เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ  ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ

 
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ 
 ไม้พญาเถาหลง
ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า
อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก
 
 
ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  ไม้พญาเถาหลง
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง

              ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  ไม้พญาเถาหลง  วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น  เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ  ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้  ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง  ศิวลึงค์  เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์  ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง  และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม  เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย

              ในตำนาน  พระศิวะทรงได้ประกาศว่าอวัยวะเพศของพระองค์  จะเป็นเสมือนสัญลักษณ์และตัวแทนของพระองค์  ที่บรรดามนุษย์และเทพเทวะทั้งปวงจะต้องกราบไหว้บูชา  ถ้าต้องการความสุขและความสำเร็จอันงดงามในชีวิต  โดยดวงพระทัยและดวงพระวิญญาณขององค์พระศิวะจะสถิตอยู่ด้วย  เพื่อคุ้มครองและอำนวยพรให้กับผู้ที่สักการะบูชาศิวลึงค์นั้น  จักได้บัง เกิดสัมฤทธิ์ผลเป็นจริง  นับจากนั้นไม่ว่าจะเป็นบรรดามนุษย์  ดาบส  ฤาษี  หรือแม้แต่ทวยเทพเทวาบนสรวงสวรรค์ชั้นต่างๆ  เองก็ยังนิยมสักการะบูชาศิวลึงค์  หรือรูปเคารพที่เป็นอวัยวะเพศชาย  อันเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของพระศิวะ ส่วนหนุมานนั้น  เป็นลิงที่มีฤทธิ์มาก  สามารถสำแดงเดชต่างๆ  ได้หลายประการ  เช่น  การขยายร่างกายให้ใหญ่โต การยืดหางให้ยาว  เป็นต้น  นอกจากนี้  หนุมานยังได้ชื่อว่าเป็นอมตะ  คือ  ไม่มีวันตาย  เนื่องจากเป็นบุตรของพระพาย  (ลม) กับนางสวาหะ  ซึ่งเป็นภาคอวตารของพระอิศวร  ด้วยเหตุนี้เมื่อหนุมานมีอันตรายถึงตายแล้ว  เพียงแค่มีลมพัดมาหนุมานก็จะฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่  ด้วยอำนาจของพระพายผู้เป็นบิดา  หนุมานเป็นตัวแทนของชายหนุ่มทั่วไป  คือ  รูปงาม  มีนิสัยเจ้าชู้  และมีภรรยามาก  เช่น  ๑. นางบุษมาลี  ๒. นางเบญกาย  ๓. นางสุพรรณมัจฉา  ๔. นางวารินทร์  ๕. นางมณโฑ  ๖. นางสุวรรณกันยุ  ๗. นางสนมอื่นๆ  อีกถึง  ๕,๐๐๐  นาง  รวมมีภรรยาทั้งหมดมากถึง  ๕,๐๐๖  นาง 

              ส่วนตำนานของไม้พญาเถาหลง  หรือเถาวัลย์หลงนั้น  ตามความเชื่อของเรื่องลึกลับทางไสยศาสตร์  คนเล่นของเล่ากันว่า  เป็นไม้ชนิดหนึ่งที่อยู่ในป่าลึก  มีเทวดารักษา  ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้  ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า  ไม้ชนิดนี้ถ้าคนหรือสัตว์เผลอไปข้าม  ก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้  แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้  จนตกลงมาตายอยู่บริเวณนั้น  แต่เท่าที่ทราบจากคนที่เคยหลงป่า เล่ามา  แม้ชำนาญป่าแค่ไหนก็ตาม  พรานป่าเข้าออกป่ามาตั้งแต่เด็กจนแก่  ถ้าเผลอไปข้ามเมื่อไหร่ก็ต้องหลง ทุกราย  เมื่อข้ามเครือเถาหลงแล้วจะมึนงง  หาทางออกจากป่าแห่งนั้นไม่ได้  จะต้องมีคนมาเห็นมาทักหรือพูดคุยด้วยจึงจะรู้สึกตัว  หรือเพื่อนที่มาด้วยกันแต่เดินหาของป่าคนละจุดมาเจอเข้าจึงจะรู้ทางออก  ถ้าไปคนเดียวก็ต้องรอจนกว่าคนทางบ้านจะตามหาเจอ  บางท่านก็เคยกล่าวไว้ว่า เครือเถาหลงจะมีอยู่ตรงบริเวณหน้าทางเข้าเมืองลับแล  เพื่อป้องกันผู้ที่มีเจตนาไม่ดีให้หลงทางไปที่อื่นไม่ให้เข้ามาเมืองของตน

              ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง  แคล้วคลาดปลอดภัย  คงกระพัน  กันเขี้ยวงา  ป้องกันคุณไสย์  เสนียดจัญไร  ภูตผีปีศาจต่างๆ  ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ  แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์  โชคลาภค้าขาย  ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา  ๓  อย่าง  คือ  คาถาหัวใจพระศิวะ  คาถาหัวใจหนุมาน  คาถาหัวใจโจร   บางคนมีร้านค้าก็บูชาแล้วอธิษฐาน  ปรากฏว่าวันนั้นมีลูกค้าเข้ามากมาย  จากที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้าน  ขายแทบไม่ทัน  เรียกได้ว่ามีปลัดขิกค้าขายดีแล้วก็ไม่จน  มีกินมีใช้  รวย  รวย  รวย!  พกพาไว้จะมีเสน่ห์  มหานิยม  ทำมาค้าขายดี  มีเท่าไหร่ก็ขายหมด  ไปที่ใดไม่มีคนรังเกียจ  เจ้านายรัก  ผู้ใหญ่เอ็นดู  เพื่อนฝูงให้ความให้ความช่วยเหลือดี  แกะจากไม้มงคล  พกพาไว้เป็นมหาละลวย  มหาเสน่ห์  มีโชคลาภ  เงินทองไหลมาเทมา  คุ้มครองป้องกันอาถรรพ์เป็นยอด

คาถาปลุกและวิธีใช้  ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  ไม้พญาเถาหลง  นำไปเลี่ยมใส่กรอบ
แขวนเอว  หรือบูชาไว้ในพานหน้าบ้านร้านค้า  จุดธูป  ๙  ดอก  แล้วว่าด้วยคาถา

คาถาบูชา  โอมศิวลึงค์  พญาเถาหลง  กันหะเนหะ  นะมะพะทะ  หะนุมานะ  นะสังสะตัง  ยะวาพะวา 
อะยะเวยยะ.

ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  ไม้พญาเถาหลง  ของครูบาเดช  มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง  ค่าบูชาขนาดเล็กองค์ละ  ๕๙๙  บาท  ขนาดกลางองค์ละ  ๗๙๙  บาท  ขนาดใหญ่องค์ละ  ๙๙๙  บาท  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้ว  ต่างล้วนแล้วมีประสบการณ์กันทุกคน  อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม  และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังอยู่เป็นประจำ

ภาพวัตถุมงคลของเสน่ห์ต่างๆที่ปลุกเสกในชุดนี้  พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่
 
 
 
 
 
 
 
              อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ Utdid.com และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย
 
 ดูคลิป VDO พิธีการปลุกเสกของครูบาเดช
ปลุกเสกรายการทั้งหมดดังนี้
พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่

 

 
ค่าบูชา
ขนาดเล็กองค์ละ  ๕๙๙  บาท 
ขนาดกลางองค์ละ  ๗๙๙  บาท 
ขนาดใหญ่องค์ละ  ๙๙๙  บาท 

