เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

เถาหลงป่า ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์แรงที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์

 
เถาหลงป่าอาถรรพ์
จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด
 
เถาหลงเงิน (ตัวเมีย)
ดอกสีขาว ใต้ใบมีขนอ่อนสีเงิน
เถาหลงทอง (ตัวผู้)
ดอกสีม่วงอ่อน ใต้ใบมีขนอ่อนสีทอง
 
เถาหลง เถาวัลย์หลง เขาหลง สาวหลง ผัวหลง เมียหลง หนุ่มหลง คนหลง
พุทธคุณของเครือเถาหลงจะมีในตัวทางด้านเมตตามหาเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงแก่ผู้พกพา
 
เถาหลงเสน่ห์ของป่ามีอาถรรพ์ (ของเสน่ห์แรงๆ) จัดอยู่ในธาตุไฟ
ใครนำไปใช้ผิดธรรม จะเป็นดาบสองคม
ใครนำไปใช้ด้านคุณธรรมจะให้คุณส่งเสริม
 
 
รากเถาหลงป่ายักษ์ อายุหลายร้อยปี หากยากมาก แม้แต่คนเล่นเถาหลงการันตีว่าไม่มีขนาดใหญ่แบบนี้แน่นอน เถาหลงป่านี้เป็นของเสน่ห์ดีนัก คนเล่นของเสน่ห์จัดอันดับให้เป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด
 
เถาหลงป่านิยมใช้สำหรับ
1. คนทั่วไป นิยมใช้เพื่อมีเสนห์ในตัวเอง ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงใครเห็นใครชอบ เวลาเราพูดจากับคนอื่นคนเขาจะรู้สึกว่าฟังเราพูดแล้วน่าเชื่อถือน่าสนใจมากขึ้น  จึงเหมาะที่จะใช้ในการค้าขายการเจรจา การเข้าหาผู้คนทั่วไป,ผู้ใหญ่,เพื่อนร่วมงาน,ผู้ที่เราต้องการให้ช่วยเหลือเรา แม้แต่คนที่เกลียดชังเรา คนที่เป็นศัตรูกับเราเห็นเราเข้าในขณะที่เราใช้เถาหลงยังต้องกลับมาพูดจาดีด้วย เมื่อมีเถาหลงติดตัวไว้การเจรจาจะยิ่งเพิ่มความเชื่อถือมากขึ้น มีความดึงดูดต่อเพศตรงข้าม และเพศเดียวกัน  หรือผู้คนทั่วไป
 
2. ร้านค้า ร้านอาหาร ผับ เทค ห้างร้าน กิจการที่ต้องการคนเข้าเยอะๆ ควรมีไว้เพื่อเป็นที่นิยมชมชอบของผู้คนได้ดีทีเดียว จะได้มีคนเข้าคนออกไม่ขาด  วันใดเถาหลงออกฤทธิ์มากกิจการอาจจะรับบริการไม่ทัน เพราะคนจะหลงเข้าออกอยู่ตลอดเวลา
 
3. ใช้สำหรับจีบหนุ่ม จีบสาว สุดยอดของนักที่จอมเจ้าชู้ นิยมใช้กัน คนเจ้าชู้ หรือคนที่นำไปใช้ในทางจีบหนุ่ม จีบสาว จะทำให้คนที่นำไปใช้ดูดีมีเสน่ห์มาก น่าสนใจ น่าคบหา คนที่คบกันอยู่จะมองเห็นคนที่ใช้เถาหลงน่าสนใจมากกว่าที่เคยเห็นเสียอีก ประสบการณ์ผู้บูชาเถาหลงป่าของร้านนำไปใช้ผลตอบรับค่อนข้างดีมาก 
 
4. นักเจรจา พนักงานค้าขาย นักพูด นักธุรกิจ ที่อยู่ในกลุ่มนี้ควรมีติดตัวไว้เพื่อการเจรจา การติดต่อ ประสานงาน จะทำให้ลูกค้า หรือกลุ่มคนที่เราติดต่อเจรจาด้วยจะคล้อยตาม เชื่อตามที่เราพูดได้อย่างง่ายดาย
 
 
สำหรับคนที่ชอบลองของต้องเจอกับเถาหลงป่า แรงๆดังภาพล่างนี้
 
เถาวัลย์หลงป่าอายุมากกว่า 500 ปี อยู่กลางป่าดงดิบ ระหว่างเขตชายแดนบ้านโคกอุตรดิตถ์ และประเทศลาว  ของป่าแรงมาก เข้าไปเอาต้องให้คนมีความรู้ในด้านหาของป่าเข้าออกป่าเป็นประจำไปเอาเขาจะรู้วิธีขุดถอนขอจากเจ้าป่าเจ้าเขาทำพิธีจุดธูปขอขมาก่อนขุดถอน ต้องรู้วิธีถอนเพราะฤทธิ์เถาหลงแรงมาก  ถ้าไม่รู้วิธีถอนหรือขอ จะออกจากป่าไม่ได้จะต้องนั่งอยู่ตรงนั้นจนกว่าจะมีคนมาพบเห็นหรือตามหาเจอ  คนที่เคยโดนฤทธิ์เถาหลงเล่าให้ฟังว่ามีความรู้สึกว่าตัวเองอยากเดินกลับบ้านแต่เดินไปเท่าไหร่ก็กลับมาที่เดิม  เดินไปเดินมาจนเหนื่อยก็กลับมาอยู่ที่เดิม  พอดีเพื่อนบ้านไปทำไร่ผ่านมาพอดีเห็นเดินอยู่นานวนไปวนมาก็เลยถามขึ้นว่าหาอะไรเหรอ  ยืนดูอยู่นานแล้วก็ไม่เห็นทำอะไรเดินไปเดินมา  เมื่อมีคนทักคุยด้วยเขาก็รู้สึกตัวหยุดเดินแต่ไม่ยอมบอกเพื่อนบ้านว่าโดนเถาหลงเพราะอาย  เขาบอกเพื่อนบ้านไปว่าเดินหาของหาย  แต่ที่เรารู้เพราะเราเข้าหาชาวบ้านเพื่อทราบความเป็นมาของเครือเถาหลง  ก่อนที่จะนำมาให้ท่านมีไว้บูชา
 
