เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ

 
ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้) 
 รุ่นพิเศษ  ๑ (ของหมด)
 
 
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
 
ปลุกเสกสร้างโดย
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง
 
 
 
 
 
 
 คลิปครูบาปลุกเสกปลัดศิวะเทพ

 
     ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  รุ่นพิเศษ  ๑  วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น  เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ  ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้  ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง  ศิวลึงค์  เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์  ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง  และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม  เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย
 
     ในตำนาน  พระศิวะทรงได้ประกาศว่าอวัยวะเพศของพระองค์  จะเป็นเสมือนสัญลักษณ์และตัวแทนของพระองค์  ที่บรรดามนุษย์และเทพเทวะทั้งปวงจะต้องกราบไหว้บูชา  ถ้าต้องการความสุขและความสำเร็จอันงดงามในชีวิต  โดยดวงพระทัยและดวงพระวิญญาณขององค์พระศิวะจะสถิตอยู่ด้วย  เพื่อคุ้มครองและอำนวยพรให้กับผู้ที่สักการะบูชาศิวลึงค์นั้น  จักได้บัง เกิดสัมฤทธิ์ผลเป็นจริง  นับจากนั้นไม่ว่าจะเป็นบรรดามนุษย์  ดาบส  ฤาษี  หรือแม้แต่ทวยเทพเทวาบนสรวงสวรรค์ชั้นต่างๆ  เองก็ยังนิยมสักการะบูชาศิวลึงค์  หรือรูปเคารพที่เป็นอวัยวะเพศชาย  อันเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของพระศิวะ

     ส่วนหนุมานนั้น  เป็นลิงที่มีฤทธิ์มาก  สามารถสำแดงเดชต่างๆ  ได้หลายประการ  เช่น  การขยายร่างกายให้ใหญ่โต การยืดหางให้ยาว  เป็นต้น  นอกจากนี้  หนุมานยังได้ชื่อว่าเป็นอมตะ  คือ  ไม่มีวันตาย  เนื่องจากเป็นบุตรของพระพาย  (ลม) กับนางสวาหะ  ซึ่งเป็นภาคอวตารของพระอิศวร  ด้วยเหตุนี้เมื่อหนุมานมีอันตรายถึงตายแล้ว  เพียงแค่มีลมพัดมาหนุมานก็จะฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่  ด้วยอำนาจของพระพายผู้เป็นบิดา  หนุมานเป็นตัวแทนของชายหนุ่มทั่วไป  คือ  รูปงาม  มีนิสัยเจ้าชู้  และมีภรรยามาก  เช่น  ๑. นางบุษมาลี  ๒. นางเบญกาย  ๓. นางสุพรรณมัจฉา  ๔. นางวารินทร์  ๕. นางมณโฑ  ๖. นางสุวรรณกันยุ  ๗. นางสนมอื่นๆ  อีกถึง  ๕,๐๐๐  นาง  รวมมีภรรยาทั้งหมดมากถึง  ๕,๐๐๖  นาง 

     ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง  แคล้วคลาดปลอดภัย  คงกระพัน  กันเขี้ยวงา  ป้องกันคุณไสย์  เสนียดจัญไร  ภูตผีปีศาจต่างๆ  ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ  แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์  โชคลาภค้าขาย  ครูบาเดชท่านได้ลงยันต์ถึง  ๓  อย่าง  คือ  ยันต์หัวใจพระศิวะ  ยันต์หัวใจหนุมาน  ยันต์หัวใจโจร   บางคนมีร้านค้าก็บูชาแล้วอธิษฐาน  ปรากฏว่าวันนั้นมีลูกค้าเข้ามากมาย  จากที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้าน  ขายแทบไม่ทัน  เรียกได้ว่ามีปลัดขิกค้าขายดีแล้วก็ไม่จน  มีกินมีใช้  รวย  รวย  รวย!  พกพาไว้จะมีเสน่ห์    มหานิยม  ทำมาค้าขายดี  มีเท่าไหร่ก็ขายหมด  ไปที่ใดไม่มีคนรังเกียจ  เจ้านายรัก  ผู้ใหญ่เอ็นดู  เพื่อนฝูงให้ความให้ความช่วยเหลือดี  แกะจากไม้มงคล  พกพาไว้เป็นมหาละลวย  มหาเสน่ห์  มีโชคลาภ  เงินทองไหลมา เทมา  คุ้มครองป้องกันอาถรรพ์เป็นยอด  คาถาปลุกและวิธีใช้  ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  รุ่นพิเศษ  ๑  นำไปเลี่ยมใส่กรอบห้อยเอว  หรือบูชาไว้ในพานหน้าบ้านร้านค้า  จุดธูป  ๙  ดอก  แล้วว่าด้วยคาถา

