เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก

นกคุ้มปากแดง 
ครูบาเดชปลุกเสก
              
              ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น

ปลุกเสกโดย

ครูบาเดช  กิตติญาโณ  แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง
ตำนานวัฎฎกปริตร (พญานกคุ้มโพธิ์สัตว์)

สมัยหนึ่ง สมเด็จพระศาสดาเสด็จจาริกไปในแว่นแคว้นมคธ เพื่อบิณฑบาตพร้อมด้วยพระสาวกตามเสด็จเป็นอันมาก ครั้นเสด็จ กลับหลังจากทำภัตรกิจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พระผู้มีพระภาค พร้อมภิกษุสงฆ์เป็นอันมาก เสด็จเข้าไปทรงประทับ เจริญสมณะธรรม ในป่าแห่งหนึ่ง ขณะนั้น ได้บังเกิดไฟป่าขึ้นในทิศทั้งสี่ ภิกษุสงฆ์ทั้งหลายต่างพากันตื่นตระหนกตกใจ บ้างก็บอกว่าจะพากันไปช่วยดับไฟ บ้างก็บอกว่าเรามาช่วยกันจุดไฟ เพื่อสกัดไฟกันดีกว่า ยังมีพระภิกษุผู้เป็นเถระบางรูป กล่าวเตือนขึ้นว่า พวกเราจะตระหนกตกใจไปไย พระบรมสุคตเจ้าทรงประทับอยู่ด้วยกับเราที่นี่ เราควร จะไปเฝ้าพระผู้มีพระภาค เพื่อให้พระองค์ทรงแนะนำเรื่องนี้จะดีกว่า

ภิกษุทั้งหลายจึงพากันไปเข้าเฝ้าพระบรมศาสดาสัมมาสัมพุทธเจ้า ณ โคนต้นไทรใหญ่ต้นหนึ่งแล้วทูลเรื่องไฟป่าให้พระบรมศาสดาทรงทราบ พระบรมสุคตเจ้า เมื่อทรงทราบ จึงได้ทรงเสด็จลุกขึ้นยืน ทอดพระเนตร ไฟในทิศทั้ง ๔ ในทันทีนั้นไฟป่าที่พระบรมสุคตเจ้า ทรงหันไปทอดพระเนตร ได้ ดับไปดุจดังบุคคลถือคบเพลิงที่มีไฟลุกอยู่ แล้วจุ่มลงไปในน้ำ ไฟนั้นได้ดับลงในฉับพลันฉันนั้น โดยรอบพื้นที่ ๑๖ กรีส หรือประมาณ ๑ กิโลครึ่ง

ภิกษุทั้งหลายเห็นดังนั้น จึงกล่าวสรรเสริญพุทธทานุภาพ ของพระผู้มีพระภาคเจ้าว่าเป็นที่มหัศจรรย์ยิ่งนัก

องค์พระผู้มีพระภาคเจ้าจึงทรงตรัสว่า การที่ไฟไหม้มาถึงภูมิประเทศนี้ โดยรอบ ๑๖ กรีส แล้วดับไปหาใช่พุทธานุภาพ ของพระองค์แต่ชาตินี้ไม่ ไฟป่าที่ไม่มีชีวิต ย่อมดับไปเพราะกำลังแห่งสัจจะวาจาของเราที่มีมาแล้วแต่อดีต ครั้นแล้วพระพุทธองค์ก็ทรงแสดงเรื่องที่มีมาแล้วแต่อดีต ความว่า

