เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์

น้ำมันมหาหลงรากเหง้า
เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย
 ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์  เครื่องรางเสริมเสน่ห์
 
 
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้
ของดีของเสริมเสน่ห์  ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์  เครื่องรางเสริมเสน่ห์
สำหรับเสริมเสน่ห์ผู้ชายใช้
 
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย
ของดีของเสริมเสน่ห์  ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์  เครื่องรางเสริมเสน่ห์
สำหรับเสริมเสน่ห์ผู้หญิงใช้
 

ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง
 
 
              น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย  เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้  ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา  นะหน้าทอง  เมตตามหาเสน่ห์  มหาละลวย  มหาหลง  นะจังงัง  คาถาสาลิกา  สาลิกาหลงรัง  สาลิกาลิ้นทอง  คาถาพญาการเวก  คาถามหาเศรษฐี  และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย  ทำการหุงด้วยน้ำมันสีผึ้งอาถรรพ์  ๑๐๘  น้ำมันว่านอาถรรพ์  ๑๐๘  น้ำมันว่านมหาเสน่ห์  ๑๐๘  ว่านที่ใช้หุงในน้ำมันเป็นตระกูลเสน่ห์จันทร์  ประกอบด้วย  เสน่ห์จันทร์มหาโพธิ์  เสน่ห์จันทร์ขาว  เสน่ห์จันทร์แดง  เสน่ห์จันทร์เขียว  เสน่ห์จันทร์หอม เสน่ห์จันทร์ทอง  ว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ทั้งหมด  และว่านด้านเมตตามหาเสน่ห์  มหานิยม  โชคลาภ  มีฤทธิ์ทำให้เกิดเป็นที่รักเมตตาแก่ผู้พบเห็น  ค้าขายดี  มีโชคลาภ  ร่ำรวย  จากนั้นทำการแช่ด้วยเหง้าเถาหลงตัวผู้ อีกขวด เหง้าเถาหลงตัวเมีย  และดอกเถาหลงตัวผู้ ดอกเถาหลงตัวเมีย ซึ่งเป็นส่วนที่มีฤทธิ์ด้านเสน่ห์มากที่สุด  ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของด้านความรัก  ด้านเมตตามหานิยม  ด้านเมตามหาเสน่ห์  ด้านโชคลาภ  การเข้าหาคน  การเข้าหาบริวาร  การเข้าหาเจ้านาย  ผู้คนนิยมชมชอบ  มีโชคมีลาภ  ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย  โดยเฉพาะที่ผู้ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการพูดเจรจา  อาทิเช่น  พ่อค้าแม่ค้า  ทนายความ  นายหน้า  ขายประกัน  นักเทศน์  นักร้อง  พิธีกร  ลิเก  หมอลำ  งานกลางคืน  และอาชีพด้านอื่นๆ  ที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาต่อรองทั่วไป ใครที่ได้ยินได้ฟังต่างต้องหลงใหลในคำกล่าวเจรจา  ฟังแล้วเกิดความจับจิตจับใจไพเราะเพราะพริ้ง  พูดแล้วทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ  พูดสิ่งใดจักได้สิ่งนั้นตามที่ใจปรารถนา  หญิง ชาย ใดฟังแล้วได้ยินต้องหลงใหล ใจพะวงถวินหาทุกค่ำคืน  ทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่หนึ่ง  มีแต่โชคลาภมั่งคั่งร่ำรวยเงินทอง  ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี  จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ  ประการ  หากต้องการให้คนรักใคร่เอ็นดู  พูดจาดีน่าเชื่อถือ  มีพุทธคุณทางด้านเมตตา  มหาเสน่ห์  เจรจาค้าขายดีเยี่ยม  เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชาก็จะช่วยเสริมสง่าราศีให้เด่นดีมากขึ้นยิ่งกว่าใครๆ

คาถาปลุกและวิธีการใช้  น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย   ใช้ป้ายตามซอกคอ  ตามตัว  ทาที่คิ้ว  เจิมที่หน้าผาก  พกติดตัว  แล้วว่าด้วยคาถา
 
โอมหลงมหาหลง  สาวสาว หนุ่มหนุ่ม ชาย หญิงทั้งหลาย  จงมามัวเมาหลงกันจนงงงวย  จะภะกะสะภะคินี  อาคัจฉายะ  อาคัจฉาหิ  นะโมพุทธายะ  นะมะพะทะ  นะมะพะทะ  นะมะพะทะ

