เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

หน้าแรก วัตถุมงคล

ร้านวรันณ์ธรจำหน่ายพระเครื่อง เหล็กน้ำพี้ ดาบเหล็กน้ำพี้ มีดเหล็กน้ำพี้ มีดหมอเหล็กน้ำพี้ เหล็กไหล เหล็กไหล7สี ไหลดำ ไหลเขียว ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
ของเสน่ห์เขมร แก้วขนเหล็ก แก้วโป่งข่าม เพชรหน้าทั่ง ไม้งิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ ไม้กลายเป็นหิน ข้าวตอกพระร่วง พระเหล็กน้ำพี้ พระแร่เหล็กน้ำพี้ และเครื่องรางของขลังอีกมากมาย
รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายช่วงเช้า-เย็นโทร โทร
084-8038208 , 087-7399336 , 089-8608818 , 087-8452061
ไอดีไลน์ @line55 คลิกปุ่ม เพิ่มเพื่อน

แจกฟรี พระเครื่อง พระสมเด็จนางพญา รุ่น9มวลสาร ดูรายละเอียด

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

ครุฑ หรือ พระยาครุฑ หน้าตัก 5 นิ้ว

 
ครุฑ หรือ พญาครุฑ
หล่อจากแร่ศักดิ์สิทธิ์ แร่เหล็กน้ำพี้ จ.อุตรดิตถ์
 
 
กว้าง 9 นิ้ว    จากฐานสูง 7 นิ้ว
 
 พญาครุฑ
 พญาครุฑ
 พญาครุฑ
 
 
 
ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ สร้างพญาครุฑมา 6 สี
1. พญาครุฑสีน้ำตาล คือสีแร่เหล็กน้ำพี้ธรรมชาติ  2. พญาครุฑสีเงิน  3. พญาครุฑสีนาค  4. พญาครุฑสีทองสว่าง  5. พญาครุฑสีทองคำ  6. พญาครุฑแต่งทรงเครื่องครบ
 
