เครื่องรางของขลัง
  
1.ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
  2.
ของให้โชค คลิกที่นี่
  3.
วัตถุมงคลใหม่คลิกที่นี่
  4.
วัตถุมงคลแรงคลิกที่นี่

  ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/


 

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!

เหล็กไหลน้ำหนึ่ง บูชาเหล็กไหลน้ำหนึ่ง คาถาเหล็กไหลน้ำหนึ่ง ประวัติของเหล็กไหลน้ำหนึ่ง

เหล็กไหลน้ำหนึ่งเหล็กไหล น้ำหนึ่ง 
สำหรับท่านที่ชื่นชอบธาตุกายสิทธิ์ ปฏิบัติธรรม ทำบุญ เข้าวัด สวดมนต์ เพื่อให้อนุภาพของเหล็กไหลสำเร็จในสิ่งที่ใคร่ควรขอไว้ได้ดังสมปราถนา ไม่เกินกฏแห่งกรรม 

::เหล็กไหล
เหล็กไหลนั้นเป็นวัตถุธาตุอย่างหนึ่ง ซึ่งเกิดจากอนูมูลของธาตุกายสิทธิ์บนโลกจักรวาลใบนี้ คือ ไอ กรด แก็ส ที่ล่องลอยมารวมตัวด้วยกัน ดิน น้ำ ลม ไฟ และวิญญาณ ประชุมเข้าด้วยกัน ปรากฏในรูปโลหะหรือแก้ว (กึ่งเหล็กกึ่งแก้ว) และยังมีชนิดที่เป็นแก้วก็มีแต่พบได้น้อยมาก ส่วนมากพบได้ในถ้ำลึกลับ หรือถ้ำที่มีความชื้นสูง เป็นแอ่งกระทะ มีอ่างน้ำ หรือสายน้ำ ไม่มีค้างคาว หรือสัตว์อยู่อาศัย มีเทพ-เทวดา อสูร คนธรรม์ เพชรพญาธร เจ้าเขา เจ้าถ้ำ บริวารเฝ้ารักษาหลายชั้น เริ่มแรกจะมีลักษณะคล้ายของเหลวข้นสามารถเคลื่อนย้ายตัวเองได้คล้ายกับธาตุปรอท พุ่งออกไปเป็นแสงในอากาศ สามารถแทรกตัวเข้าไปในศิลาได้ บางครั้งปรากฏตามก้อนหิน มีลักษณะเป็นรังใหญ่ งอกเป็นตุ่มเป็นก้อนเล็กใหญ่ เหล็กไหลมีความวาวงาม เลื่อน มีความสามารถยืด และหดตัวได้เมื่อพระอสุริยะเจ้า หรือผู้ทรงวิทยานิคม ใช้พระเวทย์เชิญมูลของธาตุมาชุมนุม และเทพเจ้าของธาตุ มาชุมนุมดึงให้ยืดด้วยพระคาถาพระอสุริยะเจ้า ให้ลงมาเสพนำผึ้ง และเครื่องเส้นสังเวยที่จัดเตรียมไว้ แล้วตัดด้วยกระสินไฟ และจิต ที่บริสุทธิ์ เหล็กไหลมีพลังดึงดูดคล้ายแม่เหล็ก แต่ไม่สามารถหมุนไปทิศตะวันออก-ตะวันตกได้ แต่เมื่อใช่แม่เหล็กดูดจะดูดแม่เหล็กได้ (บางชนิด) แต่จะไม่ดูดวัตถุอย่างอื่น
ในความเชื่อนี้กล่าวอีกว่าเหล็กไหลยังแบ่งเป็นสามระดับ คือ
ระดับน้ำหนึ่ง ตัวเหล็กไหลเอง แวววาว เมื่อใช้พระเวทย์เรียกยืดย้อยได้ เป็นส่วนที่มีอิทธิฤทธิ์มากที่สุด เพราะมีจิตถือครอง เช่น เหล็กไหลโกฎิปีสีปีกแมลงทับ, เหล็กไหลเงินยวง, เหล็กไหลท้องปลาไหล, เหล็กไหลสีนาคสิทธ์, เหล็กไหล ๗ สี, เหล็กไหลสายรุ้ง, วชิระธาตุหยดน้ำฟ้า และเหล็กไหลแก้ว ฯลฯ
ระดับน้ำสอง คือเหล็กไหลที่แข็งตัวจากระดับน้ำหนึ่ง ไม่มีญาณชั้นอรูปพรหมสถิต แต่มีเทพปกปักรักษา มีลักษณะรูปทรงเป็นไปตามองค์ญาณปรารถนา หรือตามจิตของผู้ตัดนั้นๆ แบบนี้ ว่าจะให้เหล็กไหลสำเร็จองค์เป็นอะไร เช่นรูปแค็ปซูล รูปลัคบี้ รูปพระพุทธฯ รูปพระอริยะเจ้าต่างๆ รูปเขาพระสุเมรุ แวววาว เลื่อน แต่จะเป็นรองจากตัวเหล็กไหลน้ำหนึ่ง เป็นส่วนที่ห่อหุ้มตัวเหล็กไหลไว้เป็นฐานรองเหล็กไหลแข็งแน่น เมื่อใช้อธิฐานจิตญาณชั้นอรูปพรหมเข้าสถิตเป็นระดับน้ำหนึ่งได้ สามารถเปลี่ยนสี เปลี่ยนรูป เปลี่ยนทรง ล่อนหนได้
