เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

พระนเรศวร แบบห้อยบูชา หลวงพ่อทองคำปลุกเสก

พระนเรศวรมหาราช


คาถาบูชาพระนเรศวร

ตั้งนะโม 3 จบ(ระลึกถึงองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช) 
อิติจิตตัง เอหิ เทวะตาหิ จะมหาเตโช นะระปูชิโต โสระโส ปัจจะยา ทิปปะติ นะเรโส จะ มหาราชา เมตตา จะ กะโรยังมหาลาภัง จะทาโสถี ภะวันตุเม

อีกบท 

ตั้งนะโม 3 จบ 
มะมามิ สิระสา พิมพัง พุทธะ ญานะ นเรศวร 
สัพพะ ทุกขะ สะเมตารัง สันติทัง สุขะทัง สะทาติ

อีกบท

ตั้งนะโม 3 จบ 

นเรศจุติ สิทธิการะณัง อะหังสุคโต นะโมพุทธายะ วะบังบังหับ 


โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดินปลุกเสกโดย 
พระครูสถิตธรรมญาณ (ทองคำ กมโล) รองเจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ และเจ้าอาวาสวัดเจดีย์คีรีวิหาร เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ ในราชทินนามที่ พระสุธรรมญาณ วัดเจดีย์คีรีวิหาร ต.ฝายหลวง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์
ปี 2559 อายุ 83  พรรษา 61ปาฏิหาริย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจนว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นายพรมปรีชา เคหะนารถ นักปฏิบัติธรรมจากจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ไปตามวัดต่าง ๆ และสถานที่ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ไม่มีร่องรอยหรือปรากฏการ์ณใด ที่แสดงถึง ญาณบารมีของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เขาได้ไปปฏิบัติธรรมที่ วัดวรเชษฐ์ (ร้าง)โดยตั้งใจที่จะอยู่ปฏิบัติธรรม 7 วัน เพื่อแสวงหาสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ต่อ ครั้นแล้วเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2550 ตรงกับขึ้น 7 ค่ำ เวลาหลังเที่ยงคืน ขณะที่เขานั่งภาวนาอยู่ใต้ต้นปีบใกล้เจดีย์บรรจุพระบรมอัฐิสมเด็จพระสังฆราชแตงโม (สมเด็จพระพนรัตน์) ก็มีเสียงบริกรรมว่า

'' อุสุ มิตตัง มะกะฏัง ยันติ '' ครั้นเขาบริกรรมอยู่ก็ปรากฏรังสีวูบวาบ ทำให้เขาตกใจจึงลืมตาเพ่งดู ก็เห็นเป็นรังสีพุ่งขึ้นข้างบน แล้วลงมาข้างล่าง เห็น สมเด็จพระนเรศวรมหาราชลอยพระองค์ แล้วจึงเสด็จลงประทับพร้อมกับรับสั่งว่า

' ข้าอยู่นี่ ดีแล้ว แกมาปฏิบัติธรรมอยู่นี่ ดูสิบ้านเรือนข้าเลอะเทอะสกปรกไม่มีใครมาทำความสะอาดไม่อายให้เเขกต่างบ้านต่างเมืองเขาบ้างหรือ ? คนมากันมากนายทั้งต่างประเทศ ต่างแดน ครั้นเขามาเห็น จะว่าอย่างไร ? ช่วยทำความสะอาดบ้านข้าให้ด้วย รีบทำนะ เดี๋ยวจะมีคนมาเป็นจำนวนมาก ''

เมื่อได้รับฟังกระแสพระราชดำรัสดังนั้น คุณพรมปรีชา ก็เร่งเก็บกวาดด้วยตนเอง บริเวณพระเจดีย์และพระปรางค์ ทั้ง 4 องค์ ขณะเก็บกวาดยังไม่ทันเสร็จ ก็มีรถบัสใหญ่ 2 คันเข้ามาจอดที่ลานเจดีย์แล้วคนในรถก็ลงมาสักการบูชาพระเจดีย์จุดที่ สมเด็จพระนเรศวรเสด็จออกก่อนหน้านั้น ในจำนวนนั้นมีผู้ลงจากรถแล้วแดสดงอาการร้องไห้เสียงดัง 2 ท่าน บอกจะขออยู่ ณ ที่นี้ไม่ยอมไปไหน เพราะได้พบกับพระองค์ท่านแล้ว หลังจากนั้นจึงได้ทราบชัดเจนว่า ดีใจจนร้องไห้ เพราะได้พบสมเด็จพระนเรศวรมหาราชจริง ๆ หลังจากนั้น ก็มีอีกหลายคณะที่ไปบวงสรวง ก็ได้ พบกับพระองค์ทุกคณะ เป็นที่น่าอัศจรรย์ยิ่งนัก

