เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ

 
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ
เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์
 หนุนดวงมหาเศรษฐี 
 


ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง
 
 
              สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ  สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอนี้  ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วย  คาถาไก่ฟ้าพญาลอ  คาถามหาเศรษฐี  คาถาเรียกทรัพย์  คาถาเมตตามหาเสน่ห์  มหาละลวย  มหาหลง  นะจังงัง  และคาถาด้าน เมตามหาเสน่ห์  ด้านโชคลาภอีกมากมาย  ทำการหุงสีผึ้งด้วย  สีผึ้งอาถรรพ์  ๑๐๘  น้ำมันว่านอาถรรพ์  ๑๐๘   ผงว่านโชคลาภมหาเสน่ห์  ๑๐๘  ผงว่านสำคัญที่ใช้ลงในสีผึ้งคือผงว่านไก่ฟ้าพญาลอ  และว่านด้านเมตตา มหาเสน่ห์  มหานิยม  โชคลาภ  มีฤทธิ์ทำให้เกิดโชคลาภน้อยใหญ่  บันดาลทรัพย์สินเงินทอง  เป็นที่รักเมตตาแก่ ผู้พบเห็น  โบราณใช้ทำผสมในสีผึ้ง  ค้าขายดีมาก  มีโชคมีลาภ  ร่ำรวยเงินทอง  จากนั้นทำการฝังด้วยว่านไก่ฟ้าพญาลอ  ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องการเจรจาต่อรอง  การค้าการขายดีนัก  เรียกทรัพย์  บันดาลทรัพย์  ให้โชคลาภ  ด้านเมตตามหานิยม  ด้านเมตามหาเสน่ห์  การเข้าหาคน  การเข้าหาลูกค้า  คู่ค้า  ผู้คนนิยมชมชอบ  มีโชคมีลาภไม่ขาดมือ  เงินทองไหลมาเทมา  ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย  โดยเฉพาะที่ผู้ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการเจรจาค้าขาย  อาทิเช่น  พ่อค้าแม่ค้า  ทนายความ  นายหน้า  ขายประกัน  นักเทศน์  นักร้อง  พิธีกร  ลิเก  หมอลำ   งานกลางคืน  และอาชีพด้านอื่นๆ  ที่เกี่ยวข้องกับการค้าขายการขาย  การเจรจาต่อรองทั่วไป

              สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้  ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่หนึ่ง  พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์  มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย  เงินทองไหลมาเทมา  มีเข้ามาไม่ขาดสาย  ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี  จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ  ประการ  หากต้องการให้คนรักใคร่เอ็นดู  พูดจาดีน่าเชื่อถือ  มีพุทธคุณทางด้านเมตตา  มหาเสน่ห์  เจรจาค้าขายดีเยี่ยม  เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชาก็จะช่วยเสริมสง่าราศี  มีโชคมีลาภเข้ามามากยิ่งกว่าใครๆ

คาถาปลุกและวิธีการใช้  สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ  ใช้ป้ายที่ปาก  ทาที่คิ้ว  พกติดตัว  แล้วว่าด้วยคาถา
 
โอมเวทาสากุ  กุสาทาเว  ทายะสาตะ  ตตะสายะทา  สาสาทิกุ  กุตะกุภู  ภูกุตะกุ  (๗  จบ)
 
              สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ  หุงด้วยสีผึ้งอาถรรพ์  ๑๐๘  น้ำมันว่านอาถรรพ์  ๑๐๘  ผงว่านโชคลาภ มหาเสน่ห์  ๑๐๘  ผงว่านไก่ฟ้าพญาลอ  ฝังด้วยว่านไก่ฟ้าพญาลอ  มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง  ค่าบูชาตลับละ  ๓๕๙  บาท  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังมามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้ล้วนแล้วต่างมีประสบการณ์กันทุกคน  อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม  และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  อยู่เป็นประจำ

 
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกสีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ
 
ต้องการบูชาสีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ 

 
ภาพวัตถุมงคลของเสน่ห์ต่างๆที่ปลุกเสกในชุดนี้  พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่
 
 
 
 
 
 
 
              อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ Utdid.com และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย
 
