เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก

แก้วโป่งข่าม

(ของดีประจำจังหวัดอุตรดิตถ์) (ย้ำว่าโลกลืม)
แก้วโป่งข่าม เรือนแก้วสวย สนใจก้อนนี้
โทรติดต่อ 0898608818
(บูชาแล้ว)
 
 
 
          ต้องเขียนว่าของดีประจำจังหวัดอุตรดิตถ์ที่โลกลืม เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าโป่งข่ามจะขุดพบในจังหวัดอุตรดิตถ์  ใครนึกถึงโป่งข่าม ต้องนึกถึงโป่งข่าม จังหวัดลำปาง แต่น้อยคนนัก หรือวงในคนเล่นแก้วโป่งข่ามของขลังจากธรรมชาติ จะรู้ว่าโป่งข่าม จังหวัดอุตรดิตถ์ก็มีมากเช่นกัน แต่ไม่ดังเท่าจังหวัดลำปาง เพราะจังหวัดอุตรดิตถ์ไม่มีช่างเจียร จึงไม่สามารถผลิตแก้วโป่งข่ามออกมาจำหน่ายในประเทศและต่างประเทศได้  ทำได้อย่างเดียวคือ นำผลจากการขุดค้นหาได้ นำไปขายยังผู้ซื้อต่างจังหวัดเสียส่วนใหญ่ 99.99เปอร์เซนต์ อีก 0.001 เปอร์เซนต์มีคนในจังหวัดบางคนที่รู้ หรือจะเรียกว่าคนจังหวัดอุตรดิตถ์แทบจะไม่รู้เลยว่าจังหวัดของตนนั้นมีแก้วโป่งข่ามจำนวนมาก และมีการขุดนำไปจำหน่ายยังต่างจังหวัดหลาย 10 ปีหรือประมาณ 30 ปีตามที่สอบถามชาวบ้านที่ขุดโป่งข่ามขาย  แก้วโป่งข่ามที่ถูกขุดค้นพบใน อำเภอท่าปลา จังหวัดอุตรดิตถ์ มีแก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดแก้ว ไม่ว่าจะเป็นแก้วพิรุณแสนห่า  แก้วขนเหล็ก  แก้วขนทอง  แก้วขนเงิน  แก้วเข้าแก้ว แก้วปลวกต่างๆ แก้วทรายแดง แก้วหมอกมุง  แก้วจอมขวัญ  แก้ววิทูร แก้วแร่ แก้วสามกษัตริย์ แก้ว7กษัตริย์ แก้วพรมสามหน้า แก้วปวกทอง แก้วปวกเขียว แก้วปวกม่วง แก้วกาบเงิน แก้วกาบทอง แก้วสาหร่าย และสารพัดแก้วที่จังหวัดใดมี จังหวัดอุตรดิตถ์ก็มี ที่บอกว่ามีเพราะไปเจอแหล่งที่ชาวบ้านไปขุดนำมาขายให้คนต่างจังหวัดนำไปผลิตจำหน่ายกัน โดยคนทั่วไปไม่ทราบเลยว่า ในจังหวัดอุตรดิตถ์ก็เป็นอีกแห่งในประเทศไทยที่มีแก้วสารพัดแก้วอยู่เป็นจำนวนมาก  แม้แต่คนอุตรดิตถ์เองยังไม่มีใครทราบเลยว่าจังหวัดของตนเองมีแก้วสารพัดแก้วอยู่ในจังหวัดของตน  แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดชื่อตามที่ขุดพบลวดลายแปลกๆก็มีชื่อต่างๆกันไป ในจังหวัดอุตรดิตถ์ พบมากใน อำเภอท่าปลา จังหวัดอุตรดิตถ์  ย้ำอำเภอท่าปลา จังหวัดอุตรดิตถ์ 
 