คุณพรมปรีชา เคหะนารถ ผู้ประสบสิ่งอัศจรรย์ใจ เล่าว่า พอดีในขณะที่ภาวนา มีเสียงกระซิบว่าคาถาที่เจ้าได้นั้น ยังไม่จบ ต้องหาให้ได้ครบเป็นคาถา ซึ่งมีอยู่สี่บาท เมื่อคุณพรมปรีชาจดจำคาถาที่ได้มาเล่าให้ พระอาจาร์ย ดร.สิงห์ทน นราสโภ และคุณภิรมย์ ทองอร่าม ทราบ ในที่สุดพระอาจาร์ย ดร.สิงห์ทน ก็เขียนคาถาให้จนจบสี่บาท รวมเป็นคาถา มีใจความว่า

'' อุสุ มิตตัง นะ พาลานัง อนุกัมปัง มะกะฏัง ยันติ ''

ซึ่งมีความหมายว่า คนเราจะทำอะไรทำสำเร็จ อย่าลืมผู้มีพระคุณ วัวควายที่ช่วยให้เรามีข้าวรับประทาน

อย่าทำตัวเป็นคนพาล อย่าคบคนพาล ต้องมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ รักเพื่อนมนุษย์เหมือนกับรัก

ตัวเอง ให้ว่องไวเหมือนลิงในการกระทำทุกอย่างด้วยปัญญา

อ้างอิงจาก http://www.oknation.net/blog/chaiunpenteeruk/2007/09/19/entry-2


พระเจ้านเรศวรมหาราช บูชาองค์ละ 129 บาท 

       สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่ คลิกที่นี่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 24
พระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดิน &****;รูปทรงสวยงามผมจะเช่าครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ดามพ์ วันที่ 15 ก.ค. 2559 เวลา 15:13:03 น. [ IP : 1.47.137.1 ]

ความคิดเห็นที่ 23
พระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รูปทรงสวยงามผมจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาติชาย วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 15:03:54 น. [ IP : 1.47.201.188 ]

ความคิดเห็นที่ 22
พระนเรศวรมหาราช <**>
โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดิน สวยครับจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ จารุชัย วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 19:13:05 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 21
พระนเรศวรมหาราช &****;สมเด็จพระนเรศวรเสด็จออกก่อนหน้านั้น ในจำนวนนั้นมีผู้ลงจากรถแล้วแดสดงอาการร้องไห้เสียงดัง * ท่าน บอกจะขออยู่ ณ ที่นี้ไม่ยอมไปไหน เพราะได้พบกับพระองค์ท่านแล้ว หลังจากนั้นจึงได้ทราบชัดเจนว่า ดีใจจนร้องไห้ เพราะได้พบสมเด็จพระนเรศวรมหาราชจริง ๆ หลังจากนั้น ก็มีอีกหลายคณะที่ไปบวงสรวง ก็ได้ พบกับพระองค์ทุกคณะ เป็นที่น่าอัศจรรย์ยิ่งนัก ชอบมากครับ หามานานแล้ว จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ยุทธนา วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 17:05:10 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 20
ชอบครับจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธย สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ภิญโญ วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 18:56:52 น. [ IP : 1.47.96.152 ]

ความคิดเห็นที่ 19
พระนเรศวรมหาราช โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดิน สนใจจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ประจิน วันที่ 6 ก.ค. 2559 เวลา 14:43:04 น. [ IP : 1.47.235.109 ]

ความคิดเห็นที่ 18
พระนเรศวรมหาราช โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดิน สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชอบมากครับ หามานานแล้ว จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โจ วันที่ 4 ก.ค. 2559 เวลา 10:44:10 น. [ IP : 1.46.97.49 ]

ความคิดเห็นที่ 17
พระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดิน ชอบมากครับ หามานานแล้ว จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คมสันต์ วันที่ 30 มิ.ย. 2559 เวลา 13:21:58 น. [ IP : 1.47.71.247 ]

ความคิดเห็นที่ 16
พระนเรศวร แบบห้อยบูชา หลวงพ่อทองคำปลุกเสก สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา สวยมากผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บอล วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 18:43:19 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 15
พระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชอบครับและต้องการเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประชีพ วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 16:24:20 น. [ IP : 1.47.130.26 ]

ความคิดเห็นที่ 14
พระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดิน &****;ชอบมากครับ หามานานแล้ว จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ก้อง วันที่ 21 มิ.ย. 2559 เวลา 11:51:45 น. [ IP : 1.47.66.87 ]