 ดูคลิป VDO พิธีการปลุกเสกของครูบาเดช
ปลุกเสกรายการทั้งหมดดังนี้
พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 35
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****; &****; &****; สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****;หากต้องการให้คนรักใคร่เอ็นดู &****;พูดจาดีน่าเชื่อถือ &****;มีพุทธคุณทางด้านเมตตา &****;มหาเสน่ห์ &****;เจรจาค้าขายดีเยี่ยม &****;เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชาก็จะช่วยเสริมสง่าราศี &****;มีโชคมีลาภเข้ามามากยิ่งกว่าใครๆ ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โบก วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 7:07:58 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 34
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ ผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****;หากต้องการให้คนรักใคร่เอ็นดู &****;พูดจาดีน่าเชื่อถือ &****;มีพุทธคุณทางด้านเมตตา &****;มหาเสน่ห์ &****;เจรจาค้าขายดีเยี่ยม &****;เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชาก็จะช่วยเสริมสง่าราศี &****;มีโชคมีลาภเข้ามามากยิ่งกว่าใครๆ ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นัน วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 14:01:24 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 33
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****; สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้า วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 11:30:39 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 32
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์ หนุนดวงมหาเศรษฐี &****; &****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือกสีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ<**>
;ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณวัตร วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 18:59:39 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 31
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****;สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****;หากต้องการให้คนรักใคร่เอ็นดู &****;พูดจาดีน่าเชื่อถือ &****;มีพุทธคุณทางด้านเมตตา &****;มหาเสน่ห์ &****;เจรจาค้าขายดีเยี่ยม &****;เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชาก็จะช่วยเสริมสง่าราศี &****;มีโชคมีลาภเข้ามามากยิ่งกว่าใครๆ ฉันสนใจที่จะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำปา วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 14:55:51 น. [ IP : 171.6.250.194 ]

ความคิดเห็นที่ 30
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****; &****;อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ U****.* และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ คมสันต์ วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 12:15:44 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 29
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****;ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นัท วันที่ 1 ก.ค. 2559 เวลา 19:56:30 น. [ IP : 1.47.101.3 ]

ความคิดเห็นที่ 28
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****;ฉันสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จรรยา วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:19:58 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 27
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****;;ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ณรงค์ศักดิ์ วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 15:12:25 น. [ IP : 1.47.167.138 ]

ความคิดเห็นที่ 26
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย ;ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เก่ง วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 7:18:35 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 25
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ &****;สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วย &****;คาถาไก่ฟ้าพญาลอ &****;คาถามหาเศรษฐี &****;คาถาเรียกทรัพย์ &****;คาถาเมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถาด้าน เมตามหาเสน่ห์ &****;ด้านโชคลาภอีกมากมาย &****;ทำการหุงสีผึ้งด้วย ฉันสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชนกนันท์ วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 8:59:35 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 24
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****;อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ U****.* และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย &****;ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชลอศักดิ์ วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 15:17:47 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 23
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทินกร วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 17:06:20 น. [ IP : 1.46.200.242 ]

ความคิดเห็นที่ 22
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์ หนุนดวงมหาเศรษฐี &****;สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุเทน วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 17:11:40 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 21
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุวิทย์ วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 18:37:16 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 20
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์ หนุนดวงมหาเศรษฐี &****; &****; &****; สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****;ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เก่ง วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 16:44:21 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 19
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****;สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****;ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุทิน วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 20:11:52 น. [ IP : 1.47.138.31 ]

ความคิดเห็นที่ 18
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์ หนุนดวงมหาเศรษฐี มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปัง วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 21:03:11 น. [ IP : 1.46.166.190 ]

ความคิดเห็นที่ 17
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****;เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ตูมตาม วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 20:04:48 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 16
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****;สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กบ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:11:48 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 15
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****;สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิคม วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 9:19:22 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 14
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ รุ่ง วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 12:24:22 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 13
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****; สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****;หากต้องการให้คนรักใคร่เอ็นดู &****;พูดจาดีน่าเชื่อถือ &****;มีพุทธคุณทางด้านเมตตา &****;มหาเสน่ห์ &****;เจรจาค้าขายดีเยี่ยม &****;เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชาก็จะช่วยเสริมสง่าราศี &****;มีโชคมีลาภเข้ามามากยิ่งกว่าใครๆ ฉันต้องการเช่าไม่ทราบค่าบูชาอยู่ที่เท่าไรคะ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ศิริวรรณ วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 20:03:20 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 12
ที่บ้านทำงานเกี่ยวกับค้าขายพอดีเลยค่ะ น่าจะมีสีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอไว้ครอบครองบ้าง ติดต่อทางไหนหรอคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปุยฝ้าย วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 12:37:15 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 11
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์<**>
หนุนดวงมหาเศรษฐี &****;สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี ฉันต้องการเช่าไม่ทราบค่าบูชาอยู่ที่เท่าไรคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ กันยา วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 11:25:05 น. [ IP : 171.6.250.225 ]

