เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

หุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง

 
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง
 
สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา
 
 
เถาวัลย์ป่า เถาหลงตัวผู้ส่วนต้น
และรากเป็นส่วนที่แรงที่สุดของเถาหลงทอง
 
เถาวัลย์ป่า เถาหลงเงิน ตัวเมียส่วนต้น
และรากเป็นส่วนที่แรงที่สุดของเถาวัลย์หลง
 
 
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง 2 หม้อ แยกเป็นตัวผู้ ตัวเมีย อย่างละหม้อ
 
ดูภาพกันชัดๆ น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง ของจริง ใส่จริง และที่สำคัญใส่รากเหง้ารากฝอยส่วนที่คนโบราณกล่าวไว้ว่ารากเป็นส่วนที่แรงที่สุดของเครือเถาหลง  รวมทั้งกิ่ง ก้าน ใบ ทุกส่วนลงไปในน้ำมันหุงเครือเถาหลง ครบสูตรตามโบราณกล่าวไว้ให้ได้ทดลองใช้กัน
 
 
 วันเดือนปีที่หุงน้ำมันเถาวัลย์หลง
วันที่ 1 วันอังคาร เดือน พฤษภาคม ปี มะโรง
พ.ศ.2555
 
วันเดือนปีที่จะเข้าพิธีปลุกเสก
วันที่ 5 วันเสาร์  เดือน พฤษภาคม เดือน 5  
ปี มะโรง ปีนักษัตรที่ 5  พ.ศ.2555 (ตรงกับวันเสาร์ห้า) และตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำ วันแรงที่สุดที่ยากจะหาฤกษ์ใดเทียบได้แบบนี้
 
ทางร้านวรันณ์ธร จึงเอาน้ำมันหุงเถาวัลย์หลง และของขลังหายากต่างๆของร้านไปร่วมพิธีปลุกเสกในงานนี้ด้วยตามภาพให้ชมดังนี้
 
 
 
 
 
น้ำมันหุงเถาวัลย์หลงร้านวรันณ์ธร อยู่ด้านข้างตรงนี้ และนางกวัก ขุนแผนก็อยู่บริเวณนี้เช่นกัน
 
 
 
 
 
พิธีปลุกเสกพระหลวงปู่แดง และปลุกเสกวัตถุมงคลต่างๆของวัดกลาง และของร้านวรันณ์ธร เอาวัตถุมงคลไปร่วมพิธีด้วยเช่น หุงน้ำมันเถาวัลย์หลง กะลามหาอุตม์ เหล็กไหล ขุนแผน นางกวัก รุ่นเถาวัลย์หลง  ตะกรุดเถาวัลย์หลง และวัตถุมงคลอื่นๆของร้านอีกกว่า 30 รายการที่นำไปร่วมพิธีปลุกเสกในครั้งนี้ด้วย ในวันเสาร์ ที่ 5 พ.ค. นี้ ที่วัดกลาง บ้านเกาะ ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์
 
ราคาบูชาน้ำมันหุงเถาวัลย์หลง รุ่นเสาร์ 5 เดือน 5 ปีนักษัตรมะโรงที่ 5 พ.ศ.2555 ขึ้น 15 ค่ำ
 ใน 1 ขวดจะมีน้ำมันหุงเถาหลงประมาณ 7 CC. พร้อม ราก กิ่ง ใบ เถาหลง
 
วิธีใช้น้ำมันหุงเถาหลง
(ห้ามรับประทานใช้แตะเท่านั้น)
 
แตะปาก ใช้ด้านเจรจาธุรกิจต่างๆ
แตะหน้าผาก ทำให้เราดูดีมีเสน่ห์
แตะติ่งหู  หญิงแตะซ้าย ชายแตะขวาให้คนรอบข้างเกิดความสนใจรักและเอ็นดูเรา
แตะหลังมือ  ให้ผู้ใหญ่ หัวหน้า เพื่อนร่วมงานเกิดความรักความเอ็นดู 
 
 เครือเถาหลง  จะมีพุทธคุณศักดิ์สิทธิ์อย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อและความศรัทธาของแต่ละคน  คาถาที่ใช้ท่อง ใช้คาถาตัวเดียวกับตะกรุดเถาหลง รายละเอียดดังด้านล่างนี้
 
