เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก

 ลูกกรอกแมว
 
 
 
เฉพาะลูกกรอกแมว รกแมว ร้านวรันณ์ธรที่ปลุกเสกเรียกร้อยแล้ว จากเกจิชื่อดัง หลวงพ่อทองคำ รองเจ้าคณะจังหวัดอุตรดิตถ์ ปลุกเสกให้เรียบร้อยแล้ว
 
 
ภาพด้านบน ด้านล่างนี้ หลวงพ่อทองคำ กำลังทำพิธีปลุกเสก ลูกกรอกแมว (ในตะกร้า)  และรกแมว (ในขัน) 
ท่านลูกค้าอยากได้ลูกกรอกแมวของแท้ รกแมวของแท้ ติดต่อร้านได้เลย

 
 
 
 
              ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเสี่ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน
 
แม่แมวไม่ยอมกินลูกที่ตาย ถือว่าแมวตัวนั้นให้คุณมากควรเลี้ยงดูอย่างดี หลังจากนั้นให้นำขมิ้นมาพอกทั้งตัวตากให้แห้ง แล้วห่อด้วยผ้าสามสี ไว้ใต้ทิ้งพระที่บ้านสวดมนต์บูชา..... ลูกกรอกแมวจัดได้ว่าเป็นของวิเศษที่หาได้ยาก มีอานุภาพคล้ายกับกุมารทอง คือ ให้โชคลาภมากมาย มีจิตวิญญาณ (ตามหลักของพุทธศาสนาว่าด้วยเรื่องวิญญาณศาสตร์....คือ จิตพลังหลังความตาย...มีกล่าวไว้ในพระไตรปิฏกนะครับ) บางคนกล่าวว่าบางครั้งจะออกมาเล่นซุกซนในบ้านหรือเล่นกับลูกแมวบางตัวที่ยังมีชีวิตอยู่ ควรเลี้ยงดูด้วยนม อาหาร น้ำอย่าให้ขาด จะสามารถบันดาลโชคลาภนานาประการ เงินทองไหลมาเทมาอย่างไม่ขาดสาย หากเป็นพ่อค้าแม่ขายที่ครอบครอง จะมีคุณวิเศษในการเรียกลูกค้าเข้าร้าน และเป็นเมตตามหาเสน่ห์ รวมทั้งมหานิยม

ส่วนพ่อค้าแม่ค้า เจ้าของธุรกิจร้านค้าต่างๆ สามารถนำใส่กรอบ ติดตัวได้เลย แต่เวลาให้อาหารก็จัดอาหารวางให้ และเอาลูกกรอกแมววางตรงหน้าอาหารนั้น และก็บอกกล่าวได้ทันที การนำลูกกรอกแมวติดตัวไปด้วยมีข้อดีคือหากเกิดสิ่งที่มองไม่เห็น จะเล่นงาน หรือมีภัยอันตรายใดๆ  หรือจะมีโชคลาภ ลูกกรอกแมวจะได้ช่วย หรือให้โชคได้ทันที
 
              ลูกกรอกแมว ของร้านวรันณ์ธร ของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ ทุกตัวที่ได้มา ใช้เวลาในการเสาะแสวงหา ทุกตัวมีอาถรรพ์ จากการทดสอบจากการสัมผัสวิญญาณแล้วทุกตัวมีวิญญาณจริง คนที่บูชาไปนั้น ถ้ามีอะไรวนอยู่เท้า ขนบนเวณแขน เท้าขา ขนตามขา ตามแขนจะลุก ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะลูกกรอกแมวมาอยู่ด้วยแล้ว 
 
 
ลูกกรอกแมว  ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย  เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที  และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า
 
