เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

อิ่น อิ่นคู่ ของทำให้คนรักกัน


อิ่นคู่
อิ่นล้านนา วิธีบูชาอิ่น คาถาบูชาอิ่น

อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ
นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน  พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ


ตัวอิ่นหล่อด้วยทองเหลืองซ้าย และขวาหล่อด้วยตะกั่วน้ำนมอิ่นที่ร้านเรา พิเศษตรงที่ ใต้ฐานอิ่นจะเจาะรู ฝังมวลสารอาถรรพ์ลงไป มีเฉพาะร้านเราร้านเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ที่เจาะและใส่ของอาถรรพ์ลงไปจึงการันตีความอาถรรพ์ที่ฝังใต้ฐานอิ่นอย่างแน่นอนอิ่นล้านนา ปลุกเสกจากเกจิล้านนาโดยตรง จากครูบาเดช กิตติญาโณ


อิ่นคู่พิศวาส
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปางคลิปปลุกเสกอิ่น ตัดวีดีโอบางส่วนมาให้ดูคลิปปลุกเสกฉบับเต็ม (แบบตัดย่อลงมา)  ถ้ามีเวลาดูก็เปิดคลิปล่างนี้


แบบปลุกเสกฉบับเต็มทั้งหมดไม่ได้เอาลงเว็บเพราะไฟล์มีขนาดใหญ่มากทางร้านจึงตัดเอาเฉพาะการปลุกเสกบางส่วนมาให้ชมเท่านั้น

ประวัติ  ความเชื่อ  ความเป็นมา  อิ่นเป็นที่นิยมอันดับต้นๆ  ของชาวล้านนามาแต่โบราณ  ชายหญิงนิยมเเสวงหามาไว้ครอบครองกันทุกครัวเรือน  ด้วยคุณวิเศษของอิ่นนั้นเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นไม่เป็นรอง ด้วยลักษณะทางเอกลักษณ์ของอิ่น  จึงเป็นที่น่าสนใจของคนทั้งหลายนำมาไว้ติดตัว  ชาวล้านนาเชื่อว่าการมีอิ่นไว้บูชาจะทำให้มีคนเมตตารักใคร่  มีไว้กับบ้านเรือนจะทำให้คนในครอบครัวรักใคร่กัน  หากมีไว้บูชากับตัวเราก็จะทำให้ดูดีมีเสน่ห์  อุดมสมบูรณ์ไปด้วยโชคลาภ  ข้าวของเงินทองไหลมาเทมา  อิ่นรุ่นนี้สร้างจากวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก  เป็นเครื่องรางของขลังอีกอย่าง  ที่ครูบาเดชมีความชำนาญมากในการสร้าง  หญิงชายพกติดตัวไปหาใคร  หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังทุกประการ  เน้นในทางเมตามหาเสน่ห์  มหานิยม  มหาละลวย  ลุ่มหลงงวยงง  ทำให้คนรักคนหลง  หญิงชายใดที่หมายตาก็มารักใคร่ชอบพอ  ไปไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา  นับว่าเป็นอิ่นที่มีคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์  มหานิยมลุ่มหลงงวยงงที่รุนแรงเป็นอย่างมาก  หากบูชาดีจะมีโชคมีลาภไม่ขาด  อิ่นใช้จิตวิญญาณติดตามไปในการช่วยเหลือ  โดยเฉพาะเรื่องความรักให้สะดวกราบรื่นได้เป็นอย่างดี