          เนื่องจากแก้วโป่งข่ามในจังหวัดอุตรดิตถ์ไม่มีช่าง และไม่มีการสนับสนุนจากภาษีประชาชนที่ไปสู่ภาครัฐไม่ได้ย้อนกลับมาให้มีอุตสาหกรรมช่างเจียรในจังหวัดอุตรดิตถ์ ตราบนั้นแก้วโป่งข่ามในจังหวัดอุตรดิตถ์ ไม่มีทางรับรู้แก่คนภายนอกแน่นอน ทางเว็บ Utdid.com และร้านวรันณ์ธร จึงเดินหน้าที่จะทำให้แก้วโป่งข่ามในจังหวัดอุตรดิตถ์ผลิตแก้วโป่งข่ามให้เป็นที่รู้จักจากจุดเล็กๆเพียงจุดหนึ่งที่เริ่มต้นให้คนต่างจังหวัดได้รับทราบกัน  และทางเว็บ Utdid.com ร้านวรันณ์ธร ได้นำแก้วโป่งข่ามที่ชาวบ้านขุดจากบนภูเขานำมาให้คนไทยทั้งประเทศได้นำไปบูชากันในราคาส่ง ย้ำว่าราคาส่ง  เพราะเราไปเอาจากมือของชาวบ้านมาโดยตรง และชาวบ้านอำเภอท่าปลาก็ดีใจมากที่จะมีคนในจังหวัดเปิดเป็นอุตสาหกรรมเพื่อจำหน่ายในจังหวัดอุตรดิตถ์เป็นเจ้าแรกในจังหวัด และชาวบ้านก็จะมีรายได้มากขึ้นไม่ต้องถูกกดราคาจากพ่อค้าคนกลางจากต่างจังหวัด
 
แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ Utdid.com กันเลย 
 
ส่วนที่เจียรไนแล้วมีเพียงไม่กี่เม็ด เพราะชาวบ้านกำลังหัดเจียร จึงต้องคัดเม็ดสวยๆได้จำนวนไม่มากนัก และจะพยายามนำแก้วโป่งข่ามแปลกๆที่ชาวบ้านขุดเจอในจังหวัดอุตรดิตถ์มาให้ได้บูชากัน
 
สุดท้ายนี้ผมยังย้ำว่าแก้วโป่งข่าม ของดีเมืองอุตรดิตถ์ ที่โลกลืม เพราะไม่มีใครล่วงรู้เลยว่า แก้วโป่งข่ามขุดพบมากในจังหวัดอุตรดิตถ์อีกแห่งหนึ่งทีเดียว
  
 
 
รูปถ่ายแก้วกาบเงิน เม็ดใหญ่ ขนาด 1.50 ขีด  ราคาไม่ได้เจียร 1 หมื่นบาท  เจียรแล้ว ราคา ราวๆ 3-5 หมื่นบาท กำลังจะนำไปเจียรแล้วนำมาขายให้อีกครั้ง ราคาเว็บอื่นๆ อยู่ที่ 5 หมื่นบาท ตามขนาด  เว็บ Utdid.com ยังไม่ได้เจียรขาย 8 พันบาท เจียรแล้ว 15,000บาทสนใจโทรจอง
(บูชาแล้ว) 
 
 
แก้วทรายแดง เม็ดนี้ขายแล้ว ยังคงรูปไว้ให้ดู
 
 
แก้วปลวกเขียวแท่ง ราคาส่งที่ 1,500 บาท
 
ขายแล้ว 
แก้ว 3 กษัตริย์ ราคา 2 พันบาท ขายแล้ว ยังคงโชว์ภาพไว้ให้ดู
 
 
 
 
 แก้วเข้าแก้ว ยังไม่ได้เจียร ราคาไม่ได้กำหนดสนใจโทรถาม
 (บูชาแล้ว)
 
 
 
2 ภาพด้านบนนี้เป็นแก้วเข้าแก้วแบบ ซ้อนแก้ว  คือมีแก้วรูปทรง3เหลี่ยมปิรามิด ซ้อนอยู่ในแก้ว 1 ชั้นแล้ว ยัง มีแก้วที่เป็นหน่อ แทงเข้าไประหว่างแก้วที่ 1 และแก้วที่ 2  ถึงด้านใน เป็นแก้วที่หายากมากๆในบรรดาแก้วเข้าแก้ว  ราคาค่อนข้างสูง ทางเว็บจะเก็บไว้เอง ยกเว้นแต่ผู้ให้ราคาที่สมเหตุผลจึงจะให้บูชาต่อได้   (บูชาแล้ว)
 
 
เรือนแก้วนี้ ขายในราคา 1,800 บาท
(บูชาแล้ว) 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
ราคาแก้วโป่งข่ามดิบ เอาไว้บูชา
ขนาดเล็ก  ก้อนละ 20 บาท 30 บาท  40 บาท  50 บาท  ถึง 100 บาทราคาตามขนาดใหญ่เล็ก และสวยงาม
 
