เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

รากเหง้าเถาวัลย์หลงชุดใหญ่ ของเสน่ห์แรงๆ

 
รากเหง้า เถาวัลย์หลง
ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า
  1 ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย  เถาหลงทองตัวผู้
 
เถาหลงตัวผู้ เถาหลงทอง เถาหลง เถาวัลย์หลง ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
 
เถาหลงตัวเมีย เถาหลงเงิน  เถาหลง เถาวัลย์หลง ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ
 
 
เถาหลงป่านิยมใช้สำหรับ
1. คนทั่วไป นิยมใช้เพื่อมีเสนห์ในตัวเอง ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงใครเห็นใครชอบ เวลาเราพูดจากับคนอื่นคนเขาจะรู้สึกว่าฟังเราพูดแล้วน่าเชื่อถือน่าสนใจมากขึ้น  จึงเหมาะที่จะใช้ในการค้าขายการเจรจา การเข้าหาผู้คนทั่วไป,ผู้ใหญ่,เพื่อนร่วมงาน,ผู้ที่เราต้องการให้ช่วยเหลือเรา แม้แต่คนที่เกลียดชังเรา คนที่เป็นศัตรูกับเราเห็นเราเข้าในขณะที่เราใช้เถาหลงยังต้องกลับมาพูดจาดีด้วย เมื่อมีเถาหลงติดตัวไว้การเจรจาจะยิ่งเพิ่มความเชื่อถือมากขึ้น มีความดึงดูดต่อเพศตรงข้าม และเพศเดียวกัน  หรือผู้คนทั่วไป
 
2. ร้านค้า ร้านอาหาร ผับ เทค ห้างร้าน กิจการที่ต้องการคนเข้าเยอะๆ ควรมีไว้เพื่อเป็นที่นิยมชมชอบของผู้คนได้ดีทีเดียว จะได้มีคนเข้าคนออกไม่ขาด  วันใดเถาหลงออกฤทธิ์มากกิจการอาจจะรับบริการไม่ทัน เพราะคนจะหลงเข้าออกอยู่ตลอดเวลา
 
3. ใช้สำหรับจีบหนุ่ม จีบสาว สุดยอดของนักที่จอมเจ้าชู้ นิยมใช้กัน คนเจ้าชู้ หรือคนที่นำไปใช้ในทางจีบหนุ่ม จีบสาว จะทำให้คนที่นำไปใช้ดูดีมีเสน่ห์มาก น่าสนใจ น่าคบหา คนที่คบกันอยู่จะมองเห็นคนที่ใช้เถาหลงน่าสนใจมากกว่าที่เคยเห็นเสียอีก ประสบการณ์ผู้บูชาเถาหลงป่าของร้านนำไปใช้ผลตอบรับค่อนข้างดีมาก 
 
4. นักเจรจา พนักงานค้าขาย นักพูด นักธุรกิจ ที่อยู่ในกลุ่มนี้ควรมีติดตัวไว้เพื่อการเจรจา การติดต่อ ประสานงาน จะทำให้ลูกค้า หรือกลุ่มคนที่เราติดต่อเจรจาด้วยจะคล้อยตาม เชื่อตามที่เราพูดได้อย่างง่ายดาย
 
 
สำหรับคนที่ชอบลองของต้องเจอกับเถาหลงป่า แรงๆดังภาพล่างนี้
 
เถาวัลย์หลงป่าอายุมากกว่า 500 ปี อยู่กลางป่าดงดิบ ระหว่างเขตชายแดนบ้านโคกอุตรดิตถ์ และประเทศลาว  ของป่าแรงมาก เข้าไปเอาต้องให้คนมีความรู้ในด้านหาของป่าเข้าออกป่าเป็นประจำไปเอาเขาจะรู้วิธีขุดถอนขอจากเจ้าป่าเจ้าเขาทำพิธีจุดธูปขอขมาก่อนขุดถอน ต้องรู้วิธีถอนเพราะฤทธิ์เถาหลงแรงมาก  ถ้าไม่รู้วิธีถอนหรือขอ จะออกจากป่าไม่ได้จะต้องนั่งอยู่ตรงนั้นจนกว่าจะมีคนมาพบเห็นหรือตามหาเจอ  คนที่เคยโดนฤทธิ์เถาหลงเล่าให้ฟังว่ามีความรู้สึกว่าตัวเองอยากเดินกลับบ้านแต่เดินไปเท่าไหร่ก็กลับมาที่เดิม  เดินไปเดินมาจนเหนื่อยก็กลับมาอยู่ที่เดิม  พอดีเพื่อนบ้านไปทำไร่ผ่านมาพอดีเห็นเดินอยู่นานวนไปวนมาก็เลยถามขึ้นว่าหาอะไรเหรอ  ยืนดูอยู่นานแล้วก็ไม่เห็นทำอะไรเดินไปเดินมา  เมื่อมีคนทักคุยด้วยเขาก็รู้สึกตัวหยุดเดินแต่ไม่ยอมบอกเพื่อนบ้านว่าโดนเถาหลงเพราะอาย  เขาบอกเพื่อนบ้านไปว่าเดินหาของหาย  แต่ที่เรารู้เพราะเราเข้าหาชาวบ้านเพื่อทราบความเป็นมาของเครือเถาหลง  ก่อนที่จะนำมาให้ท่านมีไว้บูชา
 