วิธีบูชาลูกกรอกแมว
 
1.ทำการตั้งชื่อแมวให้นำติดตัวติดกระเป๋าพาเดินทางไปยังที่ต่างๆด้วยกัน เวลาเจอจังหวะมีโชคมีลาภขึ้นมาแมวจะบอกเอง  หรือค้าขายก็ให้บอกแมวนั้น หรือจะไปเจรจาใดๆพูดจากับใครให้รักให้หลงให้เชื่อคล้อยตามก็บอกลูกกรอกแมว
 
2.จุดธูปขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทางในบ้าน ใช้ธูป 12 หรือ 16 ดอก จากนั่นแนะนำตัว ข้าพเจ้าชื่อ….อยู่
บ้าน เลขที่…ขออนุญาตเจ้าที่เจ้าทาง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายแห่งนี่ที่ปกปักรักษาบ้านข้าพเจ้าอยู่ จงเปิดทางเข้า-ออก ให้ลูกกรอกแมวชื่อ…ให้เข้า-ออกบ้านข้าพเจ้าได้โดยสะดวก เพื่อเสริมทรัพย์ เสริมบารมี การค้าการขาย โชคลาภ เมตตามหานิยม ขอให้เจ้าที่จงเปิดทาง ให้ลูกกรอกแมวด้วยเถิด

3.หาภาชนะมาใส่ อาจจะวางไว้บนพานหรือหากล่อง แต่ควรหา ผ้าสีแดงมารองไว้ด้วย เลี้ยงและบูชาด้วยน้ำ นม อาหารแมว หรือปลาทู สิ่งที่แมวชอบกินกัน อาจจะทุกวัน ทุกวันพระ หรือประจำวันเกิด ขึ้นอยู่ ผู้นำไปเลี้ยงบูชา เวลาทำบุญก็หมั่นอุทิศส่วนกุศล ผลบุญแผ่บุญกุศลไปถึงลูกกรอกแมวด้วย
 
ราคาลูกกรอก ตามราคาตลาดเครื่องราง ของขลัง จะอยู่ที่ 7,500-25,000 หมื่นบาท ต่อ 1 ตัว
 
ราคาบูชาลูกกรอกแมว ร้านวรันณ์ธร ของแท้ ถูกกว่าและปลุกเสกเรียบร้อยแล้วในราคาบูชา....บาทโทรสอบถาม
 
สนใจโทรถามเลยไม่ต้องรอ เพราะลูกกรอกแมวที่ร้านมีแต่ของแท้ มีไม่กี่ตัว หมดแล้วก็หมดเลย นานๆจะได้มากสักตัว หายาก  ส่วนใหญ่นักธุรกิจ ร้านค้า พ่อค้า แม่ค้า และคนเล่นคุณไสย์ นิยมมาบูชาที่ร้าน เพราะร้านเรามีเครื่องรางของขลัง (แท้เท่านั้นให้บูชา)  หากมาที่หน้าร้านได้ก็ดีมาก สำหรับลูกค้าที่สัมผัสได้มาที่ร้าน จะให้ทดสอบพลังลูกกรอกแมวที่ร้านเลย  อยากได้ลูกกรอกแมวของแท้ ผ่านการปลุกเสกแล้วติดต่อที่ร้านได้เลย
 
(ที่ร้านเหลือไม่กี่ตัวแล้วสนใจโทรเลย)

บูชาลูกกรอกแมว ติดต่อร้าน คลิกที่นี่
 
สำหรับผู้สนใจลูกกรอกแมว แต่งบน้อย ให้โทรสอบถามทางร้าน บูชาเป็น รกแมว  แทนได้เช่นกัน เพราะรกแมวก็มีความเชื่อคุณสมบัติเหมือนกัน เพียงแต่ลูกกรอกแมวจะแรงกว่าเท่านั้นเอง
ดูรายละเอียดรกแมวที่  http://amulet.goosiam.com/html/0000780.html
 
 
 
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 39
ผมมีรกแมวลูกกลอกแม้วที่ยังไม่ได้ปลุกเสกรัซื้อไหมคับ**********
แจ้งลบ
โดยคุณ A******* ******@*****.* วันที่ 7 ก.ย. 2560 เวลา 14:15:33 น. [ IP : 27.55.80.120 ]

