เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

รกแมว

 
รกแมว 
 
 


 
ภาพด้านบน หลวงพ่อทองคำ เจ้าอาวาสวัดเจดีย์ รองเจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ ทำพิธีการปลุกเสก ลูกกรอกแมว และรกแมว เรียบร้อยแล้ว


ภาพด้านบน คือ ลูกกรอกแมว ในตะกร้า  และรกแมว ในขั้นจำนวนหลายสิบชิ้นได้ผ่านพิธีการปลุกเสกเรียบร้อยแล้ว สนใจโทรสั่งได้ทันที


รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเสี่ยงโชค เสี่ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว

     เป็น "ของมหัศจรรย์" ประเภทหนึ่ง ที่จัดอยู่ในประเภท "ของขลัง" ที่เกิดขึ้นตาม "ธรรมชาติ" จากสัตว์ (กล่าวคือ ไม่ใช่เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้าง หรือ ประดิษฐ์ ขึ้นมา) ซึ่งคนโบราณ หรือ ผู้เฒ่าผู้แก่เชื่อกันว่า ผู้ใดได้ครอบครอง หรือ พกพา "รกแมว" ไว้ จะบันดาลโชคลาภขั้นสูง เรียกโชค เรียกลาภ และยังสามารถเร่งโชค เร่งลาภ เข้ามาสู่ตัวผู้ครอบครอง หรือ ผู้พกพาอย่างน่าอัศจรรย์ใจเป็นยิ่งนัก มี ไว้ไม่มีคำว่า "จน" เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นระยะๆๆๆ ไม่ขาดสาย

      รกแมวเป็นของหายาก เพราะแมวทุกประเภทเวลาออกลูกมันจะหลบลี้หนีไปหาที่ที่ปลอดภัยออกลูก จะไม่ค่อยได้เจอ (จะเจอก็จนกว่าแม่แมวออกลูกแมวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อนี้ ผู้เลี้ยงแมวจะทราบเป็นอย่างดี) และเมื่อแม่แมวออกลูกแมวมาแล้วแม่แมวจะต้องกินรกของมันเองจนหมด เพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลัง ตอนมันออกลูกแมว ซึ่งมันเสียเลือดเป็นอย่างมาก จะไม่ค่อยได้เจอรกแมวเลย จะเจอได้ต่อเมื่อแม่แมวให้รกแก่เจ้าของเองโดยตามธรรมชาติ ไม่ใช่ทำกันเล่นๆๆ

      โบราณท่านถือ ว่า แม่แมวจะให้โชคลาภแก่ผู้ที่พกพา "รกแมว" อันนี้ ผู้ที่ทำมาหากินไม่คล่อง โชคลาภไม่ค่อยมี การงานตกต่ำ ทำอะไรก็ติดขัดไปหมด ชักหน้าไม่ถึงหลัง เป็นหนี้เป็นสิน เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ควรมีไว้พกพาติดตัวอย่างยิ่ง หรือ ใส่ไว้ในกระเป๋าเงินไว้เสมอๆ เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นระยะๆๆ หมดแล้วก็จะมีมาใหม่ได้เอง อย่างมหัศจรรย์ ดวงที่เคยตกต่ำย่อมถูกหนุนให้สูงขึ้น เหตุการณ์จะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ

      เปรียบเสมือนเวลาลูกแมวหิว อาหารจากแม่แมวย่อมส่งต่อมาให้ลูกแมวทาง "สายรก" เองอย่างอัตโนมัติ และยังพกพาไว้ปกป้อง คุ้มครอง ป้องกัน และแก้คุณไสย์ รวมทั้งสิ่งไม่ดีที่มองไม่เห็นทุกประเภท ที่ตามมารังควาญราวีกับเราโดยเราไม่รู้เนื้อรู้ตัว ซึ่งเป็นผลทำให้ดวงของเราต้องตกต่ำ หน้าตาหมองคล้ำ ริมฝีดำ สติไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว สมาธิสั้น ใจชอบสั่นหวิวๆๆ ตลอดเวลา เหมือนคนโดน "ของเข้า" ซึ่ง "รกแมว" สามารถช่วยเหลือท่านได้ในเรื่องพวกนี้ เปรียบเสมือนมี "รก" มาแผ่กางกั้นออกมาห่อหุ้มร่างกายเราไว้ ในยามเมื่ออยู่ใน "ครรภ์ของมารดา" ซึ่งจะปกป้อง คุ้มครอง และป้องกันเราไว้ไม่ให้เป็นอันตราย ไม่ให้เราถูกกระทบกระแทก หรือ ถูกกระทบกระเทือน ต่อสิ่งชั่วร้ายใดๆๆ ทุกประเภท ฉันใดก็ฉันนั้น

