เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้  รากราคะตัวเมีย

น้ำมันว่านเสน่หา

รากราคะตัวผู้รากราคะตัวเมีย
 
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ 
 
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย


ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง
 
 
              น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้  น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย  ว่านรากราคะตัวผู้  ว่านรากราคะตัวเมีย  เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์  พบในป่าเขาลำเนาไพร 
              ตามตำราโบราณระบุว่าว่านรากราคะตัวผู้มีอำนาจทางเพศรุนแรง  โดยมากในผู้หญิง  ผู้ชายจะเกิดคุณทางกามรมณ์ที่รุนแรงมาก  ถ้าเอาดอก  หัว  ใบ  หรือลำต้น  นำไปใส่ในโอ่งน้ำ  หรือบ่อน้ำ  หากใครได้กินเข้าไปก็จะมีอารมณ์ความรู้สึกทางเพศที่รุนแรงมากยิ่งขึ้น  โดยเฉพาะดอกเพียงแค่ได้กลิ่นสูดดม  ทั้งหญิงและชายจะพากันมัวเมาในโลกีย์รส  คนสมัยก่อนจึงนิยมเก็บดอกของว่านรากราคะตัวผู้  ว่านรากราคะตัวเมีย ไว้หุงกับน้ำมันจันทน์  หรือบดรวมกับสีผึ้ง  โดยวิธีใช้คือ  ใช้น้ำมันว่านทาที่ตัว  หรือใช้สีผึ้งทาปาก  เมื่อถึงคราวจะต้องไปพบปะผู้หลักผู้ใหญ่  ผู้คนต่างๆ  หรือหนุ่มสาว  พอได้กลิ่นว่านในน้ำมันหรือสีผึ้ง  มักจะมีอาการใจอ่อนคลิบเคลิ้มคล้อยตามได้ง่าย  ชี้นกเป็นนกชี้ไม้เป็นไม้  สะกดจิตสะกดใจต่อผู้เจรจาด้วยยิ่งนัก ชาย หญิง พกติดตัวไปหาสาว หนุ่มใด  หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังทุกประการ  ว่านรากราคะตัวผู้  ว่านรากราคะตัวเมีย เป็นเมตา มหาเสน่ห์  มหานิยม  มหาละลวย  ลุ่มหลงงวยงง  ทำให้คนรักคนหลง  หญิง ชายใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ  ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา  นับว่าเป็นว่านที่มีคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์  มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก  นอกจากนี้แล้วตามคติความเชื่อแต่โบราณ  หากปลูกไว้ที่บ้านร้านค้าจะมีสรรพคุณทางเมตตามหานิยม  ทำให้มีโชคมีลาภไม่ขาดสาย  ลูกค้าเข้ามาอุดหนุนจุนเจืออย่างเนืองแน่น  ค้าขายตามแห่งหนตำบลใดมีแต่กำไรงอกเงย  มีไม่พอขาย  มีขายแทบไม่ทัน  ใช้แล้วมีแต่คำว่า  รวย  รวย  รวย!

              น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้  ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา  นะหน้าทอง  เมตามหาเสน่ห์  มหาละลวย  มหาหลง  นะจังงัง  และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ  อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี  ทำการบรรจุว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์  และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์  ๑๐๘  อย่างครบสูตร  ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก  ด้านเมตตามหานิยม  ด้านเมตามหาเสน่ห์  ด้านโชคลาภ  การเข้าหาคน  การเข้าหาบริวาร  การเข้าหาเจ้านาย  ผู้คนนิยมชมชอบ  มีโชคมีลาภ  ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย 
              สำหรับชาย หญิง ที่นำไปใช้ในทางหาคู่รัก  มีข้อจำกัดว่าเมื่อตกลงปรงใจมาอยู่ด้วยกัน  เมื่อสมหวังดั่งใจหมายแล้วจะต้องรับผิดชอบดูแลเขาให้ดี  ให้ถูกต้องตามศิลธรรมไม่ทิ้งไม่ขว้างไม่หลอกลวง  มิเช่นนั้นแล้วความบังเกิดเป็นเมตามหาเสน่ห์ต่อตนเองก็จะเสื่อมลงไปอย่างถาวร  ทำกิจการใดก็จะไม่ขึ้น  ใช้อะไรก็จะไม่ได้ผล