 
ครุฑ หรือ พญาครุฑ (อังกฤษ: Garuda, สันสกฤต: गरुड) เป็นสัตว์กึ่งเทพ ในตำนานปรัมปราของอินเดีย ปรากฏในวรรณคดีสำคัญหลายเรื่อง เช่น มหากาพย์มหาภารตะ เล่าว่า ครุฑเป็นพี่น้องกับพญานาค และทะเลาะเป็นศัตรูกัน นอกจากนี้ยังมีคัมภีร์ปุราณะ ที่ชื่อว่า ครุฑปุราณะ เป็นเรื่องเล่าของพญาครุฑ
ตามคติไทยโบราณ เชื่อว่าครุฑเป็นพญาแห่งนกที่เป็นพาหนะของพระนารายณ์เชื่อว่าปกติอยู่ที่วิมานฉิมพลีมีรูปเป็นครึ่งคนครึ่งนกอินทรี ที่ได้รับพรให้เป็นอมตะ ไม่มีอาวุธใดทำลายลงได้ แม้กระทั่งสายฟ้าของพระอินทร์ ก็ได้แต่เพียงทำให้ขนของครุฑหลุดร่วงลงมาเพียงเส้นหนึ่งเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ครุฑจึงมีชื่ออีกอย่างหนึ่งว่า "สุบรรณ" ซึ่งหมายถึง "ขนวิเศษ"
ครุฑเป็นสัตว์ที่มีขนาดใหญ่ มีอานุภาพและพละกำลังมหาศาล แข็งแรง สามารถบินได้รวดเร็ว ทั้งยังมีสติปัญญาเฉียบแหลม เฉลียวฉลาด อ่อนน้อม ถ่อมตน และมีสัมมาคารวะ น่าสรรเสริญ
ครุฑพอจะแบ่งได้ 5 ประเภทคือ
  1. ตัวเป็นคนอย่างธรรมดาทั่ว ๆ ไป แต่มีปีก
  2. ตัวเป็นคน หัวเป็นนก
  3. ตัวเป็นคน หัวและขาเป็นนก
  4. ตัวเป็นนก หัวเป็นคน
  5. รูปร่างเหมือนนกทั้งตัว
ตำนานของครุฑในศาสนาพราหมณ์-ฮินดู เล่าว่าพญาครุฑเป็นบุตรของพระกัศยปมุนีเทพบิดร และนางวินตา พระกัศยปมุนีองค์นี้เป็นฤษีที่มีฤทธิ์เดชมากองค์หนึ่ง และเป็นผู้ให้กำเนิดเทพอีกหลายองค์ในศาสนาพราหมณ์ พระองค์มีชายาหลายองค์ แต่องค์ที่เกี่ยวข้องกับตำนานพญาครุฑนั้น นอกจากนางวินตาแล้ว ยังมีอีกองค์หนึ่งคือ นางกัทรุ ซึ่งเป็นพี่น้องกับนางวินตาและเป็นมารดาของนาคทั้งปวง
ทั้งสองนางได้ขอพรให้กำเนิดบุตรจากพระกัศยป โดยนางกัทรุได้ขอพรว่าขอให้มีบุตรจำนวนมาก ซึ่งต่อมาก็ได้ให้กำเนิดนาคหนึ่งพันตัว อาศัยอยู่ในแดนบาดาล ส่วนนางวินตาขอบุตรเพียงสององค์และขอให้ลูกมีอำนาจวาสนา เมื่อนางคลอดบุตรปรากฏว่าออกมาเป็นไข่สองฟอง นางทนรอไม่ไหวว่าบุตรของตนจะมีหน้าตาอย่างไร จึงทุบไข่ออกมาฟองหนึ่ง ปรากฏว่าเป็นเทพบุตรที่มีกายแค่ครึ่งท่อนบนชื่อ อรุณ อรุณเทพบุตรโกรธมารดาของตนที่ทำให้ตนออกจากใข่ก่อนกำหนด จึงสาปให้มารดาของตนเป็นทาสนางกัทรุ และให้บุตรคนที่สองของนางเป็นผู้ช่วยนางให้พ้นจากความเป็นทาส จากนั้นจึงขึ้นไปเป็นสารถีให้กับพระอาทิตย์หรือสุริยเทพ นางวินตาจึงไม่กล้าทุบไข่ฟองที่สองออกมาดู คงรอให้ถึงกำหนดที่บุตรคนที่สองซึ่งก็คือพญาครุฑออกมาจากไข่เอง อนึ่ง เมื่อพญาครุฑแรกเกิดว่ากันว่า มีร่างกายขยายตัวออกใหญ่โตจนจรดฟ้า ดวงตาเมื่อกระพริบเหมือนฟ้าแลบ เวลาขยับปีกทีใด ขุนเขาก็จะตกใจหนีหายไปพร้อมพระพาย รัศมีที่พวยพุ่งออกจากกายมีลักษณะดั่งไฟไหม้ทั่วสี่ทิศ
