เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

แหวนพระราหูอมจันทร์ หลวงพ่อทองคำปลุกเสก

แหวนพระราหูอมจันทร์ 
              ความเชื่อบูชาพระราหู จะได้รับพลังจากเทพพระองค์นี้ ทำให้เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม กล้าได้กล้าเสีย ทำงานรวดเร็วสะดวก คล่องแคล่ว ผู้คนเห็นเกิดความรักใคร่ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดู ทั้งยังช่วยอำนวยโชคลาภ เงินตรา สมบัติมากมาย เพิ่มยศ เพิ่มตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง การบูชาเทพพระราหูจะต้องทำคุณงามความดี สร้างบุญสร้างกุศลด้วย ท่านจะอำนวยโชค อำนวยผลสำเร็จต่างๆแก่ผู้บูชาเจริญสูงสุดในชีวิต

ปลุกเสกโดย 

พระครูสถิตธรรมญาณ (ทองคำ กมโล) รองเจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ และเจ้าอาวาสวัดเจดีย์คีรีวิหาร เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ ในราชทินนามที่ พระสุธรรมญาณ วัดเจดีย์คีรีวิหาร ต.ฝายหลวง อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์
ปี 2559 อายุ 83  พรรษา 61
ราหูอมจันทร์ ดีทางเมตตามหานิยม แคล้วคลาด มหาอุด และป้องกันภูตผีปีศาจ

         ในตำราทักษามหาพยากรณ์นั้นกล่าวว่า  เมื่อบุคคลใดก็ตามถูกพระราหูเสวยอายุแล้ว  ในช่วงเวลานั้นจะเกิดความรุ่มร้อนมีเคาระห์ต่าง ๆ เพราะพระหูนั้นเป็นความมืด  เป็นสิ่งที่น่าสะพรึงกลัว  แม้ยามที่พระราหูจะจรพ้นจากการเสวยอายุไปก็ยังแผลงฤทธิ์ถีบเท้าจากอีกด้วยจึงกำหนดเอาไว้ว่าเมื่อพระราหูเสวยอายุจักต้องทำพิธีต้อนรับพระราหู หาไม่จะเดือนร้อนจนไม่อาจประคองตัวได้  และสิ่งหนึ่งที่โบราณใช้บรรเทาฤทธิ์พระราหูก็คือกะลาตาเดียว  นั่นเอง

         พระราหูเป็นเทพที่อมตะหรือไม่ตายเหตุเพราะตอนที่เทพยดาทำพิธีกวนน้ำอมฤตในเกษียรสมุทรนั้น  พระราหูซึ่งเป็นอสูรได้แฝงกายเร้นอยู่ในกลุ่มเมฆ  ครั้นเมื่อน้ำอมฤตขึ้นจากสะดือทะเลแล้วพระราหูก็ลอบเข้าไปกินน้ำอมฤตพอกลืนล่วงลงลำคอไปพระนารายณ์ก็เล็งฌานเห็นจึงขว้างจักรกลดไปตัดร่างพระราหูขาดกลางตัว  น้ำอมฤตแล่นไป ถึงเอวพอดี  ส่วนบนจึงกลายเป็นอมตะไม่รู้จักตายส่วนท่อนล่างนั้นพินาศไปในเกษียรสมุทร

   คติธรรมต่างๆเกี่ยวกับพระราหูนั้นเห็นได้ว่าพระราหูเป็นผู้ที่มีอิทธิฤทธิ์และบุญฤทธิ์ พลังอำนาจแห่งพระราหูเป็นพลังงานอันเร้นลับ แม้รูปเคารพแห่งพระองค์ปรากฏอยู่ ณ สถานที่ใด สถานที่นั้นย่อมปลอดภัยจากภูตผีปีศาจ ด้วยเดชบารมีอันน่าเกรงขามแห่งพระราหู