คาถาบูชา  โอมศิวลึงค์  กันหะเนหะ  นะมะพะทะ  หะนุมานะ  นะสังสะตัง  ยะวาพะวา  อะยะเวยยะ.

คาถาเมตาค้าขาย  โอมละลวย  มหาละลวย  ๓๒  ค...  มาแห่ห้อมล้อมห…  ข้าวของขายดีแหกห...
กลับบ้าน  หิตัง  หิตัง  ปิยัง  มะมะ.

     ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  รุ่นพิเศษ  ๑  เนื้อไม้มะยมตายพราย  ของครูบาเดช  รุ่นนี้ท่านสร้างได้จำนวนน้อยมาก  ปลุกเสกแบบพิเศษประจุพลังทีละองค์  มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง  ใช้เวลาเสกนานเป็นเวลาถึง  ๙  วัน  ๙  คืน  สร้างจำนวนเพียง  ๙๙  องค์  เท่านั้น  ค่าบูชาองค์ละ  ๓๕๙  บาท  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้ว  ต่างล้วนแล้วมีประสบการณ์กันทุกคน  อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม   และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังอยู่เป็นประจำ

     สำหรับลูกศิษย์ศรัทธาที่ต้องการให้ครูบาเดชท่านช่วยเหลือ  ด้านหน้าที่การงาน  การเงิน  ความรัก 
โชคลาภ  รักษาโรคภัย  สะเดาะเคราะห์  แก้กรรม  ล้างคุณไสย  เสนียดจัญไร  มนต์ดำ  การกระทำย่ำยีต่างๆ  ฯลฯ  หรือจะเช่าหาบูชาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังรุ่นต่างๆ  สามารถติดต่อท่านได้โดยตรงที่  ครูบาเดช  กิตติญาโณ  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง

 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
 
ต้องการบูชาปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 35
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประจิน วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 14:17:47 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 34
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย &****;การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โบก วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 15:23:08 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 33
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล &****;เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว &****;ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้ว &****;ต่างล้วนแล้วมีประสบการณ์กันทุกคน &****;อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน &****;เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่ &****;ทุกดวงจิต &****;ทุกดวงวิญญาณ &****;เทพเทวาอารักษ์ &****;ครูบาอาจารย์ &****;ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม &****; และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังอยู่เป็นประจำ<**>
ชอบมาก จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นที วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 14:11:51 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 32
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ชอบมาก จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต๊อก วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 9:10:59 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 31
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย สนใจจะเช่าครับ<**>
<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ ณภัทร วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 16:29:25 น. [ IP : 171.6.249.119 ]

ความคิดเห็นที่ 30
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ชอบครับผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำปา วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 13:31:26 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 29
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย จะเช่าบูชาครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ คำพร วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 12:45:24 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 28
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้ลงยันต์ถึง &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;ยันต์หัวใจพระศิวะ &****;ยันต์หัวใจหนุมาน &****;ยันต์หัวใจโจร &****; บางคนมีร้านค้าก็บูชาแล้วอธิษฐาน &****;ปรากฏว่าวันนั้นมีลูกค้าเข้ามากมาย &****;จากที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้าน &****;ขายแทบไม่ทัน &****;เรียกได้ว่ามีปลัดขิกค้าขายดีแล้วก็ไม่จน &****;มีกินมีใช้ &****;รวย &****;รวย &****;ชอบครับและจะเช่าบูชามากๆครับทางร้านจะลดให้เท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณรงค์ วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 7:07:49 น. [ IP : 1.46.110.21 ]