      จึงถือเป็นของมหัศจรรย์ "ชนิดพิเศษ" ที่มีอานุภาพแรงมากๆๆๆ มีประสบการณ์โชกโชน จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเสี่ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการเมือง นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง ทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย นายทหารทุกเหล่าทัพตำรวจ ครูบาอาจารย์ นักพูด นักขาย (ที่ต้องหายอดลูกค้า) นักเดินทางรอบโลก นักเจรจา ดารา นักร้อง นักแสดง เด็กเสี่ย ผู้ที่ต้องปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นทุกประเภท นักกีฬาทุกประเภท นักทำมาหากินทุกอาชีพ มนุษย์เงินเดือน ผู้ที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ผู้ที่ต้องแข่งขันกับผู้อื่น ไม่ว่าทั้งโดยตรง หรือโดยอ้อม ผู้มีอิทธิพล ผู้ที่มีศัตรูมากคอยจ้องคิดจะทำร้ายเราอยู่เสมอๆๆๆ พ่อค้า แม่ค้า ประชาชนทั่วไป ก็ไม่ควรพลาดเช่นกัน ควรมีไว้บูชาเป็นอย่างยิ่ง
 

      เมื่อได้รกมาแล้วก็มาถึงขั้นตอนที่สองคือต้องเอารกไปตากแดดให้แห้งสนิท จนถึงวันแรม 15 ค่ำ ก็เอามาลงคาถาเพื่อเรียกความขลัง พุทธ สัง มิ สัง สิ โม นา ธัมมะ สัง มิ โม นา สัง สิ สังฆะ สัง มิ สิ โม นา สัง พหุชะนานัง เอหิ จิตตัง เอหิ มะนุสสานัง เอหิ ลาภัง เอหิ สัพพะโภคัง ภะวันตุ เมฯ เสกไปให้ครบ 108 จบ ปิดทองให้ทั่วรกจนเหลืองอร่าม เป็นอันเสร็จพิธี จากนั้นก็ต้องเก็บไว้บูชาบนหิ้งสูงๆ จะช่วยให้เกิดเมตตามหานิยม ทำการค้าอะไรก็รวยเอาๆ ไม่มีคำว่าทุนหายกำไรหด
 
การปลุกเสกรกแมว เจ้าของควรปลุกเสกด้วยตนเองจะดีที่สุด
 
รกแมว ราคาตามท้องตลาดวัตถุมงคล ราคาบูชาตามปกติทั่วไป ราคาจะอยู่ที่ 1,200-4,999 บาท ตามที่ทางร้านเช็คราคารกแมวในท้องตลาด
 
 
ร้านวรันณ์ธร จะส่งให้ราคาบูชาถูกกว่า  ในราคาบูชา 899 บาท 
 
มีจำนวนจำกัด เพราะไม่สามารถผลิตเองได้ ต้องรอแมวให้เท่านั้นจึงจะมี สนใจโทรสั่งเลย หมดแล้วก็ต้องรอจนกว่าแมวจะให้เท่านั้น
 
     รกแมวร้านวรันณ์ธร เป็นรกแมวที่ได้จากแมวเลี้ยงแมวท่านให้ แมวเลี้ยงของญาติที่เลี้ยงไว้มากกว่า 50 ตัว เลี้ยงด้วยความรัก เวลาแมวออกลูกมาแต่ละครั้ง จะมีแมวบางตัวให้รกเป็นการตอบแทน
 
สนใจบูชารกแมว  คลิกที่นี่  ขณะนี้ที่ร้านมีให้บูชา สนใจสั่งบูชาได้ทันที ของดี มาเร็วหมดเร็วมาก 

หรือหากอยากได้ลูกกรอกแมว แรงๆ ดูได้ตาม Url ด้านล่างนี้
http://amulet.goosiam.com/html/0000881.html

 
หรือโทรติดต่อบูชา พระเครื่อง เครื่องราง ของขลัง WWW.UTDID.COM
 
+รับสาย เช้า 8.00น.-17.30น.รับสายเช้า-เย็นโทร 087-7399336,089-8608818,087-8452061
 
