เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

7นารีล้อมรัก ของเสน่ห์เมตตาลุ่มหลง


7นารีล้อมรัก
เมตามหาเสน่ห์  มหานิยม  มหาละลวย  ลุ่มหลงงวยงง  ทำให้คนรักคนหลง  


7นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย


ภาพใต้ฐานนารีล้อมรัก และภาพด้านล่างนารีล้อมรักทั้งหมด
ปลุกเสก7นารีล้อมรักโดย ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปางคลิปปลุกเสกอิ่น ตัดวีดีโอบางส่วนมาให้ดู


คลิปปลุกเสกฉบับเต็ม (แบบตัดย่อลงมา)  ถ้ามีเวลาดูก็เปิดคลิปล่างนี้


แบบปลุกเสกฉบับเต็มทั้งหมดไม่ได้เอาลงเว็บเพราะไฟล์มีขนาดใหญ่มากทางร้านจึงตัดเอาเฉพาะการปลุกเสกบางส่วนมาให้ชมเท่านั้น

๗ นารีล้อมรัก
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง

ประวัติ  ความเชื่อ  ความเป็นมา  ๗  นารี  รุ่นนี้สร้างจากวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก  เป็นเครื่องรางของขลังอีกอย่างหนึ่งที่ครูบาเดชสร้างขึ้น  หญิงชายพกติดตัวไปหาใคร  หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังดัง
ปารถนา  ๗  นารี  เน้นในทางเมตามหาเสน่ห์  มหานิยม  มหาละลวย  ลุ่มหลงงวยงง  ทำให้คนรักคนหลง  
หญิงชายใดที่หมายตาไว้ก็หันมารักใคร่ชอบพอ  ไปที่ไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา  นับว่าเป็น  ๗  นารี  ที่มีคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์  มหานิยมลุ่มหลงงวยงงเป็นอย่างมาก  หากบูชาดีจะมีโชคมีลาภ
ไม่ขาด  ๗  นารี  ใช้จิตวิญญาณติดตามไปในการช่วยเหลือกิจการหน้าที่การงานต่างๆ  โดยเฉพาะเรื่องความรักให้สะดวกราบรื่น  ป้องกันศัตรูที่คอยคิดร้ายให้กลายเป็นมิตร  และป้องกันภัยร้ายต่างๆ  ได้เป็นอย่างดี

การสร้าง  วัตถุอาถรรพ์  มวลสารศักดิ์สิทธิ์  ๗  นารี  หล่อด้วยวัตถุอาถรรพ์ต่างๆ  ครูบาเดชจะเน้นวิธีการสร้างแบบโบราณตามสูตรตามตำรา  โดยได้นำวัตถุอาถรรพ์  มวลสารศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  นำมาเป็นมวลสารอุดไว้ใต้ฐานมีดังนี้  ดินอาถรรพ์  ๗  ป่าช้า  ดิน  ๗  ป่า  ดิน  ๗  โป่ง  ดิน  ๗  ท่า  ดิน  ๗  วัด  ดิน  ๗  นา  ดิน  ๗  ทุ่ง  ชานหมากปู่ฤาษีตาไฟ  แร่เหล็กไหลจากถ้ำต่างๆ  แร่เหล็กไหลแกะล้าน  แร่ธาตุอาถรรพ์จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  กาฝากจากไม้มงคลต่างๆ  ประคำโบราณนำเอามาบดเป็นผง  ไม้พญางิ้วดำ ไม้แก่นมะขาม  พระธาตุวรรณะสัณฐานต่างๆ  พระธาตุถ้ำแต้มที่อธิษฐานแล้วบังเกิดฝนตกฟ้าร้องลูกเห็บตก  ผงเถาวัลย์หลงตัวผู้ตัวเมีย  ผงว่านมหาเสน่ห์  ผงว่านมหาเศรษฐีผงว่านมงคล  ๑๐๘  ชนิด  พระเครื่องใหม่และเก่าพิมพ์ต่างๆ  ที่ชำรุดแตกหัก  เส้นเกศาครูบาหลายท่าน  รวมถึงเส้นเกศาครูบาเดช  และมวลสารอื่นๆ  อีกมากมายนับไม่ถ้วน  นำมาบดผสมผสานรวมเข้าด้วยกัน  เป็นมวลสารหลักในการจัดสร้าง