 
 
กี่ร้อยปีกว่าเถาวัลย์หลงป่าจะโตขนาดนี้ กว่าจะลากออกมาได้แทบแย่ เถาหลงป่าท่อนใหญ่ๆอย่างนี้หายากที่สุดแล้ว เพราะเถาหลงป่าก็ยังหายากยิ่งแล้ว แต่เถาหลงยักษ์หากยากที่สุด กว่าจะหาได้ต้องไปหาในป่าที่ไม่เคยมีคนเข้าไป เสี่ยงกับอาถรรพ์ป่า เสี่ยงกับสัตว์ร้าย และยังต้องไปเสี่ยงกับอาถรรพ์เถาหลงอีก กว่าจะได้มายากมากใช้เวลาหาเถาหลงยักษ์ต้นใหญ่ในป่ากว่าจะได้เกือบ 2 ปีเต็ม
 
 
  
 
ใบเถาหลงเงิน ตัวเมีย แรงนัก  กว่าจะหามาได้ก็ไม่ใช่ง่าย เถาหลง ของร้านเราจะต้องคัด และต้องเป็นเถาหลงจากธรรมชาติ เพราะเถาหลงที่มาจากธรรมชาติแท้ๆจะแรง กว่าจะได้มาต้องเสาะหาตามที่ต่างๆ  ต้องถามคนที่มีอายุที่ชำนาญในการเข้าป่าลึกจึงจะรู้จัก เพราะเถาหลงร้านเราจะต้องคัดเอาของจริง ของแท้เท่านั้นมาให้บูชากัน
 
 
 
 เถาหลงได้มาแล้วต้องตากแห้งก่อน เพราะจะขึ้นราได้ง่าย
 
ความเชื่อ และการทดสอบ
 
1.     ร้านวรันณ์ธร ทดสอบโดยการนำเถาหลงเงินหลงทองมารวมกัน 9 ท่อนผูกด้วยสายสินธ์ที่หลวงพ่อแดงปลุกเสกให้มา  แล้วนำไปแขวนไว้หน้าร้านและใส่ถังเก็บเงิน ในการออกงานวัตถุมงคลครั้งนี้     ปรากฎว่ามีลูกค้าเข้าออกร้านตลอดจนขายไม่ทัน  จนร้านข้างๆมาถามว่ามีของดีอะไร  ทำไมขายดีเห็นคนมุงอยู่ร้านเดียว
 
2.     หนุ่มหลง  สาวหลง ผัวหลง เมียหลง ตรงนี้ไม่อยากให้นำไปใช้กัน เพราะมันเป็นดาบสองคม ส่วนใหญ่คนจีบสาว จีบหนุ่ม จึงควรมีไว้พกติดตัว เพราะถ้าเถาหลงออกฤทธิ์เมื่อไหร่ เมื่อนั้นถอนยาก คนที่นำไปใช้ไม่ควรเอาไปทดลองเล่นๆกับคนหลายๆคนที่เราไม่ได้รัก  ต้องเป็นคนที่เรารักและจริงใจเท่านั้น ( โปรดใช้อย่างระมัดระวัง )
 
3.      ที่ใดมีเถาหลงจะมีคนเข้าออกไม่ขาด มีทั้งเข้ามาโดยตั้งใจและไม่ได้ตั้งใจที่จะเข้า   แต่อยากจะเข้าไปในที่นั้นสังเกตุดูจะมีคนเข้าออกอยู่ตลอด    
 
           เถาหลงของร้านวรันณ์ธร การันตีของแท้เช่นเดิม ของขลังจากธรรมชาติ ของมีอาถรรพ์ (แรง)  ก่อนจะไปเอาเถาหลงชุดนี้มา ต้องให้ชาวบ้านที่ชำนาญในการเดินป่าค้นหามาให้ ชาวบ้านที่รู้เกี่ยวกับเถาหลงเขาจะนำเอาเถาหลงมาพกติดตัวเวลาจะออกไปค้าขายเพราะสมัยก่อนไม่มีรถต้องเดินทางเท้า  พ่อค้าจะหาบของเดินเท้าขายไปเรื่อยๆจนกว่าของจะหมดเดินจากจังหวัดหนึ่งไปอีกจังหวัดหนึ่ง  เดินไปขายไปเพื่อให้ได้ขายของหมดเร็วพ่อค้าจึงนำเถาหลงพกติดตัวไปทุกครั้ง   ทางร้านวรันณ์ธรได้ศึกษาจากคนเฒ่าคนแก่สมัยก่อนแล้วจึงนำมาทดสอบดูปรากฎว่าได้ผลจึงไปติดต่อชาวบ้านให้หามาให้   เพื่อนำมาให้ลูกค้าทุกท่านได้มีไว้ติดตัวกัน  ถ้าท่านลูกค้าอยากได้ของดีของแท้ ต้องมาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ มีรวมของขลังจากธรรมชาติมากมายหลายอย่างให้ท่านเลือกตามต้องการ
 
