เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง ของเสน่ห์

 
 สีผึ้งมหาเสน่หา
พญาสาริกาปากแดง
 เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย
 
 
สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง
 
              สีผึ้งเสน่หาพญาสาลิกาปากแดง  สีผึ้งพญาสาลิกานี้  ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา  นะหน้าทอง  เมตตามหาเสน่ห์  มหาละลวย  มหาหลง  นะจังงัง  คาถาสาลิกา  สาลิกาหลงรัง  สาลิกาลิ้นทอง  คาถาพญาการเวก  คาถามหาเศรษฐี  และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย  ทำการหุงสีผึ้งด้วย  สีผึ้งอาถรรพ์  ๑๐๘  น้ำมันว่านอาถรรพ์  ๑๐๘  ผงว่านมหาเสน่ห์  ๑๐๘  ว่านที่ใช้ลงในสีผึ้งเป็นตระกูลเสน่ห์จันทร์  ประกอบด้วย  เสน่ห์จันทร์มหาโพธิ์  เสน่ห์จันทร์ขาว  เสน่ห์จันทร์แดง  เสน่ห์จันทร์เขียว  เสน่ห์จันทร์หอม เสน่ห์จันทร์ทอง  ว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ทั่งหมด  และว่านด้านเมตตามหาเสน่ห์  มหานิยม  โชคลาภ  มีฤทธิ์ทำให้เกิดเป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น  โบราณใช้ทำผสมในสีผึ้ง  ค้าขายดี  มีโชคลาภ  ร่ำรวย  จากนั้นทำการฝังด้วยพญาสาลิกาปากแดง  แกะด้วยกาฝากไม้มงคล  ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของด้านความรัก  ด้านเมตตามหานิยม  ด้านเมตามหาเสน่ห์  ด้านโชคลาภ  การเข้าหาคน  การเข้าหาบริวาร  การเข้าหาเจ้านาย  ผู้คนนิยมชมชอบ  มีโชคมีลาภ  ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย  โดยเฉพาะที่ผู้ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการพูดเจรจา  อาทิเช่น  พ่อค้าแม่ค้า  ทนายความ  นายหน้า  ขายประกัน  นักเทศน์  นักร้อง  พิธีกร  ลิเก หมอลำ  งานกลางคืน  และอาชีพด้านอื่นๆ  ที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาต่อรองทั่วไป ใครที่ได้ยินได้ฟังต่างต้องหลงใหลในคำกล่าวเจรจา  ปากเป็นเอกเลขเป็นโท  ฟังแล้วเกิดความจับจิตจับใจไพเราะเพราะพริ้งพูดแล้วทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ  พูดสิ่งใดจักได้สิ่งนั้นตามที่ใจปรารถนา  หญิงใดชายใดได้ยินได้ฟังแล้วต้องหลงใหลใจพะวงถวินหาทุกค่ำคืน  ทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่หนึ่ง  มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย เงินทอง  ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี  จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ  ประการ  หากต้องการให้คนรักใคร่เอ็นดู  พูดจาดีน่าเชื่อถือ  มีพุทธคุณทางด้านเมตตา  มหาเสน่ห์  เจรจาค้าขายดีเยี่ยม  เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชา ก็จะช่วยเสริมสง่าราศีให้เด่นดีมากขึ้นยิ่งกว่าใครๆ

คาถาปลุกและวิธีการใช้  สีผึ้งเสน่หาพญาสาลิกาปากแดง  ใช้ป้ายที่ปาก  ทาที่คิ้ว  พกติดตัว 
 
แล้วว่าด้วยคาถา
โอม  พญาสาลิกาปากแดง  เสียงกูเป็นเอกยิ่งกว่าคนทั้งหลาย  เอหิ  คล้ายๆ  ปะติยังมะมะ  นะชาลีติ.

              สีผึ้งเสน่หาพญาสาลิกาปากแดง  หุงด้วยสีผึ้งอาถรรพ์  ๑๐๘  น้ำมันว่านอาถรรพ์  ๑๐๘  ผงว่านมหาเสน่ห์  ๑๐๘  ฝังด้วยพญาสาลิกาปากแดงแกะด้วยกาฝากไม้มงคล  มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความ เข้มขลัง  ค่าบูชาตลับละ  359  บาท  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้ล้วนแล้วต่างมีประสบการณ์กันทุกคน  อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม  และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  อยู่เป็นประจำ
 
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือก สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง
 
ต้องการบูชาสีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง

 
ภาพวัตถุมงคลของเสน่ห์ต่างๆที่ปลุกเสกในชุดนี้  พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่
 
 
 
 
 
 
 
              อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ Utdid.com และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย
 
