เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

ให้ความรักสมหวังฝังรูปใต้ฐานพระตรีมูรติ

พระตรีมูรติ
  บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก
เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก
การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ 
(ดูรายละเอียดทั้งหมดด้านล่าง)


พระตรีมูรติ ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์
หล่อจากมวลสารที่ใช้ด้านเสน่ห์ ดึงดูดคนรัก
ทั้งองค์ มีมวลสารดังนี้
1. เถาวัลย์หลง  ความเชื่อทำให้คนรักคนหลงไม่จากไปไหน  
2. ว่านสาวหลง  ความเชื่อด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมสูงมาก  
3.ไม้กาหลง ความเชื่อจากไปแล้วจะต้องกลับมาที่เดิม 
4
.ไม้กาฝาก ความเชื่อ หนุ่มเห็นหนุ่มหลง สาวเห็นสาวหลง
  
5.น้ำมันว่าเสน่ห์108ครูบาเดช รวมว่านเสน่ห์สกัดน้ำมันออกมาผสม

  
หล่อพระตรีมูรติที่สร้างจากมวลสารด้านเสน่ห์เสร็จแล้ว 
ทางร้านจะนำ ผม  เล็บ  รูปถ่ายใบเดียว กรณีคนเดียว  สองใบกรณีคนมีคู่แล้ว เขียนชื่อ สกุล วัน เดือน ปี อายุ ให้ครบทั้งสองคน

แล้วนำมาฝังใต้ฐานพระตรีมูรติในวันพฤหัสบดี ตามฤกษ์เวลาที่วางไว้  หลังจากนั้นจึงส่งมอบให้ท่านลูกค้านำไปที่วัด ให้เกจิอาจารย์ที่มีวิชาอาคม ทำการเบิกเนตรพระตรีมูรติให้เรียบร้อย  เสร็จแล้วจึงนำไปบูชาที่บ้าน ทำพิธีการสวดคาถาพระตรีมูรติทุกวัน จนกว่าจะสมหวังในเรื่องความรักที่ขอพรไว้

ภาพตัวอย่างด้านล่างนี้ เป็นของท่านผู้บูชา ที่สมหวังในความรักอยู่แล้ว ต้องการให้ความรักทั้งสองครองรักกันไปตลอดชีวิต และให้มีความสุข ความราบรื่นในความรักไปตลอดทั้งชีวิต  (เจ้าของภาพอนุญาตให้นำรูปมาลงได้)


1. รูปถ่ายเต็มตัวสูง 2 นิ้วใช้ปากกาเขียนกดที่หลังรูปถ่าย ชื่อ นามสกุล  วัน เดือน ปีเกิดให้ละเอียดที่สุด เขียนกดให้เห็นเป็นอักษรนูนก็ใช้ได้แล้ว  ตัวอย่างเช่นนายหนึ่ง หนึ่งวัน เกิดวันที่ 1  เดือนมกราคม  ปี2511  อายุ.49 ปี เกิดเวลา 11.11น.
2.ทำการตัดเล็บมือในวันอาทิตย์ หรือวันจันทร์  ความเชื่อ จะมีเรื่องดีๆสิ่งดีๆเกิดขึ้นกับตัวเอง
3.ทำการตัดผมมา 36เส้น หรือ63เส้น ตัดผมในวันเสาร์   ความเชื่อ ดียิ่งนัก คิดการทำสิ่งใดจะได้ดั่งสมประสงค์  ส่วนให้ตัดมา36หรือ63เส้นนั้นเป็นศาสตร์แห่งความรักตามหลักทางโหราศาสตร์จึงต้องตัดให้ได้ตามจำนวนนี้
4. กรณีคนไม่มีคู่ อยากสมหวังในเรื่องความรัก ให้ส่งเฉพาะรูปของท่านคนเดียว ใส่รายละเอียด ตัดเล็บ ตัดผมของท่านคนเดียวส่งมาเท่านั้น 

หมายเหตุ กรณีฝังรวมกับคนรัก แต่ ไม่มีเส้นผม เล็บของคนรัก ใช้เฉพาะรูปถ่าย และเขียนชื่อ พร้อมวันเดือนปีเกิด ก็ได้เช่นกัน

