เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

สาริกาลิ้นทองครูบาเดช


สาริกาลิ้นทอง
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น  และเจรจา  ใช้ดีในการค้าขาย  มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง  ทั้งในเรื่องของด้านความรัก  มีคุณในด้านเมตตามหานิยม  ด้านเมตามหาเสน่ห์  การเข้าหาสังคม  การเข้าหาบริวาร  การเข้าหาเจ้านาย  ผู้คนจะนิยมชมชอบ  

  
ตัวสาริกาลิ้นทองคู่จะเจาะกลางท้องสาริกาลิ้นทองคู่นี้เพื่อฝังมวลสารอาถรรพ์ต่างๆให้ได้ผลดีมากกว่าสร้างจากทองเหลืองอย่างเดียวปลุกเสกโดย
ครูบาเดช  กิตติญาโณ
แห่ง  สำนักสงฆ์ป่าช้าบ้านใหม่รัตนโกสินทร์  ต.นาสัก  อ.แม่เมาะ  จ.ลำปาง


คลิปปลุกเสกสาริกาลิ้นทอง ตัดวีดีโอบางส่วนมาให้ดูคลิปปลุกเสกฉบับเต็ม (แบบตัดย่อลงมา)  ถ้ามีเวลาดูก็เปิดคลิปล่างนี้


แบบปลุกเสกฉบับเต็มทั้งหมดไม่ได้เอาลงเว็บเพราะไฟล์มีขนาดใหญ่มากทางร้านจึงตัดเอาเฉพาะการปลุกเสกบางส่วนมาให้ชมเท่านั้น

ประวัติสาลิกาลิ้นทอง  ความเชื่อสาลิกาลิ้นทอง  ความเป็นมา  สาลิกามีฤทธิ์ทำให้เกิดเป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น  และเจรจา  ใช้ดีในการค้าขาย  มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง  ทั้งในเรื่องของด้านความรัก  มีคุณในด้านเมตตามหานิยม  ด้านเมตามหาเสน่ห์  การเข้าหาสังคม  การเข้าหาบริวาร  การเข้าหาเจ้านาย  ผู้คนจะนิยมชมชอบ  ค้าขายลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย  โดยเฉพาะที่ผู้ประกอบอาชีพเกี่ยวกับการพูดเจรจา  อาทิเช่น  พ่อค้าแม่ขาย  ทนายความ  นายหน้า  ขายประกัน  นักเทศน์  นักร้อง  พิธีกร  ลิเก  หมอลำ  งานกลางคืน  และอาชีพด้านอื่นๆ  เกี่ยวกับการใช้ปากในการเจรจาต่อรองทั่วไป  ใครที่ได้ยินได้ฟังต่างต้องหลงใหลในคำกล่าวเจรจา  ปากหวานเป็นที่หนึ่ง  ฟังแล้วเกิดความจับจิตจับใจไพเราะเพราะพริ้ง  พูดแล้วทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ  พูดสิ่งใดจักได้สิ่งนั้นตามที่ใจปรารถนา  หญิงใดชายใดได้ยินได้ฟังแล้วต้องหลงใหลใจพะวงถวินหาทุกค่ำคืน  ทำการเจรจาค้าขายดีเป็นที่หนึ่ง  มีแต่คนรักใคร่เอ็นดู  พูดจาดีน่าฟังน่าเชื่อถือทำให้เด่นกว่าใครๆ

