เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

หน้าแรก วัตถุมงคล

ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร โทร
084-8038208 , 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
ไอดีไลน์ @line55 คลิกปุ่ม เพิ่มเพื่อน

แจกฟรี พระเครื่อง พระสมเด็จนางพญา รุ่น9มวลสาร ดูรายละเอียด

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ

เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า 
ภาคเหนือ  จังหวัดอุตรดิตถ์
 
 
ราคาบูชาเพชรหน้าทั่ง
 
เพชรหน้าทั่งคิดราคาตามน้ำหนัก

ขนาด เล็กสุดเหมาะสำหรับใช้เป็นมวลสารในการสร้างองค์พระต่างๆ 
 
 (ราคาสอบถามทางร้านได้)
 
เพชรหน้าทั่ง 1 กรัม ราคา   50  บาท   (ขนาด 1 กรัมขึ้นไปเหมาะที่จะเอาไว้บูชา  ทำหัวแหวน  ทำจี้ห้อยคอ) ราคาเม็ดละ 30 - 300 บาท
เม็ดเล็กสำหรับใช้ติดองค์พระต่างๆ ราคาเม็ดละ 10 บาท
 
 
เพชรหน้าทั่ง เพชรมหามงคลอยู่ในตระกูล อัญมณี  มีลักษณะเป็นก้อนสี่เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน  ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน  สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง  ด้วยจิตวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในธาตุโลหะ  โบราณเชื่อกันว่าเพชรหน้าทั่งเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ ที่ได้ไปบูชาด้วยความศรัทธาและขยันทำมาหากินย่อมทำให้เกิดโชคลาภร่ำรวยขึ้นเร็ว  สรรพคุณ 108 ธาตุกายสิทธิ์มีฤทธิ์เป็นรองเฉพาะเหล็กไหล
 
          ที่ภาคใต้เคยมีเรื่องราวเกี่ยวกับเกาะลอยหมู่บ้านประหลาดที่สามารถโผล่ขึ้นมากลางทุ่งโคลนได้อย่างน่าอัศจรรย์และสามารถหายลับตาไปเฉยๆได้อย่างน่าแปลกประหลาดมีเรื่องเล่ากันมาว่าบางคนที่ผ่านเข้าไปในเมืองนี้จะได้รับขมิ้นบ้าง ใบพลูบ้างดูแล้วเป็นของที่ไม่มีค่า  บางคนนำเอาของที่ได้มาทิ้งระหว่างทางไปบ้างแต่พอมาถึงบ้านตนแล้วก็กลับพบว่าของต่างๆที่ตนได้มาทั้งหมดนั้นบัดนี้กลับกลายมาเป็นทองคำทั้งสิ้น

เรื่องราวเกี่ยวกับวัตถุจากต่างมิติเช่นนี้ปรากฏให้เห็นอยู่เสมอมีหลายคนที่ได้ประจักษ์มาแล้ว  ซึ่งชาวลับแลนี้มีของดีหลายอย่าง ที่จังหวัดพัทลุง เมืองเขาสามร้อยยอดก็ปรากฏเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองลับและธาตุกายสิทธิ์ชนิดหนึ่งที่ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็น “เพชรเมืองคนธรรพ์” หรือเพชรเมืองลับแล ของดีสรรพคุณ 108 ประการที่ทุกคนต่างปรารถนา

เพชรของชาวเมืองคนธรรพ์ที่ชาวบ้านพบเจอนั้นเขาเรียกกันว่า “เพชรหน้าทั่ง” มีลักษณะเป็นโลหะผลึกเล็กๆ ฝังอยู่ภายในเนื้อหินตามธรรมชาติคล้ายๆกับเหล็กไหลที่ฝังตัวอยู่ตามผนังถ้ำหรือคล้ายกับปรอทสำเร็จที่ฝังตัวลงในผนังหินตามธรรมชาติก้อนโลหะต่างๆ เหล่านั้นต่างมีลักษณะสัณฐานสี่เหลี่ยมโดยประมารที่เป็นหกหรือแปดเหลี่ยมก็มีมีสีขาวเงินยวงที่ออกเป็นเหลืองครามหรือเขียวปีกแมลงทับก็มีบ้างบางชิ้นก็เป็นสีออกประกายทองหรือทอสีออกเป็นทองแดงเลยก็มี   บางคนเรียก “เหล็กสายฟ้า” อยู่ในตระกูล “อัญมณี” ประกอบด้วยธาตุที่เป็นทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน สีจึงออกเหลืองนวลอมทอง อมเงิน และหากโดนปฏิกิริยาทางเคมีก็จะกลายเป็นสีทอง 

