เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

พระเจ้า 5 พระองค์

 
พระเจ้า 5 พระองค์ พระเจ้าห้าพระองค์
 
ของขลังจากธรรมชาติ เป็นของดีมีดีในตนเอง คนโบราณบูชากันมาหลายชั่วอายุคน
 
 
พระเจ้าห้าพระองค์ บูชาลูกละ 20 บาท

พระเจ้า 5 พระองค์
     พระเจ้า 5 พระองค์ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นว่านพระเจ้า 5 พระองค์  จริงๆแล้ว พระเจ้า 5 พระองค์ เป็นผลไม้ชนิดหนึ่ง มีลำต้นขนาดใหญ่ เรียกว่าต้นพระเจ้า 5 พระองค์ เป็นต้นไม้ใหญ่ขนาด 5-10 คนโอบก็เคยมี และต้นไม้พระเจ้า 5 พระองค์นั้นก็จะมีลูกลักษณะกลมเมื่อผลแก่จัดจะร่วงลงมาคนสมัยก่อนนิยมนำมาไว้บูชาที่บ้านและนำติดตัวเวลาเดินทางไปที่ต่างๆ  เพื่อป้องกันอันตรายแต่ละลูกก็จะมีลักษณะคล้ายองค์พระ  เมื่อเอาติดตัวก่อนออกจากบ้านจะท่องคาถาพระเจ้า 5 พระองค์และบางลูกจะมี 4 พระองค์ 6 พระองค์แต่หายาก
 
พระเจ้า 5 พระองค์ โบราณ มาจากคำว่า พระเจ้าทั้ง 5 พระองค์  ในโลกมนุษย์นี้ ในทางพระพุทธศาสนา จะมีพระพุทธเจ้ามาตรัสรู้ 5 พระองค์  ซึ่ง ในองค์ปัจจุบันนี้คือพระพุทธเจ้าองค์ที่ 4 มาตรัสรู้ 
 
คำว่าพระเจ้าห้าพระองค์ เป็นคำโบราณ มาจาก คาถาพระเจ้าห้าพระองค์เป็นคาถาเรียกกำลัง เมื่อบริกรรมแล้ว จะเสมือนว่า มีพระเจ้าห้าพระองค์สถิตยที่สองแขนสองขา และกระหม่อม เมื่อต่อสู้จะเกิดกำลังวังชาไม่เหนื่อยง่าย บางที่พบว่ามีทางคงกระพันหนังเหนียวด้วย อันว่า คาถาพระเจ้าห้าพระองค์ มีอยู่สั้นๆ ว่า "นะ โม พุท ธา ยะ" นั่นเอง คาถานะโมพุทธายะนี้ ได้มีการแตกหน่อไปหลายสาขา เช่นกรณีของคาถาพระเจ้าห้าพระองค์ของหลวงพ่อโสธร บางครั้งมีการใช้เมล็ดพระเจ้าห้าพระองค์เป็นเครื่องรางของขลังคู่กับคาถาพระเจ้าห้าพระองค์ ผลพระเจ้าห้าพระองค์มีลักษณะเป็นวงกลมใหญ่กว่าเหรียญสิบบาทเล็กน้อย เป็นเมล็ดแห้งตัน มีร่องขรุขระ ผิวเปลือกนูน ลักษณะคล้ายองค์พระพุทธรูปหรือพระเครื่อง ห้าร่อง หันพระเศียรชนกันที่ตรงศูนย์กลาง จึงเรียกว่า "พระเจ้าห้าองค์" ถือเป็นของขลังที่มีพุทธคุณโดเด่นทางเมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ ส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน มีโชคลาภและโภคทรัพย์อุดมสมบูรณ์ เสริมสิริมงคล และขจัดความชั่วร้ายต่าง ๆ ทำให้แคล้วคลาดจากอันตราย บางคนก็นำเมล็ด พระเจ้าห้าพระองค์ ไปเข้าพิธีปลุกเสกเพิ่มอิทธิฤทธิ์ในทางอยู่ยงคงกระพัน ผลพระเจ้าห้าพระองค์เกิดจากผลบุญของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าทั้ง 5 พระองค์ในกัปป์นี้ ดังนี้จึงเป็นผลไม้ที่มีดีทางธรรมชาติ ปกติจะมีเทวดาคุ้มครองเสมอ การนำมาปลูกในบ้านเรือน ต้องนิมนต์พระมาชยันโตด้วย ตาดีๆลองหาลูกที่มี 6 หรือ 4 ตา หายากดี
 