ตามตำนานเถาหลงว่าดังนี้
          เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิดหนึ่งที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือสัตว์เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้   แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น
         แต่เท่าที่ทราบจากคนที่เคยหลงป่าเล่ามา  แม้ชำนาญป่าแค่ไหนก็ตาม, พรานป่าเข้าออกป่ามาตั้งแต่เด็กจนแก่ถ้าเผลอไปข้ามเมื่อไหร่ก็ต้องหลงทุกราย   เมื่อข้ามเครือเถาหลงแล้วจะมึนงงหาทางออกจากป่าแห่งนั้นไม่ได้   จะต้องมีคนมาเห็นมาทักหรือพูดคุยด้วยจึงจะรู้สึกตัว หรือเพื่อนที่มาด้วยกันแต่เดินหาของป่าคนละจุดมาเจอเข้าจึงจะรู้ทางออก   ถ้าไปคนเดียวก็ต้องรอจนกว่าคนทางบ้านจะตามหาเจอ
 
    เถาวัลย์หลงนี้ เป็นการม้วนตัวของเครือเถาหลงเองตามธรรมชาติ ม้วนเป็นบ่วง ที่เรียกว่าบ่วงนาคบาท เป็นของอาภรรพ์ ทางธรรมชาติ ของทนสิทธิ์ ที่หาได้ไม่ง่ายนัก เพราะจะมีอยู่ในป่าลึก บางท่านก็เคยกล่าวไว้ว่า เครือเถาหลง จะมีอยู่ตรงบริเวณหน้าทางเข้าเมืองลับแล เพื่อป้องกันผู้ที่มีเจตนาไม่ดีให้หลงทางไปที่อื่นไม่ให้เข้ามาเมืองของตน
 
เถาหลงร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ นำมาจาก  อ.บ้านโคก จ.อุตรดิตถ์  เขตติดต่อไทย-ลาว 

      เถาวัลย์หลง หรือ เครือเถาหลง ของอาถรรพ์..ทางธรรมชาติ ทนสิทธิ์ซึ่งผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นถึงไปขอพลีตัดเอามาได้  เถาหลงจัดอยู่ในประเภท เสน่ห์เมตตามหานิยม   เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว   เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ ผู้รู้จักเถาหลงจะไม่เปิดเผยให้ใครรู้  เพราะถ้าคนอื่นรู้คนอื่นก็จะทำตามคนสมัยก่อนจึงไม่เปิดเผยในสิ่งที่ตนรู้ คือเป็นการหวงวิชาของคนสมัยก่อน  แต่ร้านวรันณ์ธรไม่หวงวิชาจึงนำมาแบ่งปันให้ทุกท่านได้ลองใช้ดู  ผู้มีเถาหลงอยู่ในครอบครองจะทำให้ดูดีมีเสน่ห์เพิ่มขึ้น รากต้นและใบของว่านนี้ ในกระบวนพิธีการสร้างพระผงพระเครื่องด้านเมตตามหาเสน่ห์  จะขาดเถาหลงไม่ได้ที่จะเป็นตัวนำของมวลสารต่าง ๆ ที่จะนำมาผสมอยู่ในพระเครื่องจะต้องมีมวลสารของเครือเถาหลงนี้อยู่ด้วยเสมอ   แต่ถ้าใครมีรากของเถาหลง,ใบ,กิ่ง,ก้าน,ดอก ไว้พกติดตัว เดินทางไปยังที่แห่งใดก็ตามผู้คนจะได้กลิ่นถึงกับงวยงง หลงไหล ยิ่งนำรากของว่านนั้นมาฝนกับน้ำมันจันทน์  หรือ ผสมกับขี้ผึ้งทาปากด้วยแล้วจะเป็นสุดยอดเสน่ห์มหานิยมยิ่งนัก   จอมเจ้าชู้มักจะรู้จักเถาหลงดีมาแต่โบราณซึ่งเป็นที่นิยมใช้กันในสมัยก่อน    สำหรับคาถาที่ใช้เสกกำกับเวลานำมาใช้โบราณ ท่านแนะนำก่อนใช้ให้เสกด้วย “นะโมพุทธายะ” หรือ “อิธะคะมะ” จึงจะสำเร็จผลตามที่ปรารถนา ยิ่งเสกด้วยมนต์คาถามหาหลงที่ขึ้นต้นว่า “โอมมหาหลง สารพัดที่จะหลง  หลงทั้งราก,หลงทั้งต้น,หลงทั้งกิ่ง หลงทั้งก้าน หลงทั้งใบ,หลงทั้งดอก…..” เรื่องเสน่ห์หาเด็ดขาดยิ่งนัก

        เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน   ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ  ดอกสีขาว  ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่อนๆ   ดอกสีม่วงอ่อน  ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง
 
ใช้ในด้านเสน่ห์  เมตตา  ค้าขาย  (ให้ท่องคาถาในวันอังคารป็นวันแรง) 
      คาถา เถาหลง เถาวัลย์หลง,สาวหลง,หนุ่มหลง,ผัวหลง,เมียหลง
 
      ตั้งนะโม 3 จบ  จากนั้นว่าคาถา....
       1.  โอมละลวยมหาละลวย ชายเห็นชายงวย หญิงเห็นหญิงหลง(ถ้าผู้หญิงใช้เป็นเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามให้เปลี่ยนคำว่าหญิงเห็นหญิงหลงเป็นชายเห็นชายหลง  ถ้า เห็นหน้ากูให้งวยงงจงใจรัก จะภะกะสะภะคินี กูจะคิดถึงสาวทั้งหลายก็มายินดี จงมาช่วยกูอยู่พร้อมหน้า ภะคินี กูจะคิดถึงสาวทั้งหลายก็มายินดี จงมาช่วยกูอยู่พร้อมหน้า จะภะกะสะ ทั้งฝูงชนก็มาพะวักพะวงหลงรักใคร่ กูจะมารำลึกถึงเจ้าไท้ ก็มาลืมสวาทรัก จะภะกะสะ กูจะคิดถึงสาวแท้ ก็มาลืมทั้งแม่ทั้งพ่อ จะภะกะสะ พะวักภวังค์ให้จิตคุ้มครั่งตะลึงหลง จะภะกะสะโอม พระพายเจ้าเอ๋ย เจ้าจงมาชักนำ (เอ่ยชื่อผู้ที่เราปรารถนา) มาจะภะกะสะ มหาละลวยงวยงง จงใจรักแห่งกู จะภะกะสะ ช้างในป่าหลงรักกูก็มาลืมดง จะภะกะสะ ผมอยู่บนหัวก็มาลืมเกล้า จะภะกะสะข้าวอยู่ในคอก็มาลืมกลืน อะอึกสะอื้นมาหากู จะภะกะสะ คิดถึงกูอยู่มิได้ อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ อาคัจฉาหิ อาคัจฉายะ นะโมพุทธายะ นะมะพะทะ
 
     2.  โอม หลง หลง มหาหลง สารพัดที่จะหลง หลงทั้งต้น หลงทั้งกิ่ง หลงทั้งก้าน หลงทั้ราก หลงทั้งใบ หลงทั้งดอก  คนเห็นน้ำตาตก นกเห็นน้ำตาไหล ไผผู้ใดเห็นหน้ากู อยู่มิได้ร้องไห้หากู หลงทั้งหน้า หลงทั้งหลัง หลงทั้งซ้าย หลงทั้งขวา หลงทั้งต่ำ หลงทั้งสูง หลงทั้งกลางวัน หลงทั้งกลางคืน หลงทั้งยืน หลงทั้งนั่ง หลงทั้งนอน สวาหะจับติด นะจับจิต โมจับใจ พุทจับไว้ ธาจดจำ ยะจำใส่จิต ติดไว้ใส่ใจ พระอิศวรนารายณ์ พระพาย พระภูมิ พระพรหมเจ้าที่ ครูปู่อยู่ถ้ำ สิทธิให้หลง...ติด
 
สำหรับด้านเมตตาและค้าขายให้ตั้งนะโม 3 จบ ท่องคาถาบทที่ 1-2และ3
 
   3. ว่านเถาวัลย์หลงงวยงงวาบหวาม   ใครลอดใครข้ามเกิดความหลงไหล
ทำซุ้มเยี่ยมยอดคนลอดไปมา              เกิดความเมตตาอุรารักใคร่
เคยพูดโพงผางกระด้างตีรวน               กลับเป็นนุ่มนวลละมุมละไม
ที่เคยระแวงกินแหนงแคลงจิต              ศัตรูทั่วทิศเป็นมิตรทันใด
เปลี่ยนแปลงสิ่งร้ายให้กลายเป็นดี         คนปลูกคนมีเป็นศรีสดใส
อาคารร้านค้าใครมาลอดผ่าน              ซื้อของจากร้านถูกจิตถูกใจ
ต้องหวนมาอีกค้าปลีกค้าส่ง                ฤทธิ์เถาวัลย์หลงเสริมส่งการค้า
ว่านนี้เล่าขาลตำนานเผยแพร่               ว่ามีมากหลายอยู่ในป่าลึก
 
ทุกเช้าก่อนออกจากบ้าน
ท่องนะโม  3  จบ อธิฐานตามต้องการ
ตามด้วยคาถา อิธะคะมะเป่าใส่หลอดแล้วเอาหลอดแตะรอบปาก
(ผู้หญิงแตะวนจากซ้ายไปขวา  ผู้ชายแตะวนจากขวาไปซ้าย)
 