ความคิดเห็นที่ 38
มีลูกกรอกแมวติดรก * ตัว รับซื้อด้วยไหมคะ ของแท้แน่นอน สภาพสมบูรณ์ทุกตัว
แจ้งลบ
โดยคุณ **.****_*@*******.* วันที่ 24 ก.ค. 2560 เวลา 13:36:48 น. [ IP : 1.47.203.3 ]

ความคิดเห็นที่ 37
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว &****;ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย &****;เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที &****;และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า สนใจจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พายัญ วันที่ 14 ก.ค. 2559 เวลา 15:36:40 น. [ IP : 1.46.36.191 ]

ความคิดเห็นที่ 36
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก สนใจโทรถามเลยไม่ต้องรอ เพราะลูกกรอกแมวที่ร้านมีแต่ของแท้ มีไม่กี่ตัว หมดแล้วก็หมดเลย นานๆจะได้มากสักตัว หายาก &****;ส่วนใหญ่นักธุรกิจ ร้านค้า พ่อค้า แม่ค้า และคนเล่นคุณไสย์ นิยมมาบูชาที่ร้าน เพราะร้านเรามีเครื่องรางของขลัง (แท้เท่านั้นให้บูชา) &****;หากมาที่หน้าร้านได้ก็ดีมาก สำหรับลูกค้าที่สัมผัสได้มาที่ร้าน จะให้ทดสอบพลังลูกกรอกแมวที่ร้านเลย &****;อยากได้ลูกกรอกแมวของแท้ ผ่านการปลุกเสกแล้วติดต่อที่ร้านได้เลย จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปัญญา วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 17:02:01 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 35
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน &****;สนใจมากจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โม่ วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 14:44:56 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 34
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว &****;ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย &****;เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที &****;และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า จะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทวีชัย วันที่ 10 ก.ค. 2559 เวลา 12:07:18 น. [ IP : 1.46.136.130 ]

ความคิดเห็นที่ 33
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว &****;ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย &****;เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที &****;และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า สนใจมากจะเช่าบูชาครับ<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ ตั้ม วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 16:40:23 น. [ IP : 171.6.249.119 ]

ความคิดเห็นที่ 32
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว &****;ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย &****;เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที &****;และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า ผมอยากจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ ร้านวัตถุมงคลอยู่ที่ไหนครับ<**>
&****;
แจ้งลบ
โดยคุณ ณัฐ วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 14:13:41 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 31
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก สนใจโทรถามเลยไม่ต้องรอ เพราะลูกกรอกแมวที่ร้านมีแต่ของแท้ มีไม่กี่ตัว หมดแล้วก็หมดเลย นานๆจะได้มากสักตัว หายาก &****;ส่วนใหญ่นักธุรกิจ ร้านค้า พ่อค้า แม่ค้า และคนเล่นคุณไสย์ นิยมมาบูชาที่ร้าน เพราะร้านเรามีเครื่องรางของขลัง (แท้เท่านั้นให้บูชา) &****;หากมาที่หน้าร้านได้ก็ดีมาก สำหรับลูกค้าที่สัมผัสได้มาที่ร้าน จะให้ทดสอบพลังลูกกรอกแมวที่ร้านเลย &****;อยากได้ลูกกรอกแมวของแท้ ผ่านการปลุกเสกแล้วติดต่อที่ร้านได้เลย ผมอยากจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ ร้านวัตถุมงคลอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำนงค์ วันที่ 3 ก.ค. 2559 เวลา 13:22:43 น. [ IP : 1.47.103.247 ]