เสร็จแล้วให้แพ็กใส่ถุงซองส่งมาที่ร้านวรันณ์ธร ดำเนินการฝังใต้ฐานพระตรีมูรติในวันพฤหัสบดี และอุดใต้ฐานไว้เรียบร้อยแล้ว จึงจัดส่งให้ลูกค้านำไปให้เกจิอาจารย์ใกล้บ้านทำการเบิกเนตรให้เรียบร้อย จึงนำกลับไปบูชาที่บ้าน และท่องคาถาขอพรตามเอกสารที่แนบให้ไปพระตรีมูรติ แปลว่า รูปสาม ความหมายคือ รูป 3 องค์ของเทวะหรือธรรมชาติที่ทรงอำนาจ คือ อัคนี (ไฟ) วายุ (ลม) และสุริยะ (ดวงอาทิตย์) เรียกอีกอย่าง เทพทัตตาเตรยะ ซึ่งเป็น การรวมพลังของเทพเจ้าทั้งสามได้แก่ พระพรหม พระอิศวร (ศิวะ) และพระวิษณุ (นารายณ์) เป็นหนึ่งเดียว

อาจเปรียบได้ว่า พระตรีมูรติ มีพลังของเทพเจ้าทั้งสามในรูปเดียว คือ

- การสร้างโลก (สฤษฏิ) เป็นพลังของพระพรหม
- รักษาโลก (สถิติ) เป็นพลังของพระวิษณุ (นารายณ์)
- และทำลายโลก (ประลัย) เป็นพลังของพระอิศวร (ศิวะ)

เมื่อพลังทั้ง 3 มารวมกัน จึงเท่ากับการแสดงพลังอันยิ่งใหญ่ของพระเป็นเจ้าในสรรพสิ่ง

ดังนั้น เทวะทั้ง 3 จึงเปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์แห่งพลังทางธรรมชาติ พลังสร้าง พลังบำรุง พลังทำลาย ซึ่งพลังทั้งสามนี้มักจะทำเป็นเครื่องหมายศักดิ์สิทธิ์ว่า ''โอม'' สำหรับคำสวดบูชาเทพตรีมูรติที่คนทั่วโลกรู้จักกันดี คือ

คำว่า ''โอม'' มาจาก ''มะ'' แทนองค์พรหม ''อะ'' แทนองค์วิษณุ ''อุ'' แทนองค์ศิวะ เพราะฉะนั้นการเอ่ยคำว่า ''โอม'' จึงเท่ากับเป็นการเอ่ยนามของเทพทั้ง 3 ซึ่งเชื่อกันว่า จะทำให้ได้รับพรอันประเสริฐจากเทพเจ้า นี่จึงเป็นที่มาของ คนส่วนใหญ่ซึ่งเชื่อกันว่า หากบูชา "พระตรีมูรติ" จะมีความหมายที่แสดงถึงความอุดมสมบูรณ์ทั้งในชีวิต ความรัก และการงานการบูชา พระตรีมูรติ เพื่อขอพรความรัก

ตามจริงแล้ว เครื่องบูชาควรจะเป็นดอกกุหลาบสีแดง 9 ดอก เนื่องจากเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก หรืออีกนัยหนึ่งคือเป็นสัญลักษณ์ของโลกียะ ความเป็นมงคลและพลังชีวิต หรือจะเป็นพวงมาลัยดอกกุหลาบ 1 พวง ก็ได้ พร้อมกันนี้ต้องมีธูปสีแดงอีกจำนวน 9 ดอก และเทียนสีแดง 1 เล่ม หรือ1 คู่ก็ได้

ซึ่งหากเป็นเทียน 1 คู่นั้น กรณีสำหรับผู้ที่มีคู่อยู่แล้ว จะถือเคล็ดด้วยการต้องประกบให้เทียนทั้ง 2 เล่ม แนบชิดกัน เพื่อความแนบแน่นในชีวิตรัก แต่หากใครยังไม่มีคู่ อาจสื่อความหมายไปที่ว่า เพื่อไม้ให้ชีวิตรักโดดเดี่ยว มีคู่โดยเร็วไว

และหากคำอธิษฐานที่ขอไปนั้น สัมฤทธิ์ผล ก็จะต้องมีการถวายเเครื่องบรรณาการ เปรียบเสมือนเป็นการขอบคุณ โดยสิ่งที่นิยมนำมาเป็นของถวาย ได้แก่ มะพร้าว น้ำอ้อย นมสด หรือของหวานชนิดใดก็ได้ แต่สิ่งต้องห้ามเด็ดขาด คือ อาหารคาวทั้งหลาย