                  คนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้ จะดูดีมีเสนห์มากกว่าปกติ คนไม่เคยคุยก็จะเข้ามาคุย คนไม่เคยทักก็จะเข้ามาทัก คนเคยเกลียดก็จะกลับมาดีด้วย   การตอบรับจากผู้เช่าบูชาค่อนข้างดีมาก เพราะเถาหลงร้านเราเป็นเถาหลงแบบคัดมาจากป่า เถาหลงอายุมากกว่า 30 ปี-500  ปี  หรือมากกว่าที่มีในป่า เถาหลงที่ได้มาเราให้ผู้ชำนาญป่าหามาให้เท่านั้น
 
 
รากเหง้าเถาหลง ตัวผู้ ตัวเมียแบ่งให้บูชาเป็นชุด ราคาบูชา โทรสอบถาม
 
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเถาวัลย์หลง ชุดใหญ่ ราก ใบ กิ่ง ก้าน
 
ต้องการบูชาเถาวัลย์หลง ชุดใหญ่ ราก ใบ กิ่ง ก้าน

 
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 35
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ &****; เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ &****; แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญมี วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 9:54:31 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 34
รากเหง้า เถาวัลย์หลงใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ คนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้ จะดูดีมีเสนห์มากกว่าปกติ คนไม่เคยคุยก็จะเข้ามาคุย คนไม่เคยทักก็จะเข้ามาทัก คนเคยเกลียดก็จะกลับมาดีด้วย &****; การตอบรับจากผู้เช่าบูชาค่อนข้างดีมาก เพราะเถาหลงร้านเราเป็นเถาหลงแบบคัดมาจากป่า เถาหลงอายุมากกว่า ** ปี-*** &****;ปี &****;หรือมากกว่าที่มีในป่า เถาหลงที่ได้มาเราให้ผู้ชำนาญป่าหามาให้เท่านั้น ;อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับผมสนใจมากๆครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โน วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 14:10:59 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 33
รากเหง้า เถาวัลย์หลงใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
&****;* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ &****;การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอน วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 11:57:12 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 32
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
&****;* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ &****;คนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้ จะดูดีมีเสนห์มากกว่าปกติ คนไม่เคยคุยก็จะเข้ามาคุย คนไม่เคยทักก็จะเข้ามาทัก คนเคยเกลียดก็จะกลับมาดีด้วย &****; การตอบรับจากผู้เช่าบูชาค่อนข้างดีมาก เพราะเถาหลงร้านเราเป็นเถาหลงแบบคัดมาจากป่า เถาหลงอายุมากกว่า ** ปี-*** &****;ปี &****;หรือมากกว่าที่มีในป่า เถาหลงที่ได้มาเราให้ผู้ชำนาญป่าหามาให้เท่านั้น &****;อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับผมสนใจมากๆครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ทวี วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 11:50:06 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 31
รากเหง้า เถาวัลย์หลใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ &****; &****; &****;คนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้ จะดูดีมีเสนห์มากกว่าปกติ คนไม่เคยคุยก็จะเข้ามาคุย คนไม่เคยทักก็จะเข้ามาทัก คนเคยเกลียดก็จะกลับมาดีด้วย &****; การตอบรับจากผู้เช่าบูชาค่อนข้างดีมาก เพราะเถาหลงร้านเราเป็นเถาหลงแบบคัดมาจากป่า เถาหลงอายุมากกว่า ** ปี-*** &****;ปี &****;หรือมากกว่าที่มีในป่า เถาหลงที่ได้มาเราให้ผู้ชำนาญป่าหามาให้เท่านั้น อยากเช่าบูชาคะต้องติดต่อที่หมายเลขไหนคะ ร้านอยู่ที่ไหนคะฉันสนใจมากๆคะ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงตา วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 19:10:20 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 30
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
&****;* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ ใบเถาหลงเงิน ตัวเมีย แรงนัก &****;กว่าจะหามาได้ก็ไม่ใช่ง่าย เถาหลง ของร้านเราจะต้องคัด และต้องเป็นเถาหลงจากธรรมชาติ เพราะเถาหลงที่มาจากธรรมชาติแท้ๆจะแรง กว่าจะได้มาต้องเสาะหาตามที่ต่างๆ &****;ต้องถามคนที่มีอายุที่ชำนาญในการเข้าป่าลึกจึงจะรู้จัก เพราะเถาหลงร้านเราจะต้องคัดเอาของจริง ของแท้เท่านั้นมาให้บูชากัน อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับผมสนใจมากๆครับ<**>
&****;<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาติ วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 16:11:35 น. [ IP : 171.6.249.119 ]

