เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก

 
 
 

 
 

 
 
 

 
 
 

 
 
 
 

 
 
 
 

 
 
 

 
 
 

 
ก้อนแร่ที่ผ่านการเผาด้วยก๊าซความร้อนสูง จะมีน้ำไหลออกมา
   ไหลน้ำพี้คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า 1000องศา  ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง  จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล  ผู้บูชานิยม เอาไปใส่กรอบห้อยคอ หรือไปทำหัวแหวน
 
    ไหลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า 1000องศา  ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง  จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล 
 
ไหลดำถือเป็นธาตุที่ศักดิ์สิทธิ์ ชนิดเดียวกับเหล็กไหล ผู้ที่มีไว้ครอบครองต้องเข้าถึงด้วยพลังอำนาจจิตที่บริสุทธิ์ของตนเองจากผล บุญกุศลที่ได้สร้างเอาไว้ หากใครที่คิดชั่วร้าย แม้มีไหลดำติดตัวเอาไว้ใช่ว่าจะป้องกันภัยให้กับตนเองได้ในยามคับขัน ในเรื่องโชคลาภก็จะไม่บังเกิด การที่คนเราจะนำไหลดำสิ่งของชนิดนี้มาใช้ได้ จิตของผู้ครอบครองกับไหลดำจะต้องสื่อถึงกันหรือเข้าถึงกันได้ สังเกต ง่ายๆถ้าต้องการสัมผัส ไหลดำ ให้ใช้ฝ่ามือทั้งสองข้างวางบนก้อนไหลดำหากสื่อถึงกันได้จริงเส้นขนบนแขนทั้ง สองข้างจะตั้งลุกชันขึ้นมาทันที นี้คือพลังอำนาจที่เข้าถึงกันได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ถือศีล คนธรรมดาก็เข้าถึงได้ ขอให้ทุกคนมีจิตที่แน่วแน่ไม่แปรปรวน

     สำหรับตนแล้วรู้จักคำว่าไหลดำ จากการที่ทางวัดน้ำพี้ซึ่งอยู่ใกล้บ้าน ได้มีการนำวัตถุชนิดนี้เข้ามาทำพิธีในพิธีสวดภาณยักษ์เมื่อกว่า 20 ปีที่ผ่านมา เพื่อช่วยขับไล่เสนียดจัญไร ภูมิผีปีศาจที่อาศัยอยู่ในร่างคนรวมถึงผู้ที่โดนคุณไสย์ สืบทราบว่าแหล่งแร่ไหลดำนั้นมีแหล่งอยู่ที่บริเวณถ้ำผาแดงและด้านหลังบ่อ เหล็กน้ำพี้ จึงไปสืบเสาะค้นหามาเมื่อได้แล้วก็ลองผิดลองถูกในวิชาที่ได้เรียนรู้จากครู บาอาจารย์ กระทำเป็นผลสำเร็จสามารถทำไหลดำมาได้ถึงปัจจุบันนี้ หลายคนในหมู่บ้านทราบข่าวต่างก็มีความต้องการอยากจะทำไหลดำแบบที่ตนเองทำ ก็พยายามสืบเสาะค้นหาวิธีการทำและขั้นตอนต่างๆ แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ไหลดำใช่ว่าทุกคนจะทำได้เสมอไปเหมือนการทำแร่เหล็กน้ำพี้

     เหตุที่ทำ ไม่ได้เพราะมีขั้นตอนที่ยุ่งยากมากกว่าเหล็กน้ำพี้โดยเฉพาะการเข้าถึงธาตุ ที่ศักดิ์สิทธิ์การสื่อถึงในตัวธาตุกายสิทธิ์ของไหลดำ ขนาดตนเองเคยสอนวิธีการทำไหลดำให้กับลูกหลานคนในครอบครัวเพื่อเป็นการสืบทอด ต่อก็ยังไม่สามารถทำได้เลยเมื่อจิตใจของผู้กระทำสื่อเข้าไม่ถึงถ้าได้หิน หรือธาตุไหลดำนี้มาก็ไม่เกิดประโยชน์อะไร ทำไปก็มีแต่จะเกิดการแตกหักหลายคนต้องนำหินหรือธาตุไหลดำมาวางตั้งทิ้งเอา ไว้ที่หน้าบ้านหรือภายในบ้านทิ้งเอาไว้เฉยๆ