การสร้าง  วัตถุอาถรรพ์  มวลสารศักดิ์สิทธิ์  อิ่น  หล่อด้วยโลหะทองเหลืองผสมวัตถุอาถรรพ์ต่างๆ  
และหล่อด้วยตะกั่วน้ำนมผสมวัตถุอาถรรพ์ต่างๆ  ครูบาเดชจะเน้นวิธีการสร้างแบบโบราณตามสูตรตามตำรา  โดยได้นำวัตถุอาถรรพ์  มวลสารศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  นำมาเป็นมวลสารอุดไว้ใต้ฐานมีดังนี้  ดินอาถรรพ์  ๗  ป่าช้า  
ดิน  ๗  ป่า  ดิน  ๗  โป่ง  ดิน  ๗  ท่า  ดิน  ๗  วัด  ดิน  ๗  นา  ดิน  ๗  ทุ่ง  ชานหมากปู่ฤาษีตาไฟ  แร่เหล็กไหลจากถ้ำต่างๆ  แร่เหล็กไหลแกะล้าน  แร่ธาตุอาถรรพ์จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  กาฝากจากไม้มงคลต่างๆ  ประคำโบราณนำเอามาบดเป็นผง  ไม้พญางิ้วดำ ไม้แก่นมะขาม  พระธาตุวรรณะสัณฐานต่างๆ  พระธาตุถ้ำแต้มที่อธิษฐานแล้วบังเกิดฝนตกฟ้าร้องลูกเห็บตก  ผงเถาวัลย์หลงตัวผู้ตัวเมีย  ผงว่านมหาเสน่ห์  ผงว่านมหาเศรษฐีผงว่านมงคล  ๑๐๘  ชนิด  พระเครื่องใหม่และเก่าพิมพ์ต่างๆ  ที่ชำรุดแตกหัก  เส้นเกศาครูบาหลายท่าน  รวมถึงเส้นเกศาครูบาเดช  และมวลสารอื่นๆ  อีกมากมายนับไม่ถ้วน  นำมาบดผสมผสานรวมเข้าด้วยกัน  เป็นมวลสารหลักในการจัดสร้าง  

พิธีกรรม  พิธีพุทธาภิเษก  การปลุกเสก  หลังจากหล่อและอุดด้วยมวลสารเสร็จ  ครูบาเดชจึงนำอิ่น  ไปปลุกเสกด้วยคาถาหัวใจอิ่น  คาถานะหน้าทอง  คาถาด้านเมตตามหาเสน่ห์  มหาละลวย  มหาหลง  นะจังงัง  คาถามหาเศรษฐี  และคาถาด้านโชคลาภ  โภคทรัพย์  อีกหลายบท  ทำการประจุพลังลงอาคมตั้งธาตุทั้ง  ๔  
(ดิน  น้ำ  ลม  ไฟ)  และเปิดอาการทั้ง  ๓๒  จนครบ  ให้กับอิ่นตั้งแต่หัวถึงเท้าและเท้าถึงหัว  ปฎิโลมจนครบ  ๓๒  ครั้ง  แล้วจึงเรียกจิตเรียกนามอัญเชิญดวงวิญญาณของอิ่น  ให้มาสถิตอยู่ในหุ่นอิ่น  เพื่อให้บังเกิดความแรงฤทธิ์เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า  จากนั้นก็ได้กำหนดพลังลมหายใจให้กับอิ่นให้มีชีวิตทีละตน  จึงเป็นอันเสร็จพิธีกรรม

วิธีนำเข้าบ้าน  วิธีใช้  คาถาปลุก  อิ่น  ก่อนนำเข้าบ้านเรือนหรือร้านค้า  ให้จุดธูปขออนุญาตพระพุทธในบ้าน  ๓  ดอก  จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง  สิ่งศักดิ์สิทธิ์  และครูบาอาจารย์  กลางแจ้ง  ๑๖  ดอก  
จัดสำรับ  พวงมาลัย  อาหารคาวหวาน  ผลไม้  น้ำดื่ม  น้ำหวาน  ถวาย  นำไปเลี่ยมใส่กรอบพบติดตัว  ใส่กระเป๋าถือ  หรือบูชาไว้ใส่พานไว้ในบ้าน  หน้าร้านค้า  จุดธูป  ๑  ดอก  หมั่นภาวนาทุกเช้าค่ำให้ขึ้นใจด้วยคาถา