การสร้างสาลิกาลิ้นทอง  วัตถุอาถรรพ์  มวลสารศักดิ์สิทธิ์  สาลิกาหล่อด้วยโลหะทองเหลืองผสมวัตถุอาถรรพ์ต่างๆ  ครูบาเดชจะเน้นวิธีการสร้างแบบโบราณตามสูตรตามตำรา  โดยได้นำวัตถุอาถรรพ์  มวลสารศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  นำมาเป็นมวลสารอุดไว้ใต้ฐานมีดังนี้  ดินอาถรรพ์  ๗  ป่าช้า  ดิน  ๗  ป่า  ดิน  ๗  โป่ง  ดิน  ๗  ท่า  ดิน  ๗  วัด  ดิน  ๗  นา  ดิน  ๗  ทุ่ง  ชานหมากปู่ฤาษีตาไฟ  แร่เหล็กไหลจากถ้ำต่างๆ  แร่เหล็กไหลแกะล้าน  แร่ธาตุอาถรรพ์จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ  กาฝากจากไม้มงคลต่างๆ  ประคำโบราณนำเอามาบดเป็นผง  ไม้พญางิ้วดำ ไม้แก่นมะขาม  พระธาตุวรรณะสัณฐานต่างๆ  พระธาตุถ้ำแต้มที่อธิษฐานแล้วบังเกิดฝนตกฟ้าร้องลูกเห็บตก  ผงเถาวัลย์หลงตัวผู้ตัวเมีย  ผงว่านมหาเสน่ห์  ผงว่านมหาเศรษฐีผงว่านมงคล  ๑๐๘  ชนิด  พระเครื่องใหม่และเก่าพิมพ์ต่างๆ  ที่ชำรุดแตกหัก  เส้นเกศาครูบาหลายท่าน  รวมถึงเส้นเกศาครูบาเดช  และมวลสารอื่นๆ  อีกมากมายนับไม่ถ้วน  นำมาบดผสมผสานรวมเข้าด้วยกัน  เป็นมวลสารหลักในการจัดสร้าง  

พิธีกรรม  พิธีพุทธาภิเษก  การปลุกเสก  หลังจากหล่อและอุดด้วยมวลสารเสร็จ  ครูบาเดชจึงนำสาลิกาไปปลุกเสกด้วยคาถาหัวใจสาลิกา  สาลิกาหลงรัง  สาลิกาลิ้นทอง  คาถาพญาการเวก  คาถานะหน้าทอง  คาถาด้านเมตตามหาเสน่ห์  มหาละลวย  มหาหลง  นะจังงัง  คาถามหาเศรษฐี  และคาถาด้านโชคลาภ  
โภคทรัพย์  อีกหลายบท  ทำการประจุพลังลงอาคมตั้งธาตุทั้ง  ๔  (ดิน  น้ำ  ลม  ไฟ)  และเปิดอาการทั้ง  ๓๒  
จนครบ  ให้กับสาลิกาตั้งแต่หัวถึงหาง  ปฎิโลมจนครบ  ๓๒  ครั้ง  แล้วจึงเรียกจิตเรียกนามอัญเชิญดวงวิญญาณของสาลิกา  ให้มาสถิตอยู่ในหุ่นสาลิกา  เพื่อให้บังเกิดความแรงฤทธิ์เพิ่มขึ้นอีกหลายเท่า  จากนั้นก็ได้กำหนดพลังลมหายใจให้กับสาลิกาให้มีชีวิตทีละตน  จึงเป็นอันเสร็จพิธีกรรม

วิธีนำสาลิกาลิ้นทองเข้าบ้าน  วิธีใช้  คาถาปลุก  สาลิกา  ก่อนนำเข้าบ้านเรือนหรือร้านค้า  ให้จุดธูปขออนุญาต
พระพุทธในบ้าน  ๓  ดอก  จุดธูปบอกเจ้าที่เจ้าทาง  สิ่งศักดิ์สิทธิ์  และครูบาอาจารย์  กลางแจ้ง  ๑๖  ดอก  
จัดสำรับ  พวงมาลัย  น้ำดื่ม  ผลไม้  ถวาย  นำไปเลี่ยมใส่กรอบพกติดตัว  ใส่กระเป๋าถือ  หรือบูชาไว้ใส่พานไว้ในบ้าน  หน้าร้านค้า  จุดธูป  ๕  ดอก  หมั่นภาวนาทุกเช้าค่ำให้ขึ้นใจด้วยคาถา
โอม  สาลิกาปากหวาน  เสียงกูเป็นเอกยิ่งกว่าคนทั้งหลาย  เอหิคล้ายๆ  ปะติยังมะมะ  นะชาลีติ.  (๗  จบ)  แล้วอธิฐานขอพรในสิ่งที่ไม่เกินกำลังบุญ