 ดูคลิป VDO พิธีการปลุกเสกของครูบาเดช
ปลุกเสกรายการทั้งหมดดังนี้
พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 35
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง &****;เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย &****;สีผึ้งเสน่หาพญาสาลิกาปากแดง &****;หุงด้วยสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;ผงว่านมหาเสน่ห์ &****;๑๐๘ &****;ฝังด้วยพญาสาลิกาปากแดงแกะด้วยกาฝากไม้มงคล &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความ เข้มขลัง &****;<**>
ผมชอบครับและจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บอล วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 7:10:14 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 34
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง &****;เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย &****; อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ U****.* และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย ;ผมชอบครับและจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นัท วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 14:03:15 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 33
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง &****;เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย ;ผมชอบครับและจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ถาวร วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 11:39:18 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 32
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย &****; &****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือก สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง &****;ผมชอบครับและจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ณภัทร วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 19:01:03 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 31
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****;หากต้องการให้คนรักใคร่เอ็นดู &****;พูดจาดีน่าเชื่อถือ &****;มีพุทธคุณทางด้านเมตตา &****;มหาเสน่ห์ &****;เจรจาค้าขายดีเยี่ยม &****;เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชา ก็จะช่วยเสริมสง่าราศีให้เด่นดีมากขึ้นยิ่งกว่าใครๆ ผมชอบครับและจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชรินทร์ วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 14:57:54 น. [ IP : 171.6.250.194 ]

ความคิดเห็นที่ 30
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย &****;การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ คำพร วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 12:18:04 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 29
สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง ของเสน่ห์ สีผึ้งเสน่หาพญาสาลิกาปากแดง &****;สีผึ้งพญาสาลิกานี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี &****;และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย &****;ทำการหุงสีผึ้งด้วย <**>
ผมชอบครับและจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นัน วันที่ 1 ก.ค. 2559 เวลา 19:59:34 น. [ IP : 1.47.101.3 ]

ความคิดเห็นที่ 28
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง &****;เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย ชอบครับจะเช่าครับและจะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำนงค์ วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:21:05 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 27
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย &****; การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ ชอบครับจะเช่าครับและจะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณรงค์ วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 15:36:21 น. [ IP : 1.47.167.138 ]

ความคิดเห็นที่ 26
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย ชอบครับจะเช่าครับและจะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เชน วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 7:20:17 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 25
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย จะเช่าบูชาครับมีส่วนลดให้เท่าไรครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัยยา วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 9:04:09 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 24
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย &****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือก สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง จะเช่าบูชาครับมีส่วนลดให้เท่าไรครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาติ วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 15:19:49 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 23
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย จะเช่าบูชาครับมีส่วนลดให้เท่าไรครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอน วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 17:07:40 น. [ IP : 1.46.200.242 ]

ความคิดเห็นที่ 22
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดงบูชามาแล้วครับ*ตลับผมรู้สึกว่าติดต่อเรื่องงานผ่ านฉลุย เลยครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ มนต์ชัย วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 17:13:05 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 21
สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง ของเสน่ห์ สีผึ้งเสน่หาพญาสาลิกาปากแดง &****;สีผึ้งพญาสาลิกานี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี &****;และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย &****;ทำการหุงสีผึ้งด้วย &****;สีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;ผงว่านมหาเสน่ห์ &****;๑๐๘ &****;กำลังจะไปสมัครงาน อยากได้ สีผึ้งสาริกาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประสิทธิ์ วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 18:41:58 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 20
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย ;สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดงบูชามาแล้วครับ*ตลับผมรู้สึกว่าติดต่อเรื่องงานผ่ านฉลุย เลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ยอด วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 16:45:50 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 19
สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง ของเสน่ห์ &****;เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย &****;สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดงบูชามาแล้วครับ*ตลับผมรู้สึกว่าติดต่อเรื่องงานผ่ านฉลุย เลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิพนธ์ วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 6:50:35 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 18
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดงบูชามาแล้วครับ*ตลับผมรู้สึกว่าติดต่อเรื่องงานผ่านฉลุย เลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ภุชงค์ วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 6:36:20 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 17
สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง ของเสน่ห์ เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย &****;กำลังจะไปสมัครงาน อยากได้ สีผึ้งสาริกาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ แยม วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 20:06:26 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 16
สีผึ้งมหาเสน่หาพญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชา ก็จะช่วยเสริมสง่าราศีให้เด่นดีมากขึ้นยิ่งกว่าใครๆ ผมอยากจะได้บูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ วิษณุ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:13:42 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 15
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย &****;การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ ผมอยากจะได้บูชาครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เกม วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 9:22:04 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 14
สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดง ของเสน่ห์ เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย สีผึ้งเสน่หาพญาสาลิกาปากแดง &****;หุงด้วยสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;ผงว่านมหาเสน่ห์ &****;๑๐๘ &****;ฝังด้วยพญาสาลิกาปากแดงแกะด้วยกาฝากไม้มงคล &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความ เข้มขลัง &****;ค่าบูชาตลับละ &****;*** &****;บาท &****;ผมอยากจะได้บูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิทูรย์ วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 12:30:13 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 13
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย ;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความ เข้มขลัง กำลังจะไปสมัครงาน อยากได้ สีผึ้งสาริกาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัยยา วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 20:05:39 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 12
สีผึ้งมหาเสน่หาพญาสาริกาปากแดง ช่วยในเรื่องการพูด การเจรจาดีค่ะ ลุงมีบูชาไว้อยู่ ทำอะไรก็บรรลุล่วงไปได้ด้วยดีเพราะคำพูดทั้งนั้นเลย อยากมีไว้บ้าง ติดต่อทางไหนได้บ้างคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อ่อนนุช วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 12:39:16 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 11
สีผึ้งมหาเสน่หาพญาสาริกาปากแดงเหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย สีผึ้งมหาเสน่ห์เสน่ห์ด้านการพูดจาหว่านล้อมอยากได้ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิตยา วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 11:28:31 น. [ IP : 171.6.250.225 ]

