เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ

เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า 
ภาคเหนือ  จังหวัดอุตรดิตถ์
 
 
ราคาบูชาเพชรหน้าทั่ง
 
เพชรหน้าทั่งคิดราคาตามน้ำหนัก

ขนาด เล็กสุดเหมาะสำหรับใช้เป็นมวลสารในการสร้างองค์พระต่างๆ 
 
 (ราคาสอบถามทางร้านได้)
 
เพชรหน้าทั่ง 1 กรัม ราคา   50  บาท   (ขนาด 1 กรัมขึ้นไปเหมาะที่จะเอาไว้บูชา  ทำหัวแหวน  ทำจี้ห้อยคอ) ราคาเม็ดละ 30 - 300 บาท
เม็ดเล็กสำหรับใช้ติดองค์พระต่างๆ ราคาเม็ดละ 10 บาท
 
 
เพชรหน้าทั่ง เพชรมหามงคลอยู่ในตระกูล อัญมณี  มีลักษณะเป็นก้อนสี่เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน  ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน  สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง  ด้วยจิตวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในธาตุโลหะ  โบราณเชื่อกันว่าเพชรหน้าทั่งเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ ที่ได้ไปบูชาด้วยความศรัทธาและขยันทำมาหากินย่อมทำให้เกิดโชคลาภร่ำรวยขึ้นเร็ว  สรรพคุณ 108 ธาตุกายสิทธิ์มีฤทธิ์เป็นรองเฉพาะเหล็กไหล
 
          ที่ภาคใต้เคยมีเรื่องราวเกี่ยวกับเกาะลอยหมู่บ้านประหลาดที่สามารถโผล่ขึ้นมากลางทุ่งโคลนได้อย่างน่าอัศจรรย์และสามารถหายลับตาไปเฉยๆได้อย่างน่าแปลกประหลาดมีเรื่องเล่ากันมาว่าบางคนที่ผ่านเข้าไปในเมืองนี้จะได้รับขมิ้นบ้าง ใบพลูบ้างดูแล้วเป็นของที่ไม่มีค่า  บางคนนำเอาของที่ได้มาทิ้งระหว่างทางไปบ้างแต่พอมาถึงบ้านตนแล้วก็กลับพบว่าของต่างๆที่ตนได้มาทั้งหมดนั้นบัดนี้กลับกลายมาเป็นทองคำทั้งสิ้น

เรื่องราวเกี่ยวกับวัตถุจากต่างมิติเช่นนี้ปรากฏให้เห็นอยู่เสมอมีหลายคนที่ได้ประจักษ์มาแล้ว  ซึ่งชาวลับแลนี้มีของดีหลายอย่าง ที่จังหวัดพัทลุง เมืองเขาสามร้อยยอดก็ปรากฏเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองลับและธาตุกายสิทธิ์ชนิดหนึ่งที่ชาวบ้านเชื่อกันว่าเป็น “เพชรเมืองคนธรรพ์” หรือเพชรเมืองลับแล ของดีสรรพคุณ 108 ประการที่ทุกคนต่างปรารถนา

เพชรของชาวเมืองคนธรรพ์ที่ชาวบ้านพบเจอนั้นเขาเรียกกันว่า “เพชรหน้าทั่ง” มีลักษณะเป็นโลหะผลึกเล็กๆ ฝังอยู่ภายในเนื้อหินตามธรรมชาติคล้ายๆกับเหล็กไหลที่ฝังตัวอยู่ตามผนังถ้ำหรือคล้ายกับปรอทสำเร็จที่ฝังตัวลงในผนังหินตามธรรมชาติก้อนโลหะต่างๆ เหล่านั้นต่างมีลักษณะสัณฐานสี่เหลี่ยมโดยประมารที่เป็นหกหรือแปดเหลี่ยมก็มีมีสีขาวเงินยวงที่ออกเป็นเหลืองครามหรือเขียวปีกแมลงทับก็มีบ้างบางชิ้นก็เป็นสีออกประกายทองหรือทอสีออกเป็นทองแดงเลยก็มี   บางคนเรียก “เหล็กสายฟ้า” อยู่ในตระกูล “อัญมณี” ประกอบด้วยธาตุที่เป็นทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน สีจึงออกเหลืองนวลอมทอง อมเงิน และหากโดนปฏิกิริยาทางเคมีก็จะกลายเป็นสีทอง 