ในอดีตสมัยเมื่อพระองค์ ยังทรงเสวยพระชาติเป็นพญานกคุ้มโพธิสัตว์ ครั้นเมื่อออกจากฟองไข่ ก็ได้อาศัยอยู่ในป่าแคว้นมคธ วันหนึ่งพ่อและแม่พญานกคุ้ม พากันออกไปหาอาหาร ปล่อยให้ลูกนกคุ้มอยู่ในรังตามลำพัง ขณะนั้นได้บังเกิดไฟป่า ปรากฏขึ้นมาจากทิศทั้ง ๔ รอบรังของลูกนกคุ้ม อยู่ห่างจากรัง ๑๖ กรีส หรือหนึ่งกิโลครึ่ง ขณะนั้นลูกนกคุ้ม ได้รู้ตัวว่าตนตกอยู่ในวงรอบของไฟป่า จึงเหลียวหาบิดามารดา ก็ไม่เห็นลูกนกคุ้มจึงคิดว่า โดยปกติธรรมดาสัตว์ เมื่อตัวลูกมีภัย ก็ต้องอาศัยพึ่งพิงพ่อแม่ แต่บัดนี้พ่อแม่เรามิได้อยู่เสียแล้ว เราคงจะต้องพึ่งพิงอิงอาศัยตัวเอง ลูกนกคุ้มนั้นจึงตั้งสัจจะวาจาว่า

"คุณของศีลมีอยู่

คุณของธรรมมีอยู่

คุณของสัจจะวาจานี้ก็มีอยู่จริง

ปีกทั้งสองข้างเรามีอยู่ แต่ยังบินไม่ได้

เท้าเราทั้งสองข้างมีอยู่ แต่ยังเดินไม่ได้

บิดามารดาทั้งสองเรามีอยู่ แต่บัดนี้มิได้อยู่กับเรา

นี้เป็นสัจจะวาจาของเรา

ไฟป่าที่ไม่มีชีวิตเอ๋ย

ด้วยเดชแห่งสัจจะวาจานี้

ขอไฟป่าจงดับไป"

ครั้นเมื่อสิ้นสัจจะอธิษฐานของลูกนกคุ้ม ไฟป่าที่ไหม้มาทั้ง ๔ ทิศ ก็ดับลงโดยพลัน ดุจดังบุคคลถือคบเพลิงที่มีเพลิงลุก แล้วจุ่มลงในน้ำฉะนั้น ไฟนั้นก็พลันดับไปในทันที

องค์สมเด็จพระชินศรี จึงทรงตรัสแก่ภิกษุทั้งหลายว่า แต่บัดนั้นจวบจนถึงกาลนี้ ไฟป่าก็มิอาจเผาไหม้เข้ามาถึงเขตนี้ได้อีกเลย ซึ่งมีอาณาเขตโดยรอบ ๑๖ กรีส โดยประมาณ ๑ กิโลครึ่ง นี้แหละภิกษุทั้งหลาย เป็นอานุภาพของพระโพธิสัตว์ที่มีอยู่ในตัวนกคุ้ม ผู้บำเพ็ญบารมี จนได้มาเป็นเราตถาคตในปัจจุบัน


ค่าบูชานกคุ้มปากแดง คู่ละ 39 บาท

 สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่ คลิกที่นี่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 24
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก &****;ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น ชอบมากครับจะเช่าครับร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้อม วันที่ 15 ก.ค. 2559 เวลา 15:21:36 น. [ IP : 1.47.137.1 ]

ความคิดเห็นที่ 23
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก &****;ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น สวยงามแปลกดีครับจะเช่าบูชาครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ณพ วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 15:09:59 น. [ IP : 1.47.201.188 ]

ความคิดเห็นที่ 22
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก &****; &****; &****; ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น ชอบมากครับผมจะเช่าครับไม่ทราบร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำนงค์ วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 19:24:45 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 21
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก &****;ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น ผมชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กรรชัย วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 17:51:45 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 20
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น สวยงามครับผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ภัทสร วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 19:17:16 น. [ IP : 1.47.96.152 ]

ความคิดเห็นที่ 19
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น สวยงามมากครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิษณุ วันที่ 6 ก.ค. 2559 เวลา 16:32:51 น. [ IP : 1.47.199.172 ]