พระเจ้าห้าพระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน  ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน  วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า 5 พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย
 
คาถาพระเจ้า 5 พระองค์ที่คนสมัยก่อนใช้กันมาแต่โบราณ
พระคาถาพระเจ้า ๕ พระองค์ เป็นพระคาถาที่สำคัญอย่างมาก คาถาพระเจ้า ๕ พระองค์ ซึ่งเป็นที่นิยม สวดกันมากที่สุด คือ พระคาถาพระเจ้า 5 พระองค์ ของหลวงพ่อโสธร จ.ฉะเชิงเทรา ดังนี้
 
ตั้งนะโม 3 จบ
นะ ทรงฟ้า โม ทรงดิน พุทธ ทรงสินธุ์ ธา ทรงสมุทร ยะ ทรงอากาศ
พุทธังแคล้วคลาด ธัมมังแคล้วคลาด สังฆังแคล้วคลาด ศัตรูภัยพาล วินาศสันติ นะกาโร กุกกุสันโธ สิโรมัชเฌ โมกาโร โกนาคะมะโน นานาจิตเต พุทธกาโร กัสสะโป พุทโธ จะ ทะเวเนเต ธา กาโร ศรีศากะยะมุนี โคตะโม ยะกันเน ยะกาโร อะริยะ เมตตรัยโย ชิวหาทีเต ปัญจะพุทธา
นะมามิหัง

ที่มาของ พระคาถาพระเจ้า 5 พระองค์ เป็นการเขียนโดยใช้ ตัวย่อนามพระพุทธเจ้าแต่ละพระองค์ คือ
นะ หมายถึง พระกุกกุสันโธ ใช้เขียนแทน ธาตุน้ำ ซึ่งเรียกว่า อาโปธาตุ มีกำลังเท่ากับ ๑๒
โม หมายถึง พระโกนาคม ใช้เขียนแทน ธาตุดิน ซึ่งเรียกว่า ปฐวีธาตุ มีกำลังเท่ากับ ๒๑
พุท หมายถึง พระกัสสป ใช้เขียนแทน ธาตุไฟ ซึ่งเรียกว่า เดโชธาตุ มีกำลังเท่ากับ ๖
ธา หมายถึง พระสมณะโคดม (พระพุทธเจ้าองค์ปัจจุบัน) ใช้เขียนแทน ธาตุลม ซึ่งเรียกว่า วาโยธาตุ มีกำลังเท่ากับ ๗
ยะ หมายถึง พระศรีอารยเมตไตรย (พระพุทธเจ้าองค์ถัดไป หลัง พ.ศ.๕๐๐๐) ใช้เขียนแทน อากาศธาตุ มีกำลังเท่ากับ ๑๐ เมื่อรวมกำลังธาตุทั้ง ๕ ก็จะเป็นคุณพระพุทธเจ้า ๕๖
คาถาพระเจ้า ๕ พระองค์ เป็นคาถาที่นิยมใช้กันมาก เพื่อความเป็นสิริมงคล ป้องกันสิ่งไม่ดีต่างๆ คาถา-อาคม คาถา พระคาถาต่างๆ
 
พระเจ้า 5 พระองค์แบบพิเศษ (หายาก) ต้องสั่งจองเท่านั้น 
 
แบบมี 4 ตา ราคาบูชา 150บาท  
 
แบบมี6 ตา ราคาบูชา 3,000บาท (หายากมาก)  ทุก 10,000-50,000 หมื่นลูก จะมีสัก 1 ลูก  เนื่องจากหายากมากทางร้านจึงขอระงับการให้บูชาพระเจ้า 5 พระองค์แบบ 6 ตา โดยไม่มีกำหนด จนกว่าจะหาได้มากกว่า 10 ลูกขึ้นไปจึงจะเปิดให้บูชาพระเจ้า 5 พระองค์แบบ 6 ตาอีก
 
