เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

หินสามกษัตริย์ เงิน ทอง นาค

หินสามกษัตริย์ เงิน ทอง นาค

ดูในรูปไม่ชัด ไม่สวยเท่าของจริง ของจริงจะมีเม็ด เงิน ทอง นาค เลื่อมเป็นประกายไปทุกส่วนของหิน
 
ดูในรูปไม่ชัด ไม่สวยเท่าของจริง ของจริงจะมีเม็ด เงิน ทอง นาค เลื่อมเป็นประกายไปทุกส่วนของหิน
 
ดูในรูปไม่ชัด ไม่สวยเท่าของจริง ของจริงจะมีเม็ด เงิน ทอง นาค เลื่อมเป็นประกายไปทุกส่วนของหิน
 
 
     หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด
 
     ดูคลิปวีดีโอจะเห็นภาพหินเงินทองนาคชัดกว่า แต่ก็ชัดไม่สวยเท่ากับไปดูของจริงที่ร้าน เพราะหิน ของจริงที่ร้าน เวลาต้องแสงแดดจะเห็นเม็ดเงิน ทอง นาค เลื่อมเป็นประกายสวยงามมากๆหากมาดูที่ร้าน

 
     ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ได้หิน เพชร เงิน ทอง นาคมา มีลูกค้าที่ผ่านมาจากกรุงเทพ และเชียงใหม่ เห็นหิน เพชร เงินทอง นาคที่ร้าน ขอบูชาไปแกะเป็นพระพุทธรูป คนนำไปแกะพระโทรมาบอกว่าแกะเป็นพระสวยงามมาก 
 
     หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หินสามกษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่างหนึ่งเลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน
 
ความเชื่อหินเพชรเงินทองนาค
1. สร้างความมั่นคง ความสำเร็จ ให้กับผู้ครอบครอง
2. เป็นเกราะเพชรคุ้มครองคุ้มภัยเจ้าของ หรือเกราะเพชรคุ้มครองคุ้มภัยในสถานที่นั้นๆ
3. เป็นสร้างศิริมงคลแก่ผู้ครอบครอง และสถานที่แห่งนั้น
4. ให้โชค ให้คุณแก่ผู้เป็นเจ้าของ หรือผู้บูชา
 
ราคาให้บูชาหินเพชรเงินทองนาค หินสามกษัตริย์
 
แบบเป็นก้อนกิโลกรัมละ 250 บาท
แบบบดเป็นผงกิโลกรัมละ  300  บาท
                                                                                            กรณีนำไปแกะเป็นพระพุทธรูปขนาดใหญ่ใช้หลายกิโล หรือหลายตัน ในก้อนเดียว ราคาจะถูกลงเป็นราคาส่ง
 
สำหรับผู้จะนำไปบูชาก้อนเล็กๆ ประมาณ 1 ขีด ราคา 30 บาท
 
     หิน เพชรเงินทองนาค มาดูที่ร้านจะเห็นว่าสวยกว่าดูในรูปหรือในคลิปวีดีโอ เพราะหินของจริงจะมีเม็ดเงินทองนาคสีสวยส่องประกายแวววาวมาก ลูกค้ามากมายมาที่ร้านเห็นขอบูชาไปเกือบทุกราย
 
            การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกหินสามกษัตริย์ เงิน ทอง นาค
 
ต้องการบูชาหินสามกษัตริย์ เงิน ทอง นาค

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 34
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****; ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ได้หิน เพชร เงิน ทอง นาคมา มีลูกค้าที่ผ่านมาจากกรุงเทพ และเชียงใหม่ เห็นหิน เพชร เงินทอง นาคที่ร้าน ขอบูชาไปแกะเป็นพระพุทธรูป คนนำไปแกะพระโทรมาบอกว่าแกะเป็นพระสวยงามมาก &****;หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน ดีครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กัน วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 17:49:06 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 33
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน สนใจจะเช่าบูชาครับ สวยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มงคล วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 7:03:27 น. [ IP : 1.47.201.188 ]

ความคิดเห็นที่ 32
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หิน เพชรเงินทองนาค มาดูที่ร้านจะเห็นว่าสวยกว่าดูในรูปหรือในคลิปวีดีโอ เพราะหินของจริงจะมีเม็ดเงินทองนาคสีสวยส่องประกายแวววาวมาก ลูกค้ามากมายมาที่ร้านเห็นขอบูชาไปเกือบทุกราย สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ผยอง วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 17:07:11 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 31
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน สนใจที่จะเช่าบูชาครับ ชอบมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โน๊ต วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 13:45:49 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 30
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****;หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน หิน เพชรเงินทองนาค มาดูที่ร้านจะเห็นว่าสวยกว่าดูในรูปหรือในคลิปวีดีโอ เพราะหินของจริงจะมีเม็ดเงินทองนาคสีสวยส่องประกายแวววาวมาก ลูกค้ามากมายมาที่ร้านเห็นขอบูชาไปเกือบทุกราย ;สนใจที่จะเช่าบูชาครับ ชอบมากครับ<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ นิคม วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 13:14:09 น. [ IP : 1.47.96.152 ]