พิธีกรรม  พิธีพุทธาภิเษก  การปลุกเสก  หลังจากการสร้างโดยหล่อขึ้นรูปด้วยมวลสารเสร็จ  ครูบาเดชจึงนำ  ๗  นารี  ไปปลุกเสกด้วยคาถาหัวใจ  ๗  นารี  ไปปลุกเสกด้วยคาถาหัวใจพญางั่ง  คาถาด้านเมตตามหาเสน่ห์  มหาละลวย  มหาหลง  นะจังงัง  คาถามหาเศรษฐี  และคาถาด้านโชคลาภ  โภคทรัพย์  อีกหลายบท  ทำการประจุพลังลงอาคมตั้งธาตุทั้ง  ๔  (ดิน  น้ำ  ลม  ไฟ)  และเปิดอาการทั้ง  ๓๒  จนครบ  ให้กับ  ๗  นารี  ตั้งแต่หัวถึงเท้าและเท้าถึงหัว  ปฎิโลมจนครบ  ๓๒  ครั้ง  แล้วจึงเรียกจิตเรียกนามอัญเชิญดวงวิญญาณของ  ๗  นารี  ให้มาสถิตอยู่ในหุ่น  ๗  นารี  เพื่อให้บังเกิดความแรงฤทธิ์เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า  จากนั้นก็ได้กำหนดพลังลมหายใจให้กับ  ๗  นารี  ให้มีชีวิตทีละตน  จึงเป็นอันเสร็จพิธีกรรม

วิธีนำเข้าบ้าน  วิธีใช้  คาถาปลุก  ๗  นารี  ก่อนนำเข้าบ้านเรือนหรือร้านค้า  ให้จุดธูปขออนุญาต
พระพุทธในบ้าน  ๓  ดอก  จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง  สิ่งศักดิ์สิทธิ์  และครูบาอาจารย์  กลางแจ้ง  ๑๖  ดอก  
จัดสำรับ  พวงมาลัย  อาหารคาวหวาน  ผลไม้  น้ำดื่ม  น้ำหวาน  ถวาย  นำไปเลี่ยมใส่กรอบพบติดตัว  ใส่กระเป๋าถือ  หรือบูชาไว้ใส่พานไว้ในบ้าน  หน้าร้านค้า  จุดธูป  ๗  ดอก  หมั่นภาวนาทุกเช้าค่ำให้ขึ้นใจด้วยคาถา

โอม  อิตถีนารี  กามมะลามัง  อิตถีลึงคะ  อะกันตะ  ติดฉามิ  พันธัง  ปิยังมะมะ.  (๗  จบ)

ข้อแนะนำ  ข้อควรระวัง  ในการใช้  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้วมีประสบการณ์แตกต่างกันไป  ตามความหมั่นเพียร  ตามแรงบุญกุศลกรรมที่แต่ละคนสร้างมา  โดยเน้นให้ผู้นำไปใช้จะต้องปฏิบัติให้ถูกวิธีตามขั้นตอน  หมั่นนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์  ต้องสวดคาถาให้ขึ้นใจ  ที่สำคัญห้ามใช้ในทางที่ผิดศิลธรรม  อยากเห็นผลไวควรปฏิบัติตนให้อยู่ในศิล  เป็นคนดีต่อตนเอง  ต่อคนในครอบครัว  และสังคม  
ไม่เบียดเบียนใคร  ไม่ฆ่าสัตว์ตัดชีวิต  ให้ทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  ปล่อยนกปล่อยปลา  บริจาคให้ทานแก่คนตกทุกข์ได้ยาก  บริจาคโลงศพผ้าคลุมศพไร้ญาติ  กรวดน้ำอุทิศส่วนบุญกุศลที่ทำมาให้แก่ตนเอง  คนในครอบครัว  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  สิ่งศักดิ์สิทธิ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่ประสิทธิ์ประสาทวิทยาคม  และสถิตปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  อยู่เป็นประจำ  ชีวิตจะประสบความสำเร็จรุ่งเรือง  ไม่เป็นที่ทุกข์ร้อน

ค่าเช่าบูชา  7นารีล้อมรัก  359  บาท
แบบใส่กรอบกันน้ำเรียบร้อยแล้ว เพิ่ม 70 บาท เป็น 429 บาท

สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)
หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์


ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 34
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;*นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย<**>
ชอบครับ ผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ โน๊ต วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 19:52:56 น. [ IP : 1.47.34.78 ]