อิทธิคุณของพระราหูนั้นเรียกว่าครอบจักรวาล ดังนี้
1.เด่นเรื่องมหาอุตม์คงกระพัน ผู้ครอบครองย่อมไม่มีวันตายโหง
2.คุ้มครองให้พ้นจากอัคคีภัย โจรภัย ฟ้าฝ่า
3.คุ้มครองให้พ้นภัยจากอำนาจภูตผีปีศาจมนต์ดำ คุณไสยทั้งปวง
4.เรียกทรัพย์สินเงินทองทำให้ร่ำรวยเป็นเศรษฐี
5.ทำให้พืชพรรณที่ปลูกบริบูรณ์ให้ผลดี
6.เป็นเมตตามหานิยม
7.ทำให้ผู้บูชามีสุขภาพแข็งแรงห่างจากโรคพยาธิ
8.ค้ำชูดวงชะตาไม่ให้ตกต่ำ แม้ยามพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรกก็ตาม
 
วิธีบูชาพระราหู
   การบูชาพระราหูนั้นคตินิยมมักทำบูชากันในวันพุธกลางคืน เพราะถือว่าเป็นวันเวลาแห่งพระราหู เพราะราหูเป็นเทพนพเคราะห์ประจำวันพุธกลางคืนนั่นเอง การบูชาจึงมักเริ่มในวันพุธ หลังจากที่พระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว  หรือในเวลาค่ำ ของถวายจะใช้เป็นของดำ เพราะถือว่าเป็นสีแห่งพระราหูเช่นกันทั้งนี้เนื่องจากคติที่พระราหูมีกายดำ เป็นคราสหรือเงามือนั่นเอง ของดำที่ถวายพระราหูนั้นมักใช้ 8 อย่าง ที่เป็นเลข8 นั้น เพราะเลข8 หมายถึงพระราหู (พระราหูเป็นเทพนพเคราะห์องค์ที่8 ในจำนวน 9 พระองค์ด้วยกัน)

ของดำ 8 อย่างนั้นได้แก่

1. ข้าวเหนียวดำ

2. งาดำ

3. ถั่วดำ

4. ขนมเปียกปูน

5. เฉาก๊วย

6. องุ่นดำ หรือลูกหว้า (ผลไม้ที่มีสีดำ) 

7. ช็อกโกแลต
8. เหล้าดำหรือ กาแฟ (เครื่องดื่มที่มีสีดำ)

   นอกจากเครื่องสังเวยพระราหูทั้ง 8 อย่างนี้อาจมีอย่างอื่นอีกก็ได้ เช่นไก่ดำ  หรือไข่เยี่ยวม้า หรือของคาวอื่นๆขนมหวาน ผลไม้อื่นที่ท่านหาซื้อได้ แต่มักเอาแค่ 8 อย่างเท่านั้น ตั้งบูชากลางแจ้ง จุดธูป 8 ดอกบอกกล่าวท่องพระคาถาตามที่ให้ไว้ และระลึกถึงคุณพระรัตนตรัย คุณบิดามารดา คุณครูบาอาจารย์ พระฤาษีผู้ทรงคุณ และคุณพระราหูเป็นที่สุดขอจงอวยพรแก่ข้าพเจ้าผู้กระทำบวงสรวงนี้ จากนั้นปรารถนาสิ่งใดก็บอกกล่าวไป หากสำเร็จตามที่มุ่งหวังแล้วควรให้ทำบุญใส่บาตรอุทิศให้ครูบาอาจารย์และองค์พ่อพระราหูด้วยท่านจะเกิดลาภผลยิ่งๆขึ้นๆไป