ความคิดเห็นที่ 29
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ &****;คนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้ จะดูดีมีเสนห์มากกว่าปกติ คนไม่เคยคุยก็จะเข้ามาคุย คนไม่เคยทักก็จะเข้ามาทัก คนเคยเกลียดก็จะกลับมาดีด้วย &****; การตอบรับจากผู้เช่าบูชาค่อนข้างดีมาก เพราะเถาหลงร้านเราเป็นเถาหลงแบบคัดมาจากป่า เถาหลงอายุมากกว่า ** ปี-*** &****;ปี &****;หรือมากกว่าที่มีในป่า เถาหลงที่ได้มาเราให้ผู้ชำนาญป่าหามาให้เท่านั้น สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกเถาวัลย์หลง ชุดใหญ่ ราก ใบ กิ่ง ก้าน อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับผมสนใจมากๆครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ คราม วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 12:59:25 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 28
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
คนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้ จะดูดีมีเสนห์มากกว่าปกติ คนไม่เคยคุยก็จะเข้ามาคุย คนไม่เคยทักก็จะเข้ามาทัก คนเคยเกลียดก็จะกลับมาดีด้วย &****; การตอบรับจากผู้เช่าบูชาค่อนข้างดีมาก เพราะเถาหลงร้านเราเป็นเถาหลงแบบคัดมาจากป่า เถาหลงอายุมากกว่า ** ปี-*** &****;ปี &****;หรือมากกว่าที่มีในป่า เถาหลงที่ได้มาเราให้ผู้ชำนาญป่าหามาให้เท่านั้น สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กัน วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 9:01:47 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 27
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
&****;* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ &****;คนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้ จะดูดีมีเสนห์มากกว่าปกติ คนไม่เคยคุยก็จะเข้ามาคุย คนไม่เคยทักก็จะเข้ามาทัก คนเคยเกลียดก็จะกลับมาดีด้วย &****; การตอบรับจากผู้เช่าบูชาค่อนข้างดีมาก เพราะเถาหลงร้านเราเป็นเถาหลงแบบคัดมาจากป่า เถาหลงอายุมากกว่า ** ปี-*** &****;ปี &****;หรือมากกว่าที่มีในป่า เถาหลงที่ได้มาเราให้ผู้ชำนาญป่าหามาให้เท่านั้น อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับผมสนใจมากๆครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชลอศักดิ์ วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:28:42 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 26
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ &****; การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ &****;อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับผมสนใจมากๆครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ องอาจ วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 7:33:36 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 25
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับผมสนใจมากๆครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอกราช วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 7:30:26 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 24
รากเหง้าเถาวัลย์หลงชุดใหญ่ ของเสน่ห์แรงๆ เถาหลงตัวเมียหรือเถาหลงเงิน &****; ลักษณะใบเรียวแหลมใต้ใบมีสีเงินมันเงามีขนอ่อนๆ &****;ดอกสีขาว &****;ส่วนตัวผู้หรือเถาหลงทองลักษณะใบคล้ายตัวเมียแต่ใต้ใบจะเป็นสีทองมันเงามีขนอ่ อนๆ &****; ดอกสีม่วงอ่อน &****;ใช้เป็นเสน่ห์ต้องตัดหรือขุดในวันอังคารเพราะเป็นวันแรง อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พายุ วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 10:38:22 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 23
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
&****;* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ คนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้ จะดูดีมีเสนห์มากกว่าปกติ คนไม่เคยคุยก็จะเข้ามาคุย คนไม่เคยทักก็จะเข้ามาทัก คนเคยเกลียดก็จะกลับมาดีด้วย &****; การตอบรับจากผู้เช่าบูชาค่อนข้างดีมาก เพราะเถาหลงร้านเราเป็นเถาหลงแบบคัดมาจากป่า เถาหลงอายุมากกว่า ** ปี-*** &****;ปี &****;หรือมากกว่าที่มีในป่า เถาหลงที่ได้มาเราให้ผู้ชำนาญป่าหามาให้เท่านั้น อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณัฐ วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 15:31:12 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 22
เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ &****; แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น คนทั้วไปนิยมเพื่อเสริมเสน่ห์แก่ตัวเองมีความดึงดูดต่อเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ก้อง วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 6:50:59 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 21
รากเหง้า เถาวัลย์หลงใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ &****;คนที่พกเถาหลงจะสังเกตุได้ จะดูดีมีเสนห์มากกว่าปกติ คนไม่เคยคุยก็จะเข้ามาคุย คนไม่เคยทักก็จะเข้ามาทัก คนเคยเกลียดก็จะกลับมาดีด้วย &****; การตอบรับจากผู้เช่าบูชาค่อนข้างดีมาก เพราะเถาหลงร้านเราเป็นเถาหลงแบบคัดมาจากป่า เถาหลงอายุมากกว่า ** ปี-*** &****;ปี &****;หรือมากกว่าที่มีในป่า เถาหลงที่ได้มาเราให้ผู้ชำนาญป่าหามาให้เท่านั้น ;เถาหลงทองตัวผู้ ชอบมากสวยครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุเทพ วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 17:24:09 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 20
รากเหง้าเถาวัลย์หลงชุดใหญ่ ของเสน่ห์แรงๆ คนทั่วไป นิยมใช้เพื่อมีเสนห์ในตัวเอง ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงใครเห็นใครชอบ เวลาเราพูดจากับคนอื่นคนเขาจะรู้สึกว่าฟังเราพูดแล้วน่าเชื่อถือน่าสนใจมากขึ้น &****;จึงเหมาะที่จะใช้ในการค้าขายการเจรจา การเข้าหาผู้คนทั่วไป,ผู้ใหญ่,เพื่อนร่วมงาน,ผู้ที่เราต้องการให้ช่วยเหลือเรา แม้แต่คนที่เกลียดชังเรา คนที่เป็นศัตรูกับเราเห็นเราเข้าในขณะที่เราใช้เถาหลงยังต้องกลับมาพูดจาดีด้วย ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ ชอบมากสวยครับจะเช่าบูชาครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ นัท วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 19:21:29 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 19
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
&****;* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ ชอบมากสวยครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุบล วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 16:53:47 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 18
รากเหง้า เถาวัลย์หลงใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ &****; เถาวัลย์หลงคือ ไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก มีเทวดารักษา ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า ไม้ชนิดนี้ ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้ามก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ &****; แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ จนตกลงมาตาย อยู่บริเวณนั้น ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำ วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 7:23:26 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 17
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ สมบูรณ์ วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 9:49:55 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 16
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ &****;เพราะเถาหลงร้านเราจะต้องคัดเอาของจริง ของแท้เท่านั้นมาให้บูชากัน ผมชอบมากและต้องการเช่าบูชาครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ แมค วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 20:17:12 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 15
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ ใบเถาหลงเงิน ตัวเมีย แรงนัก &****;กว่าจะหามาได้ก็ไม่ใช่ง่าย เถาหลง ของร้านเราจะต้องคัด และต้องเป็นเถาหลงจากธรรมชาติ เพราะเถาหลงที่มาจากธรรมชาติแท้ๆจะแรง กว่าจะได้มาต้องเสาะหาตามที่ต่างๆ &****;ต้องถามคนที่มีอายุที่ชำนาญในการเข้าป่าลึกจึงจะรู้จัก เพราะเถาหลงร้านเราจะต้องคัดเอาของจริง ของแท้เท่านั้นมาให้บูชากัน<**>
ผมชอบมากและต้องการเช่าบูชาครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ไพโรจน์ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:24:38 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 14
รากเหง้าเถาวัลย์หลงชุดใหญ่ ของเสน่ห์แรงๆ รากเหง้า เถาวัลย์หลงใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า * ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ ร้านวรันณ์ธร ทดสอบโดยการนำเถาหลงเงินหลงทองมารวมกัน * ท่อนผูกด้วยสายสินธ์ที่หลวงพ่อแดงปลุกเสกให้มา &****;แล้วนำไปแขวนไว้หน้าร้านและใส่ถังเก็บเงิน ในการออกงานวัตถุมงคลครั้งนี้ &****; &****; ปรากฎว่ามีลูกค้าเข้าออกร้านตลอดจนขายไม่ทัน &****;จนร้านข้างๆมาถามว่ามีของดีอะไร &****;ทำไมขายดีเห็นคนมุงอยู่ร้านเดียว ผมชอบมากและต้องการเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เต๋า วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 9:37:46 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 13
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ ใบเถาหลงเงิน ตัวเมีย แรงนัก &****;กว่าจะหามาได้ก็ไม่ใช่ง่าย เถาหลง ของร้านเราจะต้องคัด และต้องเป็นเถาหลงจากธรรมชาติ เพราะเถาหลงที่มาจากธรรมชาติแท้ๆจะแรง กว่าจะได้มาต้องเสาะหาตามที่ต่างๆ &****;ต้องถามคนที่มีอายุที่ชำนาญในการเข้าป่าลึกจึงจะรู้จัก เพราะเถาหลงร้านเราจะต้องคัดเอาของจริง ของแท้เท่านั้นมาให้บูชากัน ผมชอบมากและต้องการเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชำนาญ วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 15:17:04 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 12
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า<**>
&****;* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ เถาหลงตัวเมีย เถาหลงเงิน &****;เถาหลง เถาวัลย์หลง ของเสน่ห์ ของเสน่ห์แรงๆ &****;ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงใครเห็นใครชอบ เวลาเราพูดจากับคนอื่นคนเขาจะรู้สึกว่าฟังเราพูดแล้วน่าเชื่อถือน่าสนใจมากขึ้น ผมชอบมากและต้องการเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุชาติ วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 20:15:59 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 11
แขวนรากเหง้า เถาวัลย์หลงไว้ที่หน้าร้านค้าหรือโรงงานยังไงคะ แขวนใส่ถุงหรือทำยังไงคะ แล้วมีราคาเท่าไหร่คะ สนใจรากเหง้า เถาวัลย์หลงมากๆเลยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ **** วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 13:12:40 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 10
รากเหง้า เถาวัลย์หลงใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ เถาหลงป่านิยมใช้สำหรับ<**>
*. คนทั่วไป นิยมใช้เพื่อมีเสนห์ในตัวเอง ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงใครเห็นใครชอบ เวลาเราพูดจากับคนอื่นคนเขาจะรู้สึกว่าฟังเราพูดแล้วน่าเชื่อถือน่าสนใจมากขึ้น ผมชอบมากและต้องการเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ใหญ่ วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 13:12:17 น. [ IP : 171.6.250.225 ]