 
 
กี่ร้อยปีกว่าเถาวัลย์หลงป่าจะโตขนาดนี้ กว่าจะลากออกมาได้แทบแย่ เถาหลงป่าท่อนใหญ่ๆอย่างนี้หายากที่สุดแล้ว เพราะเถาหลงป่าก็ยังหายากยิ่งแล้ว แต่เถาหลงยักษ์หากยากที่สุด กว่าจะหาได้ต้องไปหาในป่าที่ไม่เคยมีคนเข้าไป เสี่ยงกับอาถรรพ์ป่า เสี่ยงกับสัตว์ร้าย และยังต้องไปเสี่ยงกับอาถรรพ์เถาหลงอีก กว่าจะได้มายากมากใช้เวลาหาเถาหลงยักษ์ต้นใหญ่ในป่ากว่าจะได้เกือบ 2 ปีเต็ม
 
 
  
 
ใบเถาหลงเงิน ตัวเมีย แรงนัก  กว่าจะหามาได้ก็ไม่ใช่ง่าย เถาหลง ของร้านเราจะต้องคัด และต้องเป็นเถาหลงจากธรรมชาติ เพราะเถาหลงที่มาจากธรรมชาติแท้ๆจะแรง กว่าจะได้มาต้องเสาะหาตามที่ต่างๆ  ต้องถามคนที่มีอายุที่ชำนาญในการเข้าป่าลึกจึงจะรู้จัก เพราะเถาหลงร้านเราจะต้องคัดเอาของจริง ของแท้เท่านั้นมาให้บูชากัน
 
 
 
 เถาหลงได้มาแล้วต้องตากแห้งก่อน เพราะจะขึ้นราได้ง่าย
 
ความเชื่อ และการทดสอบ
 
1.     ร้านวรันณ์ธร ทดสอบโดยการนำเถาหลงเงินหลงทองมารวมกัน 9 ท่อนผูกด้วยสายสินธ์ที่หลวงพ่อแดงปลุกเสกให้มา  แล้วนำไปแขวนไว้หน้าร้านและใส่ถังเก็บเงิน ในการออกงานวัตถุมงคลครั้งนี้     ปรากฎว่ามีลูกค้าเข้าออกร้านตลอดจนขายไม่ทัน  จนร้านข้างๆมาถามว่ามีของดีอะไร  ทำไมขายดีเห็นคนมุงอยู่ร้านเดียว
 
2.     หนุ่มหลง  สาวหลง ผัวหลง เมียหลง ตรงนี้ไม่อยากให้นำไปใช้กัน เพราะมันเป็นดาบสองคม ส่วนใหญ่คนจีบสาว จีบหนุ่ม จึงควรมีไว้พกติดตัว เพราะถ้าเถาหลงออกฤทธิ์เมื่อไหร่ เมื่อนั้นถอนยาก คนที่นำไปใช้ไม่ควรเอาไปทดลองเล่นๆกับคนหลายๆคนที่เราไม่ได้รัก  ต้องเป็นคนที่เรารักและจริงใจเท่านั้น ( โปรดใช้อย่างระมัดระวัง )
 
3.      ที่ใดมีเถาหลงจะมีคนเข้าออกไม่ขาด มีทั้งเข้ามาโดยตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจที่จะเข้า   แต่อยากจะเข้าไปในที่นั้นสังเกตุดูจะมีคนเข้าออกอยู่ตลอด    
 
           เถาหลงของร้านวรันณ์ธร การันตีของแท้เช่นเดิม ของขลังจากธรรมชาติ ของมีอาถรรพ์ (แรง)  ก่อนจะไปเอาเถาหลงชุดนี้มา ต้องให้ชาวบ้านที่ชำนาญในการเดินป่าค้นหามาให้ ชาวบ้านที่รู้เกี่ยวกับเถาหลงเขาจะนำเอาเถาหลงมาพกติดตัวเวลาจะออกไปค้าขายเพราะสมัยก่อนไม่มีรถต้องเดินทางเท้า  พ่อค้าจะหาบของเดินเท้าขายไปเรื่อยๆจนกว่าของจะหมดเดินจากจังหวัดหนึ่งไปอีกจังหวัดหนึ่ง  เดินไปขายไปเพื่อให้ได้ขายของหมดเร็วพ่อค้าจึงนำเถาหลงพกติดตัวไปทุกครั้ง   ทางร้านวรันณ์ธรได้ศึกษาจากคนเฒ่าคนแก่สมัยก่อนแล้วจึงนำมาทดสอบดูปรากฎว่าได้ผลจึงไปติดต่อชาวบ้านให้หามาให้   เพื่อนำมาให้ลูกค้าทุกท่านได้มีไว้ติดตัวกัน  ถ้าท่านลูกค้าอยากได้ของดีของแท้ ต้องมาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ มีรวมของขลังจากธรรมชาติมากมายหลายอย่างให้ท่านเลือกตามต้องการ
 