+รับสาย เย็น-ค่ำ 17.30น.-20.00 น. รับสายเฉพาะช่วงเย็นเบอร์นี้ โทร084-8038208 คุณภัส
 
เบอร์ร้าน , Fax  055411012 ที่อยู่ร้านวรันณ์ธร 282/17 ถ.อินใจมี ต.ท่าอิฐ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ 53000  ร้านอยู่ 4 แยกไฟแดง หน้าโรงเรียนอุตรดิตถ์  สถานที่ใกล้เคียง  ม.ราชภัฎอุตรดิตถ์ ดูแผนที่ร้าน
  
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 35
รกแมว &****; รกแมวเป็นของหายาก เพราะแมวทุกประเภทเวลาออกลูกมันจะหลบลี้หนีไปหาที่ที่ปลอดภัยออกลูก จะไม่ค่อยได้เจอ (จะเจอก็จนกว่าแม่แมวออกลูกแมวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อนี้ ผู้เลี้ยงแมวจะทราบเป็นอย่างดี) และเมื่อแม่แมวออกลูกแมวมาแล้วแม่แมวจะต้องกินรกของมันเองจนหมด เพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลัง ตอนมันออกลูกแมว ซึ่งมันเสียเลือดเป็นอย่างมาก จะไม่ค่อยได้เจอรกแมวเลย จะเจอได้ต่อเมื่อแม่แมวให้รกแก่เจ้าของเองโดยตามธรรมชาติ ไม่ใช่ทำกันเล่นๆๆ &****;สนใจจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ภาวนา วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 16:02:28 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 34
รกแมว รกแมวเป็นของหายาก เพราะแมวทุกประเภทเวลาออกลูกมันจะหลบลี้หนีไปหาที่ที่ปลอดภัยออกลูก จะไม่ค่อยได้เจอ (จะเจอก็จนกว่าแม่แมวออกลูกแมวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อนี้ ผู้เลี้ยงแมวจะทราบเป็นอย่างดี) และเมื่อแม่แมวออกลูกแมวมาแล้วแม่แมวจะต้องกินรกของมันเองจนหมด เพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลัง ตอนมันออกลูกแมว ซึ่งมันเสียเลือดเป็นอย่างมาก จะไม่ค่อยได้เจอรกแมวเลย จะเจอได้ต่อเมื่อแม่แมวให้รกแก่เจ้าของเองโดยตามธรรมชาติ ไม่ใช่ทำกันเล่นๆๆ ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประสาน วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 17:08:46 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 33
รกแมว &****; เป็น "ของมหัศจรรย์" ประเภท* ที่จัดอยู่ในประเภท "ของขลัง" ที่เกิดขึ้นตาม "ธรรมชาติ" จาก* (กล่าวคือ ไม่ใช่เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้าง หรือ ประดิษฐ์ ขึ้นมา) ซึ่งคนโบราณ หรือ ผู้เฒ่าผู้แก่เชื่อกันว่า ผู้ใดได้ครอบครอง หรือ พกพา "รกแมว" ไว้ จะบันดาลโชคลาภขั้นสูง เรียกโชค เรียกลาภ และยัง*ารถเร่งโชค เร่งลาภ เข้ามาสู่ตัวผู้ครอบครอง หรือ ผู้พกพาอย่างน่าอัศจรรย์ใจเป็นยิ่งนัก มี ไว้ไม่มีคำว่า "จน" เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นระยะๆๆๆ ไม่ขาดสาย ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ โน๊ต วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 15:41:04 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 32
รกแมว &****;รกแมวร้านวรันณ์ธร เป็นรกแมวที่ได้จากแมวเลี้ยงแมวท่านให้ แมวเลี้ยงของญาติที่เลี้ยงไว้มากกว่า ** ตัว เลี้ยงด้วยความรัก เวลาแมวออกลูกมาแต่ละครั้ง จะมีแมวบางตัวให้รกเป็นการตอบแทน สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ธง วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 12:37:13 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 31
รกแมว &****;เป็น "ของมหัศจรรย์" ประเภท* ที่จัดอยู่ในประเภท "ของขลัง" ที่เกิดขึ้นตาม "ธรรมชาติ" จาก* (กล่าวคือ ไม่ใช่เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้าง หรือ ประดิษฐ์ ขึ้นมา) ซึ่งคนโบราณ หรือ ผู้เฒ่าผู้แก่เชื่อกันว่า ผู้ใดได้ครอบครอง หรือ พกพา "รกแมว" ไว้ จะบันดาลโชคลาภขั้นสูง เรียกโชค เรียกลาภ และยัง*ารถเร่งโชค เร่งลาภ เข้ามาสู่ตัวผู้ครอบครอง หรือ ผู้พกพาอย่างน่าอัศจรรย์ใจเป็นยิ่งนัก มี ไว้ไม่มีคำว่า "จน" เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นระยะๆๆๆ ไม่ขาดสาย สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต๊อก วันที่ 8 ก.ค. 2559 เวลา 7:08:13 น. [ IP : 171.6.251.235 ]

