เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

เหล็กน้ำพี้ บริสุทธิ์ หนัก 50ส.ต. 1บาท 2บาท

เหล็กน้ำพี้ บริสุทธิ์

หนัก 1 บาท 
 
มีให้บูชาเฉพาะบนเว็บ Utdid.com และร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์เพียงแห่งเดียวในประเทศไทย
 
 
        โดยปกติเหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์ ที่มีน้ำหนักขนาดหนัก  1 บาท และหนัก 2 บาท ไม่มีให้บูชากันทั่วไป   เพราะไม่มีใครผลิตขั้นตอนการทำต้องใช้เวลาเป็นอย่างมากมีหลายขั้นตอน  กว่าจะออกมาเป็นน้ำหนักตามที่ท่านลูกค้าต้องการ  ต้องชั่งแล้วชั่งอีกตัดแต่งขัด,รมเขียว,ตอกคาถาจนได้ขนาดตามต้องการ  แต่มีลูกค้าหลายท่านที่ต้องการใช้เป็นจำนวนมากทางร้านวรันณ์ธรจึงพยายามทำให้ได้ขนาดตามลูกค้าสั่ง   วรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์    และขณะนี้เหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์ มีให้บูชากันแล้วเฉพาะที่เว็บ Utdid.com และร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์เท่านั้น
 
 
          ผู้บูชาเหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์ ขนาดน้ำหนักต่างๆนั้น ตามที่ทราบเหตุผลคือ อาจารย์ผู้มีวิชาอาคมตามจังหวัดต่างๆส่วนใหญ่แนะนำให้ลูกศิษย์หาเหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์ มาห้อยคอไว้ มีขนาดน้ำหนัก 1 บาทสำหรับผู้หญิง ขนาด 2 บาทสำหรับผู้ชาย เอาไว้ป้องกันตัว ป้องกันภัย ปัดเป่าเคราห์ต่างๆไม่ให้มาถูกตัวผู้สวมใหม่เหล็กน้ำพี้ได้  หรือลูกค้าบางท่านนำไปให้ อ.ของลูกค้านำไปแกะยันต์ใส่เพิ่มความศักดิ์สิทธิ์ให้มากยิ่งขึ้นแก่ผู้นำไปห้อยคอ  และมีนักดูดวง โหราศาตร์ จำนวนมากมักจะแนะนำให้ผู้มีเคราะห์ หรือดวงชะตาตกต่ำให้ห้อยเหล็กน้ำพี้ ขนาด 1บาท และ หนัก 2 บาท ตามแต่ว่าใครมีเคราะห์มากน้อยเพียงใด
 
 
          คิดว่าหลายคนดูรูปเหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์ แล้วต้องมีคำถามคาใจว่า ทำไมก้อนเหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์ จึงดูขรุขระ แตกลาย แตกลายงา แบบนั้น เราจึงบอกท่านว่า เหล็กน้ำพี้ของแท้จะต้องมีแตกลายงา แตกลาย ขรุขระ ไม่สวยเรียบเหมือนเหล็กทั่วไป เพราะอะไรเหล็กน้ำพี้จึงแตกลายเพราะว่า เหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์ที่พบได้ปัจจุบันนี้ชาวบ้านจะไปขุด ตามเตาหลอมโบราณซึ่งมากกว่าสองร้อยบ่อต้องประมูลจากทางราชการถึงจะเข้าไปขุดที่บ่อเตาหลอม ตีมีดโบราณได้  แต่ละบ่อเพื่อเอาก้อนเหล็กน้ำพี้โบราณ เศษเล็กเศษน้อยในแต่ละบ่อที่ประมูลได้ มาให้ช่างอีกหมู่บ้านหนึ่งนำมาแยก ระหว่างเหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์ กับตะกรันให้ออกจากกัน จึงจะได้เหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์ ด้วยการที่นำเหล็กน้ำพี้ก้อนเล็กๆที่ขุดได้มารวบรวมไว้แล้วหลอมออกมาเป็นก้อนเดียวกัน เวลานำมาทำเป็นแผ่น หรือตีดาบ ดาบน้ำพี้ที่เป็นเหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์แท้ๆจึงมีแตกลายงาให้ท่านได้เห็นเป็นลายไม่เรียบเหมือนเหล็กทั่วไป   หากได้เหล็กก้อนใหญ่มากๆจึงจะได้ก้อนเหล็กที่ไม่แตกลายงานานๆจะพบ สักเล่มดาบที่ไม่มีแตกลาย   แต่โดยส่วนใหญ่แล้วเหล็กน้ำพี้ปัจจุบันจะมีแตกลายงา เป็นจุดสังเกต ว่านี่ใช่เลยเหล็กน้ำพี้จากบ่อน้ำพี้ และสุดท้ายนี้ถ้าจะถามหาเหล็กน้ำพี้บนอินเทอร์เน็ตแล้วละก็ ต้องดูที่เว็บ Utdid.com หรือมาที่จังหวัดอุตรดิตถ์แวะที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ทุกท่านจะได้เหล็กน้ำพี้ของแท้เท่านั้น การันตีทุกก้อน ทุกดาบ ทุกมีด ว่ามาจากเว็บเรา ร้านเราท่านจะได้ของแท้กลับไปไม่เคยมีลูกค้าท่านใดผิดหวัง
 