 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ  ไม้พญาเถาหลง

ต้องการบูชาปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ  ไม้พญาเถาหลง
 
 
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 33
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลงปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า<**>
อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****; ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร &****; ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ สวยมากๆเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ บัญชา วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 8:30:49 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 32
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า<**>
อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****; ส่วนตำนานของไม้พญาเถาหลง &****;หรือเถาวัลย์หลงนั้น &****;ตามความเชื่อของเรื่องลึกลับทางไสยศาสตร์ &****;คนเล่นของเล่ากันว่า &****;เป็นไม้ชนิด*ที่อยู่ในป่าลึก &****;มีเทวดารักษา &****;ผู้มีวิชาอาคมถึงจะไปขอตัดเอามาได้ &****;ชื่อเถาวัลย์หลงเพราะว่า &****;ไม้ชนิดนี้ถ้าคนหรือ*เผลอไปข้าม &****;ก็จะหลงป่าหาทางออกไม่ได้ &****;แม้แต่นกที่บินผ่านต้นก็จะหลงอยู่ที่ต้นไม้แถวนั้นไปไหนไม่ได้ &****;จนตกลงมาตายอยู่บริเวณนั้น ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ สวยมากๆเลย<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ นก วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 14:07:15 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 31
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ &****; ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย &****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ สวยมากๆเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอย วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 11:45:50 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 30
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ สวยมากๆเลย<**>
<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ ดนัย วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 19:05:37 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 29
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า<**>
อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****; &****;ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ สวยมากๆเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัย วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 16:08:31 น. [ IP : 171.6.249.119 ]

ความคิดเห็นที่ 28
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ &****; &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย &****;ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ สวยมากๆเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ คำรณ วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 12:55:18 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 27
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ สวยมากๆเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ กรรชัย วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 8:05:07 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 26
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า<**>
อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****; ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย *;สนใจจะเช่าบูชาครับจะติดต่อทางไหนได้บ้างครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำปูน วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:25:01 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 25
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า<**>
อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****; อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ U****.* และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุเทน วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 6:57:29 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 24
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า<**>
อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****;สนใจจะเช่าบูชาครับจะติดต่อทางไหนได้บ้างครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เต๋า วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 7:24:09 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 23
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง สนใจจะเช่าบูชาครับจะติดต่อทางไหนได้บ้างครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชิน วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 10:23:10 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 22
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่าอายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****;ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร สนใจจะเช่าบูชาครับจะติดต่อทางไหนได้บ้างครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัยยา วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 15:24:53 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 21
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร &****;อยากได้มากครับ เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ ทัศน์ วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 17:13:14 น. [ IP : 1.46.200.242 ]

ความคิดเห็นที่ 20
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก อยากได้มากครับ เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ ดนัย วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 17:17:53 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 19
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ปลัดขิกนี้บูชาได้ที่ไหน อยากได้มากครับ เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ หน่อง วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 19:12:40 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 18
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ &****;เรียกได้ว่ามีปลัดขิกค้าขายดีแล้วก็ไม่จน &****;มีกินมีใช้ &****;รวย &****;รวย &****;รวย! &****;พกพาไว้จะมีเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;ทำมาค้าขายดี &****;มีเท่าไหร่ก็ขายหมด &****;ไปที่ใดไม่มีคนรังเกียจ &****;เจ้านายรัก &****;ผู้ใหญ่เอ็นดู &****;เพื่อนฝูงให้ความให้ความช่วยเหลือดี &****;แกะจากไม้มงคล &****;พกพาไว้เป็นมหาละลวย &****;มหาเสน่ห์ &****;มีโชคลาภ &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;คุ้มครองป้องกันอาถรรพ์เป็นยอด;ปลัดขิกนี้บูชาได้ที่ไหน อยากได้มากครับ เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ โก้ วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 16:50:15 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 17
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;ของครูบาเดช &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง ;ปลัดขิกนี้บูชาได้ที่ไหน อยากได้มากครับ เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ นที วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 7:10:36 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 16
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ &****;ในตำนาน &****;พระศิวะทรงได้ประกาศว่าอวัยวะเพศของพระองค์ &****;จะเป็นเสมือนสัญลักษณ์และตัวแทนของพระองค์ &****;ที่บรรดามนุษย์และเทพเทวะทั้งปวงจะต้องกราบไหว้บูชา &****;ถ้าต้องการความสุขและความสำเร็จอันงดงามในชีวิต &****;โดยดวงพระทัยและดวงพระวิญญาณขององค์พระศิวะจะสถิตอยู่ด้วย &****;เพื่อคุ้มครองและอำนวยพรให้กับผู้ที่สักการะบูชาศิวลึงค์นั้น &****;จักได้บัง เกิดสัมฤทธิ์ผลเป็นจริง &****;ปลัดขิกนี้บูชาได้ที่ไหน อยากได้มากครับ เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ รัน วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 7:14:08 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 15
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****; ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ กรุง วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 20:13:10 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 14
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า<**>
อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****; &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย &****;เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ ถวิล วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:18:19 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 13
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญฤทธิ์ วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 9:27:59 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 12
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า<**>
อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทวสถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ ไม้พญาเถาหลง ของแต่ละขนาด มีขนาดเท่าไหร่บ้างคะ สนใจมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ สุนารี วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 20:11:17 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 11
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ ไม้พญาเถาหลง ของแต่ละขนาด มีขนาดเท่าไหร่บ้างครับ สนใจมาก
แจ้งลบ
โดยคุณ เพชร วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 12:57:06 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 10
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ ไม้พญาเถาหลง ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ ฉันจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เปิ้ล วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 12:48:18 น. [ IP : 171.6.250.225 ]