หมายเหตุคาถา
(กรณีต้องการให้เฉพาะผู้ชายอย่างเดียว ให้ตัดคำว่า สาวสาว หญิง ออก) 
(กรณีต้องการให้เฉพาะผู้หญิงอย่างเดียว ให้ตัดคำว่า หนุ่มหนุ่ม ชาย ออก) 
 
               น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้  และ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย หุงด้วยน้ำมันสีผึ้งอาถรรพ์  ๑๐๘  น้ำมันว่านอาถรรพ์  ๑๐๘  น้ำมันว่านมหาเสน่ห์  ๑๐๘  ว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ทั้งหมด  และว่านด้านเมตตามหาเสน่ห์  มหานิยม  โชคลาภ  แช่ด้วยเหง้าเถาหลงตัวผู้  และอีกขวดแช่ด้วยเหง้าเถาหลงตัวเมีย  ใส่ ดอกเถาหลงตัวผู้  ดอกเถาหลงตัวเมีย ซึ่งเป็นส่วนที่มีฤทธิ์ด้านเสน่ห์มากที่สุด  มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง  ค่าบูชาขวดละ  ๕๙๙  บาท  (ขวด  ๑๐  ซีซี)  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้ล้วนแล้วต่างมีประสบการณ์กันทุกคน  อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม  และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  อยู่เป็นประจำ
 
 
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือก น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย
 
ต้องการบูชาปน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย

 
ภาพวัตถุมงคลของเสน่ห์ต่างๆที่ปลุกเสกในชุดนี้  พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่
 
 
 
 
 
 
 
              อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ Utdid.com และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย
 
 ดูคลิป VDO พิธีการปลุกเสกของครูบาเดช
ปลุกเสกรายการทั้งหมดดังนี้
พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 36
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี &****;และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย สนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โจ วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 7:06:30 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 35
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย<**>
ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์<**>
&****; น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี &****;และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย &****;สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิคม วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 12:46:02 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 34
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ &****;เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว &****;ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้ล้วนแล้วต่างมีประสบการณ์กันทุกคน &****;อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน &****;เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่ &****;ทุกดวงจิต &****;ทุกดวงวิญญาณ &****;เทพเทวาอารักษ์ &****;ครูบาอาจารย์ &****;ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม &****;และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;อยู่เป็นประจำ<**>
สนใจจะเช่าบุชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต๊อก วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 11:28:13 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 33
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ คาถาปลุกและวิธีการใช้ &****;น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****; ใช้ป้ายตามซอกคอ &****;ตามตัว &****;ทาที่คิ้ว &****;เจิมที่หน้าผาก &****;พกติดตัว &****;แล้วว่าด้วยคาถา สนใจจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ตูมตาม วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 11:18:37 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 32
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ &****; น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณรงค์ วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 18:57:50 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 31
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ &****;น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี &****;และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย ชอบครับจะเช่าบูชาครับ สวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำปูน วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 14:49:19 น. [ IP : 171.6.247.213 ]

ความคิดเห็นที่ 30
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ คาถาปลุกและวิธีการใช้ &****;น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****; ใช้ป้ายตามซอกคอ &****;ตามตัว &****;ทาที่คิ้ว &****;เจิมที่หน้าผาก &****;พกติดตัว &****;แล้วว่าด้วยคาถา โอมหลงมหาหลง &****;สาวสาว หนุ่มหนุ่ม ชาย หญิงทั้งหลาย &****;จงมามัวเมาหลงกันจนงงงวย &****;จะภะกะสะภะคินี &****;อาคัจฉายะ &****;อาคัจฉาหิ &****;นะโมพุทธายะ &****;นะมะพะทะ &****;นะมะพะทะ &****;นะมะพะทะ ชอบครับจะเช่าบูชาครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ขัน วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 12:13:06 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 29
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ &****; น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิคม วันที่ 1 ก.ค. 2559 เวลา 19:53:41 น. [ IP : 1.47.101.3 ]

ความคิดเห็นที่ 28
น้ำมันมหาหลงรากเหง้า เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ &****; อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ U****.* และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย &****;สวยและจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำพร วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:18:47 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 27
น้ำมันมหาหลงรากเหง้า เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ &****; อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ U****.* และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย สวยและจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ณภัทร วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 15:09:42 น. [ IP : 1.47.167.138 ]