ความคิดเห็นที่ 29
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน &****; &****; สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกหิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****;สนใจที่จะเช่าบูชาครับ ชอบมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอย วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 15:49:47 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 28
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****;หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด &****;หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน สนใจที่จะเช่าบูชาครับ ชอบมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงตา วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 16:07:43 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 27
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****;หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน จะเช่าบูชาครับ สวยดีครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณัฐ วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 14:20:18 น. [ IP : 1.46.110.21 ]

ความคิดเห็นที่ 26
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ได้หิน เพชร เงิน ทอง นาคมา มีลูกค้าที่ผ่านมาจากกรุงเทพ และเชียงใหม่ เห็นหิน เพชร เงินทอง นาคที่ร้าน ขอบูชาไปแกะเป็นพระพุทธรูป คนนำไปแกะพระโทรมาบอกว่าแกะเป็นพระสวยงามมาก &****;อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัยยา วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 15:30:04 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 25
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****; ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ได้หิน เพชร เงิน ทอง นาคมา มีลูกค้าที่ผ่านมาจากกรุงเทพ และเชียงใหม่ เห็นหิน เพชร เงินทอง นาคที่ร้าน ขอบูชาไปแกะเป็นพระพุทธรูป คนนำไปแกะพระโทรมาบอกว่าแกะเป็นพระสวยงามมาก หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวง วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 12:34:26 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 24
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****; หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ประวิทย์ วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 16:09:19 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 23
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญชู วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 18:23:25 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 22
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****;หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน อยากไปเห็นหิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาคด้วยตาตัวเอง คงสวยมากเเน่ๆเลย จะเอามาบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเองค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จุไรพร วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 12:36:31 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 21
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****;หิน เพชรเงินทองนาค มาดูที่ร้านจะเห็นว่าสวยกว่าดูในรูปหรือในคลิปวีดีโอ เพราะหินของจริงจะมีเม็ดเงินทองนาคสีสวยส่องประกายแวววาวมาก ลูกค้ามากมายมาที่ร้านเห็นขอบูชาไปเกือบทุกราย &****;อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิษณุ วันที่ 8 มิ.ย. 2559 เวลา 16:41:43 น. [ IP : 1.47.105.145 ]

ความคิดเห็นที่ 20
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****;หิน เพชรเงินทองนาค มาดูที่ร้านจะเห็นว่าสวยกว่าดูในรูปหรือในคลิปวีดีโอ เพราะหินของจริงจะมีเม็ดเงินทองนาคสีสวยส่องประกายแวววาวมาก ลูกค้ามากมายมาที่ร้านเห็นขอบูชาไปเกือบทุกราย สวยงามมาก อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อรรณพ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 12:00:46 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 19
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หิน เพชรเงินทองนาค มาดูที่ร้านจะเห็นว่าสวยกว่าดูในรูปหรือในคลิปวีดีโอ เพราะหินของจริงจะมีเม็ดเงินทองนาคสีสวยส่องประกายแวววาวมาก ลูกค้ามากมายมาที่ร้านเห็นขอบูชาไปเกือบทุกราย สวยงามมาก อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นวกิจ วันที่ 4 มิ.ย. 2559 เวลา 21:10:00 น. [ IP : 1.46.140.168 ]

ความคิดเห็นที่ 18
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน สวยและชอบต้องการจะบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อาม วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 15:31:39 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 17
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด สวยและชอบต้องการจะบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เมฆ วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 16:37:13 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 16
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ได้หิน เพชร เงิน ทอง นาคมา มีลูกค้าที่ผ่านมาจากกรุงเทพ และเชียงใหม่ เห็นหิน เพชร เงินทอง นาคที่ร้าน ขอบูชาไปแกะเป็นพระพุทธรูป คนนำไปแกะพระโทรมาบอกว่าแกะเป็นพระสวยงามมาก อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประวิทย์ วันที่ 22 พ.ค. 2559 เวลา 14:08:16 น. [ IP : 1.46.45.113 ]

ความคิดเห็นที่ 15
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****;หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด<**>
อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วัลลภ วันที่ 16 พ.ค. 2559 เวลา 14:49:16 น. [ IP : 1.47.7.225 ]