เคล็ดลับ! การขอพรจากพระตรีมูรติให้ได้ผลมากที่สุด

ตามคำบอกกล่าวของผู้มีประสบการณ์และเคยสมหวังกับการตั้งจิตอธิษฐานนั้น อย่างที่ทราบแล้ว คือ ต้องเป็นวันพฤหัสบดี เวลา 21.30 น. แต่หากใครไม่สะดวก จะมาไหว้กันวันอื่นก็ย่อมได้ เมื่อจุดธูป และเทียนเสร็จแล้ว ก่อนอื่นให้นำเทียนไปปักไว้ตรงที่ๆ เขาจัดไว้ให้

จากนั้น ก็มานั่งบริเวณด้านหน้าเทวารูป พนมมือพร้อมธูปและดอกกุหลาบ หรือพวงมาลัย จากนั้นก็ท่องตามบทสวด และอธิษฐานถึงความรัก หรือเรื่องอื่นใดที่ตนปรารถนา ซึ่งต้องตั้งคำอธิษฐานให้ชัดเจนในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเท่านั้น ถึงจะได้ผล เมื่ออธิษฐานขอพระเสร็จ ให้เดินไปปักธูป ตรงกระถางด้านหน้า และค่อยนำดอกไม้ หรือพวงมาลัยไปวาง

การขอพรจากพระตรีมูรตินั้น ไม่จำเป็นต้องขอเรื่องความรักอย่างเดียวเท่านั้น แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงาน ครอบครัว เงินทอง หรือแม้กระทั่งสุขภาพร่างกาย องค์ท่าน ก็สามารถบันดาลให้ได้ แต่คงจะต้องสงวนไว้ให้แก่ผู้ที่ตั้งใจจริงเท่านั้น จะขอขอให้ร่ำรวยด้วยการไปคดโกงคนอื่นเขามา หรือสิ่งใดที่เป็นการสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น ท่านคงจะไม่พิสมัยเท่าใดนัก และบางทีสิ่งชั่วร่ายที่แอบแฝงอยู่ในจิดใจอาจกลับมาสนองคืนตัวให้ต้องร้อนลุ่มก็เป็นได้


บทสวดขอพรพระตรีมูรติ 
สาธุ สาธุ สาธุ อุกาสะ ข้าแต่องค์พระตรีมูรติที่ยิ่งใหญ่ข้าพเจ้า นาย,นาง............................( บอกชื่อ นามสกุล และที่อยู่ ) กราบเบื้องบาทแด่องค์ท่านแล้ว พระองค์เคยประทานพรแด่ทวยเทพทั้งหลาย ผู้ปฎิบัติดี ผู้ปฎิบัติชอบทั้งหลาย บัดนี้ข้าพเจ้ามากราบเบื้องบาทแด่พระองค์ท่านแล้ว จึงขอพรจากพระองค์ซึ่งประทานไว้ ณ บัดนี้ ( .....ขอพร..... )

เตสัง อัมหากัง พรใดอันประเสริฐจงมาบังเกิดแด่ข้าพเจ้า ตุมหากัง และจงบังเกิดแด่ผู้คุ้มครองข้าพเจ้า ฑีฆายุกา มหาเดชา มหาปัญญา มหาโภคา มหายะสา มหาลาภา ปัญจวีสติ ภยันจะ ทวัตติงสะ ฉันนะวุฒิติโรคัญจะ โสระสะ อุบัติอันตรายยัญจะ อัยยัญติกะ อันตรายยัญจะ พาหิระ อันตรายยัญจะ วิระหิตะวา โหตุ ยาวะชีวัง พระวิสตีติ (พระตรีมูรติ)

ควรขอพรจากองค์พระตรีมูรติในเรื่องที่ดีงาม ถูกต้องตามทำนองครองธรรม พรนั้นก็จะสัมฤทธิ์ผลตามต้องการ 