ในกาลต่อมา นางกัทรุและนางวินตาได้พนันกันถึงสีของม้าอุไฉศรพที่เกิดคราวกวนเกษียรสมุทรและเป็นสมบัติของพระอินทร์ โดยพนันว่าใครแพ้ต้องเป็นทาสอีกฝ่ายห้าร้อยปี นางวินตาทายว่าม้าสีขาวส่วนนางกัทรุทายว่าสีดำ ซึ่งความจริงม้าเป็นสีขาวดังที่นางวินตาทาย แต่นางกัทรุใช้อุบายให้นาคลูกของตนแปลงเป็นขนสีดำไปแซมอยู่เต็มตัวม้า (บางตำนานว่าให้นาคพ่นพิษใส่ม้าจนเป็นสีดำ) นางวินตาไม่ทราบในอุบายเลยยอมแพ้ ต้องเป็นทาสของนางกัทรุถึงห้าร้อยปี
ภายหลังเมื่อครุฑได้ทราบสาเหตุที่มารดาต้องตกเป็นทาสและได้ทราบเงื่อนไขจากพวกนาคว่า ต้องไปเอาน้ำอมฤตให้นาคเสียก่อนจึงจะให้นางวินตาเป็นไท ครุฑจึงบินไปสวรรค์ไปเอาน้ำอมฤตซึ่งอยู่กับพระจันทร์แล้วคว้าพระจันทร์มาซ่อนไว้ใต้ปีก แต่ถูกพระอินทร์และทวยเทพติดตามมา และเกิดต่อสู้กันขึ้น ฝ่ายเทวดานั้นไม่อาจเอาชนะได้ โดยเมื่อพระอินทร์ใช้วัชระโจมตีครุฑนั้น ครุฑไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย แต่ครุฑก็จำได้ว่าวัชระเป็นอาวุธที่พระอิศวรประทานให้แก่พระอินทร์ จึงสลัดขนของตนให้หล่นลงไปเส้นหนึ่งเพื่อแสดงความเคารพต่อวัชระและรักษาเกียรติของพระอินทร์ผู้ป็นหัวหน้าของเหล่าเทพ ด้านพระวิษณุหรือพระนารายณ์ก็ได้ออกมาขวางครุฑไว้และสู้รบพญาครุฑด้วยเช่นกัน แต่ต่างฝ่ายต่างไม่อาจเอาชนะกันได้ ทั้งสองจึงทำความตกลงยุติศึกต่อกัน โดยพระวิษณุให้พรแก่ครุฑว่าจะให้ครุฑเป็นอมตะและให้อยู่ตำแหน่งสูงกว่าพระองค์ ส่วนครุฑก็ถวายสัญญาว่าจะเป็นพาหนะของพระวิษณุ และเป็นธงครุฑพ่าห์สำหรับปักอยู่บนรถศึกของพระวิษณุอันเป็นที่สูงกว่า
เมื่อครุฑได้หม้อน้ำอมฤตนั้น พระอินทร์ได้ตามมาขอคืน ครุฑก็บอกว่าตนต้องรักษาสัตย์ที่จะนำไปให้นาคเพื่อไถ่มารดาให้พ้นจากการเป็นทาส และให้พระอินทร์ตามไปเอาคืนเอง ครุฑจึงเอาน้ำอมฤตไปให้นาคโดยวางไว้บนหญ้าคา (และว่าได้ทำน้ำอมฤตหยดบนหญ้าคา 2-3 หยด ด้วยเหตุนี้ หญ้าคาจึงถือเป็นสิ่งมงคลในทางศาสนาพราหมณ์) ส่วนนาคเมื่อเห็นน้ำอมฤตก็ยินดี จึงยอมปล่อยนางวินตาแม่ครุฑให้เป็นอิสระ ขณะพากันไปสรงน้ำชำระกายเพื่อจะมากินน้ำอมฤตนั่นเอง พระอินทร์ก็นำหม้อน้ำอมฤตกลับไป ทำให้นาคไม่ได้กิน พวกนาคจึงเลียที่ใบหญ้าคาด้วยเชื่อว่าอาจมีหยดน้ำอมฤตหลงเหลืออยู่ ทำให้ใบหญ้าคาบาดกลางลิ้นเป็นทางยาว (เรื่องนี้กลายเป็นที่มาว่าทำไมงูจึงมีลิ้นเป็นสองแฉกสืบมาจนทุกวันนี้) แต่นั้นครุฑกับนาคจึงเป็นศัตรูกันมาโดยตลอด และครุฑนั้นก็จะจับนาคกินเป็นอาหารเสมอ
ครุฑมีชายาชื่ออุนนติหรือวินายกา โอรสชื่อ สัมปาติหรือสัมพาที และชฎายุ ตามวรรณคดีพุทธศาสนากล่าวว่าครุฑมีขนาดใหญ่มาก วัดจากปีกข้างหนึ่งไปยังอีกข้างหนึ่งได้ 150 โยชน์ เวลากระพือปีกสามารถทำให้เกิดพายุใหญ่ เกิดมืดมนและทำลายบ้านเมืองให้หมดสิ้นไปได้ ที่อยู่ของครุฑเรียกว่า สุบรรณพิภพเป็นวิมานอยู่บนต้นสิมพลีหรือต้นงิ้ว อยู่เชิงเขาพระสุเมรุ
 