นับว่าเป็นของดีที่หาค่ามิได้เชื่อกันว่ากายสิทธิ์ชนิดนี้มีฤทธิ์เป็นน้องเหล็กไหลมีอานุภาพมากครูบาอาจารย์ทางใต้ต่างรู้สรรพคุณแร่ชนิดนี้ดีทั้งนั้นอย่างพ่อท่านแดงจังหวัดปัตตานี ที่ทำพระเครื่อง"หลวงปู่ทวดรุ่น ๕แขะ" อันเลื่องชื่อที่มีการลองความขลังโดยใช้ปืนจ่อยิงองค์พระเครื่องปรากฏว่าทั้ง ๕ นัดที่ทดลองกระสุนด้านทั้งสิ้น จึงเป็นที่มาของรุ่น ๕ แชะนี่เองพระเครื่องของท่านก็ได้อาศัยธาตุกายสิทธิ์ชนิดนี้ทำการฝังลงไปยังด้านหลังขององค์พระกล่าวกันว่าหลวงพ่อท่านได้ทำการปลูกเสกจนกระทั้งเพชรหน้าทั่งส่งแสงออกมารองกุฏิยามกลางคืนท่านว่ากายสิทธิ์ชนิดนี้ดีจริงๆ มีพุทธคุณครบทุกด้าน

เพชรหน้าทั่งนี้ผู้รู้กล่าวกันว่าเป็นของกายสิทธิ์ที่มีเทพทั้งฝ่ายยักษ์และฝ่ายคนธรรพ์ดูแลรักษาอยู่ถ้าใครบางมีไม่ถึงไปเอาเองโดยสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ยินยอมให้ก็มีแต่ตายกับตายเท่านั้นการเอามานั้นแม้ว่าจะไม่ได้มาด้วยการใช้วิชาแบบตัดเหล็กไหลแต่เขาก็เรียกว่าเป็นการตัดเพชรออกมาเช่นกันคือการขอพลีเอามาอย่างถูกวิธีเจ้าป่าเจ้าเขายินยอมให้จึงสามารถได้มาอย่างปลอดภัย

กายสิทธิ์ของดีจากเมืองลับแลเป็นของที่มีอานุภาพมากมีเจ้าปู่ตาเพชรเป็นพลังงานวิญญาณที่คอยดูแลรักษาธาตุชนิดนี้อยู่โดยเฉพาะการบูชานั้นท่านให้น้ำเอาดอกมะลิเท่านั้นกับน้ำฝนมาเป็นของถวาย เจ้าปู่ตาเพชรทำการรักษาบูชาให้ดีจะบังเกิดโชคลาภนานาประการ ผู้บูชาไว้ไม่มีอดอยากยากจนเลย  นอกจากนั้นเพชรหน้าทั่งยังสามารถพกติดตัวเอาไปได้ทุกที่ ไม่มีเสื่อม  แต่หากปฏิบัติตัวไม่ดีองค์เพชรหน้าทั่งก็สามารถเสด็จหนีไปได้เหมือนกันคล้ายๆกับพระธาตุเจ้านั่นแล  โบราณเชื่อกันว่า เพชรหน้าทั่ง เป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ ผู้ที่เป็นเจ้าของเกิดความร่ำรวย มักจะอยู่ในเขตที่มีสายแร่ทองคำภายใต้ภูเขาลูกนั้น

สำหรับการบูชาเพชรหน้าทั่งเพชรมหามงคลท่านบอกไว้ว่า

ผู้ที่มีเพชรหน้าทั่งไว้บูชาควรใช้ดอกมะลิ บูชา

เมื่อออกจากบ้านไปหาลาภ ไห้ว่าคาถาข้างล่างนี้ 3 จบจะมีลาภปลอดโรคปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง

"จุติ จิตตัง อะระหัง พุทโธ นะโมพุทธายะ"