นับว่าเป็นของดีที่หาค่ามิได้เชื่อกันว่ากายสิทธิ์ชนิดนี้มีฤทธิ์เป็นน้องเหล็กไหลมีอานุภาพมากครูบาอาจารย์ทางใต้ต่างรู้สรรพคุณแร่ชนิดนี้ดีทั้งนั้นอย่างพ่อท่านแดงจังหวัดปัตตานี ที่ทำพระเครื่อง"หลวงปู่ทวดรุ่น ๕แขะ" อันเลื่องชื่อที่มีการลองความขลังโดยใช้ปืนจ่อยิงองค์พระเครื่องปรากฏว่าทั้ง ๕ นัดที่ทดลองกระสุนด้านทั้งสิ้น จึงเป็นที่มาของรุ่น ๕ แชะนี่เองพระเครื่องของท่านก็ได้อาศัยธาตุกายสิทธิ์ชนิดนี้ทำการฝังลงไปยังด้านหลังขององค์พระกล่าวกันว่าหลวงพ่อท่านได้ทำการปลูกเสกจนกระทั้งเพชรหน้าทั่งส่งแสงออกมารองกุฏิยามกลางคืนท่านว่ากายสิทธิ์ชนิดนี้ดีจริงๆ มีพุทธคุณครบทุกด้าน

เพชรหน้าทั่งนี้ผู้รู้กล่าวกันว่าเป็นของกายสิทธิ์ที่มีเทพทั้งฝ่ายยักษ์และฝ่ายคนธรรพ์ดูแลรักษาอยู่ถ้าใครบางมีไม่ถึงไปเอาเองโดยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ยินยอมให้ก็มีแต่ตายกับตายเท่านั้นการเอามานั้นแม้ว่าจะไม่ได้มาด้วยการใช้วิชาแบบตัดเหล็กไหลแต่เขาก็เรียกว่าเป็นการตัดเพชรออกมาเช่นกันคือการขอพลีเอามาอย่างถูกวิธีเจ้าป่าเจ้าเขายินยอมให้จึงสามารถได้มาอย่างปลอดภัย

กายสิทธิ์ของดีจากเมืองลับแลเป็นของที่มีอานุภาพมากมีเจ้าปู่ตาเพชรเป็นพลังงานวิญญาณที่คอยดูแลรักษาธาตุชนิดนี้อยู่โดยเฉพาะการบูชานั้นท่านให้น้ำเอาดอกมะลิเท่านั้นกับน้ำฝนมาเป็นของถวาย เจ้าปู่ตาเพชรทำการรักษาบูชาให้ดีจะบังเกิดโชคลาภนานาประการ ผู้บูชาไว้ไม่มีอดอยากยากจนเลย  นอกจากนั้นเพชรหน้าทั่งยังสามารถพกติดตัวเอาไปได้ทุกที่ ไม่มีเสื่อม  แต่หากปฏิบัติตัวไม่ดีองค์เพชรหน้าทั่งก็สามารถเสด็จหนีไปได้เหมือนกันคล้ายๆกับพระธาตุเจ้านั่นแล  โบราณเชื่อกันว่า เพชรหน้าทั่ง เป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ ผู้ที่เป็นเจ้าของเกิดความร่ำรวย มักจะอยู่ในเขตที่มีสายแร่ทองคำภายใต้ภูเขาลูกนั้น

สำหรับการบูชาเพชรหน้าทั่งเพชรมหามงคลท่านบอกไว้ว่า

ผู้ที่มีเพชรหน้าทั่งไว้บูชาควรใช้ดอกมะลิ บูชา

เมื่อออกจากบ้านไปหาลาภ ไห้ว่าคาถาข้างล่างนี้ 3 จบจะมีลาภปลอดโรคปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง

"จุติ จิตตัง อะระหัง พุทโธ นะโมพุทธายะ"

เป็นคำแนะนำการบูชาของดีที่จัดอยู่พวกเครื่องรางของขลังป้องกันตัวประเภทธาตุกายสิทธิ์ โดยธรรมชาติ

[ชาวใต้มั่นใจในอิทธิสรรพคุณของ "เพชรหน้าทั่ง" ว่าจะเป็นรองก็แต่เฉพาะเหล็กไหลเท่านั้น]

เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อนสี่เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น
 