ความคิดเห็นที่ 26
น้ำมันมหาหลงรากเหง้า เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอก วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 7:16:02 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 25
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี &****;และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย &****;ทำการหุงด้วย ชอบครับจะเช่าบูชาครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ออม วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 8:56:00 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 24
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี &****;และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชรินทร์ วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 15:16:10 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 23
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ &****;น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี &****;และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย จะเช่าบูชาครับเพราะที่บ้านค้าขายอยู่ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอย วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 17:04:53 น. [ IP : 1.46.200.242 ]

ความคิดเห็นที่ 22
น้ำมันมหาหลงรากเหง้า เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ &****;การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ<**>
จะเช่าบูชาครับเพราะที่บ้านค้าขายอยู่ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมมาตร วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 17:09:53 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 21
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี &****;และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย &****;ทำการหุงด้วยน้ำมันสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านมหาเสน่ห์ &****;๑๐๘ &****;จะเช่าบูชาครับเพราะที่บ้านค้าขายอยู่ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุนทร วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 18:28:07 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 20
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ &****;น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ &****;และ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย หุงด้วยน้ำมันสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านมหาเสน่ห์ &****;๑๐๘ &****;ว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ทั้งหมด &****;และว่านด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;โชคลาภ &****;แช่ด้วยเหง้าเถาหลงตัวผู้ &****;จะเช่าบูชาครับเพราะที่บ้านค้าขายอยู่ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กันตะ วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 16:41:57 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 19
น้ำมันมหาหลงรากเหง้า เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ &****; &****;การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ<**>
จะเช่าบูชาครับเพราะที่บ้านค้าขายอยู่ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุรชาติ วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 20:09:14 น. [ IP : 1.47.138.31 ]

ความคิดเห็นที่ 18
น้ำมันมหาหลงรากเหง้า เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ &****;ของดีและแรงมากครับ อยากได้มาไว้ครอบครอง ติดต่อทางไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โม่ วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 21:01:33 น. [ IP : 1.46.166.190 ]

ความคิดเห็นที่ 17
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ &****; น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ &****;และ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย หุงด้วยน้ำมันสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านมหาเสน่ห์ &****;๑๐๘ &****;ว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ทั้งหมด &****;และว่านด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;โชคลาภ &****;แช่ด้วยเหง้าเถาหลงตัวผู้ &****;และอีกขวดแช่ด้วยเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;ใส่ ดอกเถาหลงตัวผู้ &****;ดอกเถาหลงตัวเมีย ซึ่งเป็นส่วนที่มีฤทธิ์ด้านเสน่ห์มากที่สุด &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง &****;อยากได้มาไว้ครอบครอง ติดต่อทางไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปัญญา วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 20:03:15 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 16
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย<**>
ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ &****;น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และน้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;เหง้าเถาหลงตัวผู้ และเหง้าเถาหลงตัวเมีย นี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;คาถาสาลิกา &****;สาลิกาหลงรัง &****;สาลิกาลิ้นทอง &****;คาถาพญาการเวก &****;คาถามหาเศรษฐี &****;และคาถาด้านเมตามหาเสน่ห์โชคลาภอีกมากมาย ของดีและแรงมากครับ อยากได้มาไว้ครอบครอง ติดต่อทางไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วิชัย วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:08:57 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 15
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ &****;น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ &****;และ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย หุงด้วยน้ำมันสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;น้ำมันว่านมหาเสน่ห์ &****;๑๐๘ &****;ว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ทั้งหมด &****;และว่านด้านเมตตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;โชคลาภ &****;แช่ด้วยเหง้าเถาหลงตัวผู้ &****;และอีกขวดแช่ด้วยเหง้าเถาหลงตัวเมีย &****;ใส่ ดอกเถาหลงตัวผู้ &****;ดอกเถาหลงตัวเมีย ซึ่งเป็นส่วนที่มีฤทธิ์ด้านเสน่ห์มากที่สุด &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง ฉันต้องการจะเช่าบูชาหรือไว้พกติดตัวคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ รัชนี วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 9:16:44 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 14
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมียของดีของเสริมเสน่ห์ &****;ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ สำหรับเสริมเสน่ห์ผู้หญิงใช้ อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ U****.* และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย
แจ้งลบ
โดยคุณ มงคล วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 12:20:02 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 13
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีของเสริมเสน่ห์ &****;ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ สำหรับเสริมเสน่ห์ผู้หญิงใช้ น้ำมันมหาหลงรากเหง้า เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีและแรงมากครับ อยากได้มาไว้ครอบครอง ติดต่อทางไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บัญชา วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 19:59:14 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 12
น้ำมันมหาหลงรากเหง้า เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีและแรงมากครับ อยากได้มาไว้ครอบครอง ติดต่อทางไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สงคราม วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 12:35:41 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 11
น้ำมันมหาหลงรากเหง้า เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ของดีของเสริมเสน่ห์ &****;ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ สำหรับเสริมเสน่ห์ผู้ชายใช้ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวเมียของดีของเสริมเสน่ห์ &****;ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ สำหรับเสริมเสน่ห์ผู้หญิงใช้ จะเช่าบูชาครับเพราะที่บ้านค้าขายอยู่ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เก่ง วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 10:01:57 น. [ IP : 171.6.250.225 ]