ตำนานพระคาถาสุริยะประภาและจันทรประภา

    เกี่ยวกับเครื่องรางของขลังที่เนื่องด้วยพระราหูนั้น จะมี มหายันต์สุริยะประภาและมหายันต์จันทรประภา ยันต์ทั้งสองนี้ กล่าวว่ามีพระฤาษี 2 ตน อยู่ ณ เขายุคนธร ในยุคโบราณท่านทั้งสองสำเร็จพระเวทย์เจนจบทางธรรม ได้ฌานสมาธิชั้นสูงสุด บรรลุถึงไกวัลย์ภูมิ มีจิตเป็นหนึ่งกับพระเป็นเจ้าแล้วอย่างสมบูรณ์ เป็นมหาโยคีผู้ประเสริฐ ทรงไว้ด้วยเมตตาพรหมวิหาร เมื่อท่านส่องดูด้วยญาณหยั่งรู้จากอำนาจฌานสมาบัติ ว่าในอนาคตกาลภายภาคหน้านั้น โลกจะมีแต่ความเดือดร้อนวุ่นวาย คนจะฆ่ากันตายด้วยราคะ โทสะ โมหะ ข้าวยากหมากแพง คนแล้งน้ำใจ มีคนอธรรมมากว่าคนมีศีลธรรม ด้วยจิตอันมีเมตตากรุณาของมหาโยคีในอดีตนั้น ท่านจึงคิดทำสิ่งหนึ่งอันเป็นที่พึ่งแก่กุลบุตรกุลธิดาที่จะมาเกิดในยุคต่อไป ซึ่งต้องผู้ที่มีจิตใจเคารพในพระรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ท่านจึงอนุเคราะห์ด้วยการผูกผ้ายันต์ศักดิ์สิทธิ์ เป็นมหายันต์อันประเสริฐผู้ใดบูชาไว้ย่อมไม่มีอดอยากยากจน แต่บริบูรณ์ด้วยทรัพย์สินเงินทองข้าวปลาอาหารและพ้นจากภยันอันตรายในกลียุค ยันต์ดังกล่าวเรียกว่ายันต์สุริยะประภาและยันต์จันทรประภาให้ใช้คู่กันถือว่าประเสริฐดีนัก

พระคาถาบูชาพระราหู
พระคาถาสุริยะประภา

โอม เอกะจักขุนาฬิเกลา สุริยะประภา ราหูคาหา สัตตะรัตนะ สัมปันโณ มณีโชติระโสยะภา สุวัณณะรัชตะสมิทธา อะ

หัง วันทามิ เมสะทา โอม   กุเสโต   มะมะ กุเสโต  โตราโม   มะมะ โตราโม คุยหะโม   มะมะ คุยหะโม

คุติโม มะมะ คุติโม

พระคาถาจันทรประภา
โอม เอกะจักขุนาฬิเกลา จันทรประภา ราหูคาหา สัตตะรัตนะ สัมปัณโณ มณีโชติระโสยะภา สุวัณณะรัชตะสมิ

ทธา อะหัง วันทามิ เมสะทา โอม ยะถาตัง มะมะ ตังถายะ ตังวะตัง มะมะ ตังวะตัง  ตังเสถา   มะมะ ถาเสตัง

กาติยะ   มะมะ ยะติกา      

พระคาถาบูชาพระราหู
นะ ตะ ภะ อะ สะ ทุ กะ ภะ กรุ อะ ระ ขุ สะ ชนะใจมนุษย์ ทั้งบุรุษสตรี สมณะพราหม์ชี มีเมตตากรุณัง 
สิทธิกิจจัง สิทธิกัมมัง สิทธิวาจัง สิทธิชัยยัง สัพพะปาปัง สัพพะศัตรู วินาศสันติ สิทธิลาภัง ภวันตุเมฯ ค่าบูชาแหวนพระราหูวงละ 99 บาท
  
  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่ คลิกที่นี่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 18
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****; &****;ความเชื่อบูชาพระราหู จะได้รับพลังจากเทพพระองค์นี้ ทำให้เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม กล้าได้กล้าเสีย ทำงานรวดเร็วสะดวก คล่องแคล่ว ผู้คนเห็นเกิดความรักใคร่ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดู ทั้งยังช่วยอำนวยโชคลาภ เงินตรา สมบัติมากมาย เพิ่มยศ เพิ่มตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง การบูชาเทพพระราหูจะต้องทำคุณงามความดี สร้างบุญสร้างกุศลด้วย ท่านจะอำนวยโชค อำนวยผลสำเร็จต่างๆแก่ผู้บูชาเจริญสูงสุดในชีวิต สนใจจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงใจ วันที่ 15 ก.ค. 2559 เวลา 15:08:19 น. [ IP : 1.47.137.1 ]