ความคิดเห็นที่ 9
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย เถาหลงทองตัวผู้ เถาวัลย์หลง หรือ เครือเถาหลง ของอาถรรพ์..ทางธรรมชาติ ทนสิทธิ์ซึ่งผู้มีวิชาอาคมเท่านั้นถึงไปขอพลีตัดเอามาได้ &****;เถาหลงจัดอยู่ในประเภท เสน่ห์เมตตามหานิยม &****; เหมาะในทางค้าขายหรือพกติดตัวเพื่อเพิ่มเสน่ห์ในตัว &****; เถาหลงนิยมใช้ทางเมตตามหานิยมกันมาแต่โบราณ ผู้รู้จักเถาหลงจะไม่เปิดเผยให้ใครรู้ ผมชอบมากและต้องการเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุบล วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 17:28:54 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 8
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า* ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย &****;เถาหลงทองตัวผู้ คนทั่วไป นิยมใช้เพื่อมีเสนห์ในตัวเอง ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงใครเห็นใครชอบ เวลาเราพูดจากับคนอื่นคนเขาจะรู้สึกว่าฟังเราพูดแล้วน่าเชื่อถือน่าสนใจมากขึ้น &****;จึงเหมาะที่จะใช้ในการค้าขายการเจรจา การเข้าหาผู้คนทั่วไป,ผู้ใหญ่,เพื่อนร่วมงาน,ผู้ที่เราต้องการให้ช่วยเหลือเรา ากเหง้าเถาวัลย์หลง อยากได้มาไว้ที่ร้าน จะได้ขายของดีๆ เฮงๆ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ อุทัย วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 6:53:08 น. [ IP : 171.6.248.171 ]