เป็นคำแนะนำการบูชาของดีที่จัดอยู่พวกเครื่องรางของขลังป้องกันตัวประเภทธาตุกายสิทธิ์ โดยธรรมชาติ

[ชาวใต้มั่นใจในอิทธิสรรพคุณของ "เพชรหน้าทั่ง" ว่าจะเป็นรองก็แต่เฉพาะเหล็กไหลเท่านั้น]

เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อนสี่เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น
 
 
เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน ที่เห็นในภาพด้านบนนี้จะเห็นว่าเพชรหน้าทั่งทุกเม็ดฝังอยู่ในหิน ไม่ได้มีใครมาเจาะรูแล้วเอาเพชรหน้าทั่งไปฝังไว้ มันเกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ
 
จะเห็นว่าหินที่เพชรหน้าทั่งฝังอยู่จะเป็นหินสีเทาออกฟ้า
 
เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว
 
เพชรหน้าทั่งที่แกะออกจากหินแล้ว วิธีการแกะต้องทุบหินทิ้ง แล้วแกะเอาเฉพาะเพชรหน้าทั่งออกมา
 
ดูภาพเพชรหน้าทั่งอีกมุมหนึ่ง เพชรหน้าทั่งเม็ดขนาดนี้มีอายุไม่ต่ำกว่าร้อยล้านปี
 
เพชรหน้าทั่งคัดเม็ดใหญ่ทำหัวแหวนได้
 

          เพชรหน้าทั่งที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ แต่ละเม็ดของเพชรหน้าทั่ง ให้บูชาขายเป็น น.น. เป็นกรัม ยิ่งมีน้ำหนักของเพชรหน้าทั่งมากราคาก็มากขึ้นตามลำดับ
 
นี่คือเพชรหน้าทั่งของเว็บ Utdid.com หรือร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ให้บูชากันทั่วประเทศ 
 
          ต้องย้ำว่าอยากได้เพชรหน้าทั่งของแท้ ต้องบูชาที่เว็บ Utdid.com หรือไปดู ไปเลือกกันที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ เท่านั้น มีทุกอย่าง เรารวบรวมของขลังจากทุกแห่งที่หาได้ หรือท่านใดมีของขลังประจำจังหวัดของท่านก็นำมาเสนอที่ร้านเราได้เช่นกันเบอร์โทรหน้าเว็บ
 
             โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ Utdid.com  จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า  ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง   บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู  แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด 
 
และอย่าลืมว่าอยากได้ของแท้ บูชาที่เว็บ Utdid.com หรือไปเลือกได้ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ อยู่หน้าถนน สายเอเซีย สายเด่นชัย-อุตรดิตถ์ 
 
ราคาบูชาเพชรหน้าทั่ง
 
เพชรหน้าทั่งคิดราคาตามน้ำหนัก
 
ขนาด  0.1-1 กรัม ราคาเม็ดล่ะ 10 บาท 20 บาท 30 บาท 40 บาท
 
เพชรหน้าทั่งขนาด 1 กรัมขึ้นไป ราคา กรัมละ  50  บาท  
 
แบบเป็นเม็ดเล็กๆฝั่งอยู่ในหินซึ่งเล็กมากจนไม่สามารถแกะออกจากหินได้  จะให้บูชาเป็นก้อนกิโลกรัมละ 300  บาท
 
แบบบดเป็นผงใช้เป็นมวลสารกิโลกรัมละ  350  บาท 
 
          ท่านใด วัดใด องค์กรใด ต้องการเพชรหน้าทั่งจำนวนมาก ไปสร้างพระ พระองค์ พระพิมพ์ หรือวัตถุมงคลใดๆ สั่งเพชรหน้าทั่งจำนวนมาก เราจะคิดราคาส่งให้ ถูกลงอีก ยิ่งสั่งมากยิ่งถูกมากตามจำนวนที่สั่ง
 
         การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
             
สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเพชรหน้าทั่ง

ต้องการบูชาเพชรหน้าทั่ง คลิกที่นี่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 34
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ &****; &****; โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด <**>
&****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเพชรหน้าทั่ง &****;ผมสนใจจะเช่าครับ เดียวจะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ก้อง วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 17:53:47 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 33
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่งที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ แต่ละเม็ดของเพชรหน้าทั่ง ให้บูชาขายเป็น น.น. เป็นกรัม ยิ่งมีน้ำหนักของเพชรหน้าทั่งมากราคาก็มากขึ้นตามลำดับ ผมสนใจจะเช่าครับ เดียวจะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มิ้ง วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 7:07:46 น. [ IP : 1.47.201.188 ]

ความคิดเห็นที่ 32
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ &****; &****; &****;โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด &****;<**>
ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พอน วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 17:12:13 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 31
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ &****; โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด &****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเพชรหน้าทั่ง<**>
ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ แจ้งลบ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ บอล วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 13:58:20 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 30
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่แกะออกจากหินแล้ว วิธีการแกะต้องทุบหินทิ้ง แล้วแกะเอาเฉพาะเพชรหน้าทั่งออกมา &****; &****; ท่านใด วัดใด องค์กรใด ต้องการเพชรหน้าทั่งจำนวนมาก ไปสร้างพระ พระองค์ พระพิมพ์ หรือวัตถุมงคลใดๆ สั่งเพชรหน้าทั่งจำนวนมาก เราจะคิดราคาส่งให้ ถูกลงอีก ยิ่งสั่งมากยิ่งถูกมากตามจำนวนที่สั่ง ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นพดล วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 13:23:48 น. [ IP : 1.47.96.152 ]

ความคิดเห็นที่ 29
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ &****; &****; ต้องย้ำว่าอยากได้เพชรหน้าทั่งของแท้ ต้องบูชาที่เว็บ U****.* หรือไปดู ไปเลือกกันที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ เท่านั้น มีทุกอย่าง เรารวบรวมของขลังจากทุกแห่งที่หาได้ หรือท่านใดมีของขลังประจำจังหวัดของท่านก็นำมาเสนอที่ร้านเราได้เช่นกันเบอร์โทรหน้า เว็บ ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทัศน์ วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 20:40:10 น. [ IP : 1.47.137.79 ]

ความคิดเห็นที่ 28
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์<**>
เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเพชรหน้าทั่ง ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอน วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 20:36:48 น. [ IP : 1.47.137.79 ]

ความคิดเห็นที่ 27
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดามพ์ วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 16:14:20 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 26
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ &****; โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอน วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 14:30:43 น. [ IP : 1.46.110.21 ]

ความคิดเห็นที่ 25
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****; &****;เพชรหน้าทั่งที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ แต่ละเม็ดของเพชรหน้าทั่ง ให้บูชาขายเป็น น.น. เป็นกรัม ยิ่งมีน้ำหนักของเพชรหน้าทั่งมากราคาก็มากขึ้นตามลำดับ นี่คือเพชรหน้าทั่งของเว็บ U****.* หรือร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ให้บูชากันทั่วประเทศ ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณพ วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 15:40:22 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 24
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****; &****; โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด &****;ชอบคะจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงใจ วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 12:40:32 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 23
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่ง เพชรมหามงคลอยู่ในตระกูล อัญมณี &****;มีลักษณะเป็นก้อน*เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน &****;ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน &****;สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง &****;ด้วยจิตวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในธาตุโลหะ &****;โบราณเชื่อกันว่าเพชรหน้าทั่งเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ ที่ได้ไปบูชาด้วยความศรัทธาและขยันทำมาหากินย่อมทำให้เกิดโชคลาภร่ำรวยขึ้นเร็ว ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิษณุ วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 16:28:43 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 22
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น &****;ไม่เคยเห็นมาก่อนครับจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญฤทธิ์ วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 18:31:29 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 21
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่ง เพชรมหามงคลอยู่ในตระกูล อัญมณี &****;มีลักษณะเป็นก้อน*เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน &****;ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน &****;สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง &****;ด้วยจิตวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในธาตุโลหะ &****;โบราณเชื่อกันว่าเพชรหน้าทั่งเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ ที่ได้ไปบูชาด้วยความศรัทธาและขยันทำมาหากินย่อมทำให้เกิดโชคลาภร่ำรวยขึ้นเร็ว &****;ชอบมากครับต้องการจะเช่าครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ จำนงค์ วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 12:41:38 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 20
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว ชอบมากครับต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มารช์ วันที่ 8 มิ.ย. 2559 เวลา 16:48:54 น. [ IP : 1.47.105.145 ]