หากต้องการนำไปแจกให้เพื่อน ให้พ่อแม่พี่น้องจำนวนมาก สามารถขอราคาลดลงอีกได้ เพื่อให้ทุกคนมีของดีไว้บูชา ทางร้านวรันณ์ธร ลดราคาให้อีกในกรณีสั่งเป็นจำนวนต่างๆดังนี้
 
พระเจ้าห้าพระองค์ บูชาลูกละ 20 บาท

               การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกพระเจ้า 5 พระองค์
 
ต้องการบูชาพระเจ้า 5 พระองค์ แบบใด
โปรดระบุ คลิกที่นี่
 
 
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 34
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย &****; การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มนต์ชัย วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 17:32:29 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 33
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิชัย วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 18:17:53 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 32
พระเจ้า * พระองค์ คำว่าพระเจ้า*พระองค์ เป็นคำโบราณ มาจาก คาถาพระเจ้า*พระองค์เป็นคาถาเรียกกำลัง เมื่อบริกรรมแล้ว จะเสมือนว่า มีพระเจ้า*พระองค์สถิตยที่*แขน*ขา และกระหม่อม เมื่อต่อสู้จะเกิดกำลังวังชาไม่เหนื่อยง่าย บางที่พบว่ามีทางคงกระพันหนังเหนียวด้วย อันว่า คาถาพระเจ้า*พระองค์ มีอยู่สั้นๆ ว่า "นะ โม พุท ธา ยะ" นั่นเอง คาถานะโมพุทธายะนี้ ได้มีการแตกหน่อไปหลายสาขา เช่นกรณีของคาถาพระเจ้า*พระองค์ของหลวงพ่อโสธร &****;ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญฤทธิ์ วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 16:23:29 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 31
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ ชอบครับจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ นิคมก วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 13:23:31 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 30
พระเจ้า * พระองค์ ของขลังจากธรรมชาติ เป็นของดีมีดีในตนเอง คนโบราณบูชากันมาหลายชั่วอายุคน สนใจจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอน วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 7:40:40 น. [ IP : 171.6.251.235 ]

ความคิดเห็นที่ 29
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ ย ชอบมากครับผมจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ ดามพ์ วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 15:17:13 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 28
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย ชอบมากครับผมจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ<**>
<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาติชาย วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 15:39:46 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 27
พระเจ้า * พระองค์ &****; พระเจ้า * พระองค์ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นว่านพระเจ้า * พระองค์ &****;จริงๆแล้ว พระเจ้า * พระองค์ เป็นผลไม้ชนิด* มีลำต้นขนาดใหญ่ เรียกว่าต้นพระเจ้า * พระองค์ เป็นต้นไม้ใหญ่ขนาด *-** คนโอบก็เคยมี และต้นไม้พระเจ้า * พระองค์นั้นก็จะมีลูกลักษณะกลมเมื่อผลแก่จัดจะร่วงลงมาคนสมัยก่อนนิยมนำมาไว้บูชาที่ บ้านและนำติดตัวเวลาเดินทางไปที่ต่างๆ &****;เพื่อป้องกันอันตรายแต่ละลูกก็จะมีลักษณะคล้ายองค์พระ &****;เมื่อเอาติดตัวก่อนออกจากบ้านจะท่องคาถาพระเจ้า * พระองค์และบางลูกจะมี * พระองค์ * พระองค์แต่หายาก ฉันสนใจจะเช่าคะ ชอบมากคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จรรยา วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 14:03:00 น. [ IP : 1.46.110.21 ]