โอม  อิ่นอก  อิ่นเอ๋ย  อิ่นแก้ว  อิ่นฮัก  อิ่นหุม  อิ่นกอดคอแยง  อิ่นแป๋งใจ๋ฮัก  แป๋งเมีย  แป๋งผัว  แป๋งตั๋วจู้ฮัก ฮักเฮาแต้เน้อ  โอมสวาโหมติด.  (๗  จบ)


หมายเหตุอิ่นเป็นของภาคเหนือคาถาจึงเป็นคาถาภาคเหนือ เวลาท่องเป็นภาษาเหนือ หากพูดภาษาเหนือไม่เป็นค่อยๆท่องไป ถ้ารู้จักคนภาคเหนือลองให้ท่องให้ฟังก็ได้จะได้เข้าใจคาถาได้ง่ายขึ้น

ข้อแนะนำ  ข้อควรระวัง  ในการใช้  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้วมีประสบการณ์แตกต่างกันไป  ตามความหมั่นเพียร  ตามแรงบุญกุศลกรรมที่แต่ละคนสร้างมา  โดยเน้นให้ผู้นำไปใช้จะต้องปฏิบัติให้ถูกวิธีตามขั้นตอน  หมั่นนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์  ต้องสวดคาถาให้ขึ้นใจ  ที่สำคัญห้ามใช้ในทางที่ผิดศิลธรรม  อยากเห็นผลไวควรปฏิบัติตนให้อยู่ในศิล  เป็นคนดีต่อตนเอง  ต่อคนในครอบครัว  และสังคม  
ไม่เบียดเบียนใคร  ไม่ฆ่าสัตว์ตัดชีวิต  ให้ทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  ปล่อยนกปล่อยปลา  บริจาคให้ทานแก่คนตกทุกข์ได้ยาก  บริจาคโลงศพผ้าคลุมศพไร้ญาติ  กรวดน้ำอุทิศส่วนบุญกุศลที่ทำมาให้แก่ตนเอง  คนในครอบครัว  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  สิ่งศักดิ์สิทธิ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่ประสิทธิ์ประสาทวิทยาคม  และสถิตปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  อยู่เป็นประจำ  ชีวิตจะประสบความสำเร็จรุ่งเรือง  ไม่เป็นที่ทุกข์ร้อน

ค่าเช่าบูชา  อิ่นคู่พิศวาส  คู่ละ  299  บาท

แบบใส่กรอบกันน้ำเรียบร้อยแล้ว เพิ่ม 70 บาท เป็น 369 บาท


สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)
หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์


ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่


แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 36
อิ่นคู่มีให้เช่าอีกมั้ยค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ****_*******@*****.* วันที่ 9 ม.ค. 2561 เวลา 13:47:11 น. [ IP : 1.47.11.73 ]

ความคิดเห็นที่ 35
ขอถามท่านผู้รู้ว่าการที่เราจะนำเอาอิ่นติดตัว เรานำมาห้อยคอได้หรือเปล่า
แจ้งลบ
โดยคุณ สิทธิ์ วันที่ 12 ส.ค. 2559 เวลา 22:34:03 น. [ IP : 171.99.24.18 ]

ความคิดเห็นที่ 34
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ<**>
ชอบมากจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ น๊อต วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 19:53:54 น. [ IP : 1.47.34.78 ]