ความคิดเห็นที่ 30
รกแมว &****; จึงถือเป็นของมหัศจรรย์ "ชนิดพิเศษ" ที่มีอานุภาพแรงมากๆๆๆ มีประสบการณ์โชกโชน จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเ*ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการเมือง นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง<**>
ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณวัตร วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 14:25:22 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 29
รกแมว จึงถือเป็นของมหัศจรรย์ "ชนิดพิเศษ" ที่มีอานุภาพแรงมากๆๆๆ มีประสบการณ์โชกโชน จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเ*ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการเมือง นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง <**>
;ฉันสนใจที่จะเช่าคะต้องติดต่อที่หมายเลขไหนคะ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรคะ ร้านอยู่ที่ไหนคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำปา วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 13:43:10 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 28
รกแมว &****;รกแมวเป็นของหายาก เพราะแมวทุกประเภทเวลาออกลูกมันจะหลบลี้หนีไปหาที่ที่ปลอดภัยออกลูก จะไม่ค่อยได้เจอ (จะเจอก็จนกว่าแม่แมวออกลูกแมวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อนี้ ผู้เลี้ยงแมวจะทราบเป็นอย่างดี) และเมื่อแม่แมวออกลูกแมวมาแล้วแม่แมวจะต้องกินรกของมันเองจนหมด เพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลัง ตอนมันออกลูกแมว ซึ่งมันเสียเลือดเป็นอย่างมาก จะไม่ค่อยได้เจอรกแมวเลย จะเจอได้ต่อเมื่อแม่แมวให้รกแก่เจ้าของเองโดยตามธรรมชาติ ไม่ใช่ทำกันเล่นๆๆ มีจำนวนจำกัด เพราะไม่*ารถผลิตเองได้ ต้องรอแมวให้เท่านั้นจึงจะมี สนใจโทรสั่งเลย หมดแล้วก็ต้องรอจนกว่าแมวจะให้เท่านั้น ;ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ <**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้า วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 13:13:50 น. [ IP : 1.46.110.21 ]