ความคิดเห็นที่ 17
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****;คติธรรมต่างๆเกี่ยวกับพระราหูนั้นเห็นได้ว่าพระราหูเป็นผู้ที่มีอิทธิฤทธิ์และ บุญฤทธิ์ พลังอำนาจแห่งพระราหูเป็นพลังงานอันเร้นลับ แม้รูปเคารพแห่งพระองค์ปรากฏอยู่ ณ สถานที่ใด สถานที่นั้นย่อมปลอดภัยจากภูตผีปีศาจ ด้วยเดชบารมีอันน่าเกรงขามแห่งพระราหู ผมชอบมากครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาติ วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 14:59:59 น. [ IP : 1.47.201.188 ]

ความคิดเห็นที่ 16
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****; พระราหูเป็นเทพที่อมตะหรือไม่ตายเหตุเพราะตอนที่เทพยดาทำพิธีกวนน้ำอมฤตในเกษียรสมุท รนั้น &****;พระราหูซึ่งเป็นอสูรได้แฝงกายเร้นอยู่ในกลุ่มเมฆ &****;ครั้นเมื่อน้ำอมฤตขึ้นจากสะดือทะเลแล้วพระราหูก็ลอบเข้าไปกินน้ำอมฤตพอกลืนล่ว งลงลำคอไปพระนารายณ์ก็เล็งฌานเห็นจึงขว้างจักรกลดไปตัดร่างพระราหูขาดกลางตัว &****;น้ำอมฤตแล่นไป ถึงเอวพอดี &****;ส่วนบนจึงกลายเป็นอมตะไม่รู้จักตายส่วนท่อนล่างนั้นพินาศไปในเกษียรสมุทร &****;ผมชอบมากครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คงคา วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 19:07:13 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 15
แหวนพระราหูอมจันทร์ พระราหูเป็นเทพที่อมตะหรือไม่ตายเหตุเพราะตอนที่เทพยดาทำพิธีกวนน้ำอมฤตในเกษียรสมุท รนั้น &****;พระราหูซึ่งเป็นอสูรได้แฝงกายเร้นอยู่ในกลุ่มเมฆ &****;ครั้นเมื่อน้ำอมฤตขึ้นจากสะดือทะเลแล้วพระราหูก็ลอบเข้าไปกินน้ำอมฤตพอกลืนล่ว งลงลำคอไปพระนารายณ์ก็เล็งฌานเห็นจึงขว้างจักรกลดไปตัดร่างพระราหูขาดกลางตัว &****;น้ำอมฤตแล่นไป ถึงเอวพอดี &****;ส่วนบนจึงกลายเป็นอมตะไม่รู้จักตายส่วนท่อนล่างนั้นพินาศไปในเกษียรสมุทร จากภยันอันตรายในกลียุค ยันต์ดังกล่าวเรียกว่ายันต์สุริยะประภาและยันต์จันทรประภาให้ใช้คู่กันถือว่าประเสริ ฐดีนัก ผมชอบมากครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มารค์ วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 16:52:24 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 14
แหวนพระราหูอมจันทร์ พระราหูเป็นเทพที่อมตะหรือไม่ตายเหตุเพราะตอนที่เทพยดาทำพิธีกวนน้ำอมฤตในเกษียรสมุท รนั้น &****;พระราหูซึ่งเป็นอสูรได้แฝงกายเร้นอยู่ในกลุ่มเมฆ &****;ครั้นเมื่อน้ำอมฤตขึ้นจากสะดือทะเลแล้วพระราหูก็ลอบเข้าไปกินน้ำอมฤตพอกลืนล่ว งลงลำคอไปพระนารายณ์ก็เล็งฌานเห็นจึงขว้างจักรกลดไปตัดร่างพระราหูขาดกลางตัว &****;น้ำอมฤตแล่นไป ถึงเอวพอดี &****;ส่วนบนจึงกลายเป็นอมตะไม่รู้จักตายส่วนท่อนล่างนั้นพินาศไปในเกษียรสมุทร ผมชอบมากครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พาสิต วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 18:48:14 น. [ IP : 1.47.96.152 ]