ความคิดเห็นที่ 18
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก องค์สมเด็จพระชินศรี จึงทรงตรัสแก่ภิกษุทั้งหลายว่า แต่บัดนั้นจวบจนถึงกาลนี้ ไฟป่าก็มิอาจเผาไหม้เข้ามาถึงเขตนี้ได้อีกเลย ซึ่งมีอาณาเขตโดยรอบ ๑๖ กรีส โดยประมาณ ๑ กิโลครึ่ง นี้แหละภิกษุทั้งหลาย เป็นอานุภาพของพระโพธิ*ที่มีอยู่ในตัวนกคุ้ม ผู้บำเพ็ญบารมี จนได้มาเป็นเราตถาคตในปัจจุบัน สวยครับผมจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญชู วันที่ 4 ก.ค. 2559 เวลา 10:51:24 น. [ IP : 1.46.97.49 ]

ความคิดเห็นที่ 17
&****; ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น สวยครับผมจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คราม วันที่ 30 มิ.ย. 2559 เวลา 13:37:44 น. [ IP : 1.47.71.247 ]

ความคิดเห็นที่ 16
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น สวยจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญธรรม วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 18:50:53 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 15
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น สวยและชอบครับจะเช่าบูชาครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ประสาน วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 16:29:07 น. [ IP : 1.47.130.26 ]

ความคิดเห็นที่ 14
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก &****; ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น สวยงามมากครับผมสนใจจะเช่าบูชาครับ ร้านอยุ่ที่ไหนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ขจรศักดิ์ วันที่ 21 มิ.ย. 2559 เวลา 11:56:56 น. [ IP : 1.47.66.87 ]

ความคิดเห็นที่ 13
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น ผมชอบมากครับ สงยและไม่เคยพบมาก่อน จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ศิริชัย วันที่ 19 มิ.ย. 2559 เวลา 16:31:00 น. [ IP : 1.46.9.170 ]

ความคิดเห็นที่ 12
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก &****;ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น ชอบมากครับจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ทินกร วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 17:44:14 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 11
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก &****; ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น ฉันสนใจจะเช่าคะ ไม่ทราบร้านวัตถุมงคลอยู่ที่ไหนคะ ฉันผ่านไปจะแวะไปที่ร้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟ้า วันที่ 9 มิ.ย. 2559 เวลา 7:02:20 น. [ IP : 1.47.201.225 ]

ความคิดเห็นที่ 10
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก &****; &****; &****;ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น สวยและชอบครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ยุคล วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 16:39:47 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 9
นกคุ้มปากแดง ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น ชอบมากคะจะเช่าบูชาคะไม่ทราบเช่ามากจะลดให้เท่าไรคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เรวดี วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 8:00:21 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 8
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก องค์สมเด็จพระชินศรี จึงทรงตรัสแก่ภิกษุทั้งหลายว่า แต่บัดนั้นจวบจนถึงกาลนี้ ไฟป่าก็มิอาจเผาไหม้เข้ามาถึงเขตนี้ได้อีกเลย ซึ่งมีอาณาเขตโดยรอบ ๑๖ กรีส โดยประมาณ ๑ กิโลครึ่ง นี้แหละภิกษุทั้งหลาย เป็นอานุภาพของพระโพธิ*ที่มีอยู่ในตัวนกคุ้ม ผู้บำเพ็ญบารมี จนได้มาเป็นเราตถาคตในปัจจุบัน ชอบมากครับจะเช่าบูชาครับ ไม่ทราบเช่ามากจะลดให้เท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แซม วันที่ 1 มิ.ย. 2559 เวลา 16:32:21 น. [ IP : 1.47.234.244 ]

ความคิดเห็นที่ 7
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก องค์สมเด็จพระชินศรี จึงทรงตรัสแก่ภิกษุทั้งหลายว่า แต่บัดนั้นจวบจนถึงกาลนี้ ไฟป่าก็มิอาจเผาไหม้เข้ามาถึงเขตนี้ได้อีกเลย ซึ่งมีอาณาเขตโดยรอบ ๑๖ กรีส โดยประมาณ ๑ กิโลครึ่ง นี้แหละภิกษุทั้งหลาย เป็นอานุภาพของพระโพธิ*ที่มีอยู่ในตัวนกคุ้ม ผู้บำเพ็ญบารมี จนได้มาเป็นเราตถาคตในปัจจุบัน &****;ไม่ทราบทางร้านยังมีให้เข่าบูชาเท่าไรครับผมต้องการเช่าไปฝากญาติ ๆครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มิน วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 7:01:44 น. [ IP : 1.47.138.31 ]