นิยมใช้สำหรับ
1. คนทั่วไป นิยมใช้เพื่อมีเสนห์ในตัวเอง ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงใครเห็นใครชอบ เวลาเราพูดจากับคนอื่นคนเขาจะรู้สึกว่าฟังเราพูดแล้วน่าเชื่อถือน่าสนใจมากขึ้น จึงเหมาะที่จะใช้ในการค้าขายการเจรจา การเข้าหาผู้คนทั่วไป,ผู้ใหญ่,เพื่อนร่วมงาน,ผู้ที่เราต้องการให้ช่วยเหลือเรา เมื่อมีเถาหลงติดตัวไว้การเจรจาจะยิ่งเพิ่มความเชื่อถือมากขึ้น มีความดึงดูดต่อเพศตรงข้าม และเพศเดียวกัน หรือผู้คนทั่วไป
2. ร้านค้า ร้านอาหาร ผับ เทค ห้างร้าน กิจการที่ต้องการคนเข้าเยอะๆ ควรมีไว้เพื่อเป็นที่นิยมชมชอบของผู้คนได้ดีทีเดียว จะได้มีคนเข้าคนออกไม่ขาด วันใดเถาหลงออกฤทธิ์มากกิจการอาจจะรับบริการไม่ทัน เพราะคนจะหลงเข้าออกอยู่ตลอดเวลา
3. ใช้สำหรับจีบหนุ่ม จีบสาว สุดยอดของนักที่จอมเจ้าชู้ นิยมใช้กัน หรือบางคนไม่สวยแต่ทำไมมีแต่คนจีบสนใจมากกว่าคนสวย เพราะเจอฤทธิ์เถาหลงระวังจะหลงจนถอนตัวไม่ขึ้น
4. นักเจรจา พนักงานค้าขาย นักพูด นักธุรกิจ ที่อยู่ในกลุ่มนี้ควรมีติดตัวไว้เพื่อการเจรจาให้น่าเชื่อถือยิ่งขึ้น
 
ตามตำนานว่าดังนี้
     เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิดหนึ่งที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือสัตว์เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น
แต่เท่าที่ทราบจากคนที่เคยหลงป่าเล่ามา แม้ชำนาญป่าแค่ไหนก็ตาม, พรานป่าเข้าออกป่ามาตั้งแต่เด็กจนแก่ถ้าเผลอไปข้ามเมื่อไหร่ก็ต้องหลงทุกราย เมื่อข้ามเครือเถาหลงแล้วจะมึนงงหาทางออกจากป่าแห่งนั้นไม่ได้ จะต้องมีคนมาเห็นมาทักหรือพูดคุยด้วยจึงจะรู้สึกตัว หรือเพื่อนที่มาด้วยกันแต่เดินหาของป่าคนละจุดมาเจอเข้าจึงจะรู้ทางออก ถ้าไปคนเดียวก็ต้องรอจนกว่าคนทางบ้านจะตามหาเจอ
เถาวัลย์หลงนี้ เป็นการม้วนตัวของเครือเถาหลงเองตามธรรมชาติ ม้วนเป็นบ่วง ที่เรียกว่าบ่วงนาคบาท เป็นของอาภรรพ์ ทางธรรมชาติ ของทนสิทธิ์ ที่หาได้ไม่ง่ายนัก เพราะจะมีอยู่ในป่าลึก บางท่านก็เคยกล่าวไว้ว่า เครือเถาหลง จะมีอยู่ตรงบริเวณหน้าทางเข้าเมืองลับแล เพื่อป้องกันผู้ที่มีเจตนาไม่ดีให้หลงทางไปที่อื่นไม่ให้เข้ามาเมืองของตน
เถาหลงร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ นำมาจาก อ.บ้านโคก จ.อุตรดิตถ์ เขตติดต่อไทย-ลาว