วิธีการบูชา ธูปแดง ๙ ดอก, เทียนแดง, ดอกกุหลาบแดง และ ผลไม้ ขอให้ท่านตั้งจิตเป็นกุศล และขอพรจากองค์พระตรีมูรติในเรื่องที่ดีงาม ถูกต้องตามทำนองครองธรรม พรนั้นก็จะสัมฤทธิ์ผลตามต้องการวัดขนาดองค์พระตรีมูรติ ความสูง 11 นิ้ว
ราคาบูชา พร้อมฝังฐานเรียบร้อย บูชาองค์ละ 999 บาท 
(สิ่งที่ต้องเตรียมตามข้อมูลด้านบน) เช่น ภาพถ่ายเต็มตัวสูง2นิ้ว เขียนวันเดือนปีเวลาอายุให้ละเอียด  ผม เล็บ ตามสูตรที่ให้ไว้โดยละเอียด   หากภาพถ่ายย่อขนาดไม่เป็นให้ที่ร้านย่อขนาดปริ๊ณรูปฟิล์มให้ได้ มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม 30บาทต่อภาพ โดยส่งภาพทางไลน์มาพร้อมวันเดือนปีเวลาเกิดส่งมาให้โดยละเอียด

สนใจบูชา ตามสูตรวิธีการนี้ ให้ติดต่อที่ร้านวรันณ์ธรโดยตรงตามเบอร์บนเว็บนี้เท่านั้น  

สูตรการแก้ดวงนี้เหมาะสำหรับ 
1.คนไม่มีคู่ คนอยากสมหวังเรื่องความรัก  
2.คนที่ไม่อยากผิดหวังเรื่องความรัก  
3.คนมีคู่แล้วไม่สมหวังเรื่องความรัก 
4.มีความรักที่ดีอยู่แล้วต้องการให้ครองคู่กันตลอดไป
5.คนที่อยากให้คนรักกลับคืนมา

หมายเหตุ
วิธีนี้ใช้ได้ผลเฉพาะคนที่เป็นคู่กันเท่านั้นเช่นเนื้อคู่  คู่ครอง  คู่กรรม  คู่เวรกัน เพราะเป็นผู้สร้างกรรมร่วมกันมาเท่านั้น  ผลที่ได้จะทำให้รักกันมากขึ้น  หรืออุปสรรคลดลง  หรือปัญหาครองคู่ลดลง  กลับมาคืนดีกันเท่านั้น

คนที่ใช้ไม่ได้ผล คือ คนที่หมดเวรกรรมต่อกันแล้ว ต่างฝ่ายต่างต้องไปชดใช้เวรกรรมกับคนอื่นที่มีกรรมต่อกันไป  หรืออีกกรณีคือ ต่างฝ่ายต่างไม่เคยมีกรรมร่วมกันมา นี่คือกลุ่มคนที่ใช้ไม่ได้ผล  เพราะ 1.หมดกรรมต่อกัน  2.ไม่เคยมีกรรมต่อกัน  


แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 38
ถ้าไม่มีรูปเต็มตัวได้มั้ยฮะ มีแต่รูปเห็นหน้าแบบครึ่งตัว <**>
ไม่ทราบเวลาเกิดที่แน่ชัดด้วยฮะ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ****.********@*****.* วันที่ 29 พ.ค. 2563 เวลา 1:10:46 น. [ IP : 184.22.117.126 ]

ความคิดเห็นที่ 37
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก<**>
เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก<**>
การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ สนใจจะเช่าบูชาคาับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โก้ วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 19:55:11 น. [ IP : 1.47.34.78 ]

