เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ

น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง
ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์
 
 
ด้านล่าง คลิป VDO การปลุกเสก ของเสน่ห์ สีผึ้งมหาเสน่ห์เครือเถาหลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆและน้ำมันดอกเถาหลงมหาเสน่ห์
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

         น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ  เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์   

     คนสมัยก่อนกลุ่มคนเล่นทางไสย์เวทย์ด้านเสน่ห์แรงๆ มักจะเข้าป่าไปเก็บดอกเถาหลงป่าในช่วงฤดูหนาวนำมาตากให้แห้ง และนำมาหุงกับน้ำมันจันทน์  หรือบดรวมกับสีผึ้ง  โดยวิธีใช้คือ  ใช้น้ำมันว่านทาที่ตัว  หรือใช้สีผึ้งทาปาก  เมื่อถึงคราวจะต้องไปพบปะผู้หลักผู้ใหญ่  ผู้คนต่างๆ  หรือหนุ่มสาว  พอได้กลิ่นดอกเถาหลงในน้ำมัน มักจะมีอาการใจอ่อนคลิบเคลิ้มคล้อยตามได้ง่าย  ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้  สะกดจิตสะกดใจต่อผู้เจรจาด้วยยิ่งนักหญิงใช้จักเป็นเสน่ห์ติดตัว  ใครเห็นใครรักใครหลง  ชายพกติดตัวไปหาสาวใด  หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังทุกประการ  ดอกเถาหลงป่าอาถรรพ์หุงน้ำมันจันทร์ จึงเป็นเมตามหาเสน่ห์  มหานิยม  มหาละลวย  ลุ่มหลงงวยงง  ทำให้คนรักคนหลง  ชายใดหญิงใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ  ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา  นับว่าเป็นดอกเถาหลงป่าอาถรรพ์ที่มีคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์  มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก  นอกจากนี้แล้วตามคติความเชื่อแต่โบราณ  หากปลูกต้นเถาหลงป่าไว้ที่บ้านร้านค้าจะมีสรรพคุณทางเมตตามหานิยม  ทำให้มีโชคมีลาภไม่ขาดสาย  ลูกค้าเข้ามาอุดหนุนจุนเจืออย่างเนืองแน่น  ค้าขายตามแห่งหนตำบลใดมีแต่กำไรงอกเงย  มีไม่พอขาย  มีขายแทบไม่ทัน  ใช้แล้วมีแต่คำว่า  รวย  รวย  รวย!

     น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ  ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา  นะหน้าทอง  เมตตามหาเสน่ห์  มหาละลวย  มหาหลง  นะจังงัง  และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ  อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี  ทำการบรรจุดอกเถาหลงป่าแช่ด้วยน้ำมันจันทน์  และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์  ๑๐๘  อย่างครบสูตร  ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก  

     ด้านเมตตามหานิยม  ด้านเมตามหาเสน่ห์  ด้านโชคลาภ  การเข้าหาคน  การเข้าหาบริวาร  การเข้าหาเจ้านาย  ผู้คนนิยมชมชอบ  มีโชคมีลาภ  ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย  สำหรับชายหญิงที่นำไปใช้ในทางหาคู่รัก 

     มีข้อจำกัดว่าเมื่อหญิงใดชายใดมารักชอบพอตกลงปลงใจมาอยู่ด้วยกัน  เมื่อสมหวังดั่งใจหมายแล้วจะต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูเขาให้ดี  ให้ถูกต้องตามศิลธรรมไม่ทิ้งไม่ขว้างไม่หลอกลวง  มิเช่นนั้นแล้วความบังเกิดเป็นเมตามหาเสน่ห์ต่อตนเองก็จะเสื่อมลงไปอย่างถาวร  ทำกิจการใดก็จะไม่ขึ้น  ใช้อะไรก็จะไม่ได้ผล

     คาถาปลุกและวิธีการใช้  น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ ใช้ป้ายตามซอกคอ  ตามตัว  ทาที่คิ้ว  เจิมที่หน้าผาก  พกติดตัว  แล้วว่าด้วยคาถา

โอมละลวยมหาละลวย  หลงกันจนงงงวย  จะภะกะสะภะคินี  อาคัจฉายะ  อาคัจฉาหิ  นะโมพุทธายะ 
นะมะพะทะ  นะมะพะทะ  นะมะพะทะ.