คาถาปลุกและวิธีการใช้  น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้  และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย ใช้ป้ายตามซอกคอ  ตามตัว  ทาที่คิ้ว  เจิมที่หน้าผาก  พกติดตัว  แล้วว่าด้วยคาถา

โอมละลวยมหาละลวย  สาวสาว  หนุ่มหนุ่ม ชาย หญิง ทั้งหลาย  จงมามัวเมาหลงกันจนงงงวย  จะภะกะสะภะคินี  อาคัจฉายะ  อาคัจฉาหิ  นะโมพุทธายะ  นะมะพะทะ  นะมะพะทะ  นะมะพะทะ.

คาถา
หากใช้เฉพาะ ชาย อย่างเดียว  ตัดคำว่า สาวสาว หญิง ออก
หากใช้เฉพาะ หญิง อย่างเดียว  ตัดคำว่า หุน่มหนุ่ม ชาย ออก
 
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้  น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย ใช้ว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์  น้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์  ๑๐๘  มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง  ค่าบูชาขวดละ  599  บาท  (ขนาด  ๑๐  ซีซี)  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้ล้วนแล้วต่างมีประสบการณ์กันทุกคน  อยากเห็นผลไวควรทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  เพื่ออุทิศส่วนบุญกุศลให้แก่  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่สถิตประสิทธิ์ประสาทวิชาอาคม  และปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลังอยู่เป็นประจำ
 
 
              การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์9อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ
 
              สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือก น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้  รากราคะตัวเมีย
 
ต้องการบูชาน้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ รากราคะตัวเมีย

 
ภาพวัตถุมงคลของเสน่ห์ต่างๆที่ปลุกเสกในชุดนี้  พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่
 
 
 
 
 
 
 
              อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ Utdid.com และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย
 
 ดูคลิป VDO พิธีการปลุกเสกของครูบาเดช
ปลุกเสกรายการทั้งหมดดังนี้
พระงั่งตาแดง / พ่องั่งแม่งั่ง  /ลูกกรอกพรายกุมาร / สีผึ้งไก่ฟ้าพญาลอ / สีผึ้งเสน่ห์สาริกาปากแดง /  ปลัดขิกไม้พญางิ้วดำ / ปลัดขิกไม้เถาหลง / น้ำมันรากราคะตัวผู้ / น้ำมักรากราคะตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวเมีย / น้ำมันรากเหง้าเถาหลงตัวผู้ / และน้ำมันว่านดอกทองชุดใหม่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 35
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก &****;ด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;ด้านโชคลาภ &****;การเข้าหาคน &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนนิยมชมชอบ &****;มีโชคมีลาภ &****;ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โต้ง วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 6:27:39 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 34
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก &****;ด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;ด้านโชคลาภ &****;การเข้าหาคน &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนนิยมชมชอบ &****;มีโชคมีลาภ &****;ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย ชอบสนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ธันวา วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 11:47:59 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 33
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****;สำหรับชาย หญิง ที่นำไปใช้ในทางหาคู่รัก &****;มีข้อจำกัดว่าเมื่อตกลงปรงใจมาอยู่ด้วยกัน &****;เมื่อสมหวังดั่งใจหมายแล้วจะต้องรับผิดชอบดูแลเขาให้ดี &****;ให้ถูกต้องตามศิลธรรมไม่ทิ้งไม่ขว้างไม่* &****;มิเช่นนั้นแล้วความบังเกิดเป็นเมตามหาเสน่ห์ต่อตนเองก็จะเสื่อมลงไปอย่างถาวร &****;ทำกิจการใดก็จะไม่ขึ้น &****;ใช้อะไรก็จะ* สนใจมากจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้อม วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 11:14:57 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 32
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก &****;ด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;ด้านโชคลาภ &****;การเข้าหาคน &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนนิยมชมชอบ &****;มีโชคมีลาภ &****;ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย สนใจมากจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณพ วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 17:48:31 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 31
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก &****;ด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;ด้านโชคลาภ &****;การเข้าหาคน &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนนิยมชมชอบ &****;มีโชคมีลาภ &****;ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย &****;สนใจมากจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำพร วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 14:31:03 น. [ IP : 171.6.247.213 ]