ความคิดเห็นที่ 9
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ ไม้พญาเถาหลงปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่าอายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****;ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทน ปลัดขิกสร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่ามีอายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายากต้องการบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เหน่ง วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 17:20:48 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 8
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ ไม้พญาเถาหลงปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่าอายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญาเถาหลง &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ โอม วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 20:44:44 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 7
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดขิก สร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่า<**>
อายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายาก &****;พกพาไว้จะมีเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;ทำมาค้าขายดี &****;มีเท่าไหร่ก็ขายหมด &****;ไปที่ใดไม่มีคนรังเกียจ &****;เจ้านายรัก &****;ผู้ใหญ่เอ็นดู &****;เพื่อนฝูงให้ความให้ความช่วยเหลือดี &****;แกะจากไม้มงคล &****;พกพาไว้เป็นมหาละลวย &****;มหาเสน่ห์ &****;มีโชคลาภ &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;คุ้มครองป้องกันอาถรรพ์เป็นยอด ฉันจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อัง วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 16:54:49 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 6
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ ไม้พญาเถาหลง ของเสน่ห์แรงๆ ปลัดขิกสร้างจากต้นเถาวัลย์หลงป่ามีอายุมากกว่าร้อยปีต้นใหญ่หายากต้องการบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิชิต วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 17:42:49 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ปลัดขิก ปลัดศิวะเทพ &****;ไม้พญาเถาหลง ผมบูชาขนาดกลางมา*อันผมอยู่ในกรมเพื่อนทหารด้วยกันฮือฮากันยกใหญ่เลย
แจ้งลบ
โดยคุณ สิบตรี วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 22:05:06 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 4
ปลัดขิกศิวะเทพพกพาติดตัว สาวรักสาวหลงหรือเปล่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นาวิน วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 15:30:42 น. [ IP : 27.55.226.33 ]

ความคิดเห็นที่ 3
ปลัดขิกนี้บูชาได้ที่ไหน อยากได้มากครับ เพื่อนบูชามาบอกว่าใช้ได้ผลครับผมเลยอยากลองบูชาบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ ช้าง วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:11:13 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ปลัดขิก เป็นของดีพกติดตัวไวทำให้สาวรักสาวหลงอยากจังจะบูชาได้ที่ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ลาน วันที่ 3 ส.ค. 2558 เวลา 5:43:12 น. [ IP : 49.230.189.47 ]

ความคิดเห็นที่ 1
อยากได้จิงงงเปนของดูเอาไว้กับตัวสาวๆๆจะได้หลงในตัวเราเปนของที่หาไดยากมากหายากจิง งงต้องหาซื้อที่ไหนได้บ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ ยา วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 13:44:39 น. [ IP : 1.46.235.45 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่