ความคิดเห็นที่ 30
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว ของร้านวรันณ์ธร ของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ ทุกตัวที่ได้มา ใช้เวลาในการเสาะแสวงหา ทุกตัวมีอาถรรพ์ จากการทดสอบจากการสัมผัสวิญญาณแล้วทุกตัวมีวิญญาณจริง คนที่บูชาไปนั้น ถ้ามีอะไรวนอยู่เท้า ขนบนเวณแขน เท้าขา ขนตามขา ตามแขนจะลุก ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะลูกกรอกแมวมาอยู่ด้วยแล้ว &****; ผมอยากจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ ร้านวัตถุมงคลอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้อม วันที่ 29 มิ.ย. 2559 เวลา 13:06:35 น. [ IP : 1.46.110.21 ]

ความคิดเห็นที่ 29
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว &****;ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย &****;เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที &****;และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า แปลกดีครับ ผมสนใจจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ก้อง วันที่ 27 มิ.ย. 2559 เวลา 11:18:48 น. [ IP : 1.47.136.237 ]

ความคิดเห็นที่ 28
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว &****;ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย &****;เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที &****;และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า สวยงามครับผมจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คำรณ วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 11:49:31 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 27
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก &****; &****; ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน &****;ผมอยากจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ ร้านวัตถุมงคลอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คมสันต์ วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 14:13:41 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 26
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว &****;ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย &****;เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที &****;และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า ผมอยากจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ ร้านวัตถุมงคลอยู่ที่ไหนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ แจ๊ส วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 16:46:03 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 25
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ส่วนพ่อค้าแม่ค้า เจ้าของธุรกิจร้านค้าต่างๆ *ารถนำใส่กรอบ ติดตัวได้เลย แต่เวลาให้อาหารก็จัดอาหารวางให้ และเอาลูกกรอกแมววางตรงหน้าอาหารนั้น และก็บอกกล่าวได้ทันที การนำลูกกรอกแมวติดตัวไปด้วยมีข้อดีคือหากเกิดสิ่งที่มองไม่เห็น จะเล่นงาน หรือมีภัยอันตรายใดๆ &****;หรือจะมีโชคลาภ ลูกกรอกแมวจะได้ช่วย หรือให้โชคได้ทันที ผมอยากจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ ร้านวัตถุมงคลอยู่ที่ไหนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เชน วันที่ 12 มิ.ย. 2559 เวลา 11:13:53 น. [ IP : 1.47.233.106 ]

ความคิดเห็นที่ 24
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก &****; &****;ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน &****;ผมอยากจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ ร้านวัตถุมงคลอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อำนวย วันที่ 8 มิ.ย. 2559 เวลา 7:23:29 น. [ IP : 1.47.43.74 ]

ความคิดเห็นที่ 23
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน ราคาเช่าบูชาลูกกรอกแมวอยู่ที่เท่าไรได้ครับ ผมสนใจจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ เดียวไปจะแวะไปที่ร้านครับ แจ้งลบ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ สุรพล วันที่ 6 มิ.ย. 2559 เวลา 7:52:30 น. [ IP : 1.47.43.45 ]

ความคิดเห็นที่ 22
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก &****;ลูกกรอกแมว ของร้านวรันณ์ธร ของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ ทุกตัวที่ได้มา ใช้เวลาในการเสาะแสวงหา ทุกตัวมีอาถรรพ์ จากการทดสอบจากการสัมผัสวิญญาณแล้วทุกตัวมีวิญญาณจริง คนที่บูชาไปนั้น ถ้ามีอะไรวนอยู่เท้า ขนบนเวณแขน เท้าขา ขนตามขา ตามแขนจะลุก ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะลูกกรอกแมวมาอยู่ด้วยแล้ว ราคาเช่าบูชาลูกกรอกแมวอยู่ที่เท่าไรได้ครับ ผมสนใจจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ เดียวไปจะแวะไปที่ร้านครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ กษิต วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 17:32:48 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 21
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว &****;ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย &****;เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที &****;และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า ราคาเช่าบูชาลูกกรอกแมวอยู่ที่เท่าไรได้ครับ ผมสนใจจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ เดียวไปจะแวะไปที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สุขี วันที่ 31 พ.ค. 2559 เวลา 11:39:38 น. [ IP : 1.46.3.1 ]