ความคิดเห็นที่ 30
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****; &****; &****; น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย &****;ว่านรากราคะตัวผู้ &****;ว่านรากราคะตัวเมีย &****;เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์ &****;พบในป่าเขาลำเนาไพร &****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือก น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย ผมจะเช่าบูชาครับ มีส่วนลดให้เท่าไร และจะติดต่อทางไหนได้สะดวกครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ขจร วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 11:53:37 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 29
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี ผมจะเช่าบูชาครับ มีส่วนลดให้เท่าไร และจะติดต่อทางไหนได้สะดวกครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ธีระ วันที่ 1 ก.ค. 2559 เวลา 19:43:46 น. [ IP : 1.47.101.3 ]

ความคิดเห็นที่ 28
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****; &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก &****;ด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;สอบถามทางร้านวรันณ์ธร เพื่อเลือก น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย ;ผมจะเช่าบูชาครับ มีส่วนลดให้เท่าไร และจะติดต่อทางไหนได้สะดวกครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุเทน วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:15:19 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 27
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****; &****; น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก &****;ด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;ผมจะเช่าบูชาครับ มีส่วนลดให้เท่าไร และจะติดต่อทางไหนได้สะดวกครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณัฐ วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 13:14:50 น. [ IP : 1.47.167.138 ]

ความคิดเห็นที่ 26
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****; &****; &****; สำหรับชาย หญิง ที่นำไปใช้ในทางหาคู่รัก &****;มีข้อจำกัดว่าเมื่อตกลงปรงใจมาอยู่ด้วยกัน &****;เมื่อสมหวังดั่งใจหมายแล้วจะต้องรับผิดชอบดูแลเขาให้ดี &****;ให้ถูกต้องตามศิลธรรมไม่ทิ้งไม่ขว้างไม่* &****;มิเช่นนั้นแล้วความบังเกิดเป็นเมตามหาเสน่ห์ต่อตนเองก็จะเสื่อมลงไปอย่างถาวร &****;ทำกิจการใดก็จะไม่ขึ้น &****;ใช้อะไรก็จะ* ผมจะเช่าบูชาครับ มีส่วนลดให้เท่าไร และจะติดต่อทางไหนได้สะดวกครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุบล วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 7:11:46 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 25
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาญชัย วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 8:44:22 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 24
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****; &****; น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย &****;ว่านรากราคะตัวผู้ &****;ว่านรากราคะตัวเมีย &****;เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์ &****;พบในป่าเขาลำเนาไพร ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำนงค์ วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 15:11:44 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 23
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****; สำหรับชาย หญิง ที่นำไปใช้ในทางหาคู่รัก &****;มีข้อจำกัดว่าเมื่อตกลงปรงใจมาอยู่ด้วยกัน &****;เมื่อสมหวังดั่งใจหมายแล้วจะต้องรับผิดชอบดูแลเขาให้ดี &****;ให้ถูกต้องตามศิลธรรมไม่ทิ้งไม่ขว้างไม่* &****;มิเช่นนั้นแล้วความบังเกิดเป็นเมตามหาเสน่ห์ต่อตนเองก็จะเสื่อมลงไปอย่างถาวร &****;ทำกิจการใดก็จะไม่ขึ้น &****;ใช้อะไรก็จะ* ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ถนอม วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 17:00:55 น. [ IP : 1.46.200.242 ]