 แบบบดเป็นผงก็มี สำหรับท่านที่ต้องการไปสร้างเครื่องรางต่างๆเกี่ยวกับ ขุนแผน เกี่ยวกับ เครื่องรางที่ใช้ทำเสนห์ มหาเสนห์ ได้ผลดีนักแล
 
   
ตามตำนานเถาหลงว่าดังนี้
          เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิดหนึ่งที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือสัตว์เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้   แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น
         แต่เท่าที่ทราบจากคนที่เคยหลงป่าเล่ามา  แม้ชำนาญป่าแค่ไหนก็ตาม, พรานป่าเข้าออกป่ามาตั้งแต่เด็กจนแก่ถ้าเผลอไปข้ามเมื่อไหร่ก็ต้องหลงทุกราย   เมื่อข้ามเครือเถาหลงแล้วจะมึนงงหาทางออกจากป่าแห่งนั้นไม่ได้   จะต้องมีคนมาเห็นมาทักหรือพูดคุยด้วยจึงจะรู้สึกตัว หรือเพื่อนที่มาด้วยกันแต่เดินหาของป่าคนละจุดมาเจอเข้าจึงจะรู้ทางออก   ถ้าไปคนเดียวก็ต้องรอจนกว่าคนทางบ้านจะตามหาเจอ
 
    เถาวัลย์หลงนี้ เป็นการม้วนตัวของเครือเถาหลงเองตามธรรมชาติ ม้วนเป็นบ่วง ที่เรียกว่าบ่วงนาคบาท เป็นของอาภรรพ์ ทางธรรมชาติ ของทนสิทธิ์ ที่หาได้ไม่ง่ายนัก เพราะจะมีอยู่ในป่าลึก บางท่านก็เคยกล่าวไว้ว่า เครือเถาหลง จะมีอยู่ตรงบริเวณหน้าทางเข้าเมืองลับแล เพื่อป้องกันผู้ที่มีเจตนาไม่ดีให้หลงทางไปที่อื่นไม่ให้เข้ามาเมืองของตน
 
เถาหลงร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ นำมาจาก  อ.บ้านโคก จ.อุตรดิตถ์  เขตติดต่อไทย-ลาว 

      เถาวัลย์หลง หรือ เครือเถาหลง ของอาถรรพ์..ทางธรรมชาติ ทนสิทธิ์ซึ่งผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นถึงไปขอพลีตัดเอามาได้  เถาหลงจัดอยู่ในประเภท เสน่ห์เมตตามหานิยม   เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว   เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ ผู้รู้จักเถาหลงจะไม่เปิดเผยให้ใครรู้  เพราะถ้าคนอื่นรู้คนอื่นก็จะทำตามคนสมัยก่อนจึงไม่เปิดเผยในสิ่งที่ตนรู้ คือเป็นการหวงวิชาของคนสมัยก่อน  แต่ร้านวรันณ์ธรไม่หวงวิชาจึงนำมาแบ่งปันให้ทุกท่านได้ลองใช้ดู  ผู้มีเถาหลงอยู่ในครอบครองจะทำให้ดูดีมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น รากต้นและใบของว่านนี้ ในกระบวนพิธีการสร้างพระผงพระเครื่องด้านเมตตามหาเสน่ห์  จะขาดเถาหลงไม่ได้ที่จะเป็นตัวนำของมวลสารต่าง ๆ ที่จะนำมาผสมอยู่ในพระเครื่องจะต้องมีมวลสารของเครือเถาหลงนี้อยู่ด้วยเสมอ   แต่ถ้าใครมีรากของเถาหลง,ใบ,กิ่ง,ก้าน,ดอก ไว้พกติดตัว เดินทางไปยังที่แห่งใดก็ตามผู้คนจะได้กลิ่นถึงกับงวยงง หลงไหล ยิ่งนำรากของว่านนั้นมาฝนกับน้ำมันจันทน์  หรือ ผสมกับขี้ผึ้งทาปากด้วยแล้วจะเป็นสุดยอดเสน่ห์มหานิยมยิ่งนัก   จอมเจ้าชู้มักจะรู้จักเถาหลงดีมาแต่โบราณซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันในสมัยก่อน    สำหรับคาถาที่ใช้เสกกำกับเวลานำมาใช้โบราณ ท่านแนะนำก่อนใช้ให้เสกด้วย “นะโมพุทธายะ” หรือ “อิธะคะมะ” จึงจะสำเร็จผลตามที่ปรารถนา ยิ่งเสกด้วยมนต์คาถามหาหลงที่ขึ้นต้นว่า “โอมมหาหลง สารพัดที่จะหลง  หลงทั้งราก,หลงทั้งต้น,หลงทั้งกิ่ง หลงทั้งก้าน หลงทั้งใบ,หลงทั้งดอก…..” เรื่องเสน่ห์หาเด็ดขาดยิ่งนัก

        เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน   ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ  ดอกสีขาว  ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่อนๆ   ดอกสีม่วงอ่อน  ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง
 
ใช้ในด้านเสน่ห์  เมตตา  ค้าขาย  (ให้ท่องคาถาในวันอังคารป็นวันแรง) 
      คาถา เถาหลง เถาวัลย์หลง,สาวหลง,หนุ่มหลง,ผัวหลง,เมียหลง
 