ด้วยฤทธานุภาพของพญาครุฑ จึงได้มีการสร้างรูป ครุฑพ่าห์ (หรือ พระครุฑพ่าห์) หมายถึง ครุฑซึ่งเป็นพาหนะ เป็นรูปครุฑกางปีก และใช้เป็นสัญลักษณ์สำคัญเกี่ยวกับพระมหากษัตริย์ของไทยก็มีมาแต่สมัยกรุงศรีอยุธยา ด้วยว่าไทยเราได้รับลัทธิเทวราชของอินเดียที่ถือว่าพระมหากษัตริย์คืออวตารของพระนารายณ์ ดังนั้น ครุฑซึ่งเป็นผู้มีฤทธิ์มากและเป็นพาหนะของพระนารายณ์ จึงเป็นสัญลักษณ์แทนพระมหากษัตริย์ ดังที่ปรากฏอยู่ในดวงตราหรือพระราชลัญจกรประจำพระองค์ ประจำแผ่นดิน ประจำราชวงศ์ และประจำรัชกาล เป็นต้น
 
 
บูชาครุฑ หรือ พระยาครุฑ หน้าตัก 5 นิ้ว ของร้านวรันณ์ธรนี้ สร้างจากมวลสาร 9 อย่าง ของขลังหายากมีให้บูชาที่ร้านวรันณ์ธร แห่งเดียวใน จ.อุตรดิตถ์

1. หินเพชรเงินทองนาค
ความเชื่อให้โชคลาภร่ำรวยเงินทอง

2. ไม้พญางิ้วดำ
ความเชื่อเด่นทางด้านมหาอุดคงกระพัน
คลาดแคล้วโชคลาภเมตตามหานิยมป้องกันคุณไสย์มนต์ดำ
3. ไม้กลายเป็นหิน ความเชื่อ มีตบะเดชะทางด้านอำนาจ แคล้วคลาด
ปลอดภัย ความเมตตา และโชคลาภ
4. เพชรหน้าทั่ง ความเชื่อให้โชคลาภเด่นทางค้าขายป้องกันภัยต่างๆ
5. แก้วโป่งข่าม ความเชื่อป้องกันภัยคุณไสย์มนต์ดำเปลี่ยนจากสิ่งร้ายกลายเป็นดี
6. แร่ดูดทรัพย์ ความเชื่อดูดโชคลาภทรัพย์สินเงินทองความร่ำรวยมาให้แก่ผู้ครอบครอง
7. ไหลดำไหลเขียว ความเชื่อพลิกจากร้ายกลายเป็นดีความเจริญมั่นคงก้าวหน้า
ดูดพิษแมลงได้ แก้ของร้อนเป็นสิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง
8. รังปลวกกลายเป็นหิน ความเชื่อให้คุณทางด้านสะสมทรัพย์สินเงินทองให้พอกพูนขึ้น
9. แร่เหล็กน้ำพี้ ความเชื่อล้างอาถรรพ์ป้องกันภูตผีปีศาจมนต์ดำต่างๆ
 
พระยาครุฑเหมาะสำหรับติดที่หน้าประตูบ้าน หรือ วางหน้าบ้าน หรือวางหน้าร้าน  หน้าสถานที่ทำงาน  หรือเป็นของขวัญให้เจ้านาย ตำรวจ ทหาร ผู้มียศตำแหน่งเหมาะอย่างยิ่ง มีความเชื่อว่าจะทำให้ผู้คน หรือ บ้านที่อยู่อาศัยสถานที่นั้น ผู้คนทั่วไปเห็น เกิดความกลัวเกรง เหมาะสำหรับส่งเสริมบารมีบ้าน ผู้อยู่อาศัย หรือสถานที่นั้นๆเป็นอย่างยิ่ง พระยาครุฑร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หล่อจากแร่เหล็กน้ำพี้ทำให้พระยาครุฑที่หล่อจากแร่เหล็กน้ำพี้มีพลังป้องกัน และล้างอาถรรพ์ต่างๆในสถานที่นั้นๆได้เป็นอย่างดียิ่งขึ้น และเป็นรุ่นแรกของโลกที่หล่อจากแร่เหล็กน้ำพี้ ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์การันตีว่าจัดสร้างเป็นรายแรกที่หล่อจากแร่เหล็กน้ำพี้ล้วนๆ
 