ความคิดเห็นที่ 19
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว ชอบมากครับต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ *ารถ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 12:06:19 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 18
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพ<**>
ชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว <**>
จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คำพร วันที่ 4 มิ.ย. 2559 เวลา 21:20:59 น. [ IP : 1.46.140.168 ]

ความคิดเห็นที่ 17
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว สวยมากจริงๆ ติดต่อทางไหนได้บ้างคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อรอุมา วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 15:37:54 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 16
เพชรหน้าทั่ง ภาคเหนือ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น ฉันสนใจจะเช่าบูชาคะอยู่จังหวัดไหนคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ โสภิต วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 17:39:15 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 15
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว &****;จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อนันต์ วันที่ 22 พ.ค. 2559 เวลา 14:14:22 น. [ IP : 1.46.45.113 ]

ความคิดเห็นที่ 14
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ โดยปกติเพชรหน้าทั่งพบมากทางภาคใต้ แต่ปัจจุบันหาได้ยากแล้ว ทางเว็บ U****.* &****;จึงอยากได้เพชรหน้าทั่งมาไว้บูชาซึ่งเป็นของที่เกิดจากธรรมชาติ เพื่อจะได้เก็บไว้ให้ลูกหลานดูในวันข้างหน้า &****;ได้ ติดต่อไปทางภาคใต้ก็ไม่มีใครทราบแหล่งที่มาของเพชรหน้าทั่ง &****; บังเอิญไปเจอคนอุตรดิตถ์ที่นิยมสะสมของขลังจากธรรมชาติว่าที่บ้านพอมีจึงได้ขอดู &****;แล้วคนที่สะสมไว้ก็แบ่งให้บูชามาประมาณ พันกว่าเม็ด ทางเราจึงรับบูชาไว้ทั้งหมด <**>
สวยมากจริงๆ ติดต่อทางไหนได้บ้างครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิธิ วันที่ 16 พ.ค. 2559 เวลา 14:57:29 น. [ IP : 1.47.7.225 ]

ความคิดเห็นที่ 13
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น จะบูชายังมีมากไหมครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ วีระชาติ วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 15:10:18 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 12
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า &****;ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุุนทร วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 14:57:52 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 11
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น ซึ่งมีอายุมากกว่าพันปีเพชรหน้าทั่งเกิดขึ้นเองธรรมชาติครับ จะบูชายังมีมากไหมครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ อุทัย วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 20:16:50 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 10
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น มันเกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ ฉันสนใจจะเช่าบูชาคะ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ มนฤดี วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 11:02:35 น. [ IP : 1.47.67.181 ]

ความคิดเห็นที่ 9
เพชรหน้าทั่งสวยมากเลยครับ อยากนำไปทำหัวแหวนเพื่อเสริมสร้างบารมีให้กับตัวเอง หากนำไปทำหัวแหวนได้ ก็*ารถนำไปทำจี้ห้อยคอก็ได้ใช่มั้ยครับ สวยมากจริงๆ ติดต่อทางไหนได้บ้างครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พีรกิตติ วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 22:09:54 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 8
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งที่มีอายุมากๆหลายพัน หมื่น แสน ล้านๆปี เม็ดของเพชรหน้าทั่งก็จะเม็ดใหญ่ตามลำดับอายุปี ยิ่งเม็ดเพชรหน้าทั่งใหญ่เท่าใด ก็แสดงว่าเพชรหน้าทั่งเม็ดนั้นมีอายุมากพอสมควรเลยทีเดียว จะบูชายังมีมากไหมครับ แจ้งลบ<**>
<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัน วันที่ 24 มี.ค. 2559 เวลา 10:36:51 น. [ IP : 171.6.247.66 ]