ข้อแนะนำสาลิกาลิ้นทอง  ข้อควรระวัง  ในการใช้  เอาไปใช้แล้วจักบังเกิดผล  เพราะครูบาเดชท่านสร้างวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  มามากมายหลายแบบหลายอย่างหลายรุ่นแล้ว  ลูกศิษย์ลูกหานำไปใช้แล้วมีประสบการณ์แตกต่างกันไป  ตามความหมั่นเพียร  ตามแรงบุญกุศลกรรมที่แต่ละคนสร้างมา  โดยเน้นให้ผู้นำไปใช้จะต้องปฏิบัติให้ถูกวิธีตามขั้นตอน  หมั่นนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์  ต้องสวดคาถาให้ขึ้นใจ  ที่สำคัญห้ามใช้ในทางที่ผิดศิลธรรม  อยากเห็นผลไวควรปฏิบัติตนให้อยู่ในศิล  เป็นคนดีต่อตนเอง  ต่อคนในครอบครัว  และสังคม  ไม่เบียดเบียนใคร  ไม่ฆ่าสัตว์ตัดชีวิต  ให้ทำบุญใส่บาตรถวายสังฆทาน  ปล่อยนกปล่อยปลา  บริจาคให้ทานแก่คนตกทุกข์ได้ยาก  บริจาคโลงศพผ้าคลุมศพไร้ญาติ  กรวดน้ำอุทิศส่วนบุญกุศลที่ทำมาให้แก่ตนเอง  คนในครอบครัว  ทุกดวงจิต  ทุกดวงวิญญาณ  เทพเทวาอารักษ์  สิ่งศักดิ์สิทธิ์  ครูบาอาจารย์  ท่านทั้งหลายที่ประสิทธิ์ประสาทวิทยาคม  และสถิตปกปักษ์รักษาอยู่ภายในวัตถุมงคลเครื่องรางของขลัง  อยู่เป็นประจำ  ชีวิตจะประสบความสำเร็จรุ่งเรือง  ไม่เป็นที่ทุกข์ร้อน

ค่าเช่าบูชา  สาลิกาลิ้นทอง คู่ละ 299  บาท

แบบใส่กรอบกันน้ำเรียบร้อยแล้ว เพิ่ม 70 บาท เป็น 369 บาท

สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)
หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์


ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่


แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 35
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ผมจะเช่าครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ โน วันที่ 13 ก.ค. 2559 เวลา 19:51:21 น. [ IP : 1.47.34.78 ]

ความคิดเห็นที่ 34
สาริกาลิ้นทอง สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ตัวสาริกาลิ้นทองคู่จะเจาะกลางท้องสาริกาลิ้นทองคู่นี้เพื่อฝังมวลสารอาถรรพ์ต ่างๆให้ได้ผลดีมากกว่าสร้างจากทองเหลืองอย่างเดียว ชอบครับจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ทัศน์ วันที่ 12 ก.ค. 2559 เวลา 10:57:20 น. [ IP : 1.46.194.154 ]

ความคิดเห็นที่ 33
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ชอบจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ดวง วันที่ 11 ก.ค. 2559 เวลา 7:56:59 น. [ IP : 1.47.232.85 ]

ความคิดเห็นที่ 32
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ชอบครับ ผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ชัย วันที่ 9 ก.ค. 2559 เวลา 17:35:25 น. [ IP : 1.47.233.102 ]

