่จะเกิดการแตกหักหลายคนต้องนำหินหรือธาตุไหลดำมาวางตั้งทิ้งเอา ไว้ที่หน้าบ้านหรือภายในบ้านทิ้งเอาไว้เฉยๆ

นายฟุ้ง อดีตช่างตีเหล็กน้ำพี้ ปัจจุบันเป็นเจ้าของแร่ไหลดำ ที่มีแห่งเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์และแห่งเดียวในหมู่บ้านของบ้านน้ำพี้ กล่าวว่าไหลดำที่มีรูปร่างกลมและมีขนาดของเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 2-3.5 เซนติเมตร นี้ทางร้านของเรามีจำหน่ายในราคาเม็ดละตั้งแต่ 30 บาทจนถึงราคาเม็ดละ 300 บาทนอกเหนือจากจะมีติดตัวไว้เพื่อป้องกันภัยต่างๆแล้ว ยังมีการนำมาทำเป็นเครื่องประดับที่สวยงามติดตัวได้อีกโดยนำธาตุไหลดำนำมา ตกแต่งเป็นเครื่องประดับร่วมกับคริสตัลให้เป็นประเภทสร้อยคอซึ่งจากการสัง เกตุของผู้สื่อข่าวพบว่ามีก้อนหินแร่ไหลดำอยู่ด้วยกันประมาณกว่า 10 ก้อน มีหลายขนาดน้ำหนักตั้งแต่ประมาณ 0.3 กรัม ถึงขนาดก้อนใหญ่น้ำหนัก 20 กิโลกรัมวางอยู่ข้างบ้านติดกับเสาต้นไม้สักที่ใช้ทำเพิงกันสาดบริเวณหน้า บ้าน วางเรียงซ้อนกันอยู่ ก้อนหินดังกล่าวเป็นเหมือนก้อนหินทั่วไป

     นอก จากนี้นายฟุ้งยังได้เชิญชวนผู้สื่อข่าว ได้ชมวิธีการทำไหลดำจากก้อนหินแร่ไหลดำที่บริเวณด้านหลังของบ้านของตนเอง ซึ่งตั้งถูกดัดแปลงให้เป็นสถานที่ผลิตไหลดำพบว่ามีการนำก้อนหินที่มีลักษณะ ผิวด้านนอกมีเป็นสีขาววางไว้บนเหล็กรูปร่างคล้ายรางรถไปยาวประมาณ 40 เซ็นติเมตรและนำหัวตัดแก๊สจุดไฟให้มีความร้อนสูง นำมาเผาหรือรนก้อนหินดังกล่าวเมื่อก้อนหินดังดังกล่าวที่อ้างว่าเป็นแร่ไหล ดำหรือไหลน้ำพี้ เมื่อโดนความร้อนสูงก็จะเปลี่ยนสีเกิดเป็นสีดำแทน เมื่อใช้ความร้อนของไฟเผาต่อไปอีกก็จะกลายเป็นของเหลวมีสีดำไหลย้อยลงมายัง แผ่นเหล็กที่ถูกวางรองรับไว้ด้านล่างเมื่อของเหลวที่มีสีดำโดนความเย็นจึง เกาะตัวรวมกันเป็นก้อนกลมเหมือนก้อนนิลสีดำที่ถูกเจียรนัยแล้ว ลักษณะผิวของธาตุไหลดำนี้จะมีความมันแวววาวเหมือนกระจกจะมองเห็นภาพเงาของตน เองอยู่ภายในนั้นด้วยหลายคนที่เห็นกรรมวิธีทำต่างก็ทึ่งกับธาตุหินดังกล่าว ซึ่งก้อนหินชนิดนี้ข้างนอกดูเป็นก้อนหินธรรมดาทั่วไปเปลือกผิวข้างนอกก็ยัง ดูปกติเหมือนก้อนหินทั่วไปไม่มีการเปลี่ยนแปลง หลังมีการใช้ไฟเผาที่บริเวณก้อนหินที่เปลือกหินดังกล่าวจะเปลี่ยนสีทันที ด้านนางสุภาภรณ์ เหล่าสกุล อายุ 48 ปี ประธานกรรมการผู้จัดการ NSP เคเบิ้ลทีวี จังหวัดแพร่ กล่าวว่า เชื่อในเรื่องของไหลดำหรือไหลน้ำพี้จากบรรพบุรุษปู่ย่า ตายายพยายามสืบเสาะค้นหา เนื่องจากทราบว่าเป็นแร่ที่ศักดิ์สิทธิ์มีอานุภาพไม่ด้อยไปกว่าเหล็กไหล เพียงแต่เหล็กไหลเราเคยได้ยินต่อ ๆ กันมาเท่านั้น