แก้วโป่งข่ามแบบบดเป็นผงทำมวลสาร
กิโลละ 280 บาท
 
ต้องการบูชาแก้วโป่งข่าม คลิกที่นี่
 
 
 
+รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายเช้า-เย็นโทร 087-7399336,089-8608818,087-8452061
 
+รับสาย เย็น-ค่ำ 17.30น.-20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร084-8038208 คุณภัส

เบอร์ร้าน , Fax
 055411012 ที่อยู่ร้านวรันณ์ธร 282/17 ถ.อินใจมี ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ 53000  ร้านอยู่ 4 แยกไฟแดง หน้าโรงเรียนอุตรดิตถ์  สถานที่ใกล้เคียง  ม.ราชภัฎอุตรดิตถ์ ดูแผนที่ร้าน
 
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 32
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย ท้ายนี้ผมยังย้ำว่าแก้วโป่งข่าม ของดีเมืองอุตรดิตถ์ ที่โลกลืม เพราะไม่มีใครล่วงรู้เลยว่า แก้วโป่งข่ามขุดพบมากในจังหวัดอุตรดิตถ์อีกแห่ง*ทีเดียว สนใจจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ขจร วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 18:02:32 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 31
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก เป็นแก้วเข้าแก้วแบบ ซ้อนแก้ว &****;คือมีแก้วรูปทรง*เหลี่ยมปิรามิด ซ้อนอยู่ในแก้ว * ชั้นแล้ว ยัง มีแก้วที่เป็นหน่อ แทงเข้าไประหว่างแก้วที่ * และแก้วที่ * &****;ถึงด้านใน เป็นแก้วที่หายากมากๆในบรรดาแก้วเข้าแก้ว &****;ราคาค่อนข้างสูง ทางเว็บจะเก็บไว้เอง ยกเว้นแต่ผู้ให้ราคาที่สมเหตุผลจึงจะให้บูชาต่อได้ <**>
แวววาวสวยวงามมากครับ ผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มะตูม วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 7:10:55 น. [ IP : 1.47.201.188 ]

ความคิดเห็นที่ 30
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก เนื่องจากแก้วโป่งข่ามในจังหวัดอุตรดิตถ์ไม่มีช่าง และไม่มีการสนับสนุนจากภาษีประชาชนที่ไปสู่ภาครัฐไม่ได้ย้อนกลับมาให้มีอุตสา*รรมช่ างเจียรในจังหวัดอุตรดิตถ์ ตราบนั้นแก้วโป่งข่ามในจังหวัดอุตรดิตถ์ ไม่มีทางรับรู้แก่คนภายนอกแน่นอน ทางเว็บ U****.* และร้านวรันณ์ธร จึงเดินหน้าที่จะทำให้แก้วโป่งข่ามในจังหวัดอุตรดิตถ์ผลิตแก้วโป่งข่ามให้เป็นที่รู้ จักจากจุดเล็กๆเพียงจุด*ที่เริ่มต้นให้คนต่างจังหวัดได้รับทราบกัน &****;และทางเว็บ U****.* ร้านวรันณ์ธร ได้นำแก้วโป่งข่ามที่ชาวบ้านขุดจากบนภูเขานำมาให้คนไทยทั้งประเทศได้นำไปบูชากันในรา คาส่ง สวยงามมากผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิชัย วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 17:18:09 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 29
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก เป็นแก้วเข้าแก้วแบบ ซ้อนแก้ว &****;คือมีแก้วรูปทรง*เหลี่ยมปิรามิด ซ้อนอยู่ในแก้ว * ชั้นแล้ว ยัง มีแก้วที่เป็นหน่อ แทงเข้าไประหว่างแก้วที่ * และแก้วที่ * &****;ถึงด้านใน เป็นแก้วที่หายากมากๆในบรรดาแก้วเข้าแก้ว &****;ราคาค่อนข้างสูง ทางเว็บจะเก็บไว้เอง ยกเว้นแต่ผู้ให้ราคาที่สมเหตุผลจึงจะให้บูชาต่อได้<**>
จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บัญชา วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 14:01:06 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 28
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วเข้าแก้วแบบ ซ้อนแก้ว &****;คือมีแก้วรูปทรง*เหลี่ยมปิรามิด ซ้อนอยู่ในแก้ว * ชั้นแล้ว ยัง มีแก้วที่เป็นหน่อ แทงเข้าไประหว่างแก้วที่ * และแก้วที่ * &****;ถึงด้านใน เป็นแก้วที่หายากมากๆในบรรดาแก้วเข้าแก้ว &****;ราคาค่อนข้างสูง ทางเว็บจะเก็บไว้เอง ยกเว้นแต่ผู้ให้ราคาที่สมเหตุผลจึงจะให้บูชาต่อได้ แปลกมากคะ ฉันจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นันทนา วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 13:27:01 น. [ IP : 1.47.96.152 ]