ความคิดเห็นที่ 14
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****; ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ได้หิน เพชร เงิน ทอง นาคมา มีลูกค้าที่ผ่านมาจากกรุงเทพ และเชียงใหม่ เห็นหิน เพชร เงินทอง นาคที่ร้าน ขอบูชาไปแกะเป็นพระพุทธรูป คนนำไปแกะพระโทรมาบอกว่าแกะเป็นพระสวยงามมาก &****;หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน จะเอามาบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเองค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุปผา วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 14:50:17 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 13
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด สนใจจะเช่าบูชาครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ เดียวจะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุเทพ วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 14:45:31 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 12
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ได้หิน เพชร เงิน ทอง นาคมา มีลูกค้าที่ผ่านมาจากกรุงเทพ และเชียงใหม่ เห็นหิน เพชร เงินทอง นาคที่ร้าน ขอบูชาไปแกะเป็นพระพุทธรูป คนนำไปแกะพระโทรมาบอกว่าแกะเป็นพระสวยงามมาก &****;สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทวี วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 20:10:37 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 11
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****; หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด ป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อารักษ์ วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 10:54:53 น. [ IP : 1.47.67.181 ]

ความคิดเห็นที่ 10
ร้านวัรัณ์ธรตั้งอยู่ตรงไหนคะ อยากไปเห็นหิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาคด้วยตาตัวเอง คงสวยมากเเน่ๆเลย จะเอามาบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลกับตัวเองค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ วนัชพร วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 21:06:38 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 9
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****;หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมรักษ์ วันที่ 24 มี.ค. 2559 เวลา 10:17:53 น. [ IP : 171.6.247.66 ]

ความคิดเห็นที่ 8
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมรักษื วันที่ 24 มี.ค. 2559 เวลา 10:16:12 น. [ IP : 171.6.247.66 ]

ความคิดเห็นที่ 7
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค &****; หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เบียร์ วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 11:35:13 น. [ IP : 171.6.248.69 ]

ความคิดเห็นที่ 6
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค ของจริงจะมีเม็ด เงิน ทอง นาค เลื่อมเป็นประกายไปทุกส่วนของหิน &****;หรือนำไปบด ทำเป็นมวลสารดียิ่ง เวลาสร้างองค์พระ พระพิมพ์ พระองค์ มวลสารหินเพชรเงินทองนาค หิน*กษัตริย์นี้ เป็นสุดยอดแห่งมวลสารที่ดีอีกอย่าง*เลยทีเดียวที่ให้คุณด้านมงคลครบทุกด้าน สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พงศ์ วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 18:54:40 น. [ IP : 171.6.248.243 ]

ความคิดเห็นที่ 5
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค หินเพชร เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทา ในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของตัวหิน ชาวบ้านเรียกว่าหินเพชรเงินทองนาค เป็นหินที่หาได้ยาก แต่แหล่งที่พบ จ.อุตรดิตถ์ อ.น้ำปาด หิน*กษัตริย์ อันนี้เป็นของแท้ใช่ไหมครับมีบูชาเป็นก้อนใหญ่ไหมครับจะเอามาตั้งไว้หน้าบ้าน
แจ้งลบ
โดยคุณ ปุ่น วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 8:49:36 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 4
หิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาค เนื้อหินจะเป็นสีเทาในตัวเนื้อหินจะมีเม็ดสีเงิน สีทอง สีนาค แทรกไปทุกส่วนของเนื้อหินต้องการที่จะบูชาคะชอบมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ สา วันที่ 11 มี.ค. 2559 เวลา 13:02:49 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 3
สำหรับหิน*กษัตริย์ เงิน ทอง นาคซึ่งเป็นหินที่หายาก หิน*กษัตริย์นี้เป็นสุดยอดมวลสารที่ดีพร้อมด้วยด้านมงคลทุกด้านครับใครได้บูชาทำให ้มีชีวิตที่ดี ป้องกันภัยอันตรายต่าง ๆ ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มะตูม วันที่ 25 ก.พ. 2559 เวลา 20:28:25 น. [ IP : 171.6.247.216 ]

ความคิดเห็นที่ 2
อยากบูชาไว้เป็นสืรืมงคล คนในบ้านเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดอันตรายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โฟลค วันที่ 12 ก.ย. 2558 เวลา 15:50:00 น. [ IP : 118.172.221.141 ]

ความคิดเห็นที่ 1
หินสามกษัตริย์ อันนี้เป็นของแท้ใช่ไหมครับมีบูชาเป็นก้อนใหญ่ไหมครับจะเอามาตั้งไว้หน้าบ้าน
แจ้งลบ
โดยคุณ ลุง วันที่ 9 ส.ค. 2558 เวลา 22:55:15 น. [ IP : 180.183.180.208 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่