คาถาพญาครุฑ
คาถาบทเต็ม
โอม วิรุฬยะ เทวะตา อิทธิโย อัญชะลียายะคุณัง
พิธีปูชิตตะวา อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ ปักการา ปักการะ
กาเรติ สัมผัสโส สัมผัสสะ กายะยานัง
เทวะ มะนุสสานัง อัญชะลียายะ นมัสศิกา ปูชิตตะวา

 
อีกคาถา
พระคาถาบูชาพญาครุฑ
ให้ตั้งนะโม ๓ จบ  ตามด้วยพระคาถาดังนี้
คะรุปิจะ กิติมันตัง มะอะอุ
โอมพญาครุฑ รุจ รุจแล้วรวย
นะได้เงิน นะได้ทอง นะได้ทรัพย์
นะได้บุญบารมี นะมั่นคง นะล้างอาถรรพณ์
นะเจริญ นะรุ่งเรือง นะรุ่งโรจน์ นะเมตตา อธิฐามิ
เป็นคาถาบูชาพญาครุฑของหลวงปู่ผาด อภินนฺโท หรือ พระครูมงคลสาธุวัตร วัดไร่

ราคาบูชาครุฑ หรือ พระยาครุฑ หน้าตัก 5 นิ้ว
มี6 สี  สีแร่เหล็กน้ำพี้,สีทอง,สีทองคำ,สีเงิน,สีนาค,สีแต่งทรงเครื่องครบ
 
พญาครุฑสีแร่เหล็กน้ำพี้ (สีน้ำตาล)
 ราคาบูชาองค์ละ  459 บาท
 
พญาครุฑสีเงิน สีทอง สีนาค
ราคาบูชาองค์ละ  559 บาท
 
แบบแต่งสี พญาครุฑ
ทำสีพญาครุฑแบบทรงเครื่องครบชุดแบบที่องค์กรต่างๆมีไว้บูชา
ราคาบูชาองค์ละ 799 บาท (งานฝีมือ)
 
          การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกครุฑ หรือ พระยาครุฑ
 
ต้องการบูชาครุฑ หรือ พระยาครุฑ หน้าตัก 5 นิ้ว
สีใด โปรดระบุ คลิกที่นี่

 
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 20
พญาครุฑ เหมาะมากครับบูชาไว้ที่บ้าน ชอบมากครับ เพื่อความเป็นสิริมงคล
แจ้งลบ
โดยคุณ วีระ วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 17:11:08 น. [ IP : 118.172.7.34 ]

ความคิดเห็นที่ 19
พญาครุฑ องค์ใหญ่องค์ท่านสวยมาก ชอบมาก ส่งเสริมบารมีบ้าน
แจ้งลบ
โดยคุณ สง่า วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 18:31:28 น. [ IP : 182.53.242.153 ]

ความคิดเห็นที่ 18
องค์ท่านสวยมากเลยค่ะ มีแต่ได้กับได้ค่ะ บูชาไว้ที่บ้านเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง
แจ้งลบ
โดยคุณ วันนา วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 15:08:23 น. [ IP : 182.53.242.105 ]

ความคิดเห็นที่ 17
ร้านวรันณ์ธร เป็นของแท้แน่นอน มีไว้บูชาจะมีแต่สิ่งดีดีขึ้นอย่างแน่นอน
แจ้งลบ
โดยคุณ วานิช วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 18:43:59 น. [ IP : 182.53.242.105 ]

ความคิดเห็นที่ 16
พญาครุฑสวยมากๆเลยครับอยากมีไว้ตั้งบูชาที่บ้าน ต้องติดต่อทางไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ รัน วันที่ 6 ก.ค. 2559 เวลา 17:39:42 น. [ IP : 182.53.242.153 ]