ความคิดเห็นที่ 36
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก<**>
เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก<**>
การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ คนที่ใช้* คือ คนที่หมดเวรกรรมต่อกันแล้ว ต่างฝ่ายต่างต้องไปชดใช้เวรกรรมกับคนอื่นที่มีกรรมต่อกันไป &****;หรืออีกกรณีคือ ต่างฝ่ายต่างไม่เคยมีกรรมร่วมกันมา นี่คือกลุ่มคนที่ใช้* &****;เพราะ *.หมดกรรมต่อกัน &****;*.ไม่เคยมีกรรมต่อกัน &****; สนใจจะเช่าบูชาคาับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ธงชัย วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 11:10:48 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 35
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรักเพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความ รัก การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมู หล่อพระตรีมูรติที่สร้างจากมวลสารด้านเสน่ห์เสร็จแล้ว <**>
ทางร้านจะนำ ผม &****;เล็บ &****;รูปถ่ายใบเดียว กรณีคนเดียว &****;*ใบกรณีคนมีคู่แล้ว เขียนชื่อ สกุล วัน เดือน ปี อายุ ให้ครบทั้ง*คน ชอบครับผมจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดอม วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 10:10:08 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 34
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก<**>
เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรักการนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาญชัย วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 17:40:59 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 33
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก<**>
เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก หล่อพระตรีมูรติที่สร้างจากมวลสารด้านเสน่ห์เสร็จแล้ว ทางร้านจะนำ ผม &****;เล็บ &****;รูปถ่ายใบเดียว กรณีคนเดียว &****;*ใบกรณีคนมีคู่แล้ว เขียนชื่อ สกุล วัน เดือน ปี อายุ ให้ครบทั้ง*คน แล้วนำมาฝังใต้ฐานพระตรีมูรติในวันพฤหัสบดี ตามฤกษ์เวลาที่วางไว้ &****;รูปสวยครับฉันต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จุไรพร วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 14:23:54 น. [ IP : 171.6.247.213 ]

ความคิดเห็นที่ 32
ให้ความรักสมหวังฝังรูปใต้ฐานพระตรีมูรติ พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ กบ วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 11:39:32 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 31
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก<**>
เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก<**>
การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ผมจะเช่าครับสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ธง วันที่ 1 ก.ค. 2559 เวลา 18:53:09 น. [ IP : 1.47.101.3 ]

ความคิดเห็นที่ 30
ให้ความรักสมหวังฝังรูปใต้ฐานพระตรีมูรติ พระตรีมูรติ &****;บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ การขอพรจากพระตรีมูรตินั้น ไม่จำเป็นต้องขอเรื่องความรักอย่างเดียวเท่านั้น แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การงาน ครอบครัว เงินทอง หรือแม้กระทั่งสุขภาพร่างกาย องค์ท่าน ก็*ารถบันดาลให้ได้ แต่คงจะต้องสงวนไว้ให้แก่ผู้ที่ตั้งใจจริงเท่านั้น รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อนันต์ วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:08:46 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 29
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัย วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 12:56:15 น. [ IP : 1.47.167.138 ]

ความคิดเห็นที่ 28
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ ไม่ทราบว่าทางร้านเปิดทุกวันหรือเปล่าครับ ผมจะแวะไปที่ร้านครับ จะเช่าวัตถุมงคลครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อำนวย วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 7:00:16 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 27
ให้ความรักสมหวังฝังรูปใต้ฐานพระตรีมูรติ พระตรีมูรติ และหากคำอธิษฐานที่ขอไปนั้น สัมฤทธิ์ผล ก็จะต้องมีการถวายเเครื่องบรรณาการ เปรียบเสมือนเป็นการขอบคุณ โดยสิ่งที่นิยมนำมาเป็นของถวาย ได้แก่ มะพร้าว น้ำอ้อย นมสด หรือของหวานชนิดใดก็ได้ แต่สิ่งต้อง*มเด็ดขาด คือ อาหารคาวทั้งหลาย รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จารุชัย วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 12:05:04 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 26
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้า วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 16:56:06 น. [ IP : 1.46.200.242 ]

ความคิดเห็นที่ 25
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอน วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 16:57:20 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 24
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก<**>
เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรักการนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมู<**>
รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิรุต วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 17:57:00 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 23
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก คนที่เป็นคู่กันเท่านั้นเช่นเนื้อคู่ &****;คู่ครอง &****;คู่กรรม &****;คู่เวรกัน เพราะเป็นผู้สร้างกรรมร่วมกันมาเท่านั้น &****;ผลที่ได้จะทำให้รักกันมากขึ้น &****;หรืออุปสรรคลดลง &****;หรือปัญหาครองคู่ลดลง &****;กลับมาคืนดีกันเท่านั้น &****;รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมยศ วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 15:46:31 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 22
พระตรีมูรติบูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก พระตรีมูรติ แปลว่า รูป* ความหมายคือ รูป * องค์ของเทวะหรือธรรมชาติที่ทรงอำนาจ คือ อัคนี (ไฟ) วายุ (ลม) และสุริยะ (ดวงอาทิตย์) เรียกอีกอย่าง เทพทัตตาเตรยะ ซึ่งเป็น การรวมพลังของเทพเจ้าทั้ง*ได้แก่ พระพรหม พระอิศวร (ศิวะ) และพระวิษณุ (นารายณ์) เป็น*เดียว <**>
รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต๊อก วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 17:55:56 น. [ IP : 1.47.138.31 ]