ความคิดเห็นที่ 31
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ตัวสาริกาลิ้นทองคู่จะเจาะกลางท้องสาริกาลิ้นทองคู่นี้เพื่อฝังมวลสารอาถรรพ์ต ่างๆให้ได้ผลดีมากกว่าสร้างจากทองเหลืองอย่างเดียว ชอบครับจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ คงคา วันที่ 7 ก.ค. 2559 เวลา 14:17:57 น. [ IP : 171.6.247.213 ]

ความคิดเห็นที่ 30
สาริกาลิ้นทอง สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ตัวสาริกาลิ้นทองคู่จะเจาะกลางท้องสาริกาลิ้นทองคู่นี้เพื่อฝังมวลสารอาถรรพ์ต ่างๆให้ได้ผลดีมากกว่าสร้างจากทองเหลืองอย่างเดียว จะเช่าบูชาครับ<**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ กรรชัย วันที่ 5 ก.ค. 2559 เวลา 11:25:02 น. [ IP : 1.46.135.44 ]

ความคิดเห็นที่ 29
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ชอบครับ ไม่ทราบร้านอยู่ที่ไหนครับ ผมจะเช่าบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ทวีชัย วันที่ 1 ก.ค. 2559 เวลา 18:41:55 น. [ IP : 1.47.101.3 ]

ความคิดเห็นที่ 28
สาริกาลิ้นทองสาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;;ผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลขที่จะสั่งของเข่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เอก วันที่ 28 มิ.ย. 2559 เวลา 15:01:35 น. [ IP : 1.46.74.94 ]

ความคิดเห็นที่ 27
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****; แบบปลุกเสกฉบับเต็มทั้งหมดไม่ได้เอาลงเว็บเพราะไฟล์มีขนาดใหญ่มากทางร้านจึงตัดเอาเฉ พาะการปลุกเสกบางส่วนมาให้ชมเท่านั้น
แจ้งลบ
โดยคุณ จำปูน วันที่ 26 มิ.ย. 2559 เวลา 11:56:33 น. [ IP : 1.47.167.138 ]

ความคิดเห็นที่ 26
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ชอบครับผมจะเช่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ถวิล วันที่ 21 มิ.ย. 2559 เวลา 16:27:16 น. [ IP : 1.46.101.101 ]

ความคิดเห็นที่ 25
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;สนใจจะเช่าครับ ร้านอยู่ที่ไหนครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ จำพร วันที่ 20 มิ.ย. 2559 เวลา 8:20:31 น. [ IP : 1.47.137.212 ]

ความคิดเห็นที่ 24
สาริกาลิ้นทอง สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลขที่จะสั่งของเข่าบูชาครับ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ คงคา วันที่ 13 มิ.ย. 2559 เวลา 11:59:54 น. [ IP : 1.46.175.194 ]

ความคิดเห็นที่ 23
สาริกาลิ้นทอง ตัวสาริกาลิ้นทองคู่จะเจาะกลางท้องสาริกาลิ้นทองคู่นี้เพื่อฝังมวลสารอาถรรพ์ต่างๆให ้ได้ผลดีมากกว่าสร้างจากทองเหลืองอย่างเดียว &****;ผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลขที่จะสั่งของเข่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ตั้ม วันที่ 10 มิ.ย. 2559 เวลา 16:49:58 น. [ IP : 1.46.200.242 ]

ความคิดเห็นที่ 22
สาริกาลิ้นทอง สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****; ผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลขที่จะสั่งของเข่าบูชาครับ <**>
<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ไพโรจน์ วันที่ 7 มิ.ย. 2559 เวลา 16:51:18 น. [ IP : 1.46.199.123 ]

ความคิดเห็นที่ 21
สาริกาลิ้นทอง สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ทัช สารกาลิ้นทองเป็นวัตถุมงคลหล่อด้วยโลหะทองเหลืองมีความสวยงามมาก ใช้ในด้านการค้าขายและการเจรจา มีแต่คนรักใคร่ชอบพอ สนใจจะบูชาครับ<**>
แจ้งลบ
โดยคุณ เกม วันที่ 5 มิ.ย. 2559 เวลา 16:57:12 น. [ IP : 1.46.8.58 ]