ความคิดเห็นที่ 27
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก เป็นแก้วเข้าแก้วแบบ ซ้อนแก้ว &****;คือมีแก้วรูปทรง*เหลี่ยมปิรามิด ซ้อนอยู่ในแก้ว * ชั้นแล้ว ยัง มีแก้วที่เป็นหน่อ แทงเข้าไประหว่างแก้วที่ * และแก้วที่ * &****;ถึงด้านใน เป็นแก้วที่หายากมากๆในบรรดาแก้วเข้าแก้ว &****;ราคาค่อนข้างสูง ทางเว็บจะเก็บไว้เอง ยกเว้นแต่ผู้ให้ราคาที่สมเหตุผลจึงจะให้บูชาต่อได้ สวยงามมากผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทวีพร วันที่ 6 ก.ค. 2559 เวลา 7:35:06 น. [ IP : 1.47.235.109 ]

ความคิดเห็นที่ 26
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย ผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ตั้ม วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 16:19:30 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 25
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย &****;ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทวีชัย วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 14:34:15 น. [ IP : 1.46.110.21 ]

ความคิดเห็นที่ 24
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก &****;ในจังหวัดอุตรดิตถ์ก็เป็นอีกแห่งในประเทศไทยที่มีแก้วสารพัดแก้วอยู่เป็นจำนวน มาก &****;แม้แต่คนอุตรดิตถ์เองยังไม่มีใครทราบเลยว่าจังหวัดของตนเองมีแก้วสารพัดแก้วอย ู่ในจังหวัดของตน &****;แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดชื่อตามที่ขุดพบลวดลายแปลกๆก็มีชื่อต่างๆกันไป ในจังหวัดอุตรดิตถ์ พบมากใน อำเภอท่าปลา จังหวัดอุตรดิตถ์ &****;ย้ำอำเภอท่าปลา จังหวัดอุตรดิตถ์ ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณรงค์ศักดิ์ วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 15:48:03 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 23
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก ภาพด้านบนนี้เป็นแก้วเข้าแก้วแบบ ซ้อนแก้ว &****;คือมีแก้วรูปทรง*เหลี่ยมปิรามิด ซ้อนอยู่ในแก้ว * ชั้นแล้ว ยัง มีแก้วที่เป็นหน่อ แทงเข้าไประหว่างแก้วที่ * และแก้วที่ * &****;ถึงด้านใน เป็นแก้วที่หายากมากๆในบรรดาแก้วเข้าแก้ว &****;ราคาค่อนข้างสูง ทางเว็บจะเก็บไว้เอง ยกเว้นแต่ผู้ให้ราคาที่สมเหตุผลจึงจะให้บูชาต่อได้ ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้อม วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 12:43:55 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 22
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วเข้าแก้วแบบ ซ้อนแก้ว &****;คือมีแก้วรูปทรง*เหลี่ยมปิรามิด ซ้อนอยู่ในแก้ว * ชั้นแล้ว ยัง มีแก้วที่เป็นหน่อ แทงเข้าไประหว่างแก้วที่ * และแก้วที่ * &****;ถึงด้านใน เป็นแก้วที่หายากมากๆในบรรดาแก้วเข้าแก้ว &****;ราคาค่อนข้างสูง ทางเว็บจะเก็บไว้เอง ยกเว้นแต่ผู้ให้ราคาที่สมเหตุผลจึงจะให้บูชาต่อได้ ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พงษ์เทพ วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 16:32:55 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 21
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก ดท้ายนี้ผมยังย้ำว่าแก้วโป่งข่าม ของดีเมืองอุตรดิตถ์ ที่โลกลืม เพราะไม่มีใครล่วงรู้เลยว่า แก้วโป่งข่ามขุดพบมากในจังหวัดอุตรดิตถ์อีกแห่ง*ทีเดียว ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โม่ วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 18:35:48 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 20
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วแบบ ซ้อนแก้ว &****;คือมีแก้วรูปทรง*เหลี่ยมปิรามิด ซ้อนอยู่ในแก้ว * ชั้นแล้ว ยัง มีแก้วที่เป็นหน่อ แทงเข้าไประหว่างแก้วที่ * และแก้วที่ * &****;ถึงด้านใน เป็นแก้วที่หายากมากๆในบรรดาแก้วเข้าแก้ว &****;ราคาค่อนข้างสูง ทางเว็บจะเก็บไว้เอง ยกเว้นแต่ผู้ให้ราคาที่สมเหตุผลจึงจะให้บูชาต่อได้ ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โจโจ้ วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 12:52:59 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 19
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย &****;ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ชลอศักดิ์ วันที่ 8 มิ.ย. 2559 เวลา 16:54:07 น. [ IP : 1.47.105.145 ]