เถาวัลย์หลง หรือ เครือเถาหลง ของอาถรรพ์..ทางธรรมชาติ ทนสิทธิ์ซึ่งผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นถึงไปขอพลีตัดเอามาได้ เถาหลงจัดอยู่ในประเภท เสน่ห์เมตตามหานิยม เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ ผู้รู้จักเถาหลงจะไม่เปิดเผยให้ใครรู้ เพราะถ้าคนอื่นรู้คนอื่นก็จะทำตามคนสมัยก่อนจึงไม่เปิดเผยในสิ่งที่ตนรู้ คือเป็นการหวงวิชาของคนสมัยก่อน แต่ร้านวรันณ์ธรไม่หวงวิชาจึงนำมาแบ่งปันให้ทุกท่านได้ลองใช้ดู ผู้มีเถาหลงอยู่ในครอบครองจะทำให้ดูดีมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น รากต้นและใบของว่านนี้ ในกระบวนพิธีการสร้างพระผงพระเครื่องด้านเมตตามหาเสน่ห์ จะขาดเถาหลงไม่ได้ที่จะเป็นตัวนำของมวลสารต่าง ๆ ที่จะนำมาผสมอยู่ในพระเครื่องจะต้องมีมวลสารของเครือเถาหลงนี้อยู่ด้วยเสมอ แต่ถ้าใครมีรากของเถาหลง,ใบ,กิ่ง,ก้าน,ดอก ไว้พกติดตัว เดินทางไปยังที่แห่งใดก็ตามผู้คนจะได้กลิ่นถึงกับงวยงง หลงไหล ยิ่งนำรากของว่านนั้นมาฝนกับน้ำมันจันทน์ หรือ ผสมกับขี้ผึ้งทาปากด้วยแล้วจะเป็นสุดยอดเสน่ห์มหานิยมยิ่งนัก จอมเจ้าชู้มักจะรู้จักเถาหลงดีมาแต่โบราณซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันในสมัยก่อน สำหรับคาถาที่ใช้เสกกำกับเวลานำมาใช้โบราณ ท่านแนะนำก่อนใช้ให้เสกด้วย “นะโมพุทธายะ” หรือ “อิธะคะมะ” จึงจะสำเร็จผลตามที่ปรารถนา ยิ่งเสกด้วยมนต์คาถามหาหลงที่ขึ้นต้นว่า “โอมมหาหลง สารพัดที่จะหลง หลงทั้งราก,หลงทั้งต้น,หลงทั้งกิ่ง หลงทั้งก้าน หลงทั้งใบ,หลงทั้งดอก…..” เรื่องเสน่ห์หาเด็ดขาดยิ่งนัก

เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีขาว ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีม่วงอ่อน ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง
 
 คาถา เถาหลง เถาวัลย์หลง,สาวหลง,หนุ่มหลง,ผัวหลง,เมียหลง
 
ใช้ในด้านเสน่ห์ เมตตา ค้าขาย (ให้ท่องคาถาในวันอังคารป็นวันแรง)
 