 
เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน ที่เห็นในภาพด้านบนนี้จะเห็นว่าเพชรหน้าทั่งทุกเม็ดฝังอยู่ในหิน ไม่ได้มีใครมาเจาะรูแล้วเอาเพชรหน้าทั่งไปฝังไว้ มันเกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ
 
จะเห็นว่าหินที่เพชรหน้าทั่งฝังอยู่จะเป็นหินสีเทาออกฟ้า
 
เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว
 
เพชรหน้าทั่งที่แกะออกจากหินแล้ว วิธีการแกะต้องทุบหินทิ้ง แล้วแกะเอาเฉพาะเพชรหน้าทั่งออกมา
 
ดูภาพเพชรหน้าทั่งอีกมุมหนึ่ง เพชรหน้าทั่งเม็ดขนาดนี้มีอายุไม่ต่ำกว่าร้อยล้านปี
 
เพชรหน้าทั่งคัดเม็ดใหญ่ทำหัวแหวนได้
 

          เพชรหน้าทั่งที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ แต่ละเม็ดของเพชรหน้าทั่ง ให้บูชาขายเป็น น.น. เป็นกรัม ยิ่งมีน้ำหนักของเพชรหน้าทั่งมากราคาก็มากขึ้นตามลำดับ
 
นี่คือเพชรหน้าทั่งของเว็บ Utdid.com หรือร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ให้บูชากันทั่วประเทศ 
 
          ต้องย้ำว่าอยากได้เพชรหน้าทั่งของแท้ ต้องบูชาที่เว็บ Utdid.com หรือไปดู ไปเลือกกันที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ เท่านั้น มีทุกอย่าง เรารวบรวมของขลังจากทุกแห่งที่หาได้ หรือท่านใดมีของขลังประจำจังหวัดของท่านก็นำมาเสนอที่ร้านเราได้เช่นกันเบอร์โทรหน้าเว็บ
 
             โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ Utdid.com  จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า  ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง   บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู  แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด 
 
และอย่าลืมว่าอยากได้ของแท้ บูชาที่เว็บ Utdid.com หรือไปเลือกได้ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ อยู่หน้าถนน สายเอเซีย สายเด่นชัย-อุตรดิตถ์ 
 
ราคาบูชาเพชรหน้าทั่ง
 
เพชรหน้าทั่งคิดราคาตามน้ำหนัก
 
ขนาด  0.1-1 กรัม ราคาเม็ดล่ะ 10 บาท 20 บาท 30 บาท 40 บาท
 
เพชรหน้าทั่งขนาด 1 กรัมขึ้นไป ราคา กรัมละ  50  บาท  
 
แบบเป็นเม็ดเล็กๆฝั่งอยู่ในหินซึ่งเล็กมากจนไม่สามารถแกะออกจากหินได้  จะให้บูชาเป็นก้อนกิโลกรัมละ 300  บาท
 
แบบบดเป็นผงใช้เป็นมวลสารกิโลกรัมละ  350  บาท 
 
          ท่านใด วัดใด องค์กรใด ต้องการเพชรหน้าทั่งจำนวนมาก ไปสร้างพระ พระองค์ พระพิมพ์ หรือวัตถุมงคลใดๆ สั่งเพชรหน้าทั่งจำนวนมาก เราจะคิดราคาส่งให้ ถูกลงอีก ยิ่งสั่งมากยิ่งถูกมากตามจำนวนที่สั่ง
 
         การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
             
สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเพชรหน้าทั่ง

ต้องการบูชาเพชรหน้าทั่ง คลิกที่นี่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 34
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ &****; &****; โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด <**>
&****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเพชรหน้าทั่ง &****;ผมสนใจจะเช่าครับ เดียวจะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ก้อง วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 17:53:47 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 33
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่งที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ แต่ละเม็ดของเพชรหน้าทั่ง ให้บูชาขายเป็น น.น. เป็นกรัม ยิ่งมีน้ำหนักของเพชรหน้าทั่งมากราคาก็มากขึ้นตามลำดับ ผมสนใจจะเช่าครับ เดียวจะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มิ้ง วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 7:07:46 น. [ IP : 1.47.201.188 ]