ความคิดเห็นที่ 20
สาริกาลิ้นทอง สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****; ผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลขที่จะสั่งของเข่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประมาณ วันที่ 3 มิ.ย. 2559 เวลา 15:32:41 น. [ IP : 1.47.232.109 ]

ความคิดเห็นที่ 19
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;ผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลขที่จะสั่งของเข่าบูชาครับผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลข ที่จะสั่งของเข่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ คำพร วันที่ 30 พ.ค. 2559 เวลา 17:16:06 น. [ IP : 1.47.138.31 ]

ความคิดเห็นที่ 18
สาริกาลิ้นทอง สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;สารกาลิ้นทองเป็นวัตถุมงคลหล่อด้วยโลหะทองเหลืองมีความสวยงามมาก ใช้ในด้านการค้าขายและการเจรจา มีแต่คนรักใคร่ชอบพอ สนใจจะบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ประสาน วันที่ 23 พ.ค. 2559 เวลา 20:45:11 น. [ IP : 1.46.166.190 ]

ความคิดเห็นที่ 17
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอ &****;ตอนนี้อยากมีเก็บบูชาไว้บ้างจังครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สถาพร วันที่ 21 พ.ค. 2559 เวลา 19:43:00 น. [ IP : 1.46.163.45 ]

ความคิดเห็นที่ 16
สาริกาลิ้นทอง สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****; สนใจมากที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ รัตน์ วันที่ 15 พ.ค. 2559 เวลา 18:45:53 น. [ IP : 1.46.36.197 ]

ความคิดเห็นที่ 15
สาริกาลิ้นทองสาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ ;ผู้คนจะนิยมชมชอบ ผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลขที่จะสั่งของเข่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ภิภพ วันที่ 11 พ.ค. 2559 เวลา 8:31:31 น. [ IP : 1.46.7.31 ]

ความคิดเห็นที่ 14
สาริกาลิ้นทอง สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ สาริกาลิ้นทองดีจริงค่ะ ญาติเคยบูชาไว้ การค้าขายดีมากเลย โชคลาภเข้ามาไม่ขาดสายจริงๆค่ะ ตอนนี้อยากมีเก็บบูชาไว้บ้างจัง
แจ้งลบ
โดยคุณ กานดา วันที่ 9 พ.ค. 2559 เวลา 10:10:53 น. [ IP : 1.46.103.121 ]

ความคิดเห็นที่ 13
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ &****;สนใจมากที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านคะ <**>
แจ้งลบ
โดยคุณ ราตรี วันที่ 7 พ.ค. 2559 เวลา 19:27:04 น. [ IP : 1.47.74.45 ]

ความคิดเห็นที่ 12
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ ตอนนี้อยากมีเก็บบูชาไว้บ้างจังครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ นาท วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 20:30:34 น. [ IP : 171.6.248.254 ]

ความคิดเห็นที่ 11
สาริกาลิ้นทองดีจริงค่ะ ญาติเคยบูชาไว้ การค้าขายดีมากเลย โชคลาภเข้ามาไม่ขาดสายจริงๆค่ะ ตอนนี้อยากมีเก็บบูชาไว้บ้างจัง
แจ้งลบ
โดยคุณ สร้อย วันที่ 25 มี.ค. 2559 เวลา 12:06:11 น. [ IP : 182.53.212.66 ]

ความคิดเห็นที่ 10
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ เข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ ผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลขที่จะสั่งของเข่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ บุญชู วันที่ 21 มี.ค. 2559 เวลา 20:58:31 น. [ IP : 171.6.247.212 ]