 ตั้งนะโม 3 จบ จากนั้นว่าคาถา....
1. โอมละลวยมหาละลวย ชายเห็นชายงวย หญิงเห็นหญิงหลง  (ถ้าหญิงใช้เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม  ให้เปลี่ยนคำว่าหญิงเห็นหญิงหลงเป็นชายเห็นชายหลง ถ้าชายใช้ก็เปลี่ยนชายเป็นหญิง)    ถ้า เห็นหน้ากูให้งวยงงจงใจรัก จะภะกะสะภะคินี กูจะคิดถึงสาวทั้งหลายก็มายินดี จงมาช่วยกูอยู่พร้อมหน้า ภะคินี กูจะคิดถึงสาวทั้งหลายก็มายินดี จงมาช่วยกูอยู่พร้อมหน้า จะภะกะสะ ทั้งฝูงชนก็มาพะวักพะวงหลงรักใคร่ กูจะมารำลึกถึงเจ้าไท้ ก็มาลืมสวาทรัก จะภะกะสะ กูจะคิดถึงสาวแท้ ก็มาลืมทั้งแม่ทั้งพ่อ จะภะกะสะ พะวักภวังค์ให้จิตคุ้มครั่งตะลึงหลง จะภะกะสะโอม พระพายเจ้าเอ๋ย เจ้าจงมาชักนำ (เอ่ยชื่อผู้ที่เราปรารถนา) มาจะภะกะสะ มหาละลวยงวยงง จงใจรักแห่งกู จะภะกะสะ ช้างในป่าหลงรักกูก็มาลืมดง จะภะกะสะ ผมอยู่บนหัวก็มาลืมเกล้า จะภะกะสะข้าวอยู่ในคอก็มาลืมกลืน อะอึกสะอื้นมาหากู จะภะกะสะ คิดถึงกูอยู่มิได้ อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ อาคัจฉาหิ อาคัจฉายะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ
2. โอม หลง หลง มหาหลง สารพัดที่จะหลง หลงทั้งต้น หลงทั้งกิ่ง หลงทั้งก้าน หลงทั้ราก หลงทั้งใบ หลงทั้งดอก คนเห็นน้ำตาตก นกเห็นน้ำตาไหล ไผผู้ใดเห็นหน้ากู อยู่มิได้ร้องไห้หากู หลงทั้งหน้า หลงทั้งหลัง หลงทั้งซ้าย หลงทั้งขวา หลงทั้งต่ำ หลงทั้งสูง หลงทั้งกลางวัน หลงทั้งกลางคืน หลงทั้งยืน หลงทั้งนั่ง หลงทั้งนอน สวาหะจับติด นะจับจิต โมจับใจ พุทจับไว้ ธาจดจำ ยะจำใส่จิต ติดไว้ใส่ใจ พระอิศวรนารายณ์ พระพาย พระภูมิ พระพรหมเจ้าที่ ครูปู่อยู่ถ้ำ สิทธิให้หลง...ติด
 ด้านเมตตาและค้าขายให้ตั้งนะโม 3 จบ ท่องคาถาบทที่ 1-2และ3
 3. ว่านเถาวัลย์หลงงวยงงวาบหวาม ใครลอดใครข้ามเกิดความหลงไหล
ทำซุ้มเยี่ยมยอดคนลอดไปมา เกิดความเมตตาอุรารักใคร่
เคยพูดโพงผางกระด้างตีรวน กลับเป็นนุ่มนวลละมุมละไม
ที่เคยระแวงกินแหนงแคลงจิต ศัตรูทั่วทิศเป็นมิตรทันใด
เปลี่ยนแปลงสิ่งร้ายให้กลายเป็นดี คนปลูกคนมีเป็นศรีสดใส
อาคารร้านค้าใครมาลอดผ่าน ซื้อของจากร้านถูกจิตถูกใจ
ต้องหวนมาอีกค้าปลีกค้าส่ง ฤทธิ์เถาวัลย์หลงเสริมส่งการค้า
ว่านนี้เล่าขาลตำนานเผยแพร่ ว่ามีมากหลายอยู่ในป่าลึก
 
ทุกเช้าหรือก่อนออกจากบ้านตอนไหนก็ได้
ให้ท่องนะโม 3 จบ อธิฐานตามต้องการ
ตามด้วยคาถา อิธะคะมะ  เป่าใส่ขวดน้ำมันเถาหลง
(ใช้แตะปากผู้หญิงแตะจากซ้ายวนไปขวา  ผู้ชายแตะจากขวาวนไปซ้าย)
 
เน้นเอาไปใช้ด้านเสน่ห์
ผู้หญิงใช้ ฝาเงิน หลงเงินตัวเมีย
ผู้ชายใช้ ฝาทอง หลงทองตัวผู้
ราคาบูชาขวดละ 299 บาท
 
เอาไปใช้ด้านค้าขาย เมตตา หน้าที่การงาน เจรจาธุรกิจ หลงเงิน และทองในขวดเดียวกัน ราคาบูชาขวดละ 359 บาท
 
บูชาหุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง

เน้นเอาไปใช้ด้านเสน่ห์ ขวดละ 299 บาท

ด้านค้าขาย เมตตา หน้าที่การงาน ขวดละ 359 บาท

              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกหุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง ที่ท่านจะได้ส่งเสริมพลังอำนาจ และบารมีได้มากยิ่งขึ้น

 
ต้องการบูชาหุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง แบบใด โปรดระบุ คลิกที่นี่
 