ความคิดเห็นที่ 10
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์หนุนดวงมหาเศรษฐี สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอนี้ &****;ใช้แล้วทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่* &****;พูดเงินได้เงินพูดทองได้ทองบันดาลทรัพย์ &****;มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวย &****;เงินทองไหลมาเทมา &****;มีเข้ามาไม่ขาดสาย &****;ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****;ฉันต้องการเช่าไม่ทราบค่าบูชาอยู่ที่เท่าไรคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปราณี วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 17:07:55 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 9
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์ หนุนดวงมหาเศรษฐี มีพุทธคุณทางด้านเมตตา &****;มหาเสน่ห์ &****;เจรจาค้าขายดีเยี่ยม &****;เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชาก็จะช่วยเสริมสง่าราศี &****;มีโชคมีลาภเข้ามามากยิ่งกว่าใครๆ มีโชคมีลาภเข้ามามากยิ่งกว่าใครๆ ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พายุ วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 20:25:38 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 8
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์ หนุนดวงมหาเศรษฐี มีพุทธคุณทางด้านเมตตา &****;มหาเสน่ห์ &****;เจรจาค้าขายดีเยี่ยม &****;เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชาก็จะช่วยเสริมสง่าราศี &****;มีโชคมีลาภเข้ามามากยิ่งกว่าใครๆ ผมสนใจจะเช่าครับ จะเช่าเยอะมีส่วนลดไหมครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เชาว์ วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 16:44:39 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 7
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอซึ่งเด่นในด้านการค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์ หนุนดวงมหาเศรษฐีก่อนใช้ให้ตั้งมั่นจะได้สมความปรารถนา ฉันต้องการเช่าไม่ทราบค่าบูชาอยู่ที่เท่าไรคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ วาสนา วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 16:47:29 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 6
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอ เด็กสอบเข้าเรียน ใช้ได้มั๊ยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ใบ วันที่ 24 ก.พ. 2559 เวลา 12:14:03 น. [ IP : 27.145.213.7 ]

ความคิดเห็นที่ 5
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้าพญาลอเด่นในด้านค้าขาย เรียกทรัพย์ เมตตามหาเสน่ห์สมชื่อสมราคาจริงๆท่าน
แจ้งลบ
โดยคุณ พงษ์ วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 22:01:17 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 4
สีผึ้งโภคทรัพย์ พูดไม่เก่ง ก้อได้ผลใช่ไม๊ค่ะ กำลังคิดจะค้าขายอยู่ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อรณี วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 15:12:49 น. [ IP : 27.55.226.33 ]

ความคิดเห็นที่ 3
สีผึ้งโภคทรัพย์ช่วยได้จริงหรอค่ะ กำลังทำงานด้านค้าขายหาของบูชาพอดีเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ บ้าง วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:05:29 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 2
สีผึ้งโภคทรัพย์ไก่ฟ้า ใช้ดีมากเคยใช้อยู่ประจำใช้ทาปากทาคิ้วดีมากเลยไม่เชื้ออย่าลบลู่
แจ้งลบ
โดยคุณ ดล วันที่ 2 ส.ค. 2558 เวลา 21:28:16 น. [ IP : 49.230.189.47 ]

ความคิดเห็นที่ 1
สีสันก็สวยรูปภาพก็สวยคัยไมอยากได้ก็บ้าแร้วจิงงซื้อเอามาเก็บไว้บ้านจะได้เปนสิริมง คลลแกรแกรบ้านเราอยากได้มากๆเลยสีผึ่งโภคทัพย์ไก่ฟ้า
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟ้า วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 12:02:05 น. [ IP : 1.47.104.231 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่