ความคิดเห็นที่ 26
พระเจ้า * พระองค์ คำว่าพระเจ้า*พระองค์ เป็นคำโบราณ มาจาก คาถาพระเจ้า*พระองค์เป็นคาถาเรียกกำลัง เมื่อบริกรรมแล้ว จะเสมือนว่า มีพระเจ้า*พระองค์สถิตยที่*แขน*ขา และกระหม่อม เมื่อต่อสู้จะเกิดกำลังวังชาไม่เหนื่อยง่าย บางที่พบว่ามีทางคงกระพันหนังเหนียวด้วย &****;ฉันสนใจจะเช่าคะ ชอบมากคะ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ จุไรพร วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 12:04:13 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 25
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ ;พระองค์แบบพิเศษที่ต้องสั่งจอง นานแค่ไหนครับกว่าจะได้ของ สนใจมากเลย<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัยยา วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 12:12:05 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 24
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า * พระองค์ โบราณ มาจากคำว่า พระเจ้าทั้ง * พระองค์ &****;ในโลกมนุษย์นี้ ในทางพระพุทธศาสนา จะมีพระพุทธเจ้ามาตรัสรู้ * พระองค์ &****;ซึ่ง ในองค์ปัจจุบันนี้คือพระพุทธเจ้าองค์ที่ * มาตรัสรู้ &****;;ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ ;พระองค์แบบพิเศษที่ต้องสั่งจอง นานแค่ไหนครับกว่าจะได้ของ สนใจมากเลย<**>
<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ ณรงค์ วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 15:05:20 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 23
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย ;ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ ;พระองค์แบบพิเศษที่ต้องสั่งจอง นานแค่ไหนครับกว่าจะได้ของ สนใจมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ถนอม วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 17:20:34 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 22
พระเจ้า * พระองค์ ของขลังจากธรรมชาติ เป็นของดีมีดีในตนเอง คนโบราณบูชากันมาหลายชั่วอายุคน ;ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ ;พระองค์แบบพิเศษที่ต้องสั่งจอง นานแค่ไหนครับกว่าจะได้ของ สนใจมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ คงคา วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 11:46:05 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 21
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย *;ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ ;พระองค์แบบพิเศษที่ต้องสั่งจอง นานแค่ไหนครับกว่าจะได้ของ สนใจมากเลย<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ มนัส วันที่ 8 มิ.ย. 2559 เวลา 7:58:27 น. [ IP : 1.47.43.74 ]

ความคิดเห็นที่ 20
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย &****;พระองค์ ไว้พกติดตัวเวลาเดินทาง น่าจะปลอดภัยนะคะ ฉันสนใจจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ วรรณ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 11:09:26 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 19
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า * พระองค์ โบราณ มาจากคำว่า พระเจ้าทั้ง * พระองค์ &****;ในโลกมนุษย์นี้ ในทางพระพุทธศาสนา จะมีพระพุทธเจ้ามาตรัสรู้ * พระองค์ &****;ซึ่ง ในองค์ปัจจุบันนี้คือพระพุทธเจ้าองค์ที่ * มาตรัสรู้ &****;ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ &****;ชอบมาก &****;สวยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประทิน วันที่ 4 มิ.ย. 2559 เวลา 15:06:07 น. [ IP : 1.46.140.168 ]

ความคิดเห็นที่ 18
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า * พระองค์ โบราณ มาจากคำว่า พระเจ้าทั้ง * พระองค์ &****;ในโลกมนุษย์นี้ ในทางพระพุทธศาสนา จะมีพระพุทธเจ้ามาตรัสรู้ * พระองค์ &****;ซึ่ง ในองค์ปัจจุบันนี้คือพระพุทธเจ้าองค์ที่ * มาตรัสรู้ ของขลังจากธรรมชาติ เป็นของดีมีดีในตนเอง คนโบราณบูชากันมาหลายชั่วอายุคน &****;พระองค์แบบพิเศษที่ต้องสั่งจอง นานแค่ไหนครับกว่าจะได้ของ สนใจมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ แบ็งค์ วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 12:24:36 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 17
พระเจ้า * พระองค์ ของขลังจากธรรมชาติ เป็นของดีมีดีในตนเอง คนโบราณบูชากันมาหลายชั่วอายุคน ;ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วินัย วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 15:22:36 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 16
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า * พระองค์ โบราณ มาจากคำว่า พระเจ้าทั้ง * พระองค์ &****;ในโลกมนุษย์นี้ ในทางพระพุทธศาสนา จะมีพระพุทธเจ้ามาตรัสรู้ * พระองค์ &****;ซึ่ง ในองค์ปัจจุบันนี้คือพระพุทธเจ้าองค์ที่ * มาตรัสรู้ ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นก วันที่ 22 พ.ค. 2559 เวลา 12:44:31 น. [ IP : 1.46.45.113 ]