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 37
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เถาวัลย์หลง หรือ เครือเถาหลง ของอาถรรพ์..ทางธรรมชาติ ทนสิทธิ์ซึ่งผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นถึงไปขอพลีตัดเอามาได้ เถาหลงจัดอยู่ในประเภท เสน่ห์เมตตามหานิยม เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ ผู้รู้จักเถาหลงจะไม่เปิดเผยให้ใครรู้ ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พงษ์เทพ วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 14:58:09 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 36
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีขาว ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีม่วงอ่อน ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง &****;เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น จะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญธรรม วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 15:34:34 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 35
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
&****; เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น สนใจจะเช่าบูชามากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นพดล วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 14:18:46 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 34
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา &****; &****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกหุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง ที่ท่านจะได้ส่งเสริมพลังอำนาจ และบารมีได้มากยิ่งขึ้น สนใจจะเช่าบูชามากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอย วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 9:50:57 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 33
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เครือเถาหลง &****;จะมีพุทธคุณศักดิ์สิทธิ์อย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อและความศรัทธาของแต่ล ะคน &****;คาถาที่ใช้ท่อง ใช้คาถาตัวเดียวกับตะกรุดเถาหลง ชอบคะจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงตา วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 16:35:04 น. [ IP : 171.6.249.119 ]

ความคิดเห็นที่ 32
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เถาวัลย์ป่า เถาหลงเงิน ตัวเมียส่วนต้น และรากเป็นส่วนที่แรงที่สุดของเถาวัลย์หลง<**>
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง * หม้อ แยกเป็นตัวผู้ ตัวเมีย อย่างละหม้อ &****; &****; &****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกหุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง ที่ท่านจะได้ส่งเสริมพลังอำนาจ และบารมีได้มากยิ่งขึ้น ชอบครับและต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัยยา วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 14:00:13 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 31
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกหุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง ที่ท่านจะได้ส่งเสริมพลังอำนาจ และบารมีได้มากยิ่งขึ้น จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คราม วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 12:54:40 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 30
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น &****;ชอบครับและต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวง วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 7:59:27 น. [ IP : 1.46.110.21 ]

ความคิดเห็นที่ 29
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เครือเถาหลง &****;จะมีพุทธคุณศักดิ์สิทธิ์อย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อและความศรัทธาของแต่ล ะคน &****;คาถาที่ใช้ท่อง ใช้คาถาตัวเดียวกับตะกรุดเถาหลง เถาวัลย์หลง หรือ เครือเถาหลง ของอาถรรพ์..ทางธรรมชาติ ทนสิทธิ์ซึ่งผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นถึงไปขอพลีตัดเอามาได้ เถาหลงจัดอยู่ในประเภท เสน่ห์เมตตามหานิยม เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว &****; ชอบครับและต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กรรชัย วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 10:46:04 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 28
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลงสุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เถาวัลย์หลง หรือ เครือเถาหลง ของอาถรรพ์..ทางธรรมชาติ ทนสิทธิ์ซึ่งผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นถึงไปขอพลีตัดเอามาได้ เถาหลงจัดอยู่ในประเภท เสน่ห์เมตตามหานิยม เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ &****; สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกหุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง ที่ท่านจะได้ส่งเสริมพลังอำนาจ และบารมีได้มากยิ่งขึ้น ชอบครับและต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ครรซิต วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 11:40:29 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 27
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เถาวัลย์หลง หรือ เครือเถาหลง ของอาถรรพ์..ทางธรรมชาติ ทนสิทธิ์ซึ่งผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นถึงไปขอพลีตัดเอามาได้ เถาหลงจัดอยู่ในประเภท เสน่ห์เมตตามหานิยม เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ ชอบครับและต้องการจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ก้อง วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 14:01:17 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 26
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
สนใจจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้อม วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 16:25:37 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 25
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีขาว ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีม่วงอ่อน ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง &****;สนใจจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไชยา วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 10:55:48 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 24
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เครือเถาหลง &****;จะมีพุทธคุณศักดิ์สิทธิ์อย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อและความศรัทธาของแต่ล ะคน &****;คาถาที่ใช้ท่อง ใช้คาถาตัวเดียวกับตะกรุดเถาหลง &****;เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิษณุ วันที่ 8 มิ.ย. 2559 เวลา 7:11:53 น. [ IP : 1.47.43.74 ]