ความคิดเห็นที่ 10
น้ำมันมหาหลงรากเหง้า เถาหลงตัวผู้ และรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย ของดีของเสริมเสน่ห์ ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์ สำหรับเสริมเสน่ห์ผู้ชายใช้ จะเช่าบูชาครับเพราะที่บ้านค้าขายอยู่ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อ็อด วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 16:51:26 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 9
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ ของดีของเสริมเสน่ห์ &****;ของเสริมเสน่ห์แรงๆ น้ำมันเสริมเสน่ห์ &****;เครื่องรางเสริมเสน่ห์<**>
สำหรับเสริมเสน่ห์ผู้ชายใช้ &****;จะเช่าบูชาครับเพราะที่บ้านค้าขายอยู่ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แก้ว วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 20:22:32 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 8
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ และตัวเมีย ของดีของเสน่ห์ ห้ตั้งจิตอธิษฐานตั้งมั่นให้ดี &****;จักได้สมตามความปรารถนาทุกๆ &****;ประการ &****;หากต้องการให้คนรักใคร่เอ็นดู &****;พูดจาดีน่าเชื่อถือ &****;มีพุทธคุณทางด้านเมตตา &****;มหาเสน่ห์ &****;เจรจาค้าขายดีเยี่ยม &****;เมื่อใช้คู่กับคาถาบูชาก็จะช่วยเสริมสง่าราศีให้เด่นดีมากขึ้นยิ่งกว่าใครๆ ทำได้สวยคะฉันต้องการจะเช่าบูชาหรือไว้พกติดตัวคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เขียว วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 16:41:58 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 7
น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ รากเห้งาเถาหลงตัวเมีย ของดีของเสริมเสน่ห์ที่ควรบูชาไว้เพื่อเสริมเสน่ห์ให้กับคนที่บูชาครับ จะเช่าบูชาครับเพราะที่บ้านค้าขายอยู่ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดำรงค์ วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 16:41:14 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 6
น้ำมันมหาหลง ใช้ด้านค้าขายได้มั๊ยคะ อยากค้าขายดี
แจ้งลบ
โดยคุณ จุ้ย วันที่ 24 ก.พ. 2559 เวลา 11:39:16 น. [ IP : 27.145.213.7 ]

ความคิดเห็นที่ 5
ผมใช้น้ำมันมหาหลงรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ เพราะผมเป็นผู้ชายแล้วตอนนี้ผมก็ได้ผู้หญิงที่ผมใฝ่ฝันมาเป็นเมียแล้วครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดอย วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 22:00:34 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 4
น้ำมันมหาหลงคงจะแรงมากนะครับ ใช้ได้ผลจริงๆนะครับ กำลังมีความรักอยู่
แจ้งลบ
โดยคุณ โอ๊ต วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 11:43:53 น. [ IP : 27.55.200.114 ]

ความคิดเห็นที่ 3
เถาหลงตัวผู้ได้ยินกล่าวขานมานานแล้วอยากรู้ว่าแรงไหม จะติดต่อได้ที่ไหน
แจ้งลบ
โดยคุณ กล้า วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:03:57 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 2
เป็นน้ำมันที่หาได้ยากมากใครเห็นก็อยากได้น้ำมันมาหาเสน่ห์หลงรากเหง้าจะหาได้ที่ไหน ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เก่ง วันที่ 2 ส.ค. 2558 เวลา 21:14:47 น. [ IP : 49.230.189.47 ]

ความคิดเห็นที่ 1
เปนน้ำมันที่หายากจิงงงน่ะคัยเห็นคัยก็อยากได้มากเลยน้ำมันมหาเสน่ห์หลงรากเหง้าอยาก ได้จิงงง
แจ้งลบ
โดยคุณ หลง วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 11:34:55 น. [ IP : 1.47.104.231 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่