ความคิดเห็นที่ 15
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า * พระองค์ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นว่านพระเจ้า * พระองค์ &****;จริงๆแล้ว พระเจ้า * พระองค์ เป็นผลไม้ชนิด* มีลำต้นขนาดใหญ่ เรียกว่าต้นพระเจ้า * พระองค์ เป็นต้นไม้ใหญ่ขนาด *-** คนโอบก็เคยมี และต้นไม้พระเจ้า * พระองค์นั้นก็จะมีลูกลักษณะกลมเมื่อผลแก่จัดจะร่วงลงมาคนสมัยก่อนนิยมนำมาไว้บูชาที่ บ้านและนำติดตัวเวลาเดินทางไปที่ต่างๆ &****;เพื่อป้องกันอันตรายแต่ละลูกก็จะมีลักษณะคล้ายองค์พระ &****;เมื่อเอาติดตัวก่อนออกจากบ้านจะท่องคาถาพระเจ้า * พระองค์และบางลูกจะมี * พระองค์ * พระองค์แต่หายาก อยากทราบว่าพระเจ้า * พระองค์แบบพิเศษที่ต้องสั่งจอง นานแค่ไหนครับกว่าจะได้ของ สนใจมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ วาที วันที่ 16 พ.ค. 2559 เวลา 11:20:53 น. [ IP : 1.47.7.225 ]

ความคิดเห็นที่ 14
พระเจ้า * พระองค์ ของขลังจากธรรมชาติ เป็นของดีมีดีในตนเอง คนโบราณบูชากันมาหลายชั่วอายุคน พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย ;ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แต้ม วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 12:41:19 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 13
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า * พระองค์ โบราณ มาจากคำว่า พระเจ้าทั้ง * พระองค์ &****;ในโลกมนุษย์นี้ ในทางพระพุทธศาสนา จะมีพระพุทธเจ้ามาตรัสรู้ * พระองค์ &****;ซึ่ง ในองค์ปัจจุบันนี้คือพระพุทธเจ้าองค์ที่ * มาตรัสรู้ &****;พระเจ้า * พระองค์ เป็นของสิริมงคลเป็นหายากอยากมาไว้เป็นของสิริมงคลบ้างจะบูชาได้ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โยทิน วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 18:54:24 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 12
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์ ของขลังจากธรรมชาติ เป็นของดีมีดีในตนเอง คนโบราณบูชากันมาหลายชั่วอายุคน พระเจ้า*พระองค์นี้ ทางร้านวรันณ์ธร ได้นำไปเป็นมวลสารสำคัญต่างๆของร้าน เช่น ถุงฝังเสาบ้าน &****;ถุงแดงห้อยหน้าบ้าน หน้าร้าน &****;วัตถุมงคลเกี่ยวกับโชคลาภ แก้อาถรรพ์ต่างๆของร้านวรันณ์ธร จะนำพระเจ้า * พระองค์นี้ทำเป็นมวลสารด้วย ;ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จารุชัย วันที่ 8 พ.ค. 2559 เวลา 9:00:05 น. [ IP : 1.47.67.181 ]

ความคิดเห็นที่ 11
อยากทราบว่าพระเจ้า * พระองค์แบบพิเศษที่ต้องสั่งจอง นานแค่ไหนครับกว่าจะได้ของ สนใจมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ นราธิป วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 19:35:29 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 10
พระเจ้า * พระองค์ ของขลังจากธรรมชาติ เป็นของดีมีดีในตนเอง คนโบราณบูชากันมาหลายชั่วอายุคน &****;ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ รุ่งโรจน์ วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 21:00:04 น. [ IP : 171.6.251.164 ]