ความคิดเห็นที่ 15
องค์ท่านสวยมากเลยค่ะ บูชาไว้ที่บ้านเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง
แจ้งลบ
โดยคุณ รา วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 22:33:09 น. [ IP : 182.53.242.153 ]

ความคิดเห็นที่ 14
พญาครุฑองค์สีเงินกับสีทองสวยมาก บูชาเข้าร้านและบ้านไปแล้วอย่างละองค์ มีแต่ได้กับได้ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ มานี วันที่ 2 ก.ค. 2559 เวลา 21:43:06 น. [ IP : 182.53.243.57 ]

ความคิดเห็นที่ 13
ครุฑ หรือพญาครุฑ ดีมากครับผม ผมชอบมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เรม วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 18:38:07 น. [ IP : 115.87.104.199 ]

ความคิดเห็นที่ 12
ครุฑสวยมากค่ะ สนใจอยากจะเช่าทำยังไงคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ แอมม่า วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 23:02:40 น. [ IP : 171.96.176.109 ]

ความคิดเห็นที่ 11
ความหมายและต้นกำเนิดของพญาครุฑอ่านแล้วดีมากๆเลยครับ สนใจจะเช่ามาไว้บูชามากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณเดช วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 23:01:25 น. [ IP : 171.96.176.109 ]

ความคิดเห็นที่ 10
ผมอยากได้มากเลยครับ องค์ท่านสวยมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ ตัง วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 19:58:31 น. [ IP : 171.96.178.17 ]

ความคิดเห็นที่ 9
ครุฑ สวยมากครับหน้าตัก*นิ้ว อยากได้มากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แผน วันที่ 16 พ.ค. 2559 เวลา 16:16:57 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 8
สวยมากครับ อยากได้มากครับ แบบลงสีสวยมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต๊อบ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:32:20 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 7
สวยมากคับ ผมอยากได้มากคับ อยากได้มาบูชามากคับผม
แจ้งลบ
โดยคุณ คิง วันที่ 2 พ.ค. 2559 เวลา 19:04:44 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 6
พญาครุฑองค์สีเงินกับสีทองสวยมาก บูชาเข้าร้านและบ้านไปแล้วอย่างละองค์ มีแต่ได้กับได้ค่ะ เงินทองไม่ขาดมือเลย ลูกค้าเข้าร้านตลอดเลยค่ะ ชีวิตครอบครัวก็ดีค่ะ ศักดิ์สิทธิ์มากๆเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ เกศรา วันที่ 29 มี.ค. 2559 เวลา 23:25:58 น. [ IP : 182.53.211.182 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ของร้านนนี้ดีจริงๆครับ บริการดี ของส่งถึงที่
แจ้งลบ
โดยคุณ อานพ วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 14:12:03 น. [ IP : 118.175.220.89 ]

ความคิดเห็นที่ 4
พญาครุฑ หล่อจากแร่ศักดิ์สิทธิ์ แร่เหล็กน้ำพี้ จ.อุตรดิตถ์ ของเขาดีจริงๆครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ซี วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 13:29:09 น. [ IP : 118.174.78.146 ]

ความคิดเห็นที่ 3
เช่าบูชาพญาครุฑ เป็นของขวัญให้เจ้านาย เจ้านายเอ็นดูผมมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นาย วันที่ 12 มี.ค. 2559 เวลา 16:53:12 น. [ IP : 118.174.78.146 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ผมสนใจมากเลยคับที่อยากจะเช่าบูชาคับ สีสวยมากเลยคับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คน วันที่ 28 ก.พ. 2559 เวลา 10:43:05 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 1
สอบถามราคาพยาคุรฑ ปีกกว้าง 9" กับ 13"

กายสีทอง ปีกสีเงิน รบกวนส่งหมายเลขบัญชี

และราคาจัดส่งด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ putsinsiri@hotmail.com วันที่ 5 ต.ค. 2558 เวลา 13:59:36 น. [ IP : 27.55.146.34 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่