ความคิดเห็นที่ 13
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****; &****;การบูชาพระราหูนั้นคตินิยมมักทำบูชากันในวันพุธกลางคืน เพราะถือว่าเป็นวันเวลาแห่งพระราหู เพราะราหูเป็นเทพนพเคราะห์ประจำวันพุธกลางคืนนั่นเอง การบูชาจึงมักเริ่มในวันพุธ หลังจากที่พระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว &****;หรือในเวลาค่ำ ของถวายจะใช้เป็นของดำ เพราะถือว่าเป็นสีแห่งพระราหู &****;ผมชอบมากครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประวิทย์ วันที่ 6 ก.ค. 2559 เวลา 14:37:33 น. [ IP : 1.47.235.109 ]

ความคิดเห็นที่ 12
แหวนพระราหูอมจันทร์ ความเชื่อบูชาพระราหู จะได้รับพลังจากเทพพระองค์นี้ ทำให้เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม กล้าได้กล้าเสีย ทำงานรวดเร็วสะดวก คล่องแคล่ว ผู้คนเห็นเกิดความรักใคร่ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดู ทั้งยังช่วยอำนวยโชคลาภ เงินตรา สมบัติมากมาย เพิ่มยศ เพิ่มตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง การบูชาเทพพระราหูจะต้องทำคุณงามความดี สร้างบุญสร้างกุศลด้วย ท่านจะอำนวยโชค อำนวยผลสำเร็จต่างๆแก่ผู้บูชาเจริญสูงสุดในชีวิต ผมชอบมากครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โต้ง วันที่ 4 ก.ค. 2559 เวลา 10:36:06 น. [ IP : 1.46.97.49 ]

ความคิดเห็นที่ 11
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****; &****;พระราหูเป็นเทพที่อมตะหรือไม่ตายเหตุเพราะตอนที่เทพยดาทำพิธีกวนน้ำอมฤตในเกษี ยรสมุทรนั้น &****;พระราหูซึ่งเป็นอสูรได้แฝงกายเร้นอยู่ในกลุ่มเมฆ &****;ครั้นเมื่อน้ำอมฤตขึ้นจากสะดือทะเลแล้วพระราหูก็ลอบเข้าไปกินน้ำอมฤตพอกลืนล่ว งลงลำคอไปพระนารายณ์ก็เล็งฌานเห็นจึงขว้างจักรกลดไปตัดร่างพระราหูขาดกลางตัว &****;น้ำอมฤตแล่นไป ถึงเอวพอดี &****;ส่วนบนจึงกลายเป็นอมตะไม่รู้จักตายส่วนท่อนล่างนั้นพินาศไปในเกษียรสมุทร ;สวยมากผมจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ขัน วันที่ 30 มิ.ย. 2559 เวลา 13:18:25 น. [ IP : 1.47.71.247 ]

ความคิดเห็นที่ 10
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****; &****; การบูชาพระราหูนั้นคตินิยมมักทำบูชากันในวันพุธกลางคืน เพราะถือว่าเป็นวันเวลาแห่งพระราหู เพราะราหูเป็นเทพนพเคราะห์ประจำวันพุธกลางคืนนั่นเอง การบูชาจึงมักเริ่มในวันพุธ หลังจากที่พระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว &****;หรือในเวลาค่ำ ของถวายจะใช้เป็นของดำ เพราะถือว่าเป็นสีแห่งพระราหูเช่นกันทั้งนี้เนื่องจากคติที่พระราหูมีกายดำ เป็นคราสหรือเงามือนั่นเอง ของดำที่ถวายพระราหูนั้นมักใช้ * อย่าง ที่เป็นเลข* นั้น เพราะเลข* หมายถึงพระราหู (พระราหูเป็นเทพนพเคราะห์องค์ที่* ในจำนวน * พระองค์ด้วยกัน) ;สวยมากผมจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นพดล วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 18:32:09 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 9
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****; &****; ความเชื่อบูชาพระราหู จะได้รับพลังจากเทพพระองค์นี้ ทำให้เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม กล้าได้กล้าเสีย ทำงานรวดเร็วสะดวก คล่องแคล่ว ผู้คนเห็นเกิดความรักใคร่ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดู ทั้งยังช่วยอำนวยโชคลาภ เงินตรา สมบัติมากมาย เพิ่มยศ เพิ่มตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง &****;สวยมากผมจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ปรีชา วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 16:21:44 น. [ IP : 1.47.130.26 ]