     ส่วนไหลดำสามารถ จับและสัมผัสของจริงได้ที่บ้านน้ำพี้ เชื่อในเรื่องของพุทธานุภาพพลังอำนาจที่สถิตย์อยู่ภายใน ทั้งในเรื่องของการป้องกันคุณไสย์และให้โชคลาภ ช่วยคุ้มครองในสิ่งต่างๆ ล่าสุดถูกลอตเตอรี่ รางวัลเลขท้าย 2 ตัวติดต่อกัน 2 งวดแล้วหลังจากที่นำไปบูชา ทั้งนี้ตนเองยังได้นำธาตุไหลดำไปแจกจ่ายให้กับญาติพี่น้องที่ต่างจังหวัดโดย เฉพาะญาติๆที่เป็นข้าราชการตำรวจและทหารซึ่งชาวบ้านที่มาท่องเที่ยวที่บ้าน น้ำพี้ ได้เห็นการทำธาตุไหลดำและได้รู้ถึงสรรพคุณในด้านการแก้และป้องกันคุณไสย ได้แห่ซื้อธาตุไหลดำชนิดดังกล่าวไปเป็นจำนวนมาก เพื่อนำไปฝากเพื่อนและญาติพี่น้องที่เป็นข้าราชการตำรวจ ทหาร หลายคนมีญาติปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ชายแดนภาคใต้ จ.ปัตตานี ยะลาและนราธิวาส ซึ่งทุกคนเชื่อว่าธาตุไหลดำดังกล่าวที่ซื้อไปบูชาจะทำให้เกิดความปลอดภัยจาก คมกระสุนและลูกระเบิด รวมถึงนำติดตัวไว้เพื่อเป็นวัตถุมงคลให้เกิดความแคล้วคลาดปลอดภัย แถมยังมีโชคลาภ

 

 
 

 
 
 

 
 
ดูคลิป VDO การสาธิตการทำไหลน้ำพี้ของร้าน Utdid.com ย้ำของร้าน Utdid.com ของร้านเราเอง
 
 
 
 
 
 
 
 
ท่านที่ต้องการนำไหลน้ำพี้ของแท้ไปบูชา ดูรายละเอียดตาม Url ด้านล่างนี้ คลิกไปตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย
 
 
http://amulet.goosiam.com/html/0000020.html
 
 
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก
 
ต้องการบูชาไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก
สีใด โปรดระบุ คลิกที่นี่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!



ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 19
คลิปวีดีโอดีมากครับผม ผมอยากได้มากครับ เนื้อสวย งานดีมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จัน วันที่ 15 ก.ค. 2559 เวลา 10:16:20 น. [ IP : 171.96.177.30 ]

ความคิดเห็นที่ 18
คลิป วีดีโอดีมากครับผม ชอบมากครับเพื่อความรู้และศึกษาในไหลน้ำพี้ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เม้ง วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 16:27:08 น. [ IP : 110.168.5.78 ]

ความคิดเห็นที่ 17
ดูแล้วค่ะ ดีมากค่ะได้รู้ที่มาอย่างดีเลยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ถั่วต้ม วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 16:09:57 น. [ IP : 110.168.5.78 ]

ความคิดเห็นที่ 16
ถ้าร้านมีคลิปวิดีโอให้ด้วยหรอครับ ดีมากเลยครับ ถือว่สเข้ามาดูเปนความรู้
แจ้งลบ
โดยคุณ โอ๊บ วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 13:44:16 น. [ IP : 110.168.5.60 ]

ความคิดเห็นที่ 15
คลิปวีดีโอ ภาพไหลน้ำพี้ ดีมากครับ มีวิธีทำให้ดูด้วย ทางร้านเยี่ยมมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นุก วันที่ 6 ก.ค. 2559 เวลา 16:41:05 น. [ IP : 110.168.5.60 ]