ความคิดเห็นที่ 6
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น ไม่ทราบทางร้านยังมีให้เข่าบูชาเท่าไรครับผมต้องการเช่าไปฝากญาติ ๆครับ<**>
ต้องการเช่าเยอะมีส่วนลดเท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอกพจน์ วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 14:11:37 น. [ IP : 1.47.10.160 ]

ความคิดเห็นที่ 5
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก องค์สมเด็จพระชินศรี จึงทรงตรัสแก่ภิกษุทั้งหลายว่า แต่บัดนั้นจวบจนถึงกาลนี้ ไฟป่าก็มิอาจเผาไหม้เข้ามาถึงเขตนี้ได้อีกเลย ซึ่งมีอาณาเขตโดยรอบ ๑๖ กรีส โดยประมาณ ๑ กิโลครึ่ง นี้แหละภิกษุทั้งหลาย เป็นอานุภาพของพระโพธิ*ที่มีอยู่ในตัวนกคุ้ม ผู้บำเพ็ญบารมี จนได้มาเป็นเราตถาคตในปัจจุบัน สนใจมากที่จะเช่าครับไม่ทราบร้านอยู่ส่วนไหนของจังหวัดอุตรดิตถ์ครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัย วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 7:14:43 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 4
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก &****; &****;ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น ไม่ทราบทางร้านยังมีให้เข่าบูชาเท่าไรครับผมต้องการเช่าไปฝากญาติ ๆครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ สมนึก วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 8:26:04 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 3
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก &****;ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น สนใจมากที่จะเช่าครับไม่ทราบร้านอยู่ส่วนไหนของจังหวัดอุตรดิตถ์ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปิติ วันที่ 10 พ.ค. 2559 เวลา 11:46:57 น. [ IP : 1.46.169.196 ]

ความคิดเห็นที่ 2
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก องค์สมเด็จพระชินศรี จึงทรงตรัสแก่ภิกษุทั้งหลายว่า แต่บัดนั้นจวบจนถึงกาลนี้ ไฟป่าก็มิอาจเผาไหม้เข้ามาถึงเขตนี้ได้อีกเลย ซึ่งมีอาณาเขตโดยรอบ ๑๖ กรีส โดยประมาณ ๑ กิโลครึ่ง นี้แหละภิกษุทั้งหลาย เป็นอานุภาพของพระโพธิ*ที่มีอยู่ในตัวนกคุ้ม ผู้บำเพ็ญบารมี จนได้มาเป็นเราตถาคตในปัจจุบัน ไม่ทราบทางร้านยังมีให้เข่าบูชาเท่าไรครับผมต้องการเช่าไปฝากญาติ ๆครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นัท วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 19:49:37 น. [ IP : 1.47.67.181 ]

ความคิดเห็นที่ 1
นกคุ้มปากแดง ครูบาเดชปลุกเสก ความเชื่อนกคุ้มปากแดง ช่วยป้องกันไฟ ป้องกันภัยภายในบ้านเรือน ร้านค้า ป้องกันภัยแก่ผู้บูชา และยังช่วยค้าขายเรียกทรัพย์ เรียกเงินทอง ผู้พกติดตัวมักมีโชคลาภอยู่เสมอ ไปอยู่แห่งหนใดไม่อดอยาก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น ไม่ทราบทางร้านยังมีให้เข่าบูชาเท่าไรครับผมต้องการเช่าไปฝากญาติ ๆครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญธรรม วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 8:16:13 น. [ IP : 1.47.74.45 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่