      ตั้งนะโม 3 จบ  จากนั้นว่าคาถา....
       1.  โอมละลวยมหาละลวย ชายเห็นชายงวย หญิงเห็นหญิงหลง(ถ้าผู้หญิงใช้เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามให้เปลี่ยนคำว่าหญิงเห็นหญิงหลงเป็นชายเห็นชายหลง  ถ้า เห็นหน้ากูให้งวยงงจงใจรัก จะภะกะสะภะคินี กูจะคิดถึงสาวทั้งหลายก็มายินดี จงมาช่วยกูอยู่พร้อมหน้า ภะคินี กูจะคิดถึงสาวทั้งหลายก็มายินดี จงมาช่วยกูอยู่พร้อมหน้า จะภะกะสะ ทั้งฝูงชนก็มาพะวักพะวงหลงรักใคร่ กูจะมารำลึกถึงเจ้าไท้ ก็มาลืมสวาทรัก จะภะกะสะ กูจะคิดถึงสาวแท้ ก็มาลืมทั้งแม่ทั้งพ่อ จะภะกะสะ พะวักภวังค์ให้จิตคุ้มครั่งตะลึงหลง จะภะกะสะโอม พระพายเจ้าเอ๋ย เจ้าจงมาชักนำ (เอ่ยชื่อผู้ที่เราปรารถนา) มาจะภะกะสะ มหาละลวยงวยงง จงใจรักแห่งกู จะภะกะสะ ช้างในป่าหลงรักกูก็มาลืมดง จะภะกะสะ ผมอยู่บนหัวก็มาลืมเกล้า จะภะกะสะข้าวอยู่ในคอก็มาลืมกลืน อะอึกสะอื้นมาหากู จะภะกะสะ คิดถึงกูอยู่มิได้ อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ อาคัจฉาหิ อาคัจฉายะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ
 
     2.  โอม หลง หลง มหาหลง สารพัดที่จะหลง หลงทั้งต้น หลงทั้งกิ่ง หลงทั้งก้าน หลงทั้ราก หลงทั้งใบ หลงทั้งดอก  คนเห็นน้ำตาตก นกเห็นน้ำตาไหล ไผผู้ใดเห็นหน้ากู อยู่มิได้ร้องไห้หากู หลงทั้งหน้า หลงทั้งหลัง หลงทั้งซ้าย หลงทั้งขวา หลงทั้งต่ำ หลงทั้งสูง หลงทั้งกลางวัน หลงทั้งกลางคืน หลงทั้งยืน หลงทั้งนั่ง หลงทั้งนอน สวาหะจับติด นะจับจิต โมจับใจ พุทจับไว้ ธาจดจำ ยะจำใส่จิต ติดไว้ใส่ใจ พระอิศวรนารายณ์ พระพาย พระภูมิ พระพรหมเจ้าที่ ครูปู่อยู่ถ้ำ สิทธิให้หลง...ติด
 
สำหรับด้านเมตตาและค้าขายให้ตั้งนะโม 3 จบ ท่องคาถาบทที่ 1-2และ3
 
   3. ว่านเถาวัลย์หลงงวยงงวาบหวาม   ใครลอดใครข้ามเกิดความหลงไหล
ทำซุ้มเยี่ยมยอดคนลอดไปมา              เกิดความเมตตาอุรารักใคร่
เคยพูดโพงผางกระด้างตีรวน               กลับเป็นนุ่มนวลละมุมละไม
ที่เคยระแวงกินแหนงแคลงจิต              ศัตรูทั่วทิศเป็นมิตรทันใด
เปลี่ยนแปลงสิ่งร้ายให้กลายเป็นดี         คนปลูกคนมีเป็นศรีสดใส
อาคารร้านค้าใครมาลอดผ่าน              ซื้อของจากร้านถูกจิตถูกใจ
ต้องหวนมาอีกค้าปลีกค้าส่ง                ฤทธิ์เถาวัลย์หลงเสริมส่งการค้า
ว่านนี้เล่าขาลตำนานเผยแพร่               ว่ามีมากหลายอยู่ในป่าลึก
 
ทุกเช้าก่อนออกจากบ้าน
ท่องนะโม  3  จบ อธิฐานตามต้องการ
ตามด้วยคาถา อิธะคะมะเป่าใส่หลอดแล้วเอาหลอดแตะรอบปาก
(ผู้หญิงแตะวนจากซ้ายไปขวา  ผู้ชายแตะวนจากขวาไปซ้าย)
 
                  คนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้ จะดูดีมีเสนห์มากกว่าปกติ คนไม่เคยคุยก็จะเข้ามาคุย คนไม่เคยทักก็จะเข้ามาทัก คนเคยเกลียดก็จะกลับมาดีด้วย   การตอบรับจากผู้เช่าบูชาค่อนข้างดีมาก เพราะเถาหลงร้านเราเป็นเถาหลงแบบคัดมาจากป่า เถาหลงอายุมากกว่า 30 ปี-500  ปี  หรือมากกว่าที่มีในป่า เถาหลงที่ได้มาเราให้ผู้ชำนาญป่าหามาให้เท่านั้น
 
ส่วนรากเหง้าที่ลูกค้าสั่งจองไว้ตอนนี้มีอยู่  9 ชุด
ถ้าสนใจโทรสั่งได้เลย      
 
แบบกิ่ง  (ผู้ชายใช้หลงทองหรือเถาหลงตัวผู้อย่างเดียว) คนโบราณนิยมใช้ในด้านเสน่ห์  คือใช้พกติดตัวให้เราดูดีมีเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม   กิ่งหลงทองใส่ในตะกรุดหลอดแก้ว ราคาหลอดละ 139 บาท
 
 
แบบกิ่ง  (ผู้หญิงใช้หลงเงินหรือเถาหลงตัวเมียอย่างเดียว) คนโบราณนิยมใช้ด้านเสน่ห์ คือใช้พกติดตัวให้เราดูดีมีเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม   กิ่งหลงเงินใส่ในตะกรุดหลอดแก้ว ราคาหลอดละ 139  บาท
 
