เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม ครูบาเดชปลุกเสก

น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม


              น้ำมันสาริกาไม้มะยม ความเชื่อเด่นในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใครเห็นใครทัก ใครเห็นใครหลง  ผู้คนเห็นนิยมชมชอบ เป็นที่นิยมจุดเด่นแก่คนทั่วไป และ การติดต่อเจรจา ค้าขาย การชักจูง พูดคุยให้คล้อยตามได้ง่าย เหมือนสะกดตรึงจิตตรึงใจแก่ผู้พบเห็นและพูดคุย


   
          ตัวสาริกาไม้มะยม สามารถแกะออกจากฝาขวดไปใส่กรอบเลี่ยมห้อยคอ หรือพกติดตัวให้เป็นเสน่ห์ได้ หรือเวลาเจรจาค้าขาย หรือเจรจางานสำคัญใดๆ นำตัวสาริกาวางใต้ลิ้นเวลาพูดคุยได้จะทำให้คำพูดมีเสน่ห์ น่าเชื่อถือ ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย

ขวดน้ำมันเสน่ห์ขนาด 10cc ใช้ได้นานมากกว่า 1 ปี คุ้มค่าแน่นอน

ปลุกเสกโดยครูบาเดช  กิตติญาโณ  แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง

              มันเสน่ห์ชุดนี้ มีว่านเสน่ห์ครบทุกตัว และมีหัวเชื้อน้ำมันเสน่ห์ และพรายน้ำมันเสน่ห์ของครูบาเดชใส่ให้ด้วย การันตีว่าน้ำมันเสน่ห์ชุดนี้แรงสมใจผู้บูชา ว่านเสน่ห์ ครบทุกตัวเสน่ห์แรงๆ ตัวเสน่ห์แรงที่สุด นำมาหุงน้ำมัน และปลุกเสกโดยครูบาเดชอย่างดีเยี่ยม

วิธีการใช้
นำน้ำมันในขวด ทาหน้าผาก  ปลายจมูก  แก้มสองข้าง  ปาก   หู ติ่งหู  


ค่าบูชาน้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม ขวดละ 599 บาท
 
สั่ง 3 ขวด แถมฟรี 1 ขวด เลือกน้ำมันเสน่ห์ชนิดอื่นๆได้ในราคาเดียวกัน
   
  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>> http://line.me/ti/p/%40line55 

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่ คลิกที่นี่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 13
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม &****;ตัวสาริกาไม้มะยม *ารถแกะออกจากฝาขวดไปใส่กรอบเลี่ยมห้อยคอ หรือพกติดตัวให้เป็นเสน่ห์ได้ หรือเวลาเจรจาค้าขาย หรือเจรจางานสำคัญใดๆ นำตัวสาริกาวางใต้ลิ้นเวลาพูดคุยได้จะทำให้คำพูดมีเสน่ห์ น่าเชื่อถือ ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย สนใจจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ณภัทร วันที่ 15 ก.ค. 2559 เวลา 14:12:20 น. [ IP : 1.47.137.1 ]

ความคิดเห็นที่ 12
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม น้ำมันสาริกาไม้มะยม ความเชื่อเด่นในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใครเห็นใครทัก ใครเห็นใครหลง &****;ผู้คนเห็นนิยมชมชอบ เป็นที่นิยมจุดเด่นแก่คนทั่วไป และ การติดต่อเจรจา ค้าขาย การชักจูง พูดคุยให้คล้อยตามได้ง่าย เหมือนสะกดตรึงจิตตรึงใจแก่ผู้พบเห็นและพูดคุย &****;มันเสน่ห์ชุดนี้ มีว่านเสน่ห์ครบทุกตัว และมีหัวเชื้อน้ำมันเสน่ห์ และพรายน้ำมันเสน่ห์ของครูบาเดชใส่ให้ด้วย การันตีว่าน้ำมันเสน่ห์ชุดนี้แรงสมใจผู้บูชา ว่านเสน่ห์ ครบทุกตัวเสน่ห์แรงๆ ตัวเสน่ห์แรงที่สุด นำมาหุงน้ำมัน และปลุกเสกโดยครูบาเดชอย่างดีเยี่ยม จะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำปา วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 14:26:20 น. [ IP : 1.47.201.188 ]