ความคิดเห็นที่ 9
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า * พระองค์ โบราณ มาจากคำว่า พระเจ้าทั้ง * พระองค์ &****;ในโลกมนุษย์นี้ ในทางพระพุทธศาสนา จะมีพระพุทธเจ้ามาตรัสรู้ * พระองค์ &****;ซึ่ง ในองค์ปัจจุบันนี้คือพระพุทธเจ้าองค์ที่ * มาตรัสรู้ พระเจ้า * พระองค์ ไว้พกติดตัวเวลาเดินทาง น่าจะปลอดภัยนะคะ ฉันสนใจจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุษา วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 10:55:39 น. [ IP : 171.6.248.69 ]

ความคิดเห็นที่ 8
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์ ระเจ้า * พระองค์ โบราณ มาจากคำว่า พระเจ้าทั้ง * พระองค์ &****;ในโลกมนุษย์นี้ ในทางพระพุทธศาสนา จะมีพระพุทธเจ้ามาตรัสรู้ * พระองค์ &****;ซึ่ง ในองค์ปัจจุบันนี้คือพระพุทธเจ้าองค์ที่ * มาตรัสรู้ ฉันสนใจจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ โชคดี วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 15:05:48 น. [ IP : 171.6.248.243 ]

ความคิดเห็นที่ 7
พระเจ้า * พระองค์ พระเจ้า*พระองค์ พระเจ้า * พระองค์ หลายคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นว่านพระเจ้า * พระองค์ &****;จริงๆแล้ว พระเจ้า * พระองค์ เป็นผลไม้ชนิด* มีลำต้นขนาดใหญ่ เรียกว่าต้นพระเจ้า * พระองค์ เป็นต้นไม้ใหญ่ขนาด *-** คนโอบก็เคยมี และต้นไม้พระเจ้า * พระองค์นั้นก็จะมีลูกลักษณะกลมเมื่อผลแก่จัดจะร่วงลงมาคนสมัยก่อนนิยมนำมาไว้บูชาที่ บ้านและนำติดตัวเวลาเดินทางไปที่ต่างๆ &****;เพื่อป้องกันอันตราย ฉันสนใจจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไพริน วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 20:06:26 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 6
พระเจ้า*พระองค์เป็นผลไม้ชนิด*มีลำต้นขนาดใหญ่ เรียกว่าต้นพระเจ้า*พระองค์จะนิยมนำมาไว้บูชาที่บ้านและนำติดตัวในการออกเดินทางต่ างๆเพื่อป้องกันอันตรายต่างๆ แต่ละลูกจะมีลักษณะคล้ายองค์พระ ผมสนใจที่จะเช่าต้องติดต่อหมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โกมล วันที่ 11 มี.ค. 2559 เวลา 12:05:26 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ของชลังจากธรรมชาติพระเจ้า * พระองค์คนสมัยโบราณบูชากันเยอะ ผมเห็นแปลกดีครับไม่เคยเห็นมาก่อนครับ &****;ถ้าจะบูชาเยอะๆทางร้านมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมศักดิ์ วันที่ 25 ก.พ. 2559 เวลา 17:56:03 น. [ IP : 171.6.247.216 ]

ความคิดเห็นที่ 4
ถ้านำมาให้ให้บูชาเพื่อนำรายได้พัฒนาวัดมีส่วนลดส่วนแถมอย่างไรบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ วัดสะแกซึง วันที่ 15 ก.ย. 2558 เวลา 22:19:37 น. [ IP : 49.229.80.109 ]

ความคิดเห็นที่ 3
พระเจ้า 5 พระองค์ ไว้พกติดตัวเวลาเดินทาง น่าจะปลอดภัยนะคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชฏาพร วันที่ 12 ก.ย. 2558 เวลา 15:08:50 น. [ IP : 118.172.221.141 ]

ความคิดเห็นที่ 2
พระเจ้า 5 พระองค์ เป็นของสิริมงคลเป็นหายากอยากมาไว้เป็นของสิริมงคลบ้างจะบูชาได้ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บัง วันที่ 28 ส.ค. 2558 เวลา 8:53:25 น. [ IP : 49.229.68.238 ]

ความคิดเห็นที่ 1
พระเจ้า 5 พระองค์มี 4 พระองค์ไหมครับได้ข่าวว่าหายากมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ บิน วันที่ 9 ส.ค. 2558 เวลา 22:38:07 น. [ IP : 180.183.180.208 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่