ความคิดเห็นที่ 33
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ ตัวอิ่นหล่อด้วยทองเหลืองซ้าย และขวาหล่อด้วยตะกั่วน้ำนม สนใจจะอเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ทวีพร วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 11:07:22 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 32
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ ตัวอิ่นหล่อด้วยทองเหลืองซ้าย และขวาหล่อด้วยตะกั่วน้ำนม ฉันจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงใจ วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 9:21:08 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 31
อิ่นที่ร้านเรา พิเศษตรงที่ ใต้ฐานอิ่นจะเจาะรู ฝังมวลสารอาถรรพ์ลงไป มีเฉพาะร้านเราร้านเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ที่เจาะและใส่ของอาถรรพ์ลงไปจึงการันตีคว ามอาถรรพ์ที่ฝังใต้ฐานอิ่นอย่างแน่นอนชอบครับ จะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ชาติ วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 17:39:39 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 30
อิ่นคู่ อิ่นล้านนา วิธีบูชาอิ่น คาถาบูชาอิ่น ประวัติ &****;ความเชื่อ &****;ความเป็นมา &****;อิ่นเป็นที่นิยมอันดับต้นๆ &****;ของชาวล้านนามาแต่โบราณ &****;ชายหญิงนิยมเเสวงหามาไว้ครอบครองกันทุกครัวเรือน &****;ด้วยคุณวิเศษของอิ่นนั้นเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นไม่เป็นรอง ด้วยลักษณะทางเอกลักษณ์ของอิ่น &****;จึงเป็นที่น่าสนใจของคนทั้งหลายนำมาไว้ติดตัว &****;;ร้านอยู่ที่ไหนครับ ผมจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จารุชัย วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 14:21:49 น. [ IP : 171.6.247.213 ]

ความคิดเห็นที่ 29
อิ่นคู่ อิ่นล้านนา วิธีบูชาอิ่น คาถาบูชาอิ่นล้านา อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ<**>
นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ &****;อิ่นที่ร้านเรา พิเศษตรงที่ ใต้ฐานอิ่นจะเจาะรู ฝังมวลสารอาถรรพ์ลงไป มีเฉพาะร้านเราร้านเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ที่เจาะและใส่ของอาถรรพ์ลงไปจึงการันตีคว ามอาถรรพ์ที่ฝังใต้ฐานอิ่นอย่างแน่นอน &****;ร้านอยู่ที่ไหนครับ ผมจะเช่าครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ กัน วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 11:37:31 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 28
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ ร้านอยู่ที่ไหนครับ ผมจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ธงชัย วันที่ 1 ก.ค. 2559 เวลา 18:50:14 น. [ IP : 1.47.101.3 ]

ความคิดเห็นที่ 27
อิ่นคู่ อิ่นล้านนา วิธีบูชาอิ่น คาถาบูชาอิ่น อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ<**>
นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ หมายเหตุอิ่นเป็นของภาคเหนือคาถาจึงเป็นคาถาภาคเหนือ เวลาท่องเป็นภาษาเหนือ หากพูดภาษาเหนือไม่เป็นค่อยๆท่องไป ถ้ารู้จักคนภาคเหนือลองให้ท่องให้ฟังก็ได้จะได้เข้าใจคาถาได้ง่ายขึ้น สวยงามมากครับ ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุบล วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:06:29 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 26
อิ่น อิ่นคู่ ของทำให้คนรักกัน ประวัติ &****;ความเชื่อ &****;ความเป็นมา &****;อิ่นเป็นที่นิยมอันดับต้นๆ &****;ของชาวล้านนามาแต่โบราณ &****;ชายหญิงนิยมเเสวงหามาไว้ครอบครองกันทุกครัวเรือน &****;ด้วยคุณวิเศษของอิ่นนั้นเรื่องเสน่ห์เมตตามหานิยมนั้นไม่เป็นรอง ด้วยลักษณะทางเอกลักษณ์ของอิ่น &****;จึงเป็นที่น่าสนใจของคนทั้งหลายนำมาไว้ติดตัว<**>
วยงามมากครับ ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชลอศักดิ์ วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 12:42:47 น. [ IP : 1.47.167.138 ]

ความคิดเห็นที่ 25
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ<**>
สวยงามมากครับ ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ อุเทน วันที่ 23 มิ.ย. 2559 เวลา 6:57:21 น. [ IP : 1.47.138.104 ]