ความคิดเห็นที่ 27
รกแมว &****;รกแมวเป็นของหายาก เพราะแมวทุกประเภทเวลาออกลูกมันจะหลบลี้หนีไปหาที่ที่ปลอดภัยออกลูก จะไม่ค่อยได้เจอ (จะเจอก็จนกว่าแม่แมวออกลูกแมวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อนี้ ผู้เลี้ยงแมวจะทราบเป็นอย่างดี) และเมื่อแม่แมวออกลูกแมวมาแล้วแม่แมวจะต้องกินรกของมันเองจนหมด เพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลัง ตอนมันออกลูกแมว ซึ่งมันเสียเลือดเป็นอย่างมาก จะไม่ค่อยได้เจอรกแมวเลย จะเจอได้ต่อเมื่อแม่แมวให้รกแก่เจ้าของเองโดยตามธรรมชาติ ไม่ใช่ทำกันเล่นๆๆ แปลกดีครับ<**>
ผมสนใจที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ขัน วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 11:47:42 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 26
รกแมว &****; &****;เป็น "ของมหัศจรรย์" ประเภท* ที่จัดอยู่ในประเภท "ของขลัง" ที่เกิดขึ้นตาม "ธรรมชาติ" จาก* (กล่าวคือ ไม่ใช่เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้าง หรือ ประดิษฐ์ ขึ้นมา) ซึ่งคนโบราณ หรือ ผู้เฒ่าผู้แก่เชื่อกันว่า ผู้ใดได้ครอบครอง หรือ พกพา "รกแมว" ไว้ จะบันดาลโชคลาภขั้นสูง เรียกโชค เรียกลาภ และยัง*ารถเร่งโชค เร่งลาภ เข้ามาสู่ตัวผู้ครอบครอง หรือ ผู้พกพาอย่างน่าอัศจรรย์ใจเป็นยิ่งนัก มี ไว้ไม่มีคำว่า "จน" เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นระยะๆๆๆ ไม่ขาดสาย &****;ฉันสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนคะ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จรรยา วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 11:56:11 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 25
รกแมว เป็น "ของมหัศจรรย์" ประเภท* ที่จัดอยู่ในประเภท "ของขลัง" ที่เกิดขึ้นตาม "ธรรมชาติ" จาก* (กล่าวคือ ไม่ใช่เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้าง หรือ ประดิษฐ์ ขึ้นมา) ซึ่งคนโบราณ หรือ ผู้เฒ่าผู้แก่เชื่อกันว่า ผู้ใดได้ครอบครอง หรือ พกพา "รกแมว" ไว้ จะบันดาลโชคลาภขั้นสูง เรียกโชค เรียกลาภ และยัง*ารถเร่งโชค เร่งลาภ เข้ามาสู่ตัวผู้ครอบครอง &****;ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชรินทร์ วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 14:33:06 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 24
รกแมว &****; เป็น "ของมหัศจรรย์" ประเภท* ที่จัดอยู่ในประเภท "ของขลัง" ที่เกิดขึ้นตาม "ธรรมชาติ" จาก* (กล่าวคือ ไม่ใช่เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้าง หรือ ประดิษฐ์ ขึ้นมา) ซึ่งคนโบราณ หรือ ผู้เฒ่าผู้แก่เชื่อกันว่า ผู้ใดได้ครอบครอง หรือ พกพา "รกแมว" ไว้ จะบันดาลโชคลาภขั้นสูง เรียกโชค เรียกลาภ และยัง*ารถเร่งโชค เร่งลาภ เข้ามาสู่ตัวผู้ครอบครอง ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แมค วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 16:57:12 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 23
รกแมว เป็น "ของมหัศจรรย์" ประเภท* ที่จัดอยู่ในประเภท "ของขลัง" ที่เกิดขึ้นตาม "ธรรมชาติ" จาก* (กล่าวคือ ไม่ใช่เป็นสิ่งที่มนุษย์สร้าง หรือ ประดิษฐ์ ขึ้นมา) ซึ่งคนโบราณ หรือ ผู้เฒ่าผู้แก่เชื่อกันว่า ผู้ใดได้ครอบครอง หรือ พกพา "รกแมว" ไว้ จะบันดาลโชคลาภขั้นสูง เรียกโชค เรียกลาภ และยัง*ารถเร่งโชค เร่งลาภ เข้ามาสู่ตัวผู้ครอบครอง หรือ ผู้พกพาอย่างน่าอัศจรรย์ใจเป็นยิ่งนัก มี ไว้ไม่มีคำว่า "จน" เงินทองจะไหลมาเทมาเป็นระยะๆๆๆ ไม่ขาดสาย &****; ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เอก วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 11:20:32 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 22
รกแมว จึงถือเป็นของมหัศจรรย์ "ชนิดพิเศษ" ที่มีอานุภาพแรงมากๆๆๆ มีประสบการณ์โชกโชน จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเ*ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการเมือง <**>
รกแมว มีอานุภาพร้ายแรงสำหรับผู้ที่ต้องการเลื่อนตำแหน่งให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองคร ับจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ภาวนา วันที่ 8 มิ.ย. 2559 เวลา 7:29:58 น. [ IP : 1.47.43.74 ]