ความคิดเห็นที่ 7
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่ง เพชรมหามงคลอยู่ในตระกูล อัญมณี &****;มีลักษณะเป็นก้อน*เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน &****;ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน &****;สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง &****;ด้วยจิตวิญญาณอันศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ในธาตุโลหะ &****;โบราณเชื่อกันว่าเพชรหน้าทั่งเป็นธาตุกายสิทธิ์ที่จะทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของ ที่ได้ไปบูชาด้วยความศรัทธาและขยันทำมาหากินย่อมทำให้เกิดโชคลาภร่ำรวยขึ้นเร็ว &****;สรรพคุณ *** ธาตุกายสิทธิ์มีฤทธิ์เป็นรองเฉพาะเหล็กไหล เพชรหน้าทั่ง หรือเหล็กสายฟ้า ซึ่งมีอายุมากกว่าพันปีเพชรหน้าทั่งเกิดขึ้นเองธรรมชาติครับ จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มนตรี วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 11:57:07 น. [ IP : 171.6.248.69 ]

ความคิดเห็นที่ 6
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน เพชรหน้าทั่งเป็นก้อน*เหลี่ยมจัตตุรัสโดยธรรมชาติไม่ได้มีคนเจียรเอง ธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลัง ของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากธรรมชาติเอง หรืออาจเกิดจากเทพ เทวดา ผู้มีอิทธิฤทธิ์สร้างขึ้น เพชรหน้าทั่ง เพชรมหามงคลอยู่ในตระกูล อัญมณี &****;มีลักษณะเป็นก้อน*เหลี่ยมฝังอยู่ในเนื้อหิน &****;ประกอบด้วยธาตุที่เป็นแร่ทองคำและแร่เงินผสมอยู่ด้วยกัน &****;สีจึงออกเหลืองนวลอมทองอมเงิน มีฤทธิ์อำนาจในตนเอง &****;จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เบริด์ วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 19:12:06 น. [ IP : 171.6.248.243 ]

ความคิดเห็นที่ 5
เพชรหน้าทั่ง หรือ เหล็กสายฟ้า ภาคเหนือ &****;จังหวัดอุตรดิตถ์ เพชรหน้าทั่งฝังอยู่ในหิน ที่เห็นในภาพด้านบนนี้จะเห็นว่าเพชรหน้าทั่งทุกเม็ดฝังอยู่ในหิน ไม่ได้มีใครมาเจาะรูแล้วเอาเพชรหน้าทั่งไปฝังไว้ มันเกิดขึ้นเองโดยธรรมชาติ ฉันสนใจจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิตยา วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 8:57:48 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 4
เพชรหน้าทั่ง หรือเหล็กสายฟ้าภาคเหนือธรรมชาติสร้างขึ้นมา เพชรหน้าทั่งนี้เรียกว่าเป็นของขลังของศักดิ์สิทธิ์ที่เกิดจากเทพ เทวดา ครับจะเช่าบูชาไม่ทราบว่าชื่อร้านอะไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไพวัลย์ วันที่ 11 มี.ค. 2559 เวลา 13:15:36 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 3
เพชรหน้าทั่ง หรือเหล็กสายฟ้า ซึ่งมีอายุมากกว่าพันปีเพชรหน้าทั่งเกิดขึ้นเองธรรมชาติครับ จะบูชายังมีมากไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ องอาจ วันที่ 25 ก.พ. 2559 เวลา 21:59:37 น. [ IP : 171.6.247.216 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ดอกไม้บูชาเพชรหน้าทั่ง ใช้ดอกมะลิอย่างเดียวใช่ไม๊คะ ดอกอื่นไม่ได้ใช่ไม๊
แจ้งลบ
โดยคุณ มลธิรา วันที่ 12 ก.ย. 2558 เวลา 16:04:30 น. [ IP : 118.172.221.141 ]

ความคิดเห็นที่ 1
เพชรหน้าทั่ง แววงามมากเลยครับ บูชายังไงสนใจมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ สูง วันที่ 9 ส.ค. 2558 เวลา 22:59:47 น. [ IP : 180.183.180.208 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่