ความคิดเห็นที่ 24
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือนิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ฉันทนา วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 8:27:50 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 23
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือนิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ &****;สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ คำรณ วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 12:02:48 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 22
อิ่น อิ่นคู่ ของทำให้คนรักกัน อิ่นที่ร้านเรา พิเศษตรงที่ ใต้ฐานอิ่นจะเจาะรู ฝังมวลสารอาถรรพ์ลงไป มีเฉพาะร้านเราร้านเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ที่เจาะและใส่ของอาถรรพ์ลงไปจึงการันตีคว ามอาถรรพ์ที่ฝังใต้ฐานอิ่นอย่างแน่นอน ตัวอิ่นหล่อด้วยทองเหลืองซ้าย และขวาหล่อด้วยตะกั่วน้ำนม สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ต๊อก วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 16:54:47 น. [ IP : 1.46.200.242 ]

ความคิดเห็นที่ 21
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ<**>
สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำเริญ วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 16:55:40 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 20
อิ่น อิ่นคู่ ของทำให้คนรักกัน อิ่นที่ร้านเรา พิเศษตรงที่ ใต้ฐานอิ่นจะเจาะรู ฝังมวลสารอาถรรพ์ลงไป มีเฉพาะร้านเราร้านเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ที่เจาะและใส่ของอาถรรพ์ลงไปจึงการันตีคว ามอาถรรพ์ที่ฝังใต้ฐานอิ่นอย่างแน่นอน สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ แซม วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 17:50:06 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 19
อิ่น อิ่นคู่ ของทำให้คนรักกัน อิ่นที่ร้านเรา พิเศษตรงที่ ใต้ฐานอิ่นจะเจาะรู ฝังมวลสารอาถรรพ์ลงไป มีเฉพาะร้านเราร้านเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ที่เจาะและใส่ของอาถรรพ์ลงไปจึงการันตีคว ามอาถรรพ์ที่ฝังใต้ฐานอิ่นอย่างแน่นอน สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปิ่น วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 15:44:06 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 18
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ <**>
สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประเสริฐ วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 17:52:54 น. [ IP : 1.47.138.31 ]

ความคิดเห็นที่ 17
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ สมพร วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 20:49:13 น. [ IP : 1.46.166.190 ]

ความคิดเห็นที่ 16
อิ่น อิ่นคู่ ของทำให้คนรักกัน นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ<**>
สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ จะเช่ามาก ๆครับ ไว้ที่บ้านและที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บูลย์ วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 19:49:06 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 15
อิ่น อิ่นคู่ ของทำให้คนรักกัน อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ ต้องติดต่อได้ทางไหนครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เสนห์ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 18:52:01 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 14
อิ่นคู่ อิ่นล้านนา วิธีบูชาอิ่น คาถาบูชาอิ่น อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ปัญญา วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 8:37:50 น. [ IP : 1.46.7.31 ]

ความคิดเห็นที่ 13
อิ่น อิ่นคู่ ของทำให้คนรักกัน อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ<**>
นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ อิ่นที่ร้านเรา พิเศษตรงที่ ใต้ฐานอิ่นจะเจาะรู ฝังมวลสารอาถรรพ์ลงไป มีเฉพาะร้านเราร้านเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ที่เจาะและใส่ของอาถรรพ์ลงไปจึงการันตีคว ามอาถรรพ์ที่ฝังใต้ฐานอิ่นอย่างแน่นอนจึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบ ราณ สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โชคชนะ วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 10:16:16 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 12
อิ่น อิ่นคู่ ของทำให้คนรักกัน นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ อิ่นที่ร้านเรา พิเศษตรงที่ ใต้ฐานอิ่นจะเจาะรู ฝังมวลสารอาถรรพ์ลงไป มีเฉพาะร้านเราร้านเดียวในจังหวัดอุตรดิตถ์ที่เจาะและใส่ของอาถรรพ์ลงไปจึงการันตีคว ามอาถรรพ์ที่ฝังใต้ฐานอิ่นอย่างแน่นอน จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ สมยศ วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 19:33:04 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 11
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือนิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ภาษิต วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 20:35:27 น. [ IP : 171.6.248.254 ]