ความคิดเห็นที่ 23
หุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไกรวิทย์ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 6:55:32 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 22
หุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีขาว ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีม่วงอ่อน ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไกรวิทย์ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 6:44:43 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 21
หุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง เครือเถาหลง &****;จะมีพุทธคุณศักดิ์สิทธิ์อย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อและความศรัทธาของแต่ล ะคน &****;คาถาที่ใช้ท่อง ใช้คาถาตัวเดียวกับตะกรุดเถาหลง เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไกรวิทย์ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 6:39:16 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 20
หุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลง เครือเถาหลง &****;จะมีพุทธคุณศักดิ์สิทธิ์อย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อและความศรัทธาของแต่ล ะคน &****;คาถาที่ใช้ท่อง ใช้คาถาตัวเดียวกับตะกรุดเถาหลง หุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง เปนรากไม้ชนิด*ที่ช้วยเราได้หลายอยางแต่มันหาได้อยากจิงงแต่สุดท้ายก็ได้มาเจอแล ้ว เด่วจะติดต่อไปน่ะ มันดีจิงชอบมากครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไกรวิทย์ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 6:35:16 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 19
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีขาว ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีม่วงอ่อน ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง &****;เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มนตรี วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 17:21:16 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 18
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ศักดิ์ชัย วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 11:28:33 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 17
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
เครือเถาหลง &****;จะมีพุทธคุณศักดิ์สิทธิ์อย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อและความศรัทธาของแต่ล ะคน &****;คาถาที่ใช้ท่อง ใช้คาถาตัวเดียวกับตะกรุดเถาหลง ;เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 13:01:39 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 16
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
ถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คิม วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 20:51:06 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 15
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา เถาวัลย์ป่า เถาหลงตัวผู้ส่วนต้น และรากเป็นส่วนที่แรงที่สุดของเถาหลงทอง เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีขาว ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีม่วงอ่อน ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปอนด์ วันที่ 16 พ.ค. 2559 เวลา 6:11:31 น. [ IP : 1.47.7.225 ]

ความคิดเห็นที่ 14
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
พิธีปลุกเสกพระหลวงปู่แดง และปลุกเสกวัตถุมงคลต่างๆของวัดกลาง และของร้านวรันณ์ธร เอาวัตถุมงคลไปร่วมพิธีด้วยเช่น หุงน้ำมันเถาวัลย์หลง กะลามหาอุตม์ เหล็กไหล ขุนแผน นางกวัก รุ่นเถาวัลย์หลง &****;ตะกรุดเถาวัลย์หลง และวัตถุมงคลอื่นๆของร้านอีกกว่า ** รายการที่นำไปร่วมพิธีปลุกเสกในครั้งนี้ด้วย ทุกส่วนลงไปในน้ำมันหุงเครือเถาหลง ครบสูตรตามโบราณกล่าวไว้ให้ได้ทดลองใช้กัน เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ * วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 11:42:29 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 13
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง ของจริง ใส่จริง และที่สำคัญใส่รากเหง้ารากฝอยส่วนที่คนโบราณกล่าวไว้ว่ารากเป็นส่วนที่แรงที่สุดของเ ครือเถาหลง &****;รวมทั้งกิ่ง ก้าน ใบ ทุกส่วนลงไปในน้ำมันหุงเครือเถาหลง ครบสูตรตามโบราณกล่าวไว้ให้ได้ทดลองใช้กัน &****;เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เดย์ วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 16:02:53 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 12
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง &****;สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา<**>
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง * หม้อ แยกเป็นตัวผู้ ตัวเมีย อย่างละหม้อ &****;เครือเถาหลง &****;จะมีพุทธคุณศักดิ์สิทธิ์อย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับความเชื่อและความศรัทธาของแต่ล ะคน<**>
เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แม็ค วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 20:50:28 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 11
ไม่ว่าจะชายหรือหญิงเมื่อบูชาน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลงแล้ว จะเกิดผลเช่นเดียวกันใช่มั้ยคะ สนใจมากเลยค่ะ ติดต่อทางร้านได้ที่ไหนบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ ศรีไพร วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 17:35:07 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 10
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง ของจริง ใส่จริง และที่สำคัญใส่รากเหง้ารากฝอยส่วนที่คนโบราณกล่าวไว้ว่ารากเป็นส่วนที่แรงที่สุดของเ ครือเถาหลง &****;รวมทั้งกิ่ง ก้าน ใบ ทุกส่วนลงไปในน้ำมันหุงเครือเถาหลง ครบสูตรตามโบราณกล่าวไว้ให้ได้ทดลองใช้กัน เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เด วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 19:57:01 น. [ IP : 171.6.251.164 ]