ความคิดเห็นที่ 10
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดงเหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย<**>
สีผึ้งเสน่หาพญาสาลิกาปากแดง &****;หุงด้วยสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;ผงว่านมหาเสน่ห์ &****;๑๐๘ &****;ฝังด้วยพญาสาลิกาปากแดงแกะด้วยกาฝากไม้มงคล &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความ เข้มขลัง กำลังจะไปสมัครงาน อยากได้ สีผึ้งสาริกาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ยุทธนา วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 17:13:50 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 9
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย<**>
;เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชา ก็จะช่วยเสริมสง่าราศีให้เด่นดีมากขึ้นยิ่งกว่าใครๆ ผมอยากจะได้บูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เจมส์ วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 20:38:25 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 8
สีผึ้งมหาเสน่หา พญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับ การเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขาย การพูดจาหว่านล้อม การพูดทำให้ผู้อื่นคล้อยตามได้ง่าย การพูดทำให้คนอื่นเชื่อง่าย<**>
มีพุทธคุณทางด้านเมตตา &****;มหาเสน่ห์ &****;เจรจาค้าขายดีเยี่ยม &****;เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชา ก็จะช่วยเสริมสง่าราศีให้เด่นดีมากขึ้นยิ่งกว่าใครๆ ผมอยากจะได้บูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ มีน วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 16:47:50 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 7
สีผึ้งมหาเสน่หาพญาสาริกาปากแดง เหมาะสำหรับการเจรจา นักธุรกิจ นักพูด นักอ่าน คนค้าขายการพูดทำให้คนอื่นคล้อยตาม ฉันอยากได้บูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ แหวน วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 16:51:38 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 6
กำลังจะไปสมัครงาน อยากได้ สีผึ้งสาริกาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เล็ก วันที่ 24 ก.พ. 2559 เวลา 12:15:39 น. [ IP : 27.145.213.7 ]

ความคิดเห็นที่ 5
สีผึ้งเสน่หาพญาสาริกาปากแดงบูชามาแล้วครับ*ตลับผมรู้สึกว่าติดต่อเรื่องงานผ่านฉลุย เลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เจ๊ท วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 22:02:04 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 4
อยากได้ค่ะสีผึ้งมหาเสน่หา พกพาสะดวก มีประโยชน์ด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ ลูกเกด วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 15:18:01 น. [ IP : 27.55.226.33 ]

ความคิดเห็นที่ 3
สีผึ้งมหาเสน่ห์เสน่ห์ด้านการพูดจาหว่านล้อมอยากได้ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ แก้วใจ วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:07:13 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 2
สีผึ้งมหาเสน่หา เห็นแล้วอยากได้อยากชื้อมาไว้เป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง

แจ้งลบ
โดยคุณ พัน วันที่ 2 ส.ค. 2558 เวลา 21:33:15 น. [ IP : 49.230.189.47 ]

ความคิดเห็นที่ 1
เปนสีผึ่งมหาเสน่ห์อยากได้จิงงอยากซื้อมาไว้ที่บ้านจะได้เปนสิริมงคลแกรบ้านของเราเง ินไหล่มาเท่มา
แจ้งลบ
โดยคุณ สี วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 12:06:24 น. [ IP : 1.47.104.231 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่