ความคิดเห็นที่ 11
&****; &****; &****;น้ำมันสาริกาไม้มะยม ความเชื่อเด่นในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใครเห็นใครทัก ใครเห็นใครหลง &****;ผู้คนเห็นนิยมชมชอบ เป็นที่นิยมจุดเด่นแก่คนทั่วไป และ การติดต่อเจรจา ค้าขาย การชักจูง พูดคุยให้คล้อยตามได้ง่าย เหมือนสะกดตรึงจิตตรึงใจแก่ผู้พบเห็นและพูดคุย ชอบมากครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ จะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ -ขัน วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 18:58:22 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 10
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม &****; ตัวสาริกาไม้มะยม *ารถแกะออกจากฝาขวดไปใส่กรอบเลี่ยมห้อยคอ หรือพกติดตัวให้เป็นเสน่ห์ได้ หรือเวลาเจรจาค้าขาย หรือเจรจางานสำคัญใดๆ นำตัวสาริกาวางใต้ลิ้นเวลาพูดคุยได้จะทำให้คำพูดมีเสน่ห์ น่าเชื่อถือ ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย &****;มันเสน่ห์ชุดนี้ มีว่านเสน่ห์ครบทุกตัว และมีหัวเชื้อน้ำมันเสน่ห์ และพรายน้ำมันเสน่ห์ของครูบาเดชใส่ให้ด้วย การันตีว่าน้ำมันเสน่ห์ชุดนี้แรงสมใจผู้บูชา ว่านเสน่ห์ ครบทุกตัวเสน่ห์แรงๆ ตัวเสน่ห์แรงที่สุด นำมาหุงน้ำมัน และปลุกเสกโดยครูบาเดชอย่างดีเยี่ยม ชอบมากครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มนัส วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 16:41:30 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 9
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม น้ำมันสาริกาไม้มะยม ความเชื่อเด่นในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใครเห็นใครทัก ใครเห็นใครหลง &****;ผู้คนเห็นนิยมชมชอบ เป็นที่นิยมจุดเด่นแก่คนทั่วไป และ การติดต่อเจรจา ค้าขาย การชักจูง พูดคุยให้คล้อยตามได้ง่าย เหมือนสะกดตรึงจิตตรึงใจแก่ผู้พบเห็นและพูดคุย วิธีการใช้ นำน้ำมันในขวด ทาหน้าผาก &****;ปลายจมูก &****;แก้ม*ข้าง &****;ปาก &****; หู ติ่งหู &****;ชอบมากครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ จะเช่าบูชาครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ พอน วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 15:44:41 น. [ IP : 1.47.96.152 ]

ความคิดเห็นที่ 8
&****; น้ำมันสาริกาไม้มะยม ความเชื่อเด่นในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใครเห็นใครทัก ใครเห็นใครหลง &****;ผู้คนเห็นนิยมชมชอบ เป็นที่นิยมจุดเด่นแก่คนทั่วไป และ การติดต่อเจรจา ค้าขาย การชักจูง พูดคุยให้คล้อยตามได้ง่าย เหมือนสะกดตรึงจิตตรึงใจแก่ผู้พบเห็นและพูดคุย ชอบมากครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญสงฆ์ วันที่ 6 ก.ค. 2559 เวลา 14:23:48 น. [ IP : 1.47.235.109 ]

ความคิดเห็นที่ 7
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม &****; &****; &****; &****; น้ำมันสาริกาไม้มะยม ความเชื่อเด่นในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใครเห็นใครทัก ใครเห็นใครหลง &****;ผู้คนเห็นนิยมชมชอบ เป็นที่นิยมจุดเด่นแก่คนทั่วไป และ การติดต่อเจรจา ค้าขาย การชักจูง พูดคุยให้คล้อยตามได้ง่าย เหมือนสะกดตรึงจิตตรึงใจแก่ผู้พบเห็นและพูดคุย &****; มันเสน่ห์ชุดนี้ มีว่านเสน่ห์ครบทุกตัว และมีหัวเชื้อน้ำมันเสน่ห์ และพรายน้ำมันเสน่ห์ของครูบาเดชใส่ให้ด้วย การันตีว่าน้ำมันเสน่ห์ชุดนี้แรงสมใจผู้บูชา ว่านเสน่ห์ ครบทุกตัวเสน่ห์แรงๆ ตัวเสน่ห์แรงที่สุด นำมาหุงน้ำมัน และปลุกเสกโดยครูบาเดชอย่างดีเยี่ยม ชอบมากครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ น๊อต วันที่ 4 ก.ค. 2559 เวลา 6:58:45 น. [ IP : 1.46.97.49 ]