ความคิดเห็นที่ 13
พระนเรศวร แบบห้อยบูชา สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา<**>
ชอบมากครับ หามานานแล้ว จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมชาย วันที่ 19 มิ.ย. 2559 เวลา 16:08:33 น. [ IP : 1.46.9.170 ]

ความคิดเห็นที่ 12
พระนเรศวรมหาราช &****;โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดิน ชอบมากครับ หามานานแล้ว จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ถนอม วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 17:39:41 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 11
พระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ชอบมากครับ หามานานแล้ว จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นพดล วันที่ 9 มิ.ย. 2559 เวลา 6:53:37 น. [ IP : 1.47.201.225 ]

ความคิดเห็นที่ 10
พระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งผมสนใจครับอยากทราบเช่าบูชาเ่ทาไรคะ ไม่ทราบร้านอยู่ที่จังหวัดไหนคะ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ สุนิสา วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 16:11:16 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 9
พระนเรศวร แบบห้อยบูชา สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา<**>
ชอบมากครับไม่ทราบร้านอยู่ที่จังหวัดไหนคะ เดียวไปจะไปเช่าวัตถุมงคลหลายอย่างคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อรทัย วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 7:50:36 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 8
พระนเรศวร แบบห้อยบูชา หลวงพ่อทองคำปลุกเสก โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดิน ชอบมากครับไม่ทราบร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ เดียวไปจะไปเช่าวัตถุมงคลหลายอย่างครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มิ้ง วันที่ 1 มิ.ย. 2559 เวลา 13:25:24 น. [ IP : 1.46.2.239 ]

ความคิดเห็นที่ 7
พระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งผมสนใจครับอยากทราบเช่าบูชาเ่ทาไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญรักษ์ วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 6:53:06 น. [ IP : 1.47.138.31 ]

ความคิดเห็นที่ 6
พระนเรศวร แบบห้อยบูชา หลวงพ่อทองคำปลุกเสก โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดิน &****;ซึ่งผมสนใจครับอยากทราบเช่าบูชาเ่ทาไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แจม วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 11:52:30 น. [ IP : 1.47.10.160 ]

ความคิดเห็นที่ 5
พระนเรศวร แบบห้อยบูชา หลวงพ่อทองคำปลุกเสก สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งผมสนใจครับอยากทราบเช่าบูชาเ่ทาไรครับ ไม่ทราบร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ เดียวจะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แชมป์ วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 7:00:50 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 4
พระนเรศวร แบบห้อยบูชา หลวงพ่อทองคำปลุกเสก สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา &****;ซึ่งผมสนใจครับอยากทราบเช่าบูชาเ่ทาไรครับ ไม่ทราบร้านอยู่ตรงไหนครับ ว่าง ๆ จะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เค วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 8:03:50 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 3
พระนเรศวร แบบห้อยบูชา หลวงพ่อทองคำปลุกเสก โปรดให้มีอิสระภาพแก่ทาส รวบรวมคนไทยรักแผ่นดิน พลิกฟื้นระบบการปกครอง เพื่อคนไทยบนแผ่นดิน ทรงมีพระราชกรณีนกิจเป็นตัวอย่างแก่คนไทยนักพัฒนา รักแผ่นดิน สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา &****;ซึ่งผมสนใจครับอยากทราบเช่าบูชาเ่ทาไรครับ เช่าเยอะ ๆ มีส่วนลดให้ไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ถาวร วันที่ 10 พ.ค. 2559 เวลา 11:32:18 น. [ IP : 1.46.169.196 ]

ความคิดเห็นที่ 2
พระนเรศวร แบบห้อยบูชา หลวงพ่อทองคำปลุกเสก สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งผมสนใจครับอยากทราบเช่าบูชาเ่ทาไรครับ <**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ มนัส วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 19:36:58 น. [ IP : 1.47.67.181 ]

ความคิดเห็นที่ 1
พระนเรศวร แบบห้อยบูชา หลวงพ่อทองคำปลุกเสก พระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ได้แสดงปาฏิหาริย์ให้ผู้ปฏิบัติธรรมเห็นพระองค์ทุกส่วนเป็นเหตุให้ได้รู้อย่างชัดเจน ว่า พระองค์ทรงมีญาณบารมี และพลังอานุภาพ สถิตอยู่ณ พระปรางค์หรือมหาเจดีย์ ที่บรรจุพระบรมอัฐิของพระองค์ที่วัดวรเชษฐ์ (ร้าง) นอกเกาะ ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งผมสนใจครับอยากทราบเช่าบูชาเ่ทาไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมชาย วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 7:58:55 น. [ IP : 1.47.74.45 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่