ความคิดเห็นที่ 32
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ &****; &****; &****;โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด &****;<**>
ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พอน วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 17:12:13 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 31
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ &****; โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด &****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเพชรหน้าทั่ง<**>
ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ แจ้งลบ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ บอล วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 13:58:20 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 30
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่แกะออกจากหินแล้ว วิธีการแกะต้องทุบหินทิ้ง แล้วแกะเอาเฉพาะเพชรหน้าทั่งออกมา &****; &****; ท่านใด วัดใด องค์กรใด ต้องการเพชรหน้าทั่งจำนวนมาก ไปสร้างพระ พระองค์ พระพิมพ์ หรือวัตถุมงคลใดๆ สั่งเพชรหน้าทั่งจำนวนมาก เราจะคิดราคาส่งให้ ถูกลงอีก ยิ่งสั่งมากยิ่งถูกมากตามจำนวนที่สั่ง ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นพดล วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 13:23:48 น. [ IP : 1.47.96.152 ]

ความคิดเห็นที่ 29
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ &****; &****; ต้องย้ำว่าอยากได้เพชรหน้าทั่งของแท้ ต้องบูชาที่เว็บ U****.* หรือไปดู ไปเลือกกันที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ เท่านั้น มีทุกอย่าง เรารวบรวมของขลังจากทุกแห่งที่หาได้ หรือท่านใดมีของขลังประจำจังหวัดของท่านก็นำมาเสนอที่ร้านเราได้เช่นกันเบอร์โทรหน้า เว็บ ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทัศน์ วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 20:40:10 น. [ IP : 1.47.137.79 ]

ความคิดเห็นที่ 28
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์<**>
เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเพชรหน้าทั่ง ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอน วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 20:36:48 น. [ IP : 1.47.137.79 ]

ความคิดเห็นที่ 27
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดามพ์ วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 16:14:20 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 26
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ &****; โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอน วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 14:30:43 น. [ IP : 1.46.110.21 ]

ความคิดเห็นที่ 25
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****; &****;เพชรหน้าทั่งที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ แต่ละเม็ดของเพชรหน้าทั่ง ให้บูชาขายเป็น น.น. เป็นกรัม ยิ่งมีน้ำหนักของเพชรหน้าทั่งมากราคาก็มากขึ้นตามลำดับ นี่คือเพชรหน้าทั่งของเว็บ U****.* หรือร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ให้บูชากันทั่วประเทศ ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณพ วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 15:40:22 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 24
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****; &****; โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด &****;ชอบคะจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงใจ วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 12:40:32 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 23
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่ง เพชรมหามงคลอยู่ในตระกูล อัญมณี &****;มีลักษณะเป็นก้อน*เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน &****;ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน &****;สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง &****;ด้วยจิตวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในธาตุโลหะ &****;โบราณเชื่อกันว่าเพชรหน้าทั่งเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ ที่ได้ไปบูชาด้วยความศรัทธาและขยันทำมาหากินย่อมทำให้เกิดโชคลาภร่ำรวยขึ้นเร็ว ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิษณุ วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 16:28:43 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 22
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น &****;ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญฤทธิ์ วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 18:31:29 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 21
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่ง เพชรมหามงคลอยู่ในตระกูล อัญมณี &****;มีลักษณะเป็นก้อน*เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน &****;ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน &****;สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง &****;ด้วยจิตวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในธาตุโลหะ &****;โบราณเชื่อกันว่าเพชรหน้าทั่งเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ ที่ได้ไปบูชาด้วยความศรัทธาและขยันทำมาหากินย่อมทำให้เกิดโชคลาภร่ำรวยขึ้นเร็ว &****;ชอบมากครับต้องการจะเช่าครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ จำนงค์ วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 12:41:38 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 20
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว ชอบมากครับต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มารช์ วันที่ 8 มิ.ย. 2559 เวลา 16:48:54 น. [ IP : 1.47.105.145 ]

ความคิดเห็นที่ 19
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว ชอบมากครับต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ *ารถ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 12:06:19 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 18
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพ<**>
ชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว <**>
จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คำพร วันที่ 4 มิ.ย. 2559 เวลา 21:20:59 น. [ IP : 1.46.140.168 ]

ความคิดเห็นที่ 17
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว สวยมากจริงๆ ติดต่อทางไหนได้บ้างคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อรอุมา วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 15:37:54 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 16
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น ฉันสนใจจะเช่าบูชาคะอยู่จังหวัดไหนคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ โสภิต วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 17:39:15 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 15
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว &****;จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อนันต์ วันที่ 22 พ.ค. 2559 เวลา 14:14:22 น. [ IP : 1.46.45.113 ]