ความคิดเห็นที่ 8
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****; พระราหูเป็นเทพที่อมตะหรือไม่ตายเหตุเพราะตอนที่เทพยดาทำพิธีกวนน้ำอมฤตในเกษียรสมุท รนั้น &****;พระราหูซึ่งเป็นอสูรได้แฝงกายเร้นอยู่ในกลุ่มเมฆ &****;ครั้นเมื่อน้ำอมฤตขึ้นจากสะดือทะเลแล้วพระราหูก็ลอบเข้าไปกินน้ำอมฤตพอกลืนล่ว งลงลำคอไปพระนารายณ์ก็เล็งฌานเห็นจึงขว้างจักรกลดไปตัดร่างพระราหูขาดกลางตัว &****;น้ำอมฤตแล่นไป ถึงเอวพอดี &****;ส่วนบนจึงกลายเป็นอมตะไม่รู้จักตายส่วนท่อนล่างนั้นพินาศไปในเกษียรสมุทร &****; สวยมากผมจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กบ วันที่ 21 มิ.ย. 2559 เวลา 11:48:36 น. [ IP : 1.47.66.87 ]

ความคิดเห็นที่ 7
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****;คติธรรมต่างๆเกี่ยวกับพระราหูนั้นเห็นได้ว่าพระราหูเป็นผู้ที่มีอิทธิฤทธิ์และ บุญฤทธิ์ พลังอำนาจแห่งพระราหูเป็นพลังงานอันเร้นลับ แม้รูปเคารพแห่งพระองค์ปรากฏอยู่ ณ สถานที่ใด สถานที่นั้นย่อมปลอดภัยจากภูตผีปีศาจ ด้วยเดชบารมีอันน่าเกรงขามแห่งพระราหู สวยมากผมจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุรประวัติ วันที่ 19 มิ.ย. 2559 เวลา 15:59:26 น. [ IP : 1.46.9.170 ]

ความคิดเห็นที่ 6
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****;คติธรรมต่างๆเกี่ยวกับพระราหูนั้นเห็นได้ว่าพระราหูเป็นผู้ที่มีอิทธิฤทธิ์และ บุญฤทธิ์ พลังอำนาจแห่งพระราหูเป็นพลังงานอันเร้นลับ แม้รูปเคารพแห่งพระองค์ปรากฏอยู่ ณ สถานที่ใด สถานที่นั้นย่อมปลอดภัยจากภูตผีปีศาจ ด้วยเดชบารมีอันน่าเกรงขามแห่งพระราหู จะเช่าบูชาครับ ร้าสนวัตถุมงคลอยู่ที่จังหวัดไหนครับ ไปจะได้แวะไปดูที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้า วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 17:35:07 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 5
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****; &****;คติธรรมต่างๆเกี่ยวกับพระราหูนั้นเห็นได้ว่าพระราหูเป็นผู้ที่มีอิทธิฤทธิ์และ บุญฤทธิ์ พลังอำนาจแห่งพระราหูเป็นพลังงานอันเร้นลับ แม้รูปเคารพแห่งพระองค์ปรากฏอยู่ ณ สถานที่ใด สถานที่นั้นย่อมปลอดภัยจากภูตผีปีศาจ ด้วยเดชบารมีอันน่าเกรงขามแห่งพระราหู ชอบมากจะเช่าบูชาครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ ชื่อร้านอะไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ หน่อง วันที่ 9 มิ.ย. 2559 เวลา 6:48:51 น. [ IP : 1.47.201.225 ]