ความคิดเห็นที่ 21
พระตรีมูรติ &****;บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ &****;รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชากร วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 20:50:57 น. [ IP : 1.46.166.190 ]

ความคิดเห็นที่ 20
พระตรีมูรติ &****; บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คำพร วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 19:50:26 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 19
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก<**>
เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ <**>
สนใจที่จะเช่าคะเพราะได้ยินพระมูรติมานานแล้ว จะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เมตตา วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 18:54:01 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 18
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ พระตรีมูรติ แปลว่า รูป* ความหมายคือ รูป * องค์ของเทวะหรือธรรมชาติที่ทรงอำนาจ คือ อัคนี (ไฟ) วายุ (ลม) และสุริยะ (ดวงอาทิตย์) เรียกอีกอย่าง เทพทัตตาเตรยะ ซึ่งเป็น การรวมพลังของเทพเจ้าทั้ง*ได้แก่ พระพรหม พระอิศวร (ศิวะ) และพระวิษณุ (นารายณ์) เป็น*เดียว &****;สนใจที่จะเช่าคะเพราะได้ยินพระมูรติมานานแล้ว จะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จินตหรา วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 8:40:37 น. [ IP : 1.46.7.31 ]

ความคิดเห็นที่ 17
ให้ความรักสมหวังฝังรูปใต้ฐานพระตรีมูรติ พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรักเพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความ รักการนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ แจ้งลบ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ อนันต์ วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 10:18:26 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 16
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก หล่อจากมวลสารที่ใช้ด้านเสน่ห์ ดึงดูดคนรัก<**>
ทั้งองค์ มีมวลสารดังนี้<**>
*. เถาวัลย์หลง &****;ความเชื่อทำให้คนรักคนหลงไม่จากไปไหน &****;<**>
*. ว่านสาวหลง &****;ความเชื่อด้านเสน่ห์เมตตามหานิยมสูงมาก &****;<**>
*.ไม้กาหลง ความเชื่อจากไปแล้วจะต้องกลับมาที่เดิม <**>
*.ไม้กาฝาก ความเชื่อ หนุ่มเห็นหนุ่มหลง สาวเห็นสาวหลง<**>
&****;*.น้ำมันว่าเสน่ห์***ครูบาเดช รวมว่านเสน่ห์สกัดน้ำมันออกมาผสม &****;รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ สมหมาย วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 19:36:33 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 15
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก หล่อจากมวลสารที่ใช้ด้านเสน่ห์ ดึงดูดคนรัก ควรขอพรจากองค์พระตรีมูรติในเรื่องที่ดีงาม ถูกต้องตามทำนองครองธรรม พรนั้นก็จะสัมฤทธิ์ผลตามต้องการ รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ต้อย วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 20:38:09 น. [ IP : 171.6.248.254 ]

ความคิดเห็นที่ 14
พระตรีมูรติช่วยในเรื่องความรักจริงๆค่ะ ที่บ้านบูชาไว้อยู่ ช่วยได้จริงๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดาว วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 12:10:51 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 13
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ &****;รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ พิมพ์ วันที่ 21 มี.ค. 2559 เวลา 21:11:49 น. [ IP : 171.6.247.212 ]