 
แบบกิ่ง  ใช้ได้ทั้ง ชายและหญิง หลงเงิน+หลงทอง คนโบราณนิยมใช้ด้าน เมตตา เจรจาธุรกิจ หน้าที่การงาน  เพื่อนร่วมงาน  ลูกน้องเจ้านายไปไหนมีแต่คนรักคนชอบใช้ หลงเงิน+หลงทอง 2 อย่างรวมในหลอดเดียวกัน ราคาหลอดละ 189 บาท
 
 
ผู้ชายใช้เถาหลงทองอย่างเดียว คนโบราณใช้เน้นด้านเสน่ห์สำหรับผู้ชายพกติดตัวไว้ให้ดูดีมีเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม  ครบสูตรตามตำรามี ราก ใบ  กิ่งก้าน  ตามคาถาเถาหลงคนโบราณมีความเชื่อว่า ราก เป็นส่วนที่แรงที่สุด และรากเป็นส่วนที่มีน้อยหายาก ราคาจึงสูงกว่ากิ่งก้านทั่วไป  ราคาหลอดละ 400 บาท
 
 
ผู้หญิงใช้เถาหลงเงินอย่างเดียว คนโบราณใช้เน้นทางด้านเสน่ห์ สำหรับผู้หญิงพกติดตัวให้ดูดีมีเสน่ห์ แก่เพศตรงข้าม  แบบครบสูตรมี ราก ใบ กิ่งก้าน   ตามคาถาเถาหลง  คนโบราณมีความเชื่อว่า ราก เป็นส่วนที่แรงที่สุด และรากเป็นส่วนที่มีน้อยหายาก ราคาจึงสูงกว่ากิ่งก้านทั่วไป  ราคาหลอดละ 400 บาท
 
 
 แบบครบสูตรผู้ชาย และผู้หญิงใช้แบบเดียวกัน เถาหลงเงิน+เถาหลงทอง คนโบราณนิยมใช้เน้นด้านเมตตา ตามสูตรโบราณจะใช้ เถาหลงทั้งตัวผู้และตัวเมียรวมกัน เน้นด้านเมตตา เจรจาธุรกิจ  หน้าที่การงาน คนรักคนเอ็นดู  ไปไหนมีแต่คนรักคนชอบ คนโบราณจึงนิยมใช้ แบบ ราก ใบ  กิ่งก้าน รวมกัน ตามคาถาเถาหลงว่าไว้  แบบแรงสุด คนโบราณมีความเชื่อว่า ราก เป็นส่วนที่แรงที่สุด และรากเป็นส่วนที่มีน้อยหายาก ราคาจึงสูงกว่ากิ่งก้านทั่วไป  ราคาหลอดละ 450 บาท
 
 
แบบกิ่ง  สำหรับใส่พานวางหน้าร้านบูชาด้วยน้ำเปล่า 1 แก้วก่อนเปิดร้านให้ท่องนะโม 3 จบอธิฐานและว่าด้วยคาถาอิธะคะมะทุกเช้า  เน้นด้านการค้าขาย ทำธุรกิจ การพูดจา การเจรจาค้าขายเรียกคนเข้าร้าน ใช้ชุดนี้ หลงเงิน+หลงทอง 9 ท่อน ม้ดรวมกันผูกด้ายสายสินธ์ที่ปลุกเสกแล้วราคามัดละละ 189 บาท
 
เน้นด้านการค้าขาย (แบบใส่หลอด) หลงเงิน+ทอง ผูกด้วยด้ายสายสินธุ์ปลุกเสกจากหลวงพ่อแดง ทำธุรกิจ ค้าขาย การพูดจา การเจรจาค้าขายเรียกลูกค้า ใช้ หลงเงิน+หลงทองรวมในหลอดเดียวกัน ผูกด้ายสายสินธ์ที่ปลุกเสกแล้ว หลอดละ 189 บาท
 
 
เน้นด้านการค้าขาย  ใช้รากตามสูตรโบราณรวม หลงเงิน+ทอง แบบชุดครบสูตรโบราณ  ราก ใบ กิ่งก้าน หลงเงิน+ทอง รวมกันผูกด้วยด้ายสายสินธุ์ปลุกเสกจากหลวงพ่อแดง วัดห้วยฉลอง จ.อุตรดิตถ์ เน้นด้านการทำธุรกิจ  การพูดจา การเจรจาค้าขาย  เรียกคนเข้าร้าน  ผูกด้วยด้ายสายสินธ์ที่ปลุกเสกแล้ว หลอดละ 450 บาท
 
 
เถาหลงเงิน และเถาหลงทอง ที่นำมาสร้างเป็นวัตถุมงคล
          เถาหลงเงิน และเถาหลงทอง ของป่าที่เรานำมาให้บูชากัน เป็นของมีอาถรรพ์แรงมาก และเราได้พบเจอพรายเถาหลงป่าที่ตายแบบเป็นซากทิ้งไว้ให้
พรายเถาวัลย์หลง ที่ร้านเราพบในป่าได้นำมาเป็นมวลสร้างสร้างขุนแผน และนางกวักรุ่นนี้  พรายเถาหลงยังไม่เคยมีใครได้นำมาทำเป็นมวลสารเพราะหากยากมากกว่าจะเจอเถาหลงที่ตายแบบมีซากทิ้งไว้ให้
 