ความคิดเห็นที่ 4
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****; พระราหูเป็นเทพที่อมตะหรือไม่ตายเหตุเพราะตอนที่เทพยดาทำพิธีกวนน้ำอมฤตในเกษียรสมุท รนั้น &****;พระราหูซึ่งเป็นอสูรได้แฝงกายเร้นอยู่ในกลุ่มเมฆ &****;ครั้นเมื่อน้ำอมฤตขึ้นจากสะดือทะเลแล้วพระราหูก็ลอบเข้าไปกินน้ำอมฤตพอกลืนล่ว งลงลำคอไปพระนารายณ์ก็เล็งฌานเห็นจึงขว้างจักรกลดไปตัดร่างพระราหูขาดกลางตัว &****;น้ำอมฤตแล่นไป ถึงเอวพอดี &****;ส่วนบนจึงกลายเป็นอมตะไม่รู้จักตายส่วนท่อนล่างนั้นพินาศไปในเกษียรสมุทร ชอบมากจะเช่าบูชาครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ ชื่อร้านอะไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พงษ์เทพ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 15:52:28 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 3
แหวนพระราหูอมจันทร์ พระราหูเป็นเทพที่อมตะหรือไม่ตายเหตุเพราะตอนที่เทพยดาทำพิธีกวนน้ำอมฤตในเกษียรสมุท รนั้น &****;พระราหูซึ่งเป็นอสูรได้แฝงกายเร้นอยู่ในกลุ่มเมฆ &****;ครั้นเมื่อน้ำอมฤตขึ้นจากสะดือทะเลแล้วพระราหูก็ลอบเข้าไปกินน้ำอมฤตพอกลืนล่ว งลงลำคอไปพระนารายณ์ก็เล็งฌานเห็นจึงขว้างจักรกลดไปตัดร่างพระราหูขาดกลางตัว &****;น้ำอมฤตแล่นไป ถึงเอวพอดี &****;ส่วนบนจึงกลายเป็นอมตะไม่รู้จักตายส่วนท่อนล่างนั้นพินาศไปในเกษียรสมุทร ชอบมากจะเช่าบูชาครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ ชื่อร้านอะไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุรชาติ วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 7:44:35 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 2
แหวนพระราหูอมจันทร์ หลวงพ่อทองคำปลุกเสก &****; &****;พระราหูเป็นเทพที่อมตะหรือไม่ตายเหตุเพราะตอนที่เทพยดาทำพิธีกวนน้ำอมฤตในเกษี ยรสมุทรนั้น &****;พระราหูซึ่งเป็นอสูรได้แฝงกายเร้นอยู่ในกลุ่มเมฆ &****;ครั้นเมื่อน้ำอมฤตขึ้นจากสะดือทะเลแล้วพระราหูก็ลอบเข้าไปกินน้ำอมฤตพอกลืนล่ว งลงลำคอไปพระนารายณ์ก็เล็งฌานเห็นจึงขว้างจักรกลดไปตัดร่างพระราหูขาดกลางตัว &****;น้ำอมฤตแล่นไป ถึงเอวพอดี &****;ส่วนบนจึงกลายเป็นอมตะไม่รู้จักตายส่วนท่อนล่างนั้นพินาศไปในเกษียรสมุทร ชอบมากจะเช่าบูชาครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ ชื่อร้านอะไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เกษม วันที่ 1 มิ.ย. 2559 เวลา 13:20:08 น. [ IP : 1.46.2.239 ]

ความคิดเห็นที่ 1
แหวนพระราหูอมจันทร์ &****; &****;ความเชื่อบูชาพระราหู จะได้รับพลังจากเทพพระองค์นี้ ทำให้เป็นคนมีลางสังหรณ์ดีเยี่ยม กล้าได้กล้าเสีย ทำงานรวดเร็วสะดวก คล่องแคล่ว ผู้คนเห็นเกิดความรักใคร่ ผู้ใหญ่ให้ความเมตตาเอ็นดู ทั้งยังช่วยอำนวยโชคลาภ เงินตรา สมบัติมากมาย เพิ่มยศ เพิ่มตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญรุ่งเรือง ชอบมากจะเช่าบูชาครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ ชื่อร้านอะไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิชิต วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 6:31:14 น. [ IP : 1.47.138.31 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่