ความคิดเห็นที่ 22
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร &****;ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก &****;ด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;ด้านโชคลาภ &****;การเข้าหาคน &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนนิยมชมชอบ &****;มีโชคมีลาภ &****;ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ มิ้ง วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 17:05:24 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 21
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย &****;ว่านรากราคะตัวผู้ &****;ว่านรากราคะตัวเมีย &****;เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์ &****;พบในป่าเขาลำเนาไพร ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กันตะ วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 18:18:49 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 20
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ และ น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมียนี้ &****;ครูบาเดชท่านปลุกเสกด้วยคาถา &****;นะหน้าทอง &****;เมตามหาเสน่ห์ &****;มหาละลวย &****;มหาหลง &****;นะจังงัง &****;และคาถามหาเสน่ห์ด้านอื่นๆ &****;อีกมากมายไว้เป็นอย่างดี &****;ทำการบรรจุว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;และน้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;อย่างครบสูตร ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมใจ วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 15:54:37 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 19
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย ใช้ว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;น้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง &****;*;ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญโทน วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 19:40:50 น. [ IP : 1.47.138.31 ]

ความคิดเห็นที่ 18
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****;สำหรับชาย หญิง ที่นำไปใช้ในทางหาคู่รัก &****;มีข้อจำกัดว่าเมื่อตกลงปรงใจมาอยู่ด้วยกัน &****;เมื่อสมหวังดั่งใจหมายแล้วจะต้องรับผิดชอบดูแลเขาให้ดี &****;ให้ถูกต้องตามศิลธรรมไม่ทิ้งไม่ขว้างไม่* &****;มิเช่นนั้นแล้วความบังเกิดเป็นเมตามหาเสน่ห์ต่อตนเองก็จะเสื่อมลงไปอย่างถาวร &****;ทำกิจการใดก็จะไม่ขึ้น &****;ใช้อะไรก็จะ* &****;ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แกบ วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 20:58:06 น. [ IP : 1.46.166.190 ]

ความคิดเห็นที่ 17
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย สำหรับชาย หญิง ที่นำไปใช้ในทางหาคู่รัก &****;มีข้อจำกัดว่าเมื่อตกลงปรงใจมาอยู่ด้วยกัน &****;เมื่อสมหวังดั่งใจหมายแล้วจะต้องรับผิดชอบดูแลเขาให้ดี &****;ให้ถูกต้องตามศิลธรรมไม่ทิ้งไม่ขว้างไม่* &****;มิเช่นนั้นแล้วความบังเกิดเป็นเมตามหาเสน่ห์ต่อตนเองก็จะเสื่อมลงไปอย่างถาวร &****;ทำกิจการใดก็จะไม่ขึ้น &****;ใช้อะไรก็จะ* ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บอล วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 19:57:22 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 16
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย ใช้ว่านราคะตัวผู้แช่ด้วยน้ำมันจันทน์ &****;น้ำมันว่านสีผึ้งอาถรรพ์ &****;๑๐๘ &****;มีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์มากล้นจนเกินความเข้มขลัง <**>
อยากได้มาบูชาซักขวดจริงๆเลย หากมีเวลาผมไปหน้าร้านเลยได้มั้ยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วิศนุช วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 19:03:50 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 15
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****; &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย &****;ว่านรากราคะตัวผู้ &****;ว่านรากราคะตัวเมีย &****;เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์ &****;พบในป่าเขาลำเนาไพร การันตีว่า วัตถุมงคลที่ร้านวรันณ์ธรสร้างท่านลูกค้าบูชาไปได้วัตถุมงคลที่ดีอย่างแน่นอน เพราะสร้างจากมวลสารของขลังหายาก มวลสารศักดิ์สิทธิ์*อย่าง รวบรวมจากทั่วประเทศ ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุดม วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 9:10:04 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 14
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****; &****; &****; น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย &****;ว่านรากราคะตัวผู้ &****;ว่านรากราคะตัวเมีย &****;เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์ &****;พบในป่าเขาลำเนาไพร อยากได้มาบูชาซักขวดจริงๆเลย หากมีเวลาผมไปหน้าร้านเลยได้มั้ยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประสาน วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 11:52:47 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 13
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย &****;ว่านรากราคะตัวผู้ &****;ว่านรากราคะตัวเมีย &****;เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์ &****;พบในป่าเขาลำเนาไพร ฉันสนใจมากที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิภา วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 19:54:11 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 12
น้ำมันว่านเสน่หา รากราคะตัวผู้รากราคะตัวเมีย ของแรงมากครับ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เป็นว่านที่หายากมากแล้วก็ใกล้สูญพันธ์แล้วด้วย อยากได้มาบูชาซักขวดจริงๆเลย หากมีเวลาผมไปหน้าร้านเลยได้มั้ยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัยชนะ วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 12:21:17 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 11
น้ำมันว่านเสน่หา รากราคะตัวผู้รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย &****;ว่านรากราคะตัวผู้ &****;ว่านรากราคะตัวเมีย &****;เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์ &****;พบในป่าเขาลำเนาไพร &****;ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมรักษ์ วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 9:51:54 น. [ IP : 171.6.250.225 ]

