เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ

 
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ
ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้) 
 
 
ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  ไม้พญางิ้วดำ
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง
 
              ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  ไม้พญางิ้วดำ  วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น  เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ  ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้   ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง  ศิวลึงค์  เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์  ที่มีปรากฏอยู่ในเทว สถานทุกแห่ง  และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม  เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย
 
              ในตำนาน  พระศิวะทรงได้ประกาศว่าอวัยวะเพศของพระองค์  จะเป็นเสมือนสัญลักษณ์และตัวแทนของพระองค์  ที่บรรดามนุษย์และเทพเทวะทั้งปวงจะต้องกราบไหว้บูชา  ถ้าต้องการความสุขและความสำเร็จอันงดงามในชีวิต  โดยดวงพระทัยและดวงพระวิญญาณขององค์พระศิวะจะสถิตอยู่ด้วย  เพื่อคุ้มครองและอำนวยพรให้กับผู้ที่สักการะบูชาศิวลึงค์นั้น  จักได้บัง เกิดสัมฤทธิ์ผลเป็นจริง  นับจากนั้นไม่ว่าจะเป็นบรรดามนุษย์  ดาบส  ฤาษี  หรือแม้แต่ทวยเทพเทวาบนสรวงสวรรค์ชั้นต่างๆ  เองก็ยังนิยมสักการะบูชาศิวลึงค์  หรือรูปเคารพที่เป็นอวัยวะเพศชาย  อันเป็นเสมือนสัญลักษณ์ของพระศิวะ ส่วนหนุมานนั้น  เป็นลิงที่มีฤทธิ์มาก  สามารถสำแดงเดชต่างๆ  ได้หลายประการ  เช่น  การขยายร่างกายให้ใหญ่โต การยืดหางให้ยาว  เป็นต้น  นอกจากนี้  หนุมานยังได้ชื่อว่าเป็นอมตะ  คือ  ไม่มีวันตาย  เนื่องจากเป็นบุตรของพระพาย  (ลม) กับนางสวาหะ  ซึ่งเป็นภาคอวตารของพระอิศวร  ด้วยเหตุนี้เมื่อหนุมานมีอันตรายถึงตายแล้ว  เพียงแค่มีลมพัดมาหนุมานก็จะฟื้นคืนชีพขึ้นมาใหม่  ด้วยอำนาจของพระพายผู้เป็นบิดา  หนุมานเป็นตัวแทนของชายหนุ่มทั่วไป  คือ  รูปงาม  มีนิสัยเจ้าชู้  และมีภรรยามาก  เช่น  ๑. นางบุษมาลี  ๒. นางเบญกาย  ๓. นางสุพรรณมัจฉา  ๔. นางวารินทร์  ๕. นางมณโฑ  ๖. นางสุวรรณกันยุ  ๗. นางสนมอื่นๆ  อีกถึง  ๕,๐๐๐  นาง  รวมมีภรรยาทั้งหมดมากถึง  ๕,๐๐๖  นาง 

              ส่วนตำนานของไม้พญางิ้วดำนั้น  ตามความเชื่อของเรื่องลึกลับทางไสยศาสตร์  คนเล่นของเล่ากันว่า ต้นพญางิ้วดำเป็นต้นไม้วิเศษมีเทพธิดารักษา  จะเกิดยืนต้นอยู่ในป่าลึก  โดยเฉพาะป่าที่มีอาถรรพ์เร้นลับ  ยากที่มนุษย์จะเข้าไปถึงได้ง่ายๆ  เนื้อไม้มีสีดำสนิทแข็งแกร่งมาก  โบราณจารย์เล่าว่าหลายร้อยปีทีเดียว  จึงจะเกิดมีขึ้นสักต้นหนึ่ง  จัดเป็นของทนสิทธิ์มหาวิเศษชั้นดีชนิดหนึ่ง  ซึ่งเมื่อถึงเวลาอันควรเทพาอารักษ์ที่ปกปักรักษาดูแล จะพลีต้นยืนตายพรายทิ้งไว้ให้  เพื่อรอผู้มีบุญญาบารมีนำไปทำประโยชน์เพื่อพระศาสนา  ยิ่งหากกลายสภาพเป็นหิน  (คด)  เมื่อใด  ก็ยิ่งมีพลังอานุภาพแรงกล้าเป็นทวีคูณ  อานุภาพดีเด่นทางมหาอุด  คงกระพัน   แคล้วคลาด  โชคลาภ  เมตตามหานิยม  ป้องกันคุณไสยมนต์ดำได้สารพัด  เหมาะสำหรับทำมีดหมอ  ปลัดขิก ไว้สำหรับล้างอาถรรพ์  มนต์ดำต่างๆ  ดีนัก  หรือเอาไว้ปราบผี  วิญญาณร้ายเข้าสิงสู่คนได้ชะงักนักแล

              ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง  แคล้วคลาดปลอดภัย  คงกระพัน  กันเขี้ยวงา  ป้องกันคุณไสย์  เสนียดจัญไร  ภูตผีปีศาจต่างๆ  ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ  แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์  โชคลาภค้าขาย  ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา  ๓  อย่าง  คือ  คาถาหัวใจพระศิวะ  คาถาหัวใจหนุมาน  คาถาหัวใจโจร   บางคนมีร้านค้าก็บูชาแล้วอธิษฐาน  ปรากฏว่าวันนั้นมีลูกค้าเข้ามากมาย  จากที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้าน  ขายแทบไม่ทัน  เรียกได้ว่ามีปลัดขิกค้าขายดีแล้วก็ไม่จน  มีกินมีใช้  รวย  รวย  รวย!  พกพาไว้จะมีเสน่ห์  มหานิยม  ทำมาค้าขายดี  มีเท่าไหร่ก็ขายหมด  ไปที่ใดไม่มีคนรังเกียจ  เจ้านายรัก  ผู้ใหญ่เอ็นดู  เพื่อนฝูงให้ความให้ความช่วยเหลือดี  แกะจากไม้มงคล  พกพาไว้เป็นมหาละลวย  มหาเสน่ห์  มีโชคลาภ  เงินทองไหลมาเทมา  คุ้มครองป้องกันอาถรรพ์เป็นยอด
คาถาปลุกและวิธีใช้  ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  ไม้พญางิ้วดำ  นำไปเลี่ยมใส่กรอบ
แขวนเอว  หรือบูชาไว้ในพานหน้าบ้านร้านค้า 
 
จุดธูป  ๙  ดอก  แล้วว่าด้วยคาถา
คาถาบูชา  โอมศิวลึงค์  พญางิ้วดำ  กันหะเนหะ  นะมะพะทะ  หะนุมานะ  นะสังสะตัง  ยะวาพะวา 
อะยะเวยยะ.
 
              ปลัดศิวะเทพ  (มนต์หนุมานยอดชู้)  ไม้พญางิ้วดำ  ของครูบาเดช  มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง  ค่าบูชาอันละ  599  บาท  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้ว  ต่างล้วนแล้วมีประสบการณ์กันทุกคน  อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม  และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังอยู่เป็นประจำ
 
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ
ต้องการบูชาปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ
 
ภาพวัตถุมงคลของเสน่ห์ต่างๆที่ปลุกเสกในชุดนี้  พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่
 
 
 
 
 
 
 
              อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ Utdid.com และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย
 
 ดูคลิป VDO พิธีการปลุกเสกของครูบาเดช
ปลุกเสกรายการทั้งหมดดังนี้
พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่

 
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 35
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****; &****; ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร &****; บางคนมีร้านค้าก็บูชาแล้วอธิษฐาน &****;ปรากฏว่าวันนั้นมีลูกค้าเข้ามากมาย &****;จากที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้าน &****;ขายแทบไม่ทัน &****;เรียกได้ว่ามีปลัดขิกค้าขายดีแล้วก็ไม่จน &****;สนใจจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญชู วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 7:12:00 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 34
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร &****;จะเช่าบูชาครับ เช่าเยอะมีส่วนลดให้เท่าไรครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ นพดล วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 14:05:27 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 33
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ &****;ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร &****; บางคนมีร้านค้าก็บูชาแล้วอธิษฐาน &****;ปรากฏว่าวันนั้นมีลูกค้าเข้ามากมาย &****;จากที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้าน &****;ขายแทบไม่ทัน &****;เรียกได้ว่ามีปลัดขิกค้าขายดีแล้วก็ไม่จน &****;สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ตะวัน วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 11:43:45 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 32
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ &****;<**>
&****; &****; &****; &****; &****; &****; &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****; ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทว สถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย &****; สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดำรงค์ วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 19:02:48 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 31
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****; ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****; ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทว สถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย จะเช่าบูชาครับ เช่าเยอะมีส่วนลดให้เท่าไรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชลอศักดิ์ วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 16:06:42 น. [ IP : 171.6.249.119 ]

ความคิดเห็นที่ 30
ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร &****; บางคนมีร้านค้าก็บูชาแล้วอธิษฐาน &****;ปรากฏว่าวันนั้นมีลูกค้าเข้ามากมาย &****;จากที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้าน &****;ขายแทบไม่ทัน ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ ของดีมาก ๆครับ ไม่ทราบร้านตั้งอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ครรชิต วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 12:53:00 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 29
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****; ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทว สถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นพดล วันที่ 1 ก.ค. 2559 เวลา 20:02:54 น. [ IP : 1.47.101.3 ]