ความคิดเห็นที่ 20
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก &****; &****;ลูกกรอกแมว ของร้านวรันณ์ธร ของแท้ร้อยเปอร์เซนต์ ทุกตัวที่ได้มา ใช้เวลาในการเสาะแสวงหา ทุกตัวมีอาถรรพ์ จากการทดสอบจากการสัมผัสวิญญาณแล้วทุกตัวมีวิญญาณจริง คนที่บูชาไปนั้น ถ้ามีอะไรวนอยู่เท้า ขนบนเวณแขน เท้าขา ขนตามขา ตามแขนจะลุก ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะลูกกรอกแมวมาอยู่ด้วยแล้ว ราคาเช่าบูชาลูกกรอกแมวอยู่ที่เท่าไรได้ครับ ผมสนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ริด วันที่ 29 พ.ค. 2559 เวลา 13:19:45 น. [ IP : 1.47.11.62 ]

ความคิดเห็นที่ 19
มีลูกกรอกแมวอยุ่ค่ะมีคนอยากบูชาไหม
แจ้งลบ
โดยคุณ *******@*****.* วันที่ 24 พ.ค. 2559 เวลา 20:49:53 น. [ IP : 49.230.232.173 ]

ความคิดเห็นที่ 18
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก &****;ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน &****;ราคาเช่าบูชาลูกกรอกแมวอยู่ที่เท่าไรได้ครับ ผมสนใจจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ เดียวไปจะแวะไปที่ร้านครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ พอน วันที่ 22 พ.ค. 2559 เวลา 6:47:57 น. [ IP : 1.46.45.113 ]

ความคิดเห็นที่ 17
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว &****;ของร้านวรันณ์ธรได้นำไปใส่กรอบพลาสติกอย่างดีให้แล้วและทำพิธีเรียบร้อยแล้ว การที่นำไปใส่กรอบทางร้านจะให้พนักงานไปรอรับมาเลย &****;เราจะไม่เอาไปทิ้งไว้เมื่อกรอบเสร็จรับกลับทันที &****;และนำไปทำพิธีปลุกเสกก่อนส่งลูกค้า ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ผมอยากจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อนุทิน วันที่ 16 พ.ค. 2559 เวลา 9:51:37 น. [ IP : 1.47.7.225 ]

ความคิดเห็นที่ 16
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก &****;ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน อยากได้มาบูชาจริงๆเลย นานๆทีจะเจอของหายากแบบนี้ ร้านวรันณ์ธรอยู่ตรงไหนหรอครับ อยากเห็นของจริงมากๆเลย<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ วิชัย วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 11:53:32 น. [ IP : 1.46.1.157 ]

ความคิดเห็นที่ 15
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก &****; &****;ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน เป็นของหายาก ผมอยากจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แบ็งค์ วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 18:23:40 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 14
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก &****;ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน ราคาเช่าบูชาลูกกรอกแมวอยู่ที่เท่าไรได้ครับ ผมสนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วิชาญ วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 21:08:09 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 13
ลูกกรอกแมวหายากมากครับ ตามหามานานมาก ราคาสูงตามความหายากจริงๆ ตอนนี้ทางร้านวรันณ์ธรยังมีลูกกรอกแมวมั้ยครับ อยากได้มาบูชาจริงๆเลย นานๆทีจะเจอของหายากแบบนี้ ร้านวรันณ์ธรอยู่ตรงไหนหรอครับ อยากเห็นของจริงมากๆเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ ประภพ วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 18:59:58 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 12
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก &****; ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน ลูกกรอกแมวของหายากส่วนมากเห็นแต่รกแมวมีติดตัวคงจะดีนะค่ะ หนูสนใจจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เพ็ญ วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 20:25:53 น. [ IP : 171.6.251.164 ]