     น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆทั้งดอกเถาหลงตัวผู้และตัวเมีย  เป็นดอกเถาหลงป่าอาถรรพ์จากป่าแท้ๆ แช่ด้วยน้ำมันจันทน์  และ น้ำมันว่านของอาถรรพ์  ๑๐๘  ครูบาเดชท่านปลุกเสกแบบพิเศษประจุพลังทีละขวด  มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง

  ค่าบูชาขวดละ  ๓๕๙  บาท  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้ล้วนแล้วต่างมีประสบการณ์กันทุกคน  อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม  และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  อยู่เป็นประจำ

     สำหรับลูกศิษย์ศรัทธาที่ต้องการให้ครูบาเดชท่านช่วยเหลือ  ด้านหน้าที่การงาน  การเงิน  ความรัก  โชคลาภ  รักษาโรคภัย  สะเดาะเคราะห์  แก้กรรม  ล้างคุณไสย  เสนียดจัญไร  มนต์ดำ  การกระทำย่ำยีต่างๆ  ฯลฯ  หรือจะเช่าหาบูชาวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังรุ่นต่างๆ  สามารถติดต่อท่านได้โดยตรงที่  ครูบาเดช  กิตติญาโณ  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์ ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง

 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกน้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์
 
ต้องการบูชาน้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 34
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆทั้งดอกเถาหลงตัวผู้และตัวเมีย &****;เป็นดอกเถาหลงป่าอาถรรพ์จากป่าแท้ๆ แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และ น้ำมันว่านของอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกแบบพิเศษประจุพลังทีละขวด &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญฤทธิ์ วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 9:55:52 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 33
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****;ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โน๊ต วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 14:12:12 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 32
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆทั้งดอกเถาหลงตัวผู้และตัวเมีย &****;เป็นดอกเถาหลงป่าอาถรรพ์จากป่าแท้ๆ แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และ น้ำมันว่านของอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกแบบพิเศษประจุพลังทีละขวด &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง ร้านอยู่ที่ไหนครับ ผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทัศน์ วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 11:58:27 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 31
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****; &****; น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; สนใจจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงใจ วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 19:11:47 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 30
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ &****;น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุดอกเถาหลงป่าแช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก &****;ร้านอยู่ที่ไหนครับ ผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาญชัย วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 16:12:52 น. [ IP : 171.6.249.119 ]

ความคิดเห็นที่ 29
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ &****;น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; &****; สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกน้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ร้านอยู่ที่ไหนครับ ผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จารุชัย วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 13:00:52 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 28
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; <**>
ร้านอยู่ที่ไหนครับ ผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กบ วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 9:34:06 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 27
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ &****; มีข้อจำกัดว่าเมื่อหญิงใดชายใดมารักชอบพอตกลงปลงใจมาอยู่ด้วยกัน &****;เมื่อสมหวังดั่งใจหมายแล้วจะต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูเขาให้ดี &****;ให้ถูกต้องตามศิลธรรมไม่ทิ้งไม่ขว้างไม่* &****;มิเช่นนั้นแล้วความบังเกิดเป็นเมตามหาเสน่ห์ต่อตนเองก็จะเสื่อมลงไปอย่างถาวร &****;ทำกิจการใดก็จะไม่ขึ้น &****;ใช้อะไรก็จะ* ผมจะเช่าบุชาครับ ไม่ทราบร้านอยู่ที่ไหนครับจะได้ไปดูที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัย วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:30:01 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 26
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ มันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; &****; &****;คาถาปลุกและวิธีการใช้ &****;น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ ใช้ป้ายตามซอกคอ &****;ตามตัว &****;ทาที่คิ้ว &****;เจิมที่หน้าผาก &****;พกติดตัว &****;ผมจะเช่าบุชาครับ ไม่ทราบร้านอยู่ที่ไหนครับจะได้ไปดูที่ร้านครับ<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ อทิติ วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 7:38:10 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 25
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ &****;น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****;จะเช่าบูชาครับค่าเช่าเท่าไรมีส่วนลดให้เท่าไรครับจะเช่าไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอกพจน์ วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 7:32:04 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 24
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆทั้งดอกเถาหลงตัวผู้และตัวเมีย &****;เป็นดอกเถาหลงป่าอาถรรพ์จากป่าแท้ๆ แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และ น้ำมันว่านของอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกแบบพิเศษประจุพลังทีละขวด &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง จะเช่าบูชาครับค่าเช่าเท่าไรมีส่วนลดให้เท่าไรครับจะเช่าไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชุมพล วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 11:09:24 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 23
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆทั้งดอกเถาหลงตัวผู้และตัวเมีย &****;เป็นดอกเถาหลงป่าอาถรรพ์จากป่าแท้ๆ แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และ น้ำมันว่านของอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกแบบพิเศษประจุพลังทีละขวด &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง &****;จะเช่าบูชาครับค่าเช่าเท่าไรมีส่วนลดให้เท่าไรครับจะเช่าไว้ที่บ้านครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ณภัท วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 15:32:57 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 22
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กรรชัย วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 7:09:31 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 21
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก ; จะเช่าบูชาครับค่าเช่าเท่าไรมีส่วนลดให้เท่าไรครับจะเช่าไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ภักดี วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 17:26:26 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 20
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ จะเช่าบูชาครับค่าเช่าเท่าไรมีส่วนลดให้เท่าไรครับจะเช่าไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอย วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 19:26:34 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 19
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ &****; น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุดอกเถาหลงป่าแช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก ; จะเช่าบูชาครับค่าเช่าเท่าไรมีส่วนลดให้เท่าไรครับจะเช่าไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แมค วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 16:55:57 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 18
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ &****; น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; จะเช่าบูชาครับค่าเช่าเท่าไรมีส่วนลดให้เท่าไรครับจะเช่าไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ถาวร วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 7:36:19 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 17
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****;น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****;
แจ้งลบ
โดยคุณ ปอนด์ วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 9:52:52 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 16
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ &****;น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์นับว่าเป็นของเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ที่ดีที่สุดเ ท่าที่ผมเคยบูชามาจากทุกที่เลยครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ สิน วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 20:19:13 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 15
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆน้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****;น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์นับว่าเป็นของเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ที่ดีท ี่สุดเ ท่าที่ผมเคยบูชามาจากทุกที่เลยครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ องอาจ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:27:05 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 14
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ &****;น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; ผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประนพ วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 9:40:22 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 13
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; น้ำมันเสน่ห์ที่หาได้ยากอยากมาติดตัวจะได้เป็นสิริมงคลแก่ตัวเราเอง ผมชอบมากต้องการเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิชัย วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 15:20:10 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 12
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ &****; ผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอก วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 20:19:25 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 11
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ช่วยในทุกๆเรื่องจริงๆค่ะ ความรัก การงาน ป้องกันสิ่งเลวร้าย ดีจริงๆค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สำอางค์ วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 13:17:51 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 10
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุดอกเถาหลงป่าแช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก ฉันสนใจที่จะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ รัชนี วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 13:14:17 น. [ IP : 171.6.250.225 ]