ทางเราได้นำมาสร้างเป็นนางกวัก และขุนแผน เป็นรุ่นสุดยอดเถาวัลย์หลง ทางเราจึงอยากให้ทุกท่านมีไว้บูชา เพราะขุนแผน นางกวักที่สร้างจากเถาวัลย์หลง แบบมีพรายเถาหลงผสมอยู่มีรุ่นนี้รุ่นแรกที่มีส่วนผสม และใส่เถาหลงเงิน และทองแบบเต็มๆ แม้แต่ร่างทรงเจ้าหลายท่านพบเจอลูกค้าหลายท่านที่บูชาไปยังต้องทักเพราะเป็นของแรงที่ร้านเราสร้างแบบดีที่สุด ดูการเข้าพิธีปลุกเสก และการรวมรวมมวลสารในการสร้างขุนแผน และนางกวัก ดูรายละเอียดคลิกที่นี่
 
ขุนแผน และนางกวัก ผ่านการปลุกเสกครั้งที่สอง ปลุกเสกวันเสาร์ห้า ตรงกับวันที่ 5 เดือน 5 ปีนักษัตรปีที่ 5 พ.ศ.2555 ขึ้น 15 ค่ำ
ขุนแผน และ นางกวัก รุ่นสุดยอดมวลสารเถาวัลย์หลงที่ใส่แบบเต็มๆ ราคาบูชาองค์ละ 399 บาท
 
น้ำมันหุงเถาวัลย์หลง
ปลุกเสกวันเสาร์ห้า  ตรงกับวันที่ 5 เดือน 5 ปีนักษัตรปีที่ 5 พ.ศ.2555 ขึ้น 15 ค่ำ
ราคาบูชาใช้ด้านเสน่ห์ชาย หญิง ขวดละ 299 บาท สำหรับด้านค้าขายหน้าที่การงานด้านเมตตา ขวดละ 359 บาท  ดูรายละเอียดการปลุกเสกน้ำมันหุงเถาวัลย์หลง คลิกที่นี่
 
 
สร้างเป็นนางกวัก หน้าตัก 5 นิ้ว รุ่นที่ใช้งานได้จริง ฝังเถาหลง และใส่สุดยอดเถาหลงครบสูตร
ดูรายละเอียดนางกวัก รุ่นใช้งานได้จริง คลิกที่นี่
 
นางกวักเถาหลง สีประจำวันเกิด ทั้ง 7 วัน รุ่นเสริมพลัง เจ้าของกิจการ และผู้บูชา ดูรายละเอียด คลิกที่นี่
 
 
 
นางกวักสำหรับแขวนหน้าร้าน หน้ารถ ซุ้มขายของ หน้าห้าง หรือสถานที่ใดๆที่ต้องการให้มีคนเข้าออกอยู่ตลอดเวลา นำนางกวักชุดแขวนนี้ไปห้อยเรียกคนได้ดีนัก  ราคาบูชา ชุดนางกวักห้อยหน้าร้านราคา ชุดละ 499 บาท
 
เถาหลง 9 ท่อน สำหรับแขวนหน้าร้าน หน้ารถ ซุ้มขายของ หน้าห้าง หรือสถานที่ใดๆที่ต้องการให้มีคนเข้าออกอยู่ตลอดเวลา ราคาบูชาชุดละ 299 บาท
 
ถุงเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
     เป็นถุงเสน่ห์ที่ใช้ฤทธิ์ของเถาหลงเป็นตัวหลัก และมีว่านเสน่ห์แรงๆอีกหลายตัว เช่นว่านดอกทองแท้ ว่านดอกทองโยนี ว่านดอกทองรากราคะ ว่านสาวหลง  ว่านมหาโชค ว่านไก่ฟ้าพญาลอ และน้ำมันเสน่ห์มารวมกัน สร้างเป็นถุงเสน่ห์
 
    
ล่าสุดร้านวรันณ์ธร จัดสร้างถุงเสน่ห์ สำหรับท่านที่ต้องการของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์ที่แรงที่สุด ของเสน่ห์ไทย ของเสน่ห์เขมร ที่นิยมใช้จัดเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุดในบรรดาของเสน่ห์ทั้งหมด คลิกที่นี่
 
ต้องการบูชาเถาหลง เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง เมียหลง ตัวเมีย ตัวผู้ หรือชุดอื่นๆโปรดระบุ คลิกที่นี่
 
      เถาหลงแบบบด ท่านลูกค้าจะนำไปทำมวลสาร หรือนำไปโรยรอบร้าน รอบกิจการของท่าน โปรดโทรสอบถามทางร้านก่อน
 
     รากเถาหลงเป็นส่วนที่แรงที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการเถาหลงแบบแรงที่สุด   (รากต้องถอนวันอังคาร) ส่วนนี้เราจะขายให้เฉพาะผู้ที่สนใจเท่านั้น   เพราะส่วนรากจะป็นส่วนที่หายากที่สุด  ถ้าขุดรากมาหมดก็จะไม่มีเหลือไว้ให้คนรุ่นหลังได้ดูอีก  ส่วนรากมีฤทธิ์แรงกว่าทุกส่วนทั้งหมด ถ้าท่านลูกค้าสนใจรากเถาหลง  โทรติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์
 
ติดต่อบูชา พระเครื่อง เครื่องราง ของขลัง WWW.UTDID.COM
 
+รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายเช้า-เย็นโทร 087-7399336,089-8608818,087-8452061
 
+รับสาย เย็น-ค่ำ 17.30น.-20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร084-8038208 คุณภัส

เบอร์ร้าน , Fax
 055411012 ที่อยู่ร้านวรันณ์ธร 282/17 ถ.อินใจมี ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ 53000  ร้านอยู่ 4 แยกไฟแดง หน้าโรงเรียนอุตรดิตถ์  สถานที่ใกล้เคียง  ม.ราชภัฎอุตรดิตถ์ ดูแผนที่ร้าน
 