ความคิดเห็นที่ 11
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก &****; &****; ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน ลูกกรอกแมวของหายากส่วนมากเห็นแต่รกแมวมีติดตัวคงจะดีนะค่ะ หนูสนใจจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ หนูนา วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 7:12:28 น. [ IP : 171.6.248.69 ]

ความคิดเห็นที่ 10
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ไม่ใช่ว่าจะหากันได้ง่ายๆ แต่ละตัวที่ร้านวรันณ์ธรได้มา จะต้องเป็นลูกกรอกแมวที่แท้งลูกจริงๆเท่านั้น และบอกไว้เลยว่าเป็นของอาถรรพ์อย่างแน่นอน ลูกกรอกแมว มันเป็นขอหายากที่สุดอยากได้จะหาชื้อไหนได้บางค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ รัตนา วันที่ 15 มี.ค. 2559 เวลา 11:37:14 น. [ IP : 171.6.248.243 ]

ความคิดเห็นที่ 9
ลูกกรอกแมว ของวิเศษหายาก ลูกกรอกแมว ของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค คนเล่นการพนัน มักนิยมมีไว้บูชากัน เป็นของหายาก ผมอยากจะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สน วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 19:20:09 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 8
ลูกกรอกแมวของวิเศษที่หายากซึ่งเป็นของวิเศษกลุ่มพ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ คนค้าขาย คนเ*ยงโชค มักนิยมไปบูชากันราคาเช่าบูชาลูกกรอกแมวอยู่ที่เท่าไรได้ครับ ผมสนใจจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ธง วันที่ 11 มี.ค. 2559 เวลา 7:05:46 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 7
ลูกกรอกแมวเป็นของวิเศษที่หายากครับ ตอนนี้ไม่ทราบว่าเหลือลูกกรอกแมวกี่ตัวครับสนใจอยากได้บูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สรพงษ์ วันที่ 25 ก.พ. 2559 เวลา 10:33:03 น. [ IP : 171.6.250.132 ]

ความคิดเห็นที่ 6
ขอบูชาลูกกรอกแมวสามตัวได้ไหมค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟรีดอม วันที่ 12 พ.ย. 2558 เวลา 9:12:33 น. [ IP : 223.207.247.38 ]

ความคิดเห็นที่ 5
สนใจมากครับ ลูกกรอกแมวหายากนะครับ คงจะขลัง
แจ้งลบ
โดยคุณ ขจร วันที่ 12 ก.ย. 2558 เวลา 11:47:55 น. [ IP : 118.172.221.141 ]

ความคิดเห็นที่ 4
ลูกกรอกแมวของหายากส่วนมากเห็นแต่รกแมวมีติดตัวคงจะดีนะค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ส้ม วันที่ 6 ส.ค. 2558 เวลา 22:38:27 น. [ IP : 180.183.181.15 ]

ความคิดเห็นที่ 3
ลูกกรอกแมว มันเป็นขอหายากที่สุดอยากได้จะหาชื้อไหนได้บางค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เพ็ญ วันที่ 2 ส.ค. 2558 เวลา 17:34:56 น. [ IP : 49.230.202.173 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ลูกกรองแมวมันเปนของที่หายากจิงงเลยน่ะขลังด้วยล่ะมันสวยน่ะน่าสนจัยจิงๆๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ลูก วันที่ 23 ก.ค. 2558 เวลา 21:02:19 น. [ IP : 1.47.106.21 ]

ความคิดเห็นที่ 1
มันเป็นของหายากจริงๆเลยลูกกรอกแมวขลังมากด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ เกลี้ยง เชิดชู วันที่ 12 พ.ค. 2558 เวลา 23:47:26 น. [ IP : 182.53.216.232 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่