ความคิดเห็นที่ 28
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****; ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร &****; บางคนมีร้านค้าก็บูชาแล้วอธิษฐาน &****;ปรากฏว่าวันนั้นมีลูกค้าเข้ามากมาย &****;จากที่ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้าน &****;ขายแทบไม่ทัน ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ ของดีมาก ๆครับ ไม่ทราบร้านตั้งอยู่ที่ไหนครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ จำเริญ วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:23:12 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 27
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****; ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****; ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทว สถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ชอบครับ <**>
และจะเช่าบูชาครับง<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ณวัตร วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 18:06:05 น. [ IP : 1.47.167.138 ]

ความคิดเห็นที่ 26
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร &****; บางคนมีร้านค้าก็บูชาแล้วอธิษฐาน &****;ปรากฏว่าวันนั้นมีลูกค้าเข้าม <**>
ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ ของดีมาก ๆครับ ไม่ทราบร้านตั้งอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เป้า วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 7:22:39 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 25
ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ ของดีมาก ๆครับ ไม่ทราบร้านตั้งอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาติ วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 10:19:32 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 24
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****; ส่วนตำนานของไม้พญางิ้วดำนั้น &****;ตามความเชื่อของเรื่องลึกลับทางไสยศาสตร์ &****;คนเล่นของเล่ากันว่า ต้นพญางิ้วดำเป็นต้นไม้วิเศษมีเทพธิดารักษา &****;จะเกิดยืนต้นอยู่ในป่าลึก &****;โดยเฉพาะป่าที่มีอาถรรพ์เร้นลับ &****;ยากที่มนุษย์จะเข้าไปถึงได้ง่ายๆ &****;เนื้อไม้มีสีดำสนิทแข็งแกร่งมาก &****;โบราณจารย์เล่าว่าหลายร้อยปีทีเดียว &****;จึงจะเกิดมีขึ้นสักต้น* &****;จัดเป็นของทนสิทธิ์มหาวิเศษชั้นดีชนิด* ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ ของดีมาก ๆครับ ไม่ทราบร้านตั้งอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัย วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 15:22:05 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 23
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร<**>
ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ ของดีมาก ๆครับ ไม่ทราบร้านตั้งอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทวี วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 17:09:20 น. [ IP : 1.46.200.242 ]

ความคิดเห็นที่ 22
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;ของครูบาเดช &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล &****;เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว &****;ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้ว &****;ต่างล้วนแล้วมีประสบการณ์กันทุกคน &****;อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ ของดีมาก ๆครับ ไม่ทราบร้านตั้งอยู่ที่ไหนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ภิญโญ วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 17:16:11 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 21
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ครูบาเดชท่านได้เสกเน้นด้วยคาถา &****;๓ &****;อย่าง &****;คือ &****;คาถาหัวใจพระศิวะ &****;คาถาหัวใจหนุมาน &****;คาถาหัวใจโจร &****; ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ ของดีมาก ๆครับ ไม่ทราบร้านตั้งอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาติ วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 19:08:09 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 20
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****; ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ ของดีมาก ๆครับ ไม่ทราบร้านตั้งอยู่ที่ไหนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ นิติ วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 16:48:01 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 19
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย &****;ชอบครับ จะเช่าบูชาครับ ของดีมาก ๆครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอกราช วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 6:55:31 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 18
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****; ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทว สถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำชอบจังเลยอยากได้มันทำให้สาวรักสาวหลงหาบูชาที่ไหนเนี่ยอยากได้จริงๆ จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แมน วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 6:39:45 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 17
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****; ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทว สถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย<**>
ชอบมากครับ อยากได้ไว้บูชาจังครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เจมส์ วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 20:08:57 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 16
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****; ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทว สถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ติดต่อทางไหนได้บ้างหรอครับ อยากเช่ามาบูชาจริงๆ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ วิทย์ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:15:40 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 15
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****; ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทว สถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย ปลัดขิกไม้งิ้วดำ ชอบมากครับ อยากได้ไว้บูชาจังครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุเทพ วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 9:24:26 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 14
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;ของครูบาเดช &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง &****;ค่าบูชาอันละ &****;*** &****;บาท &****;เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล &****;เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว &****;ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้ว &****;ต่างล้วนแล้วมีประสบการณ์กันทุกคน &****;อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน &****;เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่ &****;ทุกดวงจิต &****;ทุกดวงวิญญาณ &****;เทพเทวาอารักษ์ &****;ครูบาอาจารย์ &****;ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม &****;และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังอยู่เป็นประจำ &****;อยากเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาติ วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 15:11:18 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 13
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****; ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทนพระองค์ &****;ที่มีปรากฏอยู่ในเทว สถานทุกแห่ง &****;และก็มีธรรมเนียมประเพณีที่จะจัดพิธีกรรม &****;เพื่อบูชาศิวลึงค์นี้โดยเฉพาะอีกด้วย เป็นเสมือนรูปเคารพแทน ป็นสัญลักษณ์แทนพระศิวะปลัดศิวะเทพเด่นทั้งเรื่องแคล้วคลาดปลอดภัยคงกระพัน กันเขี้ยวงา อยากเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เก่ง วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 20:07:51 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 12
อยากได้ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำมาบูชาจัง คงจะได้ดีในเรื่องความปลอดภัยและความคงกระพัน ติดต่อทางไหนได้บ้างหรอครับ อยากเช่ามาบูชาจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุทัย วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 12:54:36 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 11
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ (มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ ปลัดขิก พิธีเข้มขลังแบบนี้ หายากนะคะ่<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ฝ้าย วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 12:42:35 น. [ IP : 171.6.250.225 ]