 (หากท่านโทรมาสายไม่ว่าง รบกวนโทรย้ำมาอีกครั้ง เพราะมีผู้สั่งวัตถุมงคลบนเว็บ Utdid.com ทั่วโลกค่อนข้างมากในแต่ละวัน)
 

 

ภาพด้านบน และภาพด้านล่าง คือ รากเหง้าเถาหลง ส่วนที่เป็นจุดศูนย์รวมของรากเถาหลง 1 ต้น มี 1 เหง้า เป็นส่วนที่มีน้อยที่สุดของเถาหลง 1 ต้น หากท่านลูกค้าต้องการส่วนนี้โปรดโทรสอบถาม
 
ลูกค้าที่สั่งรากเหง้าไว้ของมีแล้วโทรสั่งได้เลย มีจำนวนจำกัดเพิ่งได้มาใหม่จากป่า
 
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเถาหลงป่า ของเสน่ห์แรงๆ

 
ต้องการบูชาเถาหลงป่า ของเสน่ห์แรงๆ คลิกที่นี่
 
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 35
เถาหลงป่าอาถรรพ์จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
สนใจที่จะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประชีพ วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 12:52:35 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 34
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด <**>
พรายเถาวัลย์หลง ที่ร้านเราพบในป่าได้นำมาเป็นมวลสร้างสร้างขุนแผน และนางกวักรุ่นนี้ &****;พรายเถาหลงยังไม่เคยมีใครได้นำมาทำเป็นมวลสารเพราะหากยากมากกว่าจะเจอเถาหลงที ่ตายแบบมีซากทิ้งไว้ให้ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โชค วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 14:20:40 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 33
&****;คาถามหาเสน่ห์นี้ใช้ได้ผลมานักต่อนักแล้ว และเป็นคาถาที่ใช้ได้ผลค่อนข้างดีมากในด้านจีบหนุ่ม จีบสาว เสน่ห์เมตตาเจรจาค้าขายพูดคุยกับผู้คนทั่วไป เรียกว่าใช้เสน่ห์ได้ครอบคลุมทุกด้าน ผมส่งใจจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ธนายุ วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 13:59:35 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 32
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด &****; สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเถาหลงป่า ของเสน่ห์แรงๆ &****;สุดยอดครับ จะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ตั้ม วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 9:04:53 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 31
เถาหลงป่าอาถรรพ์จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
แปลกดีครับ จะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ณพ วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 16:18:36 น. [ IP : 171.6.249.119 ]

ความคิดเห็นที่ 30
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
รากเถาหลงเป็นส่วนที่แรงที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการเถาหลงแบบแรงที่สุด &****; (รากต้องถอนวันอังคาร) ส่วนนี้เราจะขายให้เฉพาะผู้ที่สนใจเท่านั้น &****; เพราะส่วนรากจะป็นส่วนที่หายากที่สุด &****;ถ้าขุดรากมาหมดก็จะไม่มีเหลือไว้ให้คนรุ่นหลังได้ดูอีก &****;ส่วนรากมีฤทธิ์แรงกว่าทุกส่วนทั้งหมด สุดยอดครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำพร วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 13:17:53 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 29
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
สุดยอดครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ขจร วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 12:22:21 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 28
เถาหลงป่าอาถรรพ์จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
&****; &****;รากเถาหลงเป็นส่วนที่แรงที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการเถาหลงแบบแรงที่สุด &****; (รากต้องถอนวันอังคาร) ส่วนนี้เราจะขายให้เฉพาะผู้ที่สนใจเท่านั้น &****; เพราะส่วนรากจะป็นส่วนที่หายากที่สุด &****;ถ้าขุดรากมาหมดก็จะไม่มีเหลือไว้ให้คนรุ่นหลังได้ดูอีก &****;ส่วนรากมีฤทธิ์แรงกว่าทุกส่วนทั้งหมด ถ้าท่านลูกค้าสนใจรากเถาหลงจะเช่าบูชาเยอะ ๆครับจะมีส่วนลดให้เท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณัฐ วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:39:04 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 27
เถาหลงป่า ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์แรงที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน &****; ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ &****;ดอกสีขาว &****;ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่ อนๆ &****; ดอกสีม่วงอ่อน &****;ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง จะเช่าบูชาเยอะ ๆครับจะมีส่วนลดให้เท่าไรครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เอก วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 8:33:09 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 26
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
จะเช่าบูชาเยอะ ๆครับจะมีส่วนลดให้เท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กัน วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 8:00:26 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 25
เถาหลงป่า ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์แรงที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ เถาหลงเสน่ห์ของป่ามีอาถรรพ์ (ของเสน่ห์แรงๆ) จัดอยู่ในธาตุไฟใครนำไปใช้ผิดธรรม จะเป็นดาบ*คมใเถาหลงเสน่ห์ของป่ามีอาถรรพ์ (ของเสน่ห์แรงๆ) จัดอยู่ในธาตุไฟ<**>
ใครนำไปใช้ผิดธรรม จะเป็นดาบ*คมใครนำไปใช้ด้านคุณธรรมจะให้คุณส่งเสริมครนำไปใช้ด้านคุณธรรมจะให้คุณส ่งเสริม จะเช่าบูชาเยอะ ๆครับจะมีส่วนลดให้เท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บัญชา วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 11:57:36 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 24
เถาหลงป่าอาถรรพ์จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ จะเช่าบูชาเยอะ ๆครับจะมีส่วนลดให้เท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณวัตร วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 15:40:57 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 23
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
จะเช่าบูชาเยอะ ๆครับจะมีส่วนลดให้เท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กำธร วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 7:36:13 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 22
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
สวยและชอบจะเช่าบูชาครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มะตูม วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 17:33:26 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 21
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด ผมชอบและจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เค วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 19:47:54 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 20
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
ผมชอบและจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นัท วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 17:05:27 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 19
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น ผมชอบและจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เกม วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 9:46:01 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 18
เถาหลงป่าอาถรรพ์จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
เถาหลงป่าอาถรรพ์จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของสน่ห์แรงๆคนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้จะดูดีมีเสน่ห์มากครับจะบูชาได้ที่ไหนครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุทัศน์ วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 10:04:02 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 17
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
ผมชอบและจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปิติ วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 20:31:32 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 16
เถาหลงป่าอาถรรพ์จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด เถาหลงป่า เป็นของหายากอยากได้มาบูชาจะบูชาได้ที่ไหนค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุทุมพร วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:40:06 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 15
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ &****; แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น ผมชอบและจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สิทธิชัย วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 10:42:33 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 14
เถาหลงป่า ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์แรงที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์<**>
รากเถาหลงป่ายักษ์ อายุหลายร้อยปี หากยากมาก แม้แต่คนเล่นเถาหลงการันตีว่าไม่มีขนาดใหญ่แบบนี้แน่นอน เถาหลงป่านี้เป็นของเสน่ห์ดีนัก คนเล่นของเสน่ห์จัดอันดับให้เป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด ผมชอบและจะเช่าครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ อำพร วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 15:35:47 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 13
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด<**>
และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด ;ผมชอบและจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุทัศน์ วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 20:29:16 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 12
เถาหลงป่าอาถรรพ์ของทางร้านน่าสนใจมากจริงๆค่ะ มีหลายแบบให้เลือกเลย ของแรงและดีจริงๆ เพื่อนบูชาไปหลายคนเเล้ว เห็นผลดีทุกคน เลยจะมาเช่าบูชาบ้าง ติดต่อยังไงคะ ไปทางหน้าร้านแทนได้มั้ย
แจ้งลบ
โดยคุณ พลอยลดา วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 17:07:29 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 11
เถาหลงป่าอาถรรพ์จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด ;ผมชอบและจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมศักดิ์ วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 13:32:51 น. [ IP : 171.6.250.225 ]