ความคิดเห็นที่ 27
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้ลงยันต์ถึง &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;ยันต์หัวใจพระศิวะ &****;ยันต์หัวใจหนุมาน &****;ยันต์หัวใจโจร &****; บางคนมีร้านค้าก็บูชาแล้วอธิษฐาน &****;ปรากฏว่าวันนั้นมีลูกค้าเข้ามากมาย &****;จากที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้าน &****;ขายแทบไม่ทัน &****;เรียกได้ว่ามีปลัดขิกค้าขายดีแล้วก็ไม่จน ยันต์หัวใจโจร สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ่เต๋า วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 9:42:26 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 26
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้ลงยันต์ถึง &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;ยันต์หัวใจพระศิวะ &****;ยันต์หัวใจหนุมาน &****;ยันต์หัวใจโจร สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ขจร วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 11:33:19 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 25
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้ลงยันต์ถึง &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;ยันต์หัวใจพระศิวะ &****;ยันต์หัวใจหนุมาน &****;ยันต์หัวใจโจร ชอบครับและจะเช่าบูชามากๆครับทางร้านจะลดให้เท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กัน วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 13:46:20 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 24
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย ปลัดศิวะเทพ วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรคให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายเป็นสัญลักษณ์แทนพระศิวะแันจะเช่าแ ละจะเช่าได้ทีไหนคะ<**>
<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงตา วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 16:15:18 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 23
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ชอบครับและจะเช่าบูชามากๆคะทางร้านจะลดให้เท่าไรคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ กาวินันท์ วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 10:47:01 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 22
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้ลงยันต์ถึง &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;ยันต์หัวใจพระศิวะ &****;ยันต์หัวใจหนุมาน &****;ยันต์หัวใจโจร ชอบครับและจะเช่าบูชามากๆครับทางร้านจะลดให้เท่าไรครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ คมสันต์ วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 17:41:20 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 21
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้ลงยันต์ถึง &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;ยันต์หัวใจพระศิวะ &****;ยันต์หัวใจหนุมาน &****;ยันต์หัวใจโจร สนใจจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ แจ้งลบ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ สุพัฒน์ วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 20:31:08 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 20
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย สนใจจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โต้ง วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 17:14:13 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 19
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ปลัดขิกสวยมากครับอยากได้สวยมากๆจะหาบูชาได้ที่ไหนครับ จะเช่าบชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ยุด วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 11:17:49 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 18
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล &****;เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว &****;ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้ว &****;ต่างล้วนแล้วมีประสบการณ์กันทุกคน &****;อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน &****;เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่ &****;ทุกดวงจิต &****;ทุกดวงวิญญาณ &****;เทพเทวาอารักษ์ &****;ครูบาอาจารย์ &****;ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม &****; และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังอยู่เป็นประจำ ปลัดขิกสวยมากครับอยากได้สวยมากๆจะหาบูชาได้ที่ไหนครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นารี วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 12:47:02 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 17
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;เนื้อไม้มะยมตายพราย &****;ของครูบาเดช &****;รุ่นนี้ท่านสร้างได้จำนวนน้อยมาก &****;ปลุกเสกแบบพิเศษประจุพลังทีละองค์ &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง &****;หมดหรือยังครับ เห็นทางเว็บเขียนว่าของหมดเเล้ว อยากบูชาครับ ติดต่อทางไหนได้บ้าง<**>
<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ พายุ วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 20:43:06 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 16
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ปลัดศิวะเทพ (มนต์หนุมานยอดชู้) รุ่นพิเศษ ๑ หมดหรือยังครับ เห็นทางเว็บเขียนว่าของหมดเเล้ว อยากบูชาครับ ติดต่อทางไหนได้บ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ สุภาพ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:51:20 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 15
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ปลัดศิวะเทพ (มนต์หนุมานยอดชู้) รุ่นพิเศษ ๑ หมดหรือยังครับ เห็นทางเว็บเขียนว่าของหมดเเล้ว อยากบูชาครับ ติดต่อทางไหนได้บ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ กำธร วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 10:54:19 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 14
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; &****; &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ปลัดขิกสวยมากครับอยากได้สวยมากๆจะหาบูชาได้ที่ไหนครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญมี วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 15:52:40 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 13
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ปลัดศิวะเทพ (มนต์หนุมานยอดชู้) รุ่นพิเศษ ๑ หมดหรือยังครับ เห็นทางเว็บเขียนว่าของหมดเเล้ว อยากบูชาครับ ติดต่อทางไหนได้บ้าง<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ อุบล วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 20:38:27 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 12
ปลัดศิวะเทพ (มนต์หนุมานยอดชู้) รุ่นพิเศษ ๑ หมดหรือยังครับ เห็นทางเว็บเขียนว่าของหมดเเล้ว อยากบูชาครับ ติดต่อทางไหนได้บ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ สมหวัง วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 17:24:46 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 11
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพ (มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง ปลัดขิกสวยมากครับอยากได้สวยมากๆจะหาบูชาได้ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุบล วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 14:22:40 น. [ IP : 171.6.250.225 ]