ความคิดเห็นที่ 9
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ สาลิกามีฤทธิ์ทำให้เกิดเป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;ผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลขที่จะสั่งของเข่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ศณชัย วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 14:09:38 น. [ IP : 171.6.248.195 ]

ความคิดเห็นที่ 8
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ ตัวสาริกาลิ้นทองคู่จะเจาะกลางท้องสาริกาลิ้นทองคู่นี้เพื่อฝังมวลสารอาถรรพ์ต่างๆให ้ได้ผลดีมากกว่าสร้างจากทองเหลืองอย่างเดียว สนใจมากที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ฝ้าย วันที่ 14 มี.ค. 2559 เวลา 19:29:49 น. [ IP : 171.6.248.253 ]

ความคิดเห็นที่ 7
สาริกาลิ้นทอง<**>
สาริกาลิ้นทองครูบาเดช เป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็น &****;และเจรจา &****;ใช้ดีในการค้าขาย &****;มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรอง &****;ทั้งในเรื่องของด้านความรัก &****;มีคุณในด้านเมตตามหานิยม &****;ด้านเมตามหาเสน่ห์ &****;การเข้าหาสังคม &****;การเข้าหาบริวาร &****;การเข้าหาเจ้านาย &****;ผู้คนจะนิยมชมชอบ ผมจะเช่าครับขอทราบหมายเลขที่จะสั่งของเข่าบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ ป้อง วันที่ 13 มี.ค. 2559 เวลา 16:03:38 น. [ IP : 171.6.247.198 ]

ความคิดเห็นที่ 6
สาริกาลิ้นทองขึ้นชื่อว่าสาริกาแล้วเมตตาค้าขายการเจรจาดีแน่นอนค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ สิ่ง วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 20:07:07 น. [ IP : 64.233.173.80 ]

ความคิดเห็นที่ 5
สาริกาลิ้นทองครูบาเดชเป็นวัตถุมงคลที่ใช้ดีในด้านการค้าขาย มีโชคลาภจากการเจรจาต่อรองทั้งในเรื่องของความรัก และด้านเมตตามหานิยม สนใจมากที่จะเช่าบูชาไว้ที่บ้านคะ
แจ้งลบ
โดยคุณ กันยา วันที่ 10 มี.ค. 2559 เวลา 13:36:34 น. [ IP : 171.6.251.82 ]

ความคิดเห็นที่ 4
รุ่นนี้งามมากนะค่ะเนื้อสวยอุดมวลสารแถมด้วยการปลุกดสกของครูบาเดชอีกด้วยท่านนี้เป็ นเกจิดังมากเลยนะค่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ คร วันที่ 9 มี.ค. 2559 เวลา 15:44:30 น. [ IP : 64.233.173.80 ]

ความคิดเห็นที่ 3
สารกาลิ้นทองเป็นวัตถุมงคลหล่อด้วยโลหะทองเหลืองมีความสวยงามมาก ใช้ในด้านการค้าขายและการเจรจา มีแต่คนรักใคร่ชอบพอ สนใจจะบูชาครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ สงกรานต์ วันที่ 25 ก.พ. 2559 เวลา 7:17:14 น. [ IP : 171.6.250.132 ]

ความคิดเห็นที่ 2
สาริกาลุ้นทอง อยากได้ไว้บูชาจังเลยครับ เน้นค้าขายครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ หนุ่ย วันที่ 24 ก.พ. 2559 เวลา 11:23:24 น. [ IP : 27.145.213.7 ]

ความคิดเห็นที่ 1
สาริกาลิ้นทองของครูบาเดชมีฤทธิ์ทำให้เกิดเป็นที่รักเป็นที่เมตตาแก่ผู้พบเห็นดั่งที ่คุยไว้จริงๆครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ เสือ วันที่ 10 ธ.ค. 2558 เวลา 21:49:10 น. [ IP : 180.183.176.181 ]


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่