ความคิดเห็นที่ 33
*นารีล้อมรัก ของเสน่ห์เมตตาลุ่มหลง เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;ภาพใต้ฐานนารีล้อมรัก และภาพด้านล่างนารีล้อมรักทั้งหมด &****;ผมจะเช่าบูชาครับ ไม่เคยเห็นมาก่อนครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ทวีชัย วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 10:59:16 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 32
*นารีล้อมรัก ของเสน่ห์เมตตาลุ่มหลง ประวัติ &****;ความเชื่อ &****;ความเป็นมา &****;๗ &****;นารี &****;รุ่นนี้สร้างจากวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก &****;เป็นเครื่องรางของขลังอีกอย่าง*ที่ครูบาเดชสร้างขึ้น &****;หญิงชายพกติดตัวไปหาใคร &****;หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังดัง<**>
ปารถนา จะเช่าบูชาคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวงตา วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 8:00:39 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 31
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;หญิงชายใดที่หมายตาไว้ก็หันมารักใคร่ชอบพอ &****;ไปที่ไหนมีแต่คนเข้ามาทักทายพูดคุยด้วยความเสน่หา &****;นับว่าเป็น &****;๗ &****;นารี &****;ที่มีคุณทางด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยมลุ่มหลงงวยงงเป็นอย่างมาก &****;หากบูชาดีจะมีโชคมีลาภ บ ผมจะเช่าบูชาครับ ไม่เคยเห็นมาก่อนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัยยา วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 17:37:09 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 30
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;*นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย<**>
ภาพใต้ฐานนารีล้อมรัก และภาพด้านล่างนารีล้อมรักทั้งหมด สวยครับ ผมจะเช่าบูชาครับ ไม่เคยเห็นมาก่อนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คราม วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 14:20:04 น. [ IP : 171.6.247.213 ]

ความคิดเห็นที่ 29
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;ภาพใต้ฐานนารีล้อมรัก และภาพด้านล่างนารีล้อมรักทั้งหมด *นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย ผมจะเช่าบูชาไว้ที่ร้านครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ กันตะ วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 11:27:36 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 28
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;ประวัติ &****;ความเชื่อ &****;ความเป็นมา &****;๗ &****;นารี &****;รุ่นนี้สร้างจากวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก &****;เป็นเครื่องรางของขลังอีกอย่าง*ที่ครูบาเดชสร้างขึ้น &****;หญิงชายพกติดตัวไปหาใคร &****;หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังดังปารถนา ผมจะเช่าบูชาไว้ที่ร้านครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทวีพร วันที่ 1 ก.ค. 2559 เวลา 18:45:34 น. [ IP : 1.47.101.3 ]

ความคิดเห็นที่ 27
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;ประวัติ &****;ความเชื่อ &****;ความเป็นมา &****;๗ &****;นารี &****;รุ่นนี้สร้างจากวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก &****;เป็นเครื่องรางของขลังอีกอย่าง*ที่ครูบาเดชสร้างขึ้น &****;หญิงชายพกติดตัวไปหาใคร &****;หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังดัง ปารถนา &****;๗ &****;นารี &****;เน้นในทางเมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง อยากได้บูชาสวยงามคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ อ้อมจิต วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:03:41 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 26
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;ข้อแนะนำ &****;ข้อควร* &****;ในการใช้ &****;เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล &****;เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว &****;ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้วมีประสบการณ์แตกต่างกันไป &****;ตามความหมั่นเพียร &****;ตามแรงบุญกุศลกรรมที่แต่ละคนสร้างมา &****;โดยเน้นให้ผู้นำไปใช้จะต้องปฏิบัติให้ถูกวิธีตามขั้นตอน &****;หมั่นนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ &****;ต้องสวดคาถาให้ขึ้นใจ &****;ที่สำคัญ*มใช้ในทางที่ผิดศิลธรรม &****;อยากเห็นผลไวควรปฏิบัติตนให้อยู่ในศิล &****;เป็นคนดีต่อตนเอง &****;ต่อคนในครอบครัว &****;และสังคม &****;อยากได้บูชาสวยงามครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ชรินทร์ วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 11:59:28 น. [ IP : 1.47.167.138 ]

ความคิดเห็นที่ 25
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****; นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายครับสน ใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ทอย วันที่ 21 มิ.ย. 2559 เวลา 16:29:22 น. [ IP : 1.46.101.101 ]