ความคิดเห็นที่ 14
คลิปวีดีโอ ดีมากครับ ร้านมีการถ่ายด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มูฟ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 13:39:40 น. [ IP : 115.87.104.52 ]

ความคิดเห็นที่ 13
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก &****;ไหลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล <**>
คลิปวีดีโอ ดีมากครับ ร้านนี้ดีมากครับ มีให้ดูด้วยครับ วธีการทำ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แม วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 19:50:50 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 12
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก &****; &****;ไหลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล <**>
คลิปวีดีโอ ดีมากครับ ร้านนี้ดีมากครับ มีให้ดูด้วยครับ วธีการทำ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มุก วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 20:29:49 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 11
คลิปวีดีโอ ดีมากครับ ร้านนี้ดีมากครับ มีให้ดูด้วยครับ วธีการทำ
แจ้งลบ
โดยคุณ มิก วันที่ 24 พ.ค. 2559 เวลา 10:20:16 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 10
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก ไหลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล <**>
ไหลน้ำพี้ขนาดต่างที่หายาก เห็นแล้วเม็ดสยวงามอยากทราบว่ามีกี่สีคะ สรรพคุณมีทางไหนคะ ว่างๆจะแวะไปที่ร้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ โสภา วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 11:22:26 น. [ IP : 1.47.10.160 ]

ความคิดเห็นที่ 9
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก &****; การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ<**>
สวยมากเลบคับพี่ เป็นตวามร้ที่ดีมากเลบคับ อยากได้มาบูชาเลยคับผม
แจ้งลบ
โดยคุณ อำนวย วันที่ 19 พ.ค. 2559 เวลา 17:19:20 น. [ IP : 1.47.69.61 ]

ความคิดเห็นที่ 8
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก ลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล สวยมากเลบคับพี่ เป็นตวามสวยงามดีมากเลบคับ อยากได้มาบูชาเลยคับผม
แจ้งลบ
โดยคุณ วิชาญ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 7:03:25 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 7
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก ไหลน้ำพี้คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล &****;ผู้บูชานิยม เอาไปใส่กรอบห้อยคอ หรือไปทำหัวแหวน สาธุให้กับอานุภาพของไหลน้ำพี้เลยครับ ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ที่บ้านก็บูชาไว้ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาครับ ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะครับ ต้องการเช่าบูชาครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับไปจะแวะไปชมที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กบ วันที่ 10 พ.ค. 2559 เวลา 11:14:04 น. [ IP : 1.46.169.196 ]

ความคิดเห็นที่ 6
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก &****; ไหลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล <**>
สวยมากเลบคับพี่ เป็นตวามร้ที่ดีมากเลบคับ อยากได้มาบูชาเลยคับผม
แจ้งลบ
โดยคุณ อำนวย วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 18:57:34 น. [ IP : 1.47.67.181 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ผมดูวิดีโอแล้ว. น่าทึ่งมากครับในโลกนี้ยังมีของที่หายากแบบไหลน้ำพี้อยู่อีก
แจ้งลบ
โดยคุณ บอย วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 7:05:04 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 4
สวยมากเลบคับพี่ เป็นตวามร้ที่ดีมากเลบคับ อยาได้มาบชาเลยคับผม
แจ้งลบ
โดยคุณ ธันวา วันที่ 19 เม.ย. 2559 เวลา 17:26:39 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 3
สาธุให้กับอานุภาพของไหลน้ำพี้เลยครับ ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ที่บ้านก็บูชาไว้ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาครับ ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กอล์ฟ วันที่ 26 มี.ค. 2559 เวลา 16:19:22 น. [ IP : 182.53.214.115 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ไหลน้ำพี้ขนาดต่างที่หายาก เห็นแล้วเม็ดสยวงามอยากทราบว่ามีกี่สีคะ สรรพคุณมีทางไหนคะ ว่างๆจะแวะไปที่ร้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ตุ้ก วันที่ 2 มี.ค. 2559 เวลา 10:02:46 น. [ IP : 171.6.250.28 ]

ความคิดเห็นที่ 1
หัวไหลนี้ใสมากเลยเป็ฯคนเกิดวันอังคารควรบูชาสีอะไรดี
แจ้งลบ
โดยคุณ นีนี้ วันที่ 14 ส.ค. 2558 เวลา 23:20:05 น. [ IP : 180.183.181.77 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่