ความคิดเห็นที่ 10
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด เถาหลงเงิน และเถาหลงทอง ที่นำมาสร้างเป็นวัตถุมงคลเถาหลงเงิน และเถาหลงทอง ของป่าที่เรานำมาให้บูชากัน เป็นของมีอาถรรพ์แรงมาก และเราได้พบเจอพรายเถาหลงป่าที่ตายแบบเป็นซากทิ้งไว้ให้ &****;ผมชอบและจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กบ วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 19:55:06 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 9
เถาหลงป่าอาถรรพ์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด &****;เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ ผมชอบและจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สนธยา วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 7:11:24 น. [ IP : 171.6.248.171 ]

ความคิดเห็นที่ 8
ถาหลงป่า ของเสน่ห์แรงๆ ของเสน่ห์แรงที่สุด ของเสน่ห์เขมร ของดีของเสน่ห์ จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ หมอเสน่ห์เขมร หมอเสน่ห์ไทยนิยมใช้กันมาก และจัดได้ว่าเป็นของเสน่ห์ที่แรงที่สุด ฉันต้องการจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เพ็ญ วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 17:27:04 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 7
เถาหลงป่าอาถรรพ์จัดอยู่ในของขลังธรรมชาติ เป็นของเสน่ห์ ของสน่ห์แรงๆคนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้จะดูดีมีเสน่ห์มากครับจะบูชาได้ที่ไหนคะ จะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อรทัย วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 18:54:22 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 6
ของเสน่ห์แรงที่สุด ของเสน่ห์เขมร ตอนแรกก็ไม่เชื่อนะ แต่ก็ลองบูชามาดูปรากฎว่ากิจการรุ่งมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ บู วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 22:13:03 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 5
เถาหลงป่าหายาก น่าเก็บไว้บูชา กิจการจะได้เจริญ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทราย วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 16:09:40 น. [ IP : 27.55.201.19 ]

ความคิดเห็นที่ 4
เถาหลงป่า เป็นของหายากอยากได้มาบูชาจะบูชาได้ที่ไหนค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ตุน วันที่ 24 ส.ค. 2558 เวลา 21:11:11 น. [ IP : 49.229.90.3 ]

ความคิดเห็นที่ 3
เถาหลงป่า เป็นของหายากถ้าใครเขาไปในท่าได้ข้ามแล้วจะหลงป้าถ้าบูชาไปติดตัวเขาว่าสาวรักสาวหลง จริงไหมครับเลยอยากบาง
แจ้งลบ
โดยคุณ ตัง วันที่ 8 ส.ค. 2558 เวลา 10:51:46 น. [ IP : 49.229.105.41 ]

ความคิดเห็นที่ 2
เถาหลงดูแลรักษาอยากไหมกลัวบูชามาแล้วใช้ไม่เป็นช่วยแนะนำหน่อย
แจ้งลบ
โดยคุณ หน่อ วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:25:08 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 1
เปนเถาหลงป่าเปนรากไม้ชนิดหนึ่งที่หาได้ยากจิงงต้องเข้าไปหาในป่าลึกมากแต่อยากำด้น่ ัช้วยรักษาโรคได้อีกด้วยอยากได้จิงงน่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ งาม วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 15:42:27 น. [ IP : 1.46.235.45 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่