ความคิดเห็นที่ 10
อยากมีอิ่นคู่ไว้บูชาที่บ้านค่ะ อยากให้คนในบ้านรักใคร่กัน ติดต่อทางใดคะ ต้องการที่จะเช่าอิ่นคู่ค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปลายฝน วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 12:09:32 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 9
อิ่นคู่ อิ่นล้านนา วิธีบูชาอิ่น คาถาบูชาอิ่น อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือนิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือครับของดีใช้ได้ผลจริงครับข้างล้านนาของเก่าของดั้งเดิม ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ แก้ว วันที่ 21 มี.ค. 2559 เวลา 21:09:17 น. [ IP : 171.6.247.212 ]

ความคิดเห็นที่ 8
อิ่นคู่ อิ่นล้านนา วิธีบูชาอิ่น คาถาบูชาอิ่น อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ ตัวอิ่นหล่อด้วยทองเหลืองซ้าย และขวาหล่อด้วยตะกั่วน้ำนม มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ยอดรัก วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 14:16:34 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 7
อิ่น อิ่นคู่ ของทำให้คนรักกัน ตัวอิ่นหล่อด้วยทองเหลืองซ้าย และขวาหล่อด้วยตะกั่วน้ำนม<**>
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ สนใจจะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ โอปอ วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 20:01:00 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 6
อิ่นคู่ อิ่นล้านนา วิธีบูชาอิ่น คาถาบูชาอิ่น อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ<**>
นิยมนำมาบูชาให้คนรักกัน มีติดบ้านคนในครอบครัวรักใคร่กัน &****;พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเองไปแห่งหนใดมีแต่คนรัก มีแต่คนเรียกหาให้โชคให้ลาภเป็นอย่างดี จึงจัดเป็นของดีชาวล้านนาที่นิยมใช้กันมาแต่โบราณ สวยมากครับผมต้องการจะเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บ่าว วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 16:09:32 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 5
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือครับของดีใช้ได้ผลจริงครับข้างล้านนาของเก่าของดั้งเดิม ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดร วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 20:34:01 น. [ IP : 64.233.173.80 ]

ความคิดเห็นที่ 4
วัตถุมงคลอิ่นคู่ อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือ นิยมนำมามาบูชาให้คนรักกัน พกติดตัวเป็นเสน่ห์แก่ตนเอง มี*แบบ คือหล่อด้วยทองเหลืองกับหล่อด้วยตะกั่วน้ำนม จะเช่าทั้ง*แบบครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สรพงษ์ วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 14:26:44 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 3
อิ่นคู่ ของที่ทำให้คนรักกันหล่อด้วยโลหะทองเหลืองซ้ายและขวาหล่อด้วยตะกั่วน้ำนม พึ่งได้ยินชื่ออิ่นคู่ของทางภาคเหนือครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นุชบา วันที่ 25 ก.พ. 2559 เวลา 7:33:59 น. [ IP : 171.6.250.132 ]

ความคิดเห็นที่ 2
อิ่นคู่ เหมือนเสน่ห์ยาแฝดมั๊ยครับ ผมคนใต้คับ ไม่เคยได้ยิน
แจ้งลบ
โดยคุณ กัน วันที่ 24 ก.พ. 2559 เวลา 11:25:17 น. [ IP : 27.145.213.7 ]

ความคิดเห็นที่ 1
อิ่นล้านนาของเสน่ห์ชาวเหนือบูชาแล้วครับ*คู่ เอาแล้วแล้วลองของเลยและแล้วก็เห็นผลจริงๆครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ** วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 21:50:43 น. [ IP : 180.183.176.181 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่