 
 ก้อนเหล็กน้ำพี้แบบที่ 1 ในภาพสีเหล็กน้ำพี้จะสีขาว แต่เวลาส่งเราจะรมเขียวไปให้   ด้านหน้า ด้านหลังไม่ได้ตอกชื่อ คาถาอะไร เหมาะสำหรับผู้จะนำไปบูชา แล้วเขียนชื่อตนเองใส่
 
ก้อนเหล็กน้ำพี้แบบที่ 2 รมเขียว ตอกชื่อ เหล็กน้ำพี้  อีกด้าน ตอกคาถา นะโมพุทธายะ  คาถาพระเจ้า 5 พระองค์
 

หนัก 1 บาทมีแบบตอกคาถาราคา 280 บาท
 ความเชื่อ
ส่วนเหล็กน้ำพี้มีความเชื่อกันอยู่แล้วว่าเป็นของศักดิ์สิทธิ์จากธรรมชาติ เช่น ล้างอาถรรพ์  ล้างสิ่งชั่วร้ายที่อยู่อาศัย หรือล้างสิ่งชั่วร้ายในบริเวณนั้น  เอาไว้ป้องกันตัว ป้องกันเวทย์มนต์ดำ มนต์ร้าย  ปัดเป่าเคราะห์ภัย  เสริมบารมีผู้มีไว้ครอบครอง ล้างมนต์ดำ ไล่ผีร้าย ปีศาจ ป้องกันอาวุธต่างๆให้ผู้สวมใส่ปลอดภัย  ยิ่งผู้ครองครองเหล็กบริสุทธิ์มากเท่าใดย่อมป้องกันได้มากตามจำนวนที่พกไว้ติดตัว  ดังเช่นนักดูดวงพยากรณ์โหราศาสตร์มักจะแนะนำลูกค้าที่มีเคราะห์หนักให้หาเหล็กน้ำพี้ขนาด 2 บาทพกห้อยคอ หรือติดตัวไว้ตลอดเวลาในช่วงที่มีเคราะห์หนัก เหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์หนักขนาด 50 ส.ต. มักนิยมบูชาปัดเป่าเคราห์ภัย ไว้ให้เด็ก ให้ลูก ให้หลาน  หรือเด็กเล็กมักสะดุ้งกลางคืน ร้องไห้โดยไม่ทราบสาเหตุ นิยมนำเหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์หนักขนาด 50 ส.ต. ไว้ปัดเป่าเคราห์ภัย หรือสิ่งไม่ดีไม่ให้เข้าใกล้เด็กได้
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
 
ต้องการบูชาเหล็กน้ำพี้ บริสุทธิ์   คลิกที่นี่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 8
เหล็กน้ำพี้ บริสุทธิ์ เนื้อดีมากครับ ผมเพิ่งเคยเห็นครั้งแรกดีมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แม็ค วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 17:25:16 น. [ IP : 115.87.104.147 ]

ความคิดเห็นที่ 7
เหล็กน้ำพี้บริสุทธิ์หล่อได้เลยไหมครับ ผมสนใจมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ติส วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 22:49:17 น. [ IP : 171.96.176.137 ]

ความคิดเห็นที่ 6
เหล็กน้ำพี้ บริสุทธิ์สวยจังเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กร วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 20:01:31 น. [ IP : 171.96.176.186 ]

ความคิดเห็นที่ 5
มีเหล็กน้ำพี้ แบบบริสุทธิ์แบบยี้ด้วยหรอครับ อยสกสั่งมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ถุงเงิน วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 22:13:08 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 4
เหล็กน้ำพี้ บริสุทธิ์ สวยมากครับ อยากได้มากครับ มาเป็นแท่งเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอง วันที่ 20 พ.ค. 2559 เวลา 20:18:24 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 3
นำมาหล่อได้เลยใช่มั้ยครับ ผมอยากได้พอดีเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปุก วันที่ 19 พ.ค. 2559 เวลา 19:07:57 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 2
เหล็กน้ำพี้สวยมากคับ สนใจมากคับ อยากจะสั่งมากคับของหมดแล้วหรอคับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วิทวัส วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 19:45:59 น. [ IP : 171.98.185.155 ]

ความคิดเห็นที่ 1
แร่เหล็กน้ำพี้ บริสุทธิ์ ดีมากคับได้มาแล้วผมน_มาบูชา ที่หัวเตียงเลยคับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แม็ค วันที่ 6 มี.ค. 2559 เวลา 1:43:39 น. [ IP : 223.24.32.71 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่