ความคิดเห็นที่ 9
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆน้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห ์ &****;น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ ฉันสนใจที่จะเช่า และน้ำมันมีกี่แบบคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุษา วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 17:31:21 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 8
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลง ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;เป็นดอกของเถาวัลย์หลงอาถรรพ์หายาก จะออกดอกเฉพาะฤดูหนาว ต้องเข้าไปเก็บดอกเถาหลงอาถรรพ์ในป่า พบในแถบชายแดนอุตรดิตถ์ บ้านโคก และลาว ในเขตป่าดงดิบ ป่าอาถรรพ์ ผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คมสันต์ วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 6:56:47 น. [ IP : 171.6.248.171 ]

ความคิดเห็นที่ 7
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์ ของเสน่ห์แรงๆ ตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์<**>
ความเชื่อแต่โบราณ &****;หากปลูกต้นเถาหลงป่าไว้ที่บ้านร้านค้าจะมีสรรพคุณทางเมตตามหานิยม &****;ทำให้มีโชคมีลาภไม่ขาดสาย &****;ลูกค้าเข้ามาอุดหนุนจุนเจืออย่างเนืองแน่น &****;ค้าขายตามแห่งหนตำบลใดมีแต่กำไรงอกเงย &****;มีไม่พอขาย &****;มีขายแทบไม่ทัน &****;ใช้แล้วมีแต่คำว่า &****;รวย &****;รวย &****;รวย!ผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอน วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 17:05:13 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 6
น้ำมันมหาเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงตัวผู้ตัวเมียด้านเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ไม่ทราบค่าบู ชามีกี่ราคาคะ ฉันสนใจที่จะเช่า และน้ำมันมีกี่แบบคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เปิ้ล วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 18:06:12 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 5
น้ำมันเสน่ห์ดอกเถาวัลย์หลงอาถรรพ์นับว่าเป็นของเมตตาค้าขายเสริมเสน่ห์ที่ดีที่สุดเ ท่าที่ผมเคยบูชามาจากทุกที่เลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สาน วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 22:08:05 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 4
น้ำม้นเสน่ห์ดอกเถาวัลย์ ใช้กับกิจการค้าขายได้ผลจริงๆหรือคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ศิริรัตน์ วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 15:45:35 น. [ IP : 27.55.226.33 ]

ความคิดเห็นที่ 3
น้ำมันเสน่ห์ ได้ผลจริงค่ะเพื่อนบูชามาบอกว่าใช้เลยเห็นผล
แจ้งลบ
โดยคุณ ปา วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:15:31 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 2
น้ำมันเสน่ห์ที่หาได้ยากอยากมาติดตัวจะได้เป็นสิริมงคลแก่ตัวเราเอง
แจ้งลบ
โดยคุณ พัน วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 20:37:43 น. [ IP : 49.229.105.41 ]

ความคิดเห็นที่ 1
เปนน้ำมันเสน่ห์ที่หาได้ยากมากๆๆเลยน่ะอนากได้อยากได้มากๆๆๆๆมันมียุที่ไหนได้บ้างน้ ำมันเสน่ห์อ่า
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำ วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 14:14:12 น. [ IP : 1.46.235.45 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่