ความคิดเห็นที่ 18
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วเข้าแก้วแบบ ซ้อนแก้ว &****;คือมีแก้วรูปทรง*เหลี่ยมปิรามิด ซ้อนอยู่ในแก้ว * ชั้นแล้ว ยัง มีแก้วที่เป็นหน่อ แทงเข้าไประหว่างแก้วที่ * และแก้วที่ * &****;ถึงด้านใน เป็นแก้วที่หายากมากๆในบรรดาแก้วเข้าแก้ว &****;ราคาค่อนข้างสูง ทางเว็บจะเก็บไว้เอง ยกเว้นแต่ผู้ให้ราคาที่สมเหตุผลจึงจะให้บูชาต่อได้ ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบคะ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจฉันมากเลยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชนิดา วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 12:10:11 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 17
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก จังหวัดอุตรดิตถ์ มีแก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดแก้ว ไม่ว่าจะเป็นแก้วพิรุณแสนห่า &****;แก้วขนเหล็ก &****;แก้วขนทอง &****;แก้วขนเงิน &****;แก้วเข้าแก้ว แก้วปลวกต่างๆ แก้วทรายแดง แก้วหมอกมุง &****;แก้วจอมขวัญ &****;แก้ววิทูร แก้วแร่ แก้ว*กษัตริย์ แก้ว*กษัตริย์ แก้วพรม*หน้า แก้วปวกทอง แก้วปวกเขียว แก้วปวกม่วง แก้วกาบเงิน แก้วกาบทอง แก้วสาหร่าย และสารพัดแก้ว ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุพล วันที่ 4 มิ.ย. 2559 เวลา 21:39:36 น. [ IP : 1.46.140.168 ]

ความคิดเห็นที่ 16
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปรีชา วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 15:41:58 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 15
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย &****;สนใจอยากได้บูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอย วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 17:44:09 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 14
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย จะรู้ว่าโป่งข่าม จังหวัดอุตรดิตถ์ก็มีมากเช่นกัน สนใจอยากได้บูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แม๊ค วันที่ 22 พ.ค. 2559 เวลา 14:19:22 น. [ IP : 1.46.45.113 ]

ความคิดเห็นที่ 13
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วเข้าแก้วแบบ ซ้อนแก้ว &****;คือมีแก้วรูปทรง*เหลี่ยมปิรามิด ซ้อนอยู่ในแก้ว * ชั้นแล้ว ยัง มีแก้วที่เป็นหน่อ แทงเข้าไประหว่างแก้วที่ * และแก้วที่ * &****;ถึงด้านใน เป็นแก้วที่หายากมากๆในบรรดาแก้วเข้าแก้ว &****;ราคาค่อนข้างสูง ทางเว็บจะเก็บไว้เอง ยกเว้นแต่ผู้ให้ราคาที่สมเหตุผลจึงจะให้บูชาต่อได้ <**>
สนใจแก้วโป่งข่ามมากครับ เพิ่งรู้ว่าร้านวรันณ์ธรมีขบูชาด้วย ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชีวิน วันที่ 16 พ.ค. 2559 เวลา 15:01:53 น. [ IP : 1.47.7.225 ]