ความคิดเห็นที่ 10
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ (มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ &****; ด้วยความเคารพศรัทธากันอย่างกว้างขวาง &****;ศิวลึงค์ &****;เป็นเสมือนรูปเคารพแทน ป็นสัญลักษณ์แทนพระศิวะปลัดศิวะเทพเด่นทั้งเรื่องแคล้วคลาดปลอดภัยคงกระพัน กันเขี้ยวงา อยากเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาญชัย วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 17:18:13 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 9
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) ปลัดศิวะเทพ &****;(มนต์หนุมานยอดชู้) &****;ไม้พญางิ้วดำ &****;วัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรค์ให้เป็นรูปอวัยวะเพศชายนั้น &****;เป็นสัญลักษณ์แทนองค์พระศิวะ &****;ที่ผู้คนนิยมสักการบูชากันตั้งแต่อดีตโบราณตราบจนปัจจุบันนี้ <**>
ฉันสนใจจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ โชคดี วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 20:41:37 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 8
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ปลัดศิวะเทพ (มนต์หนุมานยอดชู้) ลัดศิวะเทพนี้จึงเด่นทั้งเรื่อง &****;แคล้วคลาดปลอดภัย &****;คงกระพัน &****;กันเขี้ยวงา &****;ป้องกันคุณไสย์ &****;เสนียดจัญไร &****;ภูตผีปีศาจต่างๆ &****;ส่วนในด้านเมตตามหาเสน่ห์นั้นก็มีอยู่ครบ &****;แต่ที่จะโดดเด่นมากที่สุดเห็นจะเป็นด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;โชคลาภค้าขาย ฉันสนใจจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นันทนา วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 16:50:38 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 7
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำปลัดศิวะเทพ ( มันต์หนุมานยอดชู้ )เป็นวัตถุโบราณที่ถูกสร้างสรรคให้เป็นรูปอวัยวะเพศชาย เป็นสัญลักษณ์แทนพระศิวะปลัดศิวะเทพเด่นทั้งเรื่องแคล้วคลาดปลอดภัยคงกระพัน กันเขี้ยวงา อยากเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นพดล วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 16:59:36 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 6
ปลัดขิก พิธีเข้มขลังแบบนี้ หายากนะคะ่
แจ้งลบ
โดยคุณ โอ วันที่ 24 ก.พ. 2559 เวลา 12:13:03 น. [ IP : 27.145.213.7 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำอาจดู..ไปหน่อยนะครับแต่พุทธคุณล้ำเหลือจริงครูบาปลุกเสกแต่ของดีๆแรงๆน ะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ หหห วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 22:04:06 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 4
ปลัดขิกไม้งิ้วดำ ชอบมากครับ อยากได้ไว้บูชาจังครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุชัย วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 15:25:57 น. [ IP : 27.55.226.33 ]

ความคิดเห็นที่ 3
ปลัดขิกอันนี้อยากได้มากเลยครับ รวมมวลสาร 9 อย่างหายากมากเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ มิก วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:08:32 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ปลัดขิก ไม้พญางิ้วดำชอบจังเลยอยากได้มันทำให้สาวรักสาวหลงหาบูชาที่ไหนเนี่ยอยากได้จริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ พล วันที่ 3 ส.ค. 2558 เวลา 5:34:13 น. [ IP : 49.230.189.47 ]

ความคิดเห็นที่ 1
ปลัดขิกทำให้เรามีเสน่ห์ทำให้สาวๆมาหลงรักหลงชอบจิงงงน่ะเคยแร้วอยากได้อีกอนากได้จิ งงงน่ะเนี้ย
แจ้งลบ
โดยคุณ ขิง วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 13:21:21 น. [ IP : 1.47.104.231 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่