ความคิดเห็นที่ 12
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรักเพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความ รัก การนำเอา .....ฝังใต้ฐานพระตรีมูรติ แห่งเดียวในประเทศไทยสั่งบูชาที่ร้านวรันณ์ธร จ.อุตรดิตถ์ พระตรีมูรติ แปลว่า รูป* ความหมายคือ รูป * องค์ของเทวะหรือธรรมชาติที่ทรงอำนาจ คือ อัคนี (ไฟ) วายุ (ลม) และสุริยะ (ดวงอาทิตย์) เรียกอีกอย่าง เทพทัตตาเตรยะ ซึ่งเป็น การรวมพลังของเทพเจ้าทั้ง*ได้แก่ พระพรหม พระอิศวร (ศิวะ) และพระวิษณุ (นารายณ์) เป็น*เดียว รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญธรรม วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 14:21:19 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 11
พระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชามักสมหวังในเรื่องความรัก เพื่อเสริมความรักให้มั่นคงทำให้สมหวังในเรื่องความรัก หล่อจากมวลสารที่ใช้ด้านเสน่ห์ ดึงดูดคนรัก สนใจที่จะเช่าคะเพราะได้ยินพระมูรติมานานแล้ว จะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ มุก วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 20:06:54 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 10
ให้ความรักสมหวังฝังรูปใต้ฐานพระตรีมูรติ พระตรีมูรติ แปลว่า รูป* ความหมายคือ รูป * องค์ของเทวะหรือธรรมชาติที่ทรงอำนาจ คือ อัคนี (ไฟ) วายุ (ลม) และสุริยะ (ดวงอาทิตย์) เรียกอีกอย่าง เทพทัตตาเตรยะ ซึ่งเป็น การรวมพลังของเทพเจ้าทั้ง*ได้แก่ พระพรหม พระอิศวร (ศิวะ) และพระวิษณุ (นารายณ์) เป็น*เดียว รูปสวยครับผมต้องการที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สมรักษ์ วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 16:12:28 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 9
ใครคนไหนคู่ไหนทีทะเลาะกันบ่อยนะครับลองใช้วิธีนี้ของร้านพี่เขาเลยครับไม่ได้เสียหา ยอะๆรครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ริท วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 20:38:52 น. [ IP : 64.233.173.80 ]

ความคิดเห็นที่ 8
วัตถุมงคลพระตรีมูรติ บูชาเทพแห่งความรัก ใครบูชาไว้มักสมหวังในเรื่องความรักเทวะทั้ง*เปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์แห่งพลังทา งธรรมชาติ พลังสร้าง พลังบำรุง พลังทำลาย สนใจที่จะเช่าคะเพราะได้ยินพระมูรติมานานแล้ว จะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จินตหรา วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 14:34:18 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 7
สนใจบูชาพระตรีมูรติครับ นับถือองค์เทพท่านมานานแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ สมหมาย วันที่ 24 ก.พ. 2559 เวลา 11:26:18 น. [ IP : 27.145.213.7 ]

ความคิดเห็นที่ 6
พระตรีมูรติเป็นเทพแห่งความรักเป็นเทพแห่งการขอพรมีแบบบูชาไว้ติดบ้านด้วยดีครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ พรร วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 21:51:37 น. [ IP : 180.183.176.181 ]

ความคิดเห็นที่ 5
พระตรีมูรติช่วยให้สมหวังในความรักจริงหรือเปล่าค่ะ สนใจค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ แพร วันที่ 11 ก.ย. 2558 เวลา 11:22:28 น. [ IP : 27.55.200.114 ]

ความคิดเห็นที่ 4
พระตรีมูรติจะช่วยให้สมหวังในความรัก อยากบูชาค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชมพู วันที่ 6 ส.ค. 2558 เวลา 22:24:34 น. [ IP : 180.183.181.15 ]

ความคิดเห็นที่ 3
พระตรีมูรติจะทำให้สมหวังในความรักเสริมความรักมั่นคงอยากได้จิงงจะได้ส มหวังในความรักสักที
แจ้งลบ
โดยคุณ นก วันที่ 23 ก.ค. 2558 เวลา 20:21:32 น. [ IP : 1.47.161.6 ]

ความคิดเห็นที่ 2
พระตรีมูติจะทำให้สมหวังงงในความเสริมความรักให้รักมั่นคงอยากได้จิงงง
แจ้งลบ
โดยคุณ นก วันที่ 23 ก.ค. 2558 เวลา 19:55:57 น. [ IP : 49.230.61.22 ]

ความคิดเห็นที่ 1
พระตรีมูรติดีมากๆเลยสมหวังในความรักก็คราวนี้ละ
แจ้งลบ
โดยคุณ นก แล วันที่ 23 ก.ค. 2558 เวลา 9:49:29 น. [ IP : 223.207.249.7 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่