นายฟุ้ง อดีตช่างตีเหล็กน้ำพี้ ปัจจุบันเป็นเจ้าของแร่ไหลดำ ที่มีแห่งเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์และแห่งเดียวในหมู่บ้านของบ้านน้ำพี้ กล่าวว่าไหลดำที่มีรูปร่างกลมและมีขนาดของเส้นผ่าศูนย์กลางตั้งแต่ 2-3.5 เซนติเมตร นี้ทางร้านของเรามีจำหน่ายในราคาเม็ดละตั้งแต่ 30 บาทจนถึงราคาเม็ดละ 300 บาทนอกเหนือจากจะมีติดตัวไว้เพื่อป้องกันภัยต่างๆแล้ว ยังมีการนำมาทำเป็นเครื่องประดับที่สวยงามติดตัวได้อีกโดยนำธาตุไหลดำนำมา ตกแต่งเป็นเครื่องประดับร่วมกับคริสตัลให้เป็นประเภทสร้อยคอซึ่งจากการสัง เกตุของผู้สื่อข่าวพบว่ามีก้อนหินแร่ไหลดำอยู่ด้วยกันประมาณกว่า 10 ก้อน มีหลายขนาดน้ำหนักตั้งแต่ประมาณ 0.3 กรัม ถึงขนาดก้อนใหญ่น้ำหนัก 20 กิโลกรัมวางอยู่ข้างบ้านติดกับเสาต้นไม้สักที่ใช้ทำเพิงกันสาดบริเวณหน้า บ้าน วางเรียงซ้อนกันอยู่ ก้อนหินดังกล่าวเป็นเหมือนก้อนหินทั่วไป

     นอก จากนี้นายฟุ้งยังได้เชิญชวนผู้สื่อข่าว ได้ชมวิธีการทำไหลดำจากก้อนหินแร่ไหลดำที่บริเวณด้านหลังของบ้านของตนเอง ซึ่งตั้งถูกดัดแปลงให้เป็นสถานที่ผลิตไหลดำพบว่ามีการนำก้อนหินที่มีลักษณะ ผิวด้านนอกมีเป็นสีขาววางไว้บนเหล็กรูปร่างคล้ายรางรถไปยาวประมาณ 40 เซ็นติเมตรและนำหัวตัดแก๊สจุดไฟให้มีความร้อนสูง นำมาเผาหรือรนก้อนหินดังกล่าวเมื่อก้อนหินดังดังกล่าวที่อ้างว่าเป็นแร่ไหล ดำหรือไหลน้ำพี้ เมื่อโดนความร้อนสูงก็จะเปลี่ยนสีเกิดเป็นสีดำแทน เมื่อใช้ความร้อนของไฟเผาต่อไปอีกก็จะกลายเป็นของเหลวมีสีดำไหลย้อยลงมายัง แผ่นเหล็กที่ถูกวางรองรับไว้ด้านล่างเมื่อของเหลวที่มีสีดำโดนความเย็นจึง เกาะตัวรวมกันเป็นก้อนกลมเหมือนก้อนนิลสีดำที่ถูกเจียรนัยแล้ว ลักษณะผิวของธาตุไหลดำนี้จะมีความมันแวววาวเหมือนกระจกจะมองเห็นภาพเงาของตน เองอยู่ภายในนั้นด้วยหลายคนที่เห็นกรรมวิธีทำต่างก็ทึ่งกับธาตุหินดังกล่าว ซึ่งก้อนหินชนิดนี้ข้างนอกดูเป็นก้อนหินธรรมดาทั่วไปเปลือกผิวข้างนอกก็ยัง ดูปกติเหมือนก้อนหินทั่วไปไม่มีการเปลี่ยนแปลง หลังมีการใช้ไฟเผาที่บริเวณก้อนหินที่เปลือกหินดังกล่าวจะเปลี่ยนสีทันที ด้านนางสุภาภรณ์ เหล่าสกุล อายุ 48 ปี ประธานกรรมการผู้จัดการ NSP เคเบิ้ลทีวี จังหวัดแพร่ กล่าวว่า เชื่อในเรื่องของไหลดำหรือไหลน้ำพี้จากบรรพบุรุษปู่ย่า ตายายพยายามสืบเสาะค้นหา เนื่องจากทราบว่าเป็นแร่ที่ศักดิ์สิทธิ์มีอานุภาพไม่ด้อยไปกว่าเหล็กไหล เพียงแต่เหล็กไหลเราเคยได้ยินต่อ ๆ กันมาเท่านั้น