ความคิดเห็นที่ 10
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;เนื้อไม้มะยมตายพราย &****;ของครูบาเดช &****;รุ่นนี้ท่านสร้างได้จำนวนน้อยมาก &****;ปลุกเสกแบบพิเศษประจุพลังทีละองค์ &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง &****;ใช้เวลาเสกนานเป็นเวลาถึง &****;๙ &****;วัน &****;๙ &****;คืน &****;สร้างจำนวนเพียง &****;๙๙ &****;องค์ &****;เท่านั้น ปลัดขิกสวยมากครับอยากได้สวยมากๆจะหาบูชาได้ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แม็ก วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 20:36:19 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 9
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพ (มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;รุ่นพิเศษ &****;๑ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ปลัดขิกสวยมากครับอยากได้สวยมากๆจะหาบูชาได้ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สดใส วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 8:24:48 น. [ IP : 171.6.248.171 ]

ความคิดเห็นที่ 8
ปลัดขิก ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพ (มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพนั้นเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย ฉันสนใจจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ โรส วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 17:43:53 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 7
ปลัดศิวะเทพ วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรคให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายเป็นสัญลักษณ์แทนพระศิวะแันจะเช่าแ ละจะเช่าได้ทีไหนคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุษา วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 19:24:28 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 6
ปลัดศิวะเทพ ของที่ครูบาเดช &****;กิตติญาโณแห่ง &****;สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์ &****;ต.นาสัก &****;อ.แม่เมาะ &****;จ.ลำปางเป็นผู้สร้างรับรองเชื่อถือได้
แจ้งลบ
โดยคุณ สง่า วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 22:13:54 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ปลัดขิกช่วยในเรื่องการงานก้อได้ใช่หรือเปล่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมบัติ วันที่ 12 ก.ย. 2558 เวลา 11:11:13 น. [ IP : 118.172.215.188 ]

ความคิดเห็นที่ 4
ปลัดขิกสวยมากครับอยากได้สวยมากๆจะหาบูชาได้ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พล วันที่ 8 ส.ค. 2558 เวลา 12:04:02 น. [ IP : 49.229.105.41 ]

ความคิดเห็นที่ 3
ปลัดขิกไม่เคยดูแล้วถูกใจที่ไหนเลยครับ ที่นี้เป็นที่แรกบูชายังไงครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แมน วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:31:41 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ปลัดขิก ของเสน่ห์ แรงงดีจิงงใช้เองดีจิงงเลยอยากบอกต่อทำให้ผัวรักปัวรักทำให้เรามีเสน่ห์มีคนชอบเยอะ ตอนนี้ก็อยากได้อีก ดีจิงงงดีมากเลยชอบบบบ
แจ้งลบ
โดยคุณ มัน วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 20:41:37 น. [ IP : 49.230.76.183 ]

ความคิดเห็นที่ 1


ปลัดขิก ของเสน่ห์ แรงงเปนสิ่งที่แรงงงจิงใช้เองเลยบอกต่อมันดีจิงงตอนนี้ก็ยังอยากได้อีกอยากได้เยอะๆๆ ๆมันดีจิงงงอยากได้มากๆๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ มัน วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 20:38:40 น. [ IP : 49.230.76.183 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่