ความคิดเห็นที่ 9
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง * หม้อ แยกเป็นตัวผู้ ตัวเมีย อย่างละหม้อ น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง ของจริง ใส่จริง และที่สำคัญใส่รากเหง้ารากฝอยส่วนที่คนโบราณกล่าวไว้ว่ารากเป็นส่วนที่แรงที่สุดของเ ครือเถาหลง &****;รวมทั้งกิ่ง ก้าน ใบ ทุกส่วนลงไปในน้ำมันหุงเครือเถาหลง ครบสูตรตามโบราณกล่าวไว้ให้ได้ทดลองใช้กัน สนใจจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ นิคม วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 21:02:12 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 8
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา เถาวัลย์ป่า เถาหลงเงิน ตัวเมียส่วนต้น และรากเป็นส่วนที่แรงที่สุดของเถาวัลย์หลง เถาหลงจัดอยู่ในประเภท เสน่ห์เมตตามหานิยม เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นที วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 8:38:16 น. [ IP : 171.6.248.171 ]

ความคิดเห็นที่ 7
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง สุดยอดน้ำมันหุงเครือเถาวัลย์หลง เน้นด้านเสน่ห์ เมตตา เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีขาว ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่อนๆ ดอกสีม่วงอ่อน ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง ฉันสนใจจะเข่าคะ ร้านอยู่แถวไหนคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ โสม วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 19:00:19 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 6
น้ำมันหุงเครือเถาวัลย์ หนุ่มหลง สาวหลง และมีเสน่ห์ให้กับตัวเอง ฉันจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นัท วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 19:52:13 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 5
หุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง หนุ่มหลง สาวหลง ผัวหลงมันมีตริงนะปัจจุบันนี้ไม่ได้พูดเล่นๆ ก็ที่ร้ัานวรันณ์ธรนี้แหละ
แจ้งลบ
โดยคุณ นำ วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 22:14:42 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 4
น้ำมันหุงเถาวัลย์หลง บูชาแล้ว น่าจะมีเสน่ห์ทุกด้าน น่าสนใจค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ น้อยหน่า วันที่ 12 ก.ย. 2558 เวลา 11:33:23 น. [ IP : 118.172.221.141 ]

ความคิดเห็นที่ 3
หุงน้ำมันเถาวัลย์หลงเป็นของหายากเขาว่ากันว่าใครเห็นใครก็รักใครเห็นใครก็หลงจริงใช ้ไมอยากจังเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ สุข วันที่ 8 ส.ค. 2558 เวลา 12:28:36 น. [ IP : 49.229.105.41 ]

ความคิดเห็นที่ 2
น้ำมัน เถาวัลย์หลงอยากบูชาช่วยในหลายด้านมากๆ เลย
แจ้งลบ
โดยคุณ คล วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:36:51 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 1
หุงน้ำมัน เถาวัลย์หลง เปนรากไม้ชนิดหนึ่งที่ช้วยเราได้หลายอยางแต่มันหาได้อยากจิงงแต่สุดท้ายก็ได้มาเจอแร ้ว เด่วจะติดต่อไปน่ะ มันดีจิงชอบบ
แจ้งลบ
โดยคุณ คิด วันที่ 25 ก.ค. 2558 เวลา 14:01:30 น. [ IP : 49.230.128.20 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่