     ส่วนไหลดำสามารถ จับและสัมผัสของจริงได้ที่บ้านน้ำพี้ เชื่อในเรื่องของพุทธานุภาพพลังอำนาจที่สถิตย์อยู่ภายใน ทั้งในเรื่องของการป้องกันคุณไสย์และให้โชคลาภ ช่วยคุ้มครองในสิ่งต่างๆ ล่าสุดถูกลอตเตอรี่ รางวัลเลขท้าย 2 ตัวติดต่อกัน 2 งวดแล้วหลังจากที่นำไปบูชา ทั้งนี้ตนเองยังได้นำธาตุไหลดำไปแจกจ่ายให้กับญาติพี่น้องที่ต่างจังหวัดโดย เฉพาะญาติๆที่เป็นข้าราชการตำรวจและทหารซึ่งชาวบ้านที่มาท่องเที่ยวที่บ้าน น้ำพี้ ได้เห็นการทำธาตุไหลดำและได้รู้ถึงสรรพคุณในด้านการแก้และป้องกันคุณไสย ได้แห่ซื้อธาตุไหลดำชนิดดังกล่าวไปเป็นจำนวนมาก เพื่อนำไปฝากเพื่อนและญาติพี่น้องที่เป็นข้าราชการตำรวจ ทหาร หลายคนมีญาติปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ชายแดนภาคใต้ จ.ปัตตานี ยะลาและนราธิวาส ซึ่งทุกคนเชื่อว่าธาตุไหลดำดังกล่าวที่ซื้อไปบูชาจะทำให้เกิดความปลอดภัยจาก คมกระสุนและลูกระเบิด รวมถึงนำติดตัวไว้เพื่อเป็นวัตถุมงคลให้เกิดความแคล้วคลาดปลอดภัย แถมยังมีโชคลาภ

 

 
 

 
 
 

 
 
ดูคลิป VDO การสาธิตการทำไหลน้ำพี้ของร้าน Utdid.com ย้ำของร้าน Utdid.com ของร้านเราเอง
 
 
 
 
 
 
 
 
ท่านที่ต้องการนำไหลน้ำพี้ของแท้ไปบูชา ดูรายละเอียดตาม Url ด้านล่างนี้ คลิกไปตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย
 
 
http://amulet.goosiam.com/html/0000020.html
 
 
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก
 
ต้องการบูชาไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก
สีใด โปรดระบุ คลิกที่นี่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 19
คลิปวีดีโอดีมากครับผม ผมอยากได้มากครับ เนื้อสวย งานดีมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จัน วันที่ 15 ก.ค. 2559 เวลา 10:16:20 น. [ IP : 171.96.177.30 ]

ความคิดเห็นที่ 18
คลิป วีดีโอดีมากครับผม ชอบมากครับเพื่อความรู้และศึกษาในไหลน้ำพี้ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เม้ง วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 16:27:08 น. [ IP : 110.168.5.78 ]

ความคิดเห็นที่ 17
ดูแล้วค่ะ ดีมากค่ะได้รู้ที่มาอย่างดีเลยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ถั่วต้ม วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 16:09:57 น. [ IP : 110.168.5.78 ]

ความคิดเห็นที่ 16
ถ้าร้านมีคลิปวิดีโอให้ด้วยหรอครับ ดีมากเลยครับ ถือว่สเข้ามาดูเปนความรู้
แจ้งลบ
โดยคุณ โอ๊บ วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 13:44:16 น. [ IP : 110.168.5.60 ]

ความคิดเห็นที่ 15
คลิปวีดีโอ ภาพไหลน้ำพี้ ดีมากครับ มีวิธีทำให้ดูด้วย ทางร้านเยี่ยมมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นุก วันที่ 6 ก.ค. 2559 เวลา 16:41:05 น. [ IP : 110.168.5.60 ]

ความคิดเห็นที่ 14
คลิปวีดีโอ ดีมากครับ ร้านมีการถ่ายด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มูฟ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 13:39:40 น. [ IP : 115.87.104.52 ]