ความคิดเห็นที่ 21
รกแมว รกแมวเป็นของหายาก เพราะแมวทุกประเภทเวลาออกลูกมันจะหลบลี้หนีไปหาที่ที่ปลอดภัยออกลูก จะไม่ค่อยได้เจอ (จะเจอก็จนกว่าแม่แมวออกลูกแมวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อนี้ ผู้เลี้ยงแมวจะทราบเป็นอย่างดี) และเมื่อแม่แมวออกลูกแมวมาแล้วแม่แมวจะต้องกินรกของมันเองจนหมด เพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลัง ตอนมันออกลูกแมว ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วีระ วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 8:11:19 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 20
รกแมว &****;รกแมวเป็นของหายาก เพราะแมวทุกประเภทเวลาออกลูกมันจะหลบลี้หนีไปหาที่ที่ปลอดภัยออกลูก จะไม่ค่อยได้เจอ (จะเจอก็จนกว่าแม่แมวออกลูกแมวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อนี้ ผู้เลี้ยงแมวจะทราบเป็นอย่างดี) และเมื่อแม่แมวออกลูกแมวมาแล้วแม่แมวจะต้องกินรกของมันเองจนหมด เพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลัง ตอนมันออกลูกแมว ซึ่งมันเสียเลือดเป็นอย่างมาก จะไม่ค่อยได้เจอรกแมวเลย จะเจอได้ต่อเมื่อแม่แมวให้รกแก่เจ้าของเองโดยตามธรรมชาติ ไม่ใช่ทำกันเล่นๆๆ &****;ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บ่าว วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 17:39:03 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 19
รกแมว &****; รกแมวเป็นของหายาก เพราะแมวทุกประเภทเวลาออกลูกมันจะหลบลี้หนีไปหาที่ที่ปลอดภัยออกลูก จะไม่ค่อยได้เจอ (จะเจอก็จนกว่าแม่แมวออกลูกแมวเสร็จเรียบร้อยแล้ว ข้อนี้ ผู้เลี้ยงแมวจะทราบเป็นอย่างดี) และเมื่อแม่แมวออกลูกแมวมาแล้วแม่แมวจะต้องกินรกของมันเองจนหมด เพื่อเป็นอาหารบำรุงกำลัง ตอนมันออ ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สาน วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 11:59:55 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 18
รกแมว &****; จึงถือเป็นของมหัศจรรย์ "ชนิดพิเศษ" ที่มีอานุภาพแรงมากๆๆๆ มีประสบการณ์โชกโชน จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่อยากให้ตำแหน่งหน้าที่การงานเจริญเติบโตก้าวหน้า หรือ ผู้ที่มีใจใฝ่ทางด้านการเ*ยงโชคลาภทุกชนิด ควรมีไว้บูชาพกพาติดตัวไว้เป็นอย่างเนืองนิจ ทั้งผู้ที่นิยม และศรัทธา รวมไปถึงผู้นำ นักการเมือง นักการปกครอง ผู้บังคับบัญชา หรือ นักบริหารทุกระดับชั้น ข้าราชการทุกตำแหน่ง ทุกประเภทไม่ว่าชั้นผู้ใหญ่ ชั้นผู้น้อย &****;ผมสนใจจะเช่าไว้บูชาครับ ไม่ทราบร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เจนวิทย์ วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 13:29:37 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 17
รกแมว รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเ*ยงโชค เ*ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ อุเทน วันที่ 22 พ.ค. 2559 เวลา 7:33:14 น. [ IP : 1.46.45.113 ]

ความคิดเห็นที่ 16
รกแมว รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเ*ยงโชค เ*ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อืนทร์ วันที่ 16 พ.ค. 2559 เวลา 10:49:57 น. [ IP : 1.47.7.225 ]

ความคิดเห็นที่ 15
รกแมว รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเ*ยงโชค เ*ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว ผมสนใจจะเช่าไว้บูชาครับ ไม่ทราบร้านอยู่ที่จังหวัดไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โจ วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 12:02:57 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 14
รกแมว รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเ*ยงโชค เ*ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว รกแมว มีอานุภาพร้ายแรงสำหรับผู้ที่ต้องการเลื่อนตำแหน่งให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองคร ับจะเช่าบูชาครับ ต้องติดต่อทางไหนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ สุชาติ วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 18:35:27 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 13
รกแมว รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเ*ยงโชค เ*ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว รกแมว มีอานุภาพร้ายแรงสำหรับผู้ที่ต้องการเลื่อนตำแหน่งให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองคร ับจะเช่าบูชาครับ <**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญสงฆ์ วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 21:16:44 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 12
รกแมว น่าสนใจมากๆค่ะ คุณแม่ก็มีไว้บูชาเช่นกัน ทำมาหากินคล่องตัวมากเลย ตอนนี้อยากได้มาไว้บูชาเป็นการส่วนตัวบ้าง อยากให้ตำแหน่งทางหน้าที่การงานสูงๆตามที่หวังไว้ จะต้องติดต่อยังไงคะ ถึงจะได้รกแมวมา
แจ้งลบ
โดยคุณ รัศมี วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 19:10:12 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 11
รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเ*ยงโชค เ*ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว เคยได้ยินเรื่องรกแมวในเรื่องค้าขาย อยากบูชาไว้ ติดต่อที่ไหนค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ แมว วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 20:36:02 น. [ IP : 171.6.251.164 ]