ความคิดเห็นที่ 24
*นารีล้อมรัก ของเสน่ห์เมตตาลุ่มหลง ข้อแนะนำ &****;ข้อควร* &****;ในการใช้ &****;เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล &****;เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว &****;ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้วมีประสบการณ์แตกต่างกันไป &****;ตามความหมั่นเพียร &****;ตามแรงบุญกุศลกรรมที่แต่ละคนสร้างมา &****;โดยเน้นให้ผู้นำไปใช้จะต้องปฏิบัติให้ถูกวิธีตามขั้นตอน อยากได้บูชาสวยงามคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ จุไรพร วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 8:24:02 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 23
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง ความเชื่อ &****;ความเป็นมา &****;๗ &****;นารี &****;รุ่นนี้สร้างจากวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก &****;เป็นเครื่องรางของขลังอีกอย่าง*ที่ครูบาเดชสร้างขึ้น &****;หญิงชายพกติดตัวไปหาใคร &****;หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังดัง นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายครับสน ใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คราม วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 12:01:31 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 22
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายครับสน ใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ตูมตาม วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 16:51:02 น. [ IP : 1.46.200.242 ]

ความคิดเห็นที่ 21
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;รี &****;รุ่นนี้สร้างจากวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก &****;เป็นเครื่องรางของขลังอีกอย่าง*ที่ครูบาเดชสร้างขึ้น &****;หญิงชายพกติดตัวไปหาใคร &****;หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังดังปรารถนา &****;นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายครับสน ใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟิล์ม วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 16:54:07 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 20
*นารีล้อมรัก ของเสน่ห์ เมตตาลุ่มหลง *นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย ภาพใต้ฐานนารีล้อมรัก และภาพด้านล่างนารีล้อมรักทั้งหมด<**>
นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายคะสนใจ อยากได้บูชาสวยงามคะ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ อ้อ วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 17:44:57 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 19
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****; ความเชื่อ &****;ความเป็นมา &****;๗ &****;นารี &****;รุ่นนี้สร้างจากวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก &****;เป็นเครื่องรางของขลังอีกอย่าง*ที่ครูบาเดชสร้างขึ้น &****;หญิงชายพกติดตัวไปหาใคร &****;หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังดัง สนใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ณพ วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 15:34:58 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 18
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;ข้อแนะนำ &****;ข้อควร* &****;ในการใช้ &****;เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล &****;เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ทัศน์ วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 17:18:25 น. [ IP : 1.47.138.31 ]

ความคิดเห็นที่ 17
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายครับสนใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ วารินทร์ วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 20:47:15 น. [ IP : 1.46.166.190 ]

ความคิดเห็นที่ 16
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;แบบปลุกเสกฉบับเต็มทั้งหมดไม่ได้เอาลงเว็บเพราะไฟล์มีขนาดใหญ่มากทางร้านจึงตั ดเอาเฉพาะการปลุกเสกบางส่วนมาให้ชมเท่านั้น สนใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สิทธิ์ วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 19:44:51 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 15
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;๗ &****;นารี &****;รุ่นนี้สร้างจากวัตถุธาตุอาถรรพณ์ที่หายาก &****;เป็นเครื่องรางของขลังอีกอย่าง*ที่ครูบาเดชสร้างขึ้น &****;หญิงชายพกติดตัวไปหาใคร &****;หรือคนที่รักใคร่ชอบพอก็จะสมหวังดัง สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย สนใจเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ แซม วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 18:49:14 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 14
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง *นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย ข้อแนะนำ &****;ข้อควร* &****;ในการใช้ &****;เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล &****;เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว &****;ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้วมีประสบการณ์แตกต่างกันไป &****;ตามความหมั่นเพียร &****;ตามแรงบุญกุศลกรรมที่แต่ละคนสร้างมา &****;โดยเน้นให้ผู้นำไปใช้จะต้องปฏิบัติให้ถูกวิธีตามขั้นตอน &****;หมั่นนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ &****;ต้องสวดคาถาให้ขึ้นใจ &****;ที่สำคัญ*มใช้ในทางที่ผิดศิลธรรม นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายครับสนใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประกอบ วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 8:34:45 น. [ IP : 1.46.7.31 ]