ความคิดเห็นที่ 13
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก &****;ไหลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล <**>
คลิปวีดีโอ ดีมากครับ ร้านนี้ดีมากครับ มีให้ดูด้วยครับ วธีการทำ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แม วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 19:50:50 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 12
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก &****; &****;ไหลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล <**>
คลิปวีดีโอ ดีมากครับ ร้านนี้ดีมากครับ มีให้ดูด้วยครับ วธีการทำ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มุก วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 20:29:49 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 11
คลิปวีดีโอ ดีมากครับ ร้านนี้ดีมากครับ มีให้ดูด้วยครับ วธีการทำ
แจ้งลบ
โดยคุณ มิก วันที่ 24 พ.ค. 2559 เวลา 10:20:16 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 10
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก ไหลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล <**>
ไหลน้ำพี้ขนาดต่างที่หายาก เห็นแล้วเม็ดสยวงามอยากทราบว่ามีกี่สีคะ สรรพคุณมีทางไหนคะ ว่างๆจะแวะไปที่ร้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ โสภา วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 11:22:26 น. [ IP : 1.47.10.160 ]

ความคิดเห็นที่ 9
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก &****; การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ<**>
สวยมากเลบคับพี่ เป็นตวามร้ที่ดีมากเลบคับ อยากได้มาบูชาเลยคับผม
แจ้งลบ
โดยคุณ อำนวย วันที่ 19 พ.ค. 2559 เวลา 17:19:20 น. [ IP : 1.47.69.61 ]

ความคิดเห็นที่ 8
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก ลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล สวยมากเลบคับพี่ เป็นตวามสวยงามดีมากเลบคับ อยากได้มาบูชาเลยคับผม
แจ้งลบ
โดยคุณ วิชาญ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 7:03:25 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 7
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก ไหลน้ำพี้คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล &****;ผู้บูชานิยม เอาไปใส่กรอบห้อยคอ หรือไปทำหัวแหวน สาธุให้กับอานุภาพของไหลน้ำพี้เลยครับ ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ที่บ้านก็บูชาไว้ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาครับ ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะครับ ต้องการเช่าบูชาครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับไปจะแวะไปชมที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กบ วันที่ 10 พ.ค. 2559 เวลา 11:14:04 น. [ IP : 1.46.169.196 ]

ความคิดเห็นที่ 6
คลิปVDO และภาพไหลน้ำพี้ ขนาดต่างๆ และขนาดที่หายาก &****; ไหลน้ำพี้ คือการเผาไฟเหล็กน้ำพี้ด้วยก๊าซความร้อนสูงมากกว่า ****องศา &****;ก้อนแร่จะถูกหลอมละลายรวมตัวกันเป็นน้ำไหล เมื่อมีปริมาณมากแล้ว ก็จะไหลออกมาเป็นก้อนสีดำ สีเขียว หรือขาวใส หรือจะมีสีฟ้าปนมาบ้าง &****;จึงเรียกว่าไหลน้ำพี้ เป็นตะกูลเดียวกับเหล็กไหล <**>
สวยมากเลบคับพี่ เป็นตวามร้ที่ดีมากเลบคับ อยากได้มาบูชาเลยคับผม
แจ้งลบ
โดยคุณ อำนวย วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 18:57:34 น. [ IP : 1.47.67.181 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ผมดูวิดีโอแล้ว. น่าทึ่งมากครับในโลกนี้ยังมีของที่หายากแบบไหลน้ำพี้อยู่อีก
แจ้งลบ
โดยคุณ บอย วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 7:05:04 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 4
สวยมากเลบคับพี่ เป็นตวามร้ที่ดีมากเลบคับ อยาได้มาบชาเลยคับผม
แจ้งลบ
โดยคุณ ธันวา วันที่ 19 เม.ย. 2559 เวลา 17:26:39 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 3
สาธุให้กับอานุภาพของไหลน้ำพี้เลยครับ ศักดิ์สิทธิ์จริงๆ ที่บ้านก็บูชาไว้ มีแต่เรื่องดีๆเข้ามาครับ ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่นะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กอล์ฟ วันที่ 26 มี.ค. 2559 เวลา 16:19:22 น. [ IP : 182.53.214.115 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ไหลน้ำพี้ขนาดต่างที่หายาก เห็นแล้วเม็ดสยวงามอยากทราบว่ามีกี่สีคะ สรรพคุณมีทางไหนคะ ว่างๆจะแวะไปที่ร้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ตุ้ก วันที่ 2 มี.ค. 2559 เวลา 10:02:46 น. [ IP : 171.6.250.28 ]

ความคิดเห็นที่ 1
หัวไหลนี้ใสมากเลยเป็ฯคนเกิดวันอังคารควรบูชาสีอะไรดี
แจ้งลบ
โดยคุณ นีนี้ วันที่ 14 ส.ค. 2558 เวลา 23:20:05 น. [ IP : 180.183.181.77 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่