ความคิดเห็นที่ 10
รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเ*ยงโชค เ*ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว รกแมว มีอานุภาพร้ายแรงสำหรับผู้ที่ต้องการเลื่อนตำแหน่งให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองคร ับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชวน วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 7:25:07 น. [ IP : 171.6.248.69 ]

ความคิดเห็นที่ 9
รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเ*ยงโชค เ*ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟ้า วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 12:28:26 น. [ IP : 171.6.248.243 ]

ความคิดเห็นที่ 8
รกแมว เป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงาน รกแมวมหาลาภ เหมาะแก่ผู้ที่ชอบเ*ยงโชค เ*ยงดวง การได้โชคดี ได้ลาภลอย ตลอดจนการทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองมีทรัพย์สมบัติเพิ่มพูน ได้ลาภอย่างไม่คาดคิดตลอด โดยให้เก็บไว้ในที่เก็บเงินทอง หรือพกติดตัว ผมสนใจจะเช่าไว้บูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ยันต์ วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 19:36:34 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 7
รกแมวเป็นของหายากและเป็นของขลังชนิดพิเศษที่ไว้เรียกโชคลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด เจริญก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานเป็นของที่ควรบูชาไว้ ผมสนใจที่จะเช่าครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ถ้าเช่ามากจะมีส่วนลดเท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มนตรี วันที่ 11 มี.ค. 2559 เวลา 7:34:55 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 6
รกแมว มีอานุภาพร้ายแรงสำหรับผู้ที่ต้องการเลื่อนตำแหน่งให้หน้าที่การงานเจริญรุ่งเรืองคร ับจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นุ่น วันที่ 25 ก.พ. 2559 เวลา 13:46:08 น. [ IP : 171.6.251.228 ]

ความคิดเห็นที่ 5
แมวที่บ้านคลอดลูกคะ แต่มาคลอดใส่มือแม่เลย คลอดออกมา*ตัว แต่แม่แมวไม่ดึงรกให้ลูกออกมา แม่หนูก็เลยดึงรกแล้วเอาลูกแมวออกมาคะ แต่ตายหมด*ตัวเลย เอาวางให้แม่แมวมาดูก็มาแค่ดมๆ แล้วก็นอนเฝ้าอยู่ใกล้ๆคะ ไม่กิน แบบนี้ต้องทำยังงัยบ้างคะ เรียกว่าลูกกรอกมั้ย
แจ้งลบ
โดยคุณ S*********.**@*****.* วันที่ 18 ก.พ. 2559 เวลา 13:41:47 น. [ IP : 223.24.13.93 ]

ความคิดเห็นที่ 4
เคยได้ยินเรื่องรกแมวในเรื่องค้าขาย อยากบูชาไว้ ติดต่อที่ไหนค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จันจิรา วันที่ 12 ก.ย. 2558 เวลา 12:02:07 น. [ IP : 118.172.221.141 ]

ความคิดเห็นที่ 3
รกแมวไม่ทราบว่าปลุกเสกเรียบร้อยหรือยัง อยากได้มาบูชา
แจ้งลบ
โดยคุณ มี วันที่ 8 ส.ค. 2558 เวลา 23:25:03 น. [ IP : 180.183.180.208 ]

ความคิดเห็นที่ 2
รกแมวเป็นของสิริมงคลในด้านค้าขายใช้ไมค่ะอยากได้ค่ะจะหาบูชาได้ที่ไหนค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เจน วันที่ 8 ส.ค. 2558 เวลา 15:19:32 น. [ IP : 49.230.130.206 ]

ความคิดเห็นที่ 1
ลาภเงินทองขั้นสูง หากินคล่อง ไม่ติดขัด จิงงงน่ะรกแมวมันดีจิงงงมีหลายคนบอกว่ามันดีอยากได้มากๆๆเลยชอบจิงง
แจ้งลบ
โดยคุณ หก วันที่ 25 ก.ค. 2558 เวลา 14:23:55 น. [ IP : 49.230.128.20 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่