ความคิดเห็นที่ 14
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด <**>
สวยมากจริงๆ ติดต่อทางไหนได้บ้างครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิธิ วันที่ 16 พ.ค. 2559 เวลา 14:57:29 น. [ IP : 1.47.7.225 ]

ความคิดเห็นที่ 13
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น จะบูชายังมีมากไหมครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ วีระชาติ วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 15:10:18 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 12
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุุนทร วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 14:57:52 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 11
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น ซึ่งมีอายุมากกว่าพันปีเพชรหน้าทั่งเกิดขึ้นเองธรรมชาติครับ จะบูชายังมีมากไหมครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ อุทัย วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 20:16:50 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 10
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น มันเกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ ฉันสนใจจะเช่าบูชาคะ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ มนฤดี วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 11:02:35 น. [ IP : 1.47.67.181 ]

ความคิดเห็นที่ 9
เพชรหน้าทั่งสวยมากเลยครับ อยากนำไปทำหัวแหวนเพื่อเสริมสร้างบารมีให้กับตัวเอง หากนำไปทำหัวแหวนได้ ก็*ารถนำไปทำจี้ห้อยคอก็ได้ใช่มั้ยครับ สวยมากจริงๆ ติดต่อทางไหนได้บ้างครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พีรกิตติ วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 22:09:54 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 8
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว จะบูชายังมีมากไหมครับ แจ้งลบ<**>
<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัน วันที่ 24 มี.ค. 2559 เวลา 10:36:51 น. [ IP : 171.6.247.66 ]

ความคิดเห็นที่ 7
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่ง เพชรมหามงคลอยู่ในตระกูล อัญมณี &****;มีลักษณะเป็นก้อน*เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน &****;ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน &****;สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง &****;ด้วยจิตวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในธาตุโลหะ &****;โบราณเชื่อกันว่าเพชรหน้าทั่งเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ ที่ได้ไปบูชาด้วยความศรัทธาและขยันทำมาหากินย่อมทำให้เกิดโชคลาภร่ำรวยขึ้นเร็ว &****;สรรพคุณ *** ธาตุกายสิทธิ์มีฤทธิ์เป็นรองเฉพาะเหล็กไหล เพชรหน้าทั่ง หรือเหล็กสายฟ้า ซึ่งมีอายุมากกว่าพันปีเพชรหน้าทั่งเกิดขึ้นเองธรรมชาติครับ จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มนตรี วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 11:57:07 น. [ IP : 171.6.248.69 ]

ความคิดเห็นที่ 6
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น เพชรหน้าทั่ง เพชรมหามงคลอยู่ในตระกูล อัญมณี &****;มีลักษณะเป็นก้อน*เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน &****;ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน &****;สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง &****;จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เบริด์ วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 19:12:06 น. [ IP : 171.6.248.243 ]

ความคิดเห็นที่ 5
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน ที่เห็นในภาพด้านบนนี้จะเห็นว่าเพชรหน้าทั่งทุกเม็ดฝังอยู่ในหิน ไม่ได้มีใครมาเจาะรูแล้วเอาเพชรหน้าทั่งไปฝังไว้ มันเกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ ฉันสนใจจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิตยา วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 8:57:48 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 4
เพชรหน้าทั่ง หรือเหล็กสายฟ้าภาคเหนือธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลังของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากเทพ เทวดา ครับจะเช่าบูชาไม่ทราบว่าชื่อร้านอะไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไพวัลย์ วันที่ 11 มี.ค. 2559 เวลา 13:15:36 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 3
เพชรหน้าทั่ง หรือเหล็กสายฟ้า ซึ่งมีอายุมากกว่าพันปีเพชรหน้าทั่งเกิดขึ้นเองธรรมชาติครับ จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ องอาจ วันที่ 25 ก.พ. 2559 เวลา 21:59:37 น. [ IP : 171.6.247.216 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ดอกไม้บูชาเพชรหน้าทั่ง ใช้ดอกมะลิอย่างเดียวใช่ไม๊คะ ดอกอื่นไม่ได้ใช่ไม๊
แจ้งลบ
โดยคุณ มลธิรา วันที่ 12 ก.ย. 2558 เวลา 16:04:30 น. [ IP : 118.172.221.141 ]

ความคิดเห็นที่ 1
เพชรหน้าทั่ง แววงามมากเลยครับ บูชายังไงสนใจมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ สูง วันที่ 9 ส.ค. 2558 เวลา 22:59:47 น. [ IP : 180.183.180.208 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่