ความคิดเห็นที่ 7
รากเหง้าเถาวัลย์หลงชุดใหญ่ ของเสน่ห์แรงๆ ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า,โรงงาน ต่างๆเพื่อเสริมการค้า * ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมีย เถาหลงทองตัวผู้ คนทั่วไป นิยมใช้เพื่อมีเสนห์ในตัวเอง ใครเห็นใครรักใครเห็นใครหลงใครเห็นใครชอบ เวลาเราพูดจากับคนอื่นคนเขาจะรู้สึกว่าฟังเราพูดแล้วน่าเชื่อถือน่าสนใจมากขึ้น &****;จึงเหมาะที่จะใช้ในการค้าขายการเจรจา การเข้าหาผู้คนทั่วไป,ผู้ใหญ่,เพื่อนร่วมงาน,ผู้ที่เราต้องการให้ช่วยเหลือเรา แม้แต่คนที่เกลียดชังเรา ผมชอบมากและต้องการเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาย วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 17:02:43 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 6
รากเหง้า เถาวัลย์หลง ใช้สำหรับแขวนหน้าร้านค้า โรงงานต่างๆเพื่อเสริมทางการค้าครับ *ชุดมีเถาหลงเงินตัวเมียและเถาหลงทองตัวผู้ คนทั้วไปนิยมเพื่อเสริมเสน่ห์แก่ตัวเองมีความดึงดูดต่อเพศตรงข้ามและเพศเดียวกัน อยากเช่าบูชาครับต้องติดต่อที่หมายเลขไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมศักดิ์ วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 18:02:15 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 5
รากเหง้าเถาวัลย์หลงชุดใหญ่เลยเหรอร้านวรันณ์ธรกล้าให้ขนาดนี้เลยเหรอครับใจถึงจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ เดม วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 22:07:14 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 4
รากเหง้าเถาวัลย์หลง อยากได้มาไว้ที่ร้าน จะได้ขายของดีๆ เฮงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไก่ วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 15:41:12 น. [ IP : 27.55.226.33 ]

ความคิดเห็นที่ 3
รากเหง้า เถาวัลย์หลงยากเห็นของจริงมากเลย ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กวาง วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:14:03 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 2
อยากได้จังมันเป็นของสิริมงคลอยาได้มาไว้บ้านเงินทองจะได้มา
แจ้งลบ
โดยคุณ หล่อ วันที่ 5 ส.ค. 2558 เวลา 12:51:13 น. [ IP : 49.230.169.134 ]

ความคิดเห็นที่ 1
อยากได้อยากได้จิงงงน่ะมันเปนยาหลายอย่างเอามาผสมกันมันช้งยรักษาสุภาพของเราให้ดีจะ หาซื้อที่ไหนได้บ้างง
แจ้งลบ
โดยคุณ ราก วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 14:07:52 น. [ IP : 1.46.235.45 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่