ความคิดเห็นที่ 6
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม น้ำมันสาริกาไม้มะยม ความเชื่อเด่นในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใครเห็นใครทัก ใครเห็นใครหลง &****;ผู้คนเห็นนิยมชมชอบ เป็นที่นิยมจุดเด่นแก่คนทั่วไป และ การติดต่อเจรจา ค้าขาย การชักจูง พูดคุยให้คล้อยตามได้ง่าย เหมือนสะกดตรึงจิตตรึงใจแก่ผู้พบเห็นและพูดคุย &****; ตัวสาริกาไม้มะยม *ารถแกะออกจากฝาขวดไปใส่กรอบเลี่ยมห้อยคอ หรือพกติดตัวให้เป็นเสน่ห์ได้ ชอบมากครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กำธร วันที่ 30 มิ.ย. 2559 เวลา 13:09:44 น. [ IP : 1.47.71.247 ]

ความคิดเห็นที่ 5
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม &****; ตัวสาริกาไม้มะยม *ารถแกะออกจากฝาขวดไปใส่กรอบเลี่ยมห้อยคอ หรือพกติดตัวให้เป็นเสน่ห์ได้ หรือเวลาเจรจาค้าขาย หรือเจรจางานสำคัญใดๆ นำตัวสาริกาวางใต้ลิ้นเวลาพูดคุยได้จะทำให้คำพูดมีเสน่ห์ น่าเชื่อถือ ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย อยากเช่าบูชาครับ ร้านเปิดทุกวันไหมครับ <**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ธีระ วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 18:18:43 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 4
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม &****; &****;ตัวสาริกาไม้มะยม *ารถแกะออกจากฝาขวดไปใส่กรอบเลี่ยมห้อยคอ หรือพกติดตัวให้เป็นเสน่ห์ได้ หรือเวลาเจรจาค้าขาย หรือเจรจางานสำคัญใดๆ นำตัวสาริกาวางใต้ลิ้นเวลาพูดคุยได้จะทำให้คำพูดมีเสน่ห์ น่าเชื่อถือ ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย ชอบมากครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญชู วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 16:13:34 น. [ IP : 1.47.130.26 ]

ความคิดเห็นที่ 3
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม &****;ตัวสาริกาไม้มะยม *ารถแกะออกจากฝาขวดไปใส่กรอบเลี่ยมห้อยคอ หรือพกติดตัวให้เป็นเสน่ห์ได้ หรือเวลาเจรจาค้าขาย หรือเจรจางานสำคัญใดๆ นำตัวสาริกาวางใต้ลิ้นเวลาพูดคุยได้จะทำให้คำพูดมีเสน่ห์ น่าเชื่อถือ ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย &****;ผมสนใจที่จะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ศักดิ์ชัย วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 18:41:43 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 2
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม มันเสน่ห์ชุดนี้ มีว่านเสน่ห์ครบทุกตัว และมีหัวเชื้อน้ำมันเสน่ห์ และพรายน้ำมันเสน่ห์ของครูบาเดชใส่ให้ด้วย การันตีว่าน้ำมันเสน่ห์ชุดนี้แรงสมใจผู้บูชา ว่านเสน่ห์ ครบทุกตัวเสน่ห์แรงๆ ตัวเสน่ห์แรงที่สุด นำมาหุงน้ำมัน และปลุกเสกโดยครูบาเดชอย่างดีเยี่ยม ผมสนใจที่จะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ อวยชัย วันที่ 19 มิ.ย. 2559 เวลา 13:19:59 น. [ IP : 1.46.9.170 ]

ความคิดเห็นที่ 1
น้ำมันเสน่ห์ สาริกาไม้มะยม น้ำมันสาริกาไม้มะยม ความเชื่อเด่นในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยม ใครเห็นใครทัก ใครเห็นใครหลง &****;ผู้คนเห็นนิยมชมชอบ เป็นที่นิยมจุดเด่นแก่คนทั่วไป และ การติดต่อเจรจา ค้าขาย การชักจูง พูดคุยให้คล้อยตามได้ง่าย เหมือนสะกดตรึงจิตตรึงใจแก่ผู้พบเห็นและพูดคุย ผมสนใจที่จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ตั้ม วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 17:25:00 น. [ IP : 1.47.233.106 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่