ความคิดเห็นที่ 13
*นารีล้อมรัก ของเสน่ห์เมตตาลุ่มหลง *นารีล้อมรักเมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;*นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายครับสนใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นรินทร์ วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 10:14:05 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 12
*นารีล้อมรัก ของเสน่ห์เมตตาลุ่มหลง เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;ข้อแนะนำ &****;ข้อควร* &****;ในการใช้ &****;เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล &****;เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง &****;มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว &****;ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้วมีประสบการณ์แตกต่างกันไป &****;ตามความหมั่นเพียร &****;ตามแรงบุญกุศลกรรมที่แต่ละคนสร้างมา &****;โดยเน้นให้ผู้นำไปใช้จะต้องปฏิบัติให้ถูกวิธีตามขั้นตอน &****;หมั่นนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายครับสนใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ประชา วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 19:29:56 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 11
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง *นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย ภาพใต้ฐานนารีล้อมรัก และภาพด้านล่างนารีล้อมรักทั้งหมด นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายครับสนใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บ่าว วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 20:33:26 น. [ IP : 171.6.248.254 ]

ความคิดเห็นที่ 10
* นารีล้อมรัก ใช้ได้กับทุกเพศมั้ยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สายใจ วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 12:07:50 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 9
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง *นารีล้อมรัก *นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย ภาพใต้ฐานนารีล้อมรัก และภาพด้านล่างนารีล้อมรักทั้งหมด สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย สนใจเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ปอม วันที่ 21 มี.ค. 2559 เวลา 21:06:38 น. [ IP : 171.6.247.212 ]

ความคิดเห็นที่ 8
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง *นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย ภาพใต้ฐานนารีล้อมรัก และภาพด้านล่างนารีล้อมรักทั้งหมด ฉันสนใจจะเช่าไว้บูชาที่บ้านคะ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ชนกนันท์ วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 14:12:50 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 7
*นารีล้อมรัก เมตามหาเสน่ห์ มหานิยม มหาละลวย ลุ่มหลงงวยงง ทำให้คนรักคนหลง &****;*นารีล้อมรัก สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์ และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมาย สนใจเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สาร วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 19:36:07 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 6
*นารีล้อมรัก<**>
เมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;<**>
ะต้องปฏิบัติให้ถูกวิธีตามขั้นตอน &****;หมั่นนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ &****;ต้องสวดคาถาให้ขึ้นใจ &****;ที่สำคัญ*มใช้ในทางที่ผิดศิลธรรม &****;อยากเห็นผลไวควรปฏิบัติตนให้อยู่ในศิล &****;เป็นคนดีต่อตนเอง &****;ต่อคนในครอบครัว &****;และสังคม &****;ฉันสนใจจะเช่าไว้บูชาที่บ้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ นวล วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 16:06:52 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 5
*นารีล้อมรักเมตามหาเสน่ห์มหานิยม มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;ตอนแรกคิดว่าพุทธคุณเกินเชื่อแต่พอบูชามาลองเองแล้วจัดว่าเกิดคุ้มครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สาราวัตร วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 20:30:26 น. [ IP : 64.233.173.85 ]

ความคิดเห็นที่ 4
*นารีล้อมรัก ของเสน่ห์เมตตาลุ่มหลง สร้างด้วยมวลสารอาถรรพ์และมวลสารเสน่ห์รวมกันมากมายเห็นรูปสวยงามมาก สนใจเช่าครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นิตยา วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 13:44:36 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 3
*นารีล้อมรักเป็นวัตถุมงคลที่เหมาะในการเจรจาค้าขายมีมวลสารเสน่ห์มากมายครับสนใจ อยากได้บูชาสวยงามครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชูชัย วันที่ 25 ก.พ. 2559 เวลา 7:28:28 น. [ IP : 171.6.250.132 ]

ความคิดเห็นที่ 2
นารีล้อมรัก ผู้หญิงใช้ได้มั๊ยคะ เกิดอานุภาพมั๊ยคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ เม วันที่ 24 ก.พ. 2559 เวลา 11:24:15 น. [ IP : 27.145.213.7 ]

ความคิดเห็นที่ 1
*นารีล้อมรักเมตามหาเสน่ห์ &****;มหานิยม &****;มหาละลวย &****;ลุ่มหลงงวยงง &****;ทำให้คนรักคนหลง &****;เป็นของโบราณที่ตามหามานานครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สาร วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 21:49:53 น. [ IP : 180.183.176.181 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่