ระดับสาม โคตรเหล็กไหล รังเหล็กไหล หรือขี้เหล็กไหล มีลักษณะคล้ายน้ำตาเทียน ดำด้าน แข็งแต่ทุบให้แตกได้ง่าย เกิดจากการที่เหล็กไหลเคลื่อนผ่านทางนั้น หรือเข้าไปพักอาศัยเพื่อขยายเผ่าพันธุ์ เมื่อองค์เหล็กจากไปแล้วเกิดรังสีของเหล็กไหลขึ้นมา ส่วนใหญ่แล้วจำพวกยักษ์ อสูร สัมพะเวสีเข้ายึดถือครอง สายพระป่า หรือนักเดินป่า หรือผู้ค้นหาเข้าไปพบเห็นบรวงสรวงขอมาบูชา หรือทำมาเจียนัยเป็นรูปทรงต่าง ๆ อย่างที่เห็นกันทั่วไป แท้จริงแล้วมีอานุภาพเพียงน้อยนิด หรือไม่มีอานุภาพอะไรเลยเหล็กไหลมีชีวิตที่ตายได้ในตัวของเหล็กไหลมีภูตะหรือพลังงานที่มีอานุภาพ มีความสามารถดูดซับพลังจิตพลังแห่งชีวิตขั้นละเอียดได้ รวมทั้งเป็นที่สิงสถิตของพลังจิต พลังวิญญาณ ชั้นอรูปพรหม เช่นฤๅษี, พระอสุริยะเจ้า และเทพ-เทวดา และมีบริวารเฝ้าปกปักรักษาหลายชั้น ยากแก่การเข้าถึง ผู้มีบุญวาสนา มีบารมี เท่านั้นถึงจะได้ครอบครอง และจากการตรวจองค์ญาณที่สถิตในเหล็กไหล องค์ญาณจะหมุนเวียนเข้าสถิตตามกำลังวัน ชั้นพระมหากษัตย์ เจ้าเมือง พญานาค และอื่นๆ ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวนี้ จึงอาจกล่าวได้ว่า เหล็กไหลมีพลังแห่งชีวิตที่มหาศาลอาศัยอยู่ เป็นพลังงานชีวิตที่รักความสงบ ชอบความวิเวก ชอบที่เย็น ไม่นิยมสังคมวุ่นวายทั้งปวงวัตถุธาตุชนิดใดก็ตามที่มีพลังมีอานุภาพ มีความซับซ้อนในโครงสร้าง มีความเร้นลับอยู่ในตัว เราจะขนานนามสิ่งนั้นว่า วัตถุธาตุกายสิทธิ์ ด้วยพลังตามธรรมชาติที่เร้นลับ และเมื่อประกอบไปด้วยพลังจิตชั้นสูงเข้าไปสัมผัสกับธาตุกายสิทธิ์นั้น ย่อมมีผลให้ธาตุกายสิทธิ์มีอานุภาพในทางทางหนึ่ง เช่น ธาตุทองคำ มีอานุภาพในการรักษาโรค หรือหยกแท้ ซึ่งให้พลังความเย็นผู้สวมใส่ ด้วยเหตุที่ธาตุกายสิทธิ์มีจำนวนน้อย และหาได้ยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งธาตุกายสิทธิ์ “เหล็กไหล” เป็นที่แสวงหาทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน จนบางครั้งชื่อของเหล็กไหลต้องแปดเปื้อน และตกเป็นเครื่องมือของเหล่ามิจฉาชีพ ที่ใช้ในการต้มตุ๋นหลอกลวง เมื่อกล่าวถึงธาตุกายสิทธิ์เหล็กไหล จึงมักถูกมองไปในแง่ร้าย ด้วยความสงสัยไปในทางไม่ดี มีน้อยคนนักที่จะรู้จักเหล็กไหลอย่างแท้จริง
คาถาบูชาเหล็กไหลน้ำหนึ่ง
จิ เจ รุ นิ เตชะ สะ ติ
วายุละภะ ภะเวสัจเจเอชิมะ
อะปานุติ ปะถะวิยัง 
------------------


  สนใจสั่งทางไลน์ไอดี @line55  (มี@ด้วย)

หรือคลิกสั่งทางไลน์ ที่นี่ >>>  http://line.me/ti/p/%40line55

หรือโทรตามเบอร์โทรหน้าเว็บนี้ได้ทุกเบอร์

ดูโปรโมชั่นสั่งวัตถุมงคลได้ที่  คลิกที่นี่

------------------

แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+
แชร์ไปยัง Facebook เพิ่มเพื่อนทางไลน์ แชร์ไปยัง Google+


@line55

กดแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ
LINE it!ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


       

แจก
ฟรี


หลวงปู่ทวดทรงพญานาค1องค์คลิกที่นี่