ความคิดเห็นที่ 10
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย &****;ว่านรากราคะตัวผู้ &****;ว่านรากราคะตัวเมีย &****;เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์ &****;พบในป่าเขาลำเนาไพร &****;อยากได้ของแท้ สร้างจากมวลสารจริง ปลุกเสกจริง ที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ หรือบูชาผ่านเว็บ U****.* และผู้รับไปให้บูชาตามเว็บอื่นๆอีกมากมาย ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วันเฉลิม วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 16:36:31 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 9
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย &****;ว่านรากราคะตัวผู้ &****;ว่านรากราคะตัวเมีย &****;เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์ &****;พบในป่าเขาลำเนาไพร ดูขวดใส่น้ำมันสวยครับจะเช่าบูชาทั้ง*ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นัท วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 20:17:47 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 8
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;รากราคะตัวเมีย น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้ &****;น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวเมีย &****;ว่านรากราคะตัวผู้ &****;ว่านรากราคะตัวเมีย &****;เป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธุ์ &****;พบในป่าเขาลำเนาไพร ใช้ได้ดีทั้งในเรื่องของความรัก &****;ด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;ด้านโชคลาภ &****;การเข้าหาคน &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนนิยมชมชอบ &****;มีโชคมีลาภ &****;ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย ผมจะเช่าบูชาครับอยากขอหมายเลขโทรด้วยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โชค วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 16:35:14 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 7
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะตัวผู้รากราคะตัวเมียเป็นว่านโบราณที่หายากและใกล้จะสูญพันธ ์ พบในป่าเขาลำเนาไพรใช้ได้ดีทั้งเรื่องของความรักโชคลาภ และเมตตามหานิยมดูขวดใส่น้ำมันสวยครับจะเช่าบูชาทั้ง*ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปรีชา วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 16:23:41 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 6
เคยเห็นน้ำมันว่านเสน่หารากราคะแต่ในละคร เพิ่งรู้ว่ามีจริงด้วยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ใหม่ วันที่ 24 ก.พ. 2559 เวลา 11:35:33 น. [ IP : 27.145.213.7 ]

ความคิดเห็นที่ 5
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะผมบูชาตัวผู้มาครับ ได้ผลเร็วมากแต่ไม่ขอบอกนะครับว่าได้ยังไงแต่พูดได้ว่้าเด็ดครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วาร วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 21:56:38 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 4
น้ำมันว่านเสน่หา ผักรักผัวหลงจริงปล่าวค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำชา วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 11:36:25 น. [ IP : 27.55.200.114 ]

ความคิดเห็นที่ 3
น้ำมันว่านเสน่หาได้ยินชื่อมานานแล้วแต่ไม่เคยเห็นของจริงเลยครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กุล วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 23:00:50 น. [ IP : 180.183.62.178 ]

ความคิดเห็นที่ 2
น้ำมันว่านเสน่หารากราคะอยากได้มีขายที่ไหนครับอยากจริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ บัง วันที่ 2 ส.ค. 2558 เวลา 21:03:54 น. [ IP : 49.230.189.47 ]

ความคิดเห็นที่ 1
เปนน้ำมันว่านเสน่หาดูแร้วอยากได้จิงงสนจัยมากเลยอยากได้มาเด็บไว้เแนของตัวเองจิงงอ นากได้มากๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ น้ำ วันที่ 24 ก.ค. 2558 เวลา 11:18:58 น. [ IP : 1.47.104.231 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่