ความคิดเห็นที่ 12
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย ส่วนที่เจียรไนแล้วมีเพียงไม่กี่เม็ด เพราะชาวบ้านกำลังหัดเจียร จึงต้องคัดเม็ดสวยๆได้จำนวนไม่มากนัก และจะพยายามนำแก้วโป่งข่ามแปลกๆที่ชาวบ้านขุดเจอในจังหวัดอุตรดิตถ์มาให้ได้บูชากัน &****;สนใจอยากได้บูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วายุ วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 15:15:15 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 11
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย สนใจอยากได้บูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ประทิน วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 20:21:11 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 10
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย สนใจแก้วโป่งข่ามมากคะ เพิ่งรู้ว่าร้านวรันณ์ธรมีขบูชาด้วย ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยคะ สวยมาก โดนใจฉันมากเลยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปราณี วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 11:11:21 น. [ IP : 1.47.67.181 ]

ความคิดเห็นที่ 9
สนใจแก้วโป่งข่ามมากครับ เพิ่งรู้ว่าร้านวรันณ์ธรมีขบูชาด้วย ตอนนี้ทางร้านเหลืออยู่อีกกี่แบบครับ นำมาทำเป็นจี้ห้อยคอได้มั้ยครับ สวยมาก โดนใจผมมากเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปกรณ์ วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 22:22:22 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 8
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก &****;ต้องเขียนว่าของดีประจำจังหวัดอุตรดิตถ์ที่โลกลืม เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าโป่งข่ามจะขุดพบในจังหวัดอุตรดิตถ์ &****;ใครนึกถึงโป่งข่าม ต้องนึกถึงโป่งข่าม จังหวัดลำปาง แต่น้อยคนนัก หรือวงในคนเล่นแก้วโป่งข่ามของขลังจากธรรมชาติ จะรู้ว่าโป่งข่าม จังหวัดอุตรดิตถ์ก็มีมากเช่นกัน สนใจอยากได้บูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สัญชัย วันที่ 24 มี.ค. 2559 เวลา 10:52:18 น. [ IP : 171.6.247.66 ]

ความคิดเห็นที่ 7
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย แก้วโป่งขาม แก้วสารพัดนึก ซึ่งขุดค้นพบในจังหวัดอุตรดิตถ์ครับสีขาวใส สนใจอยากได้บูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญธรรม วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 12:18:02 น. [ IP : 171.6.248.69 ]

ความคิดเห็นที่ 6
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึก แก้วโป่งข่ามที่นำมาให้บูชากันนี้เป็นแก้วโป่งข่ามดิบ ไม่ได้เจียรไน เป็นแก้วที่ขุดได้จากบ่อแก้วโป่งข่ามเพรียวๆชาวบ้านขุดเสร็จแล้ว นำมาล้าง ส่งร้านวรันณ์ธร และนำให้บูชาบนเว็บ U****.* กันเลย สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กรรณ วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 19:24:03 น. [ IP : 171.6.248.243 ]

ความคิดเห็นที่ 5
แก้วโป่งข่าม (ของดีประจำจังหวัดอุตรดิตถ์) (ย้ำว่าโลกลืม) แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดชื่อตามที่ขุดพบลวดลายแปลกๆก็มีชื่อต่างๆกันไป ในจังหวัดอุตรดิตถ์ พบมากใน อำเภอท่าปลา จังหวัดอุตรดิตถ์ &****;ย้ำอำเภอท่าปลา จังหวัดอุตรดิตถ์ แก้วโป่งขามงามมากค่ะ อยากได้บูชาค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จินตหรา วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 9:02:22 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 4
แก้วโป่งข่าม แก้วสารพัดนึกและเป็นแก้วโป่งข่ามดิบมีให้เลือกหลายขนาดคะ แํนต้องการเช่าบูชาไว้ที่ร้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุษณีย์ วันที่ 11 มี.ค. 2559 เวลา 13:21:44 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 3
แก้วโป่งขาม แก้วสารพัดนึก ซึ่งขุดค้นพบในจังหวัดอุตรดิตถ์ครับสีขาวใส สนใจอยากได้บูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ยอด วันที่ 25 ก.พ. 2559 เวลา 22:24:21 น. [ IP : 171.6.247.216 ]

ความคิดเห็นที่ 2
แก้วโป่งขามงามมากค่ะ อยากได้บูชาค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ รดา วันที่ 12 ก.ย. 2558 เวลา 16:10:48 น. [ IP : 118.172.221.141 ]

ความคิดเห็นที่ 1
แก้วโป่งข่าม ต้องเป็นของจริงแน่ๆ เลยครับเป็นของดีอุตรดิตถ์อยากบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วัว วันที่ 9 ส.ค. 2558